Trạm BTS mini theo dõi điện thoại lừa đảo người dùng

Trạm mini theo dõi điện thoại người khác, trạm BTS mini 3 dâu theo dõi nghe lén điện thoại, thiết bị BTS 3 dâu đọc trộm tin nhắn có thật không? Thời gian vừa qua, nhiều người đã liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để giải đáp những câu hỏi liên quan đến trạm BTS mini theo dõi điện thoại cũng liệu rằng thiết bị 3 dâu này có nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác được hay không.

Để giải đáp câu hỏi của nhiều người liên quan đến trạm mini theo dõi điện thoại này, các thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu đã tiến hành điều tr,a tìm hiểu cụ thể về các chức năng cũng như tính khả dụng của nó trong việc theo dõi, giám sát và nghe lén đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác từ xa mà không cần cài đặt.

Trạm mini BTS theo dõi điện thoại 3 dâu

Theo như tìm hiểu, các đơn vị quảng cáo sản phẩm này còn có một cái tên khác, đó chính là thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, chỉ cần cấu hình thiết bị trên 5 số điện thoại có xử dụng các ứng dụng như Zalo, Facebook, Viber… Sau đó cài đặt số điện thoại chủ nhân và email chủ nhân, từ đó thiết bị trạm mini BTS này sẽ tự động theo dõi 5 số điện thoại đó.

Trạm mini BTS theo dõi điện thoại

Theo tìm hiểu, chúng tôi đã tìm ra câu trả lời chính xác nhất dành cho các bạn, loại thiết bị 3 dâu, trạm mini theo dõi điện thoại hay trạm BTS mini nghe lén đọc trộm tin nhắn Zalo và Facebook người khác thực chất chỉ là một loại thiết bị thu phát wifi Mercury thông thường. Hay nói cách khác, nó chính là bộ kích sóng wifi thông thường.

Vì vậy, các bạn không nên mua, tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị 3 dâu khi được quảng cáo là có chức năng theo dõi nghe lén điện thoại của người khác từ xa như nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo, Facebook, định vị vị trí điện thoại hay các tính năng theo dõi giám sát khác. Đây là một hình thức lừa đảo.

1. Trạm BTS mini theo dõi điện thoại chỉ có chức năng phát wifi

Như chúng tôi đã nói ở trên, bản thân loại thiết bị 3 dâu BTS mini không có chức năng đọc trộm tin nhắn, định vị vị trí điện thoại, nghe lén cuộc gọi. Nó chỉ có một tính năng duy nhất là thu wifi từ nơi mạnh và phát ra khui vực có sóng wifi yếu hơn.

Trạm mini BTS theo dõi điện thoại, thiết bị 3 dâu

Thực chất, thiết bị trạm BTS mini nghe lén điện thoại chỉ là bộ kích sóng wifi của hãng Mercury

Theo như văn phòng thám tử tại Bình Phước chia sẽ thì nguyên lý hoạt động của loại thiết bị thu phát wifi Mercury này cụ thể như sau:

– Khi chúng ta cắm thiết bị thu phát wifi Mercury này vào ổ cắm điện, sau đó bản thân loại thiết bị này sẽ mở rộng vùng phủ wifi từ thiết bị phát wifi gốc.

– Nó sẽ làm cho sóng wifi ở khu vực yếu (vì xa wifi thiết bị phát wifi gốc) trở nên mạnh hơn ( Ví dụ như khi thiết bị gốc đặt ở lầu 1, thiết bị thu phát Wifi Mercury sẽ làm cho wifi ở lầu 3 mạnh hơn nếu đặt Mercury ở lầu 3)

– Ví dụ cụ thể khác:Thiết bị kích sóng wifi của hãng Mercury này khi được đặt cách thiết bị wifi gốc 60m thì người ở vị trí cách xa thiết bị này 100 m nữa vẫn bắt được wifi internet mạnh, bởi vì nó thu wifi từ nơi mạnh và phân bổ về nơi yếu, nơi mà nó được đặt gần nhất.

– Giá của loại trạm BTS mini này trên thực tế chỉ 399.000 VNĐ / Thiết bị. Nhiều đơn vị thổi phồng tính năng của nó lên như có thể theo dõi điện thoại người khác từ xa mà không cần cài đặt, có thể định vị, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn… Từ đó bán với mức giá rất cao, lên tới 7.000.000 VNĐ ( Cao hơn gấp 20 lần so với mức giá thực tế )

2. Lừa đảo bằng trạm mini BTS 3 dâu nghe lén điện thoại

Với những thông số, cách thức hoạt động như đã nêu ở trên thì chúng ta đã có câu trả lời chính xác cho loại trạm mini theo dõi điện thoại này. Vì vậy, một lần nữa dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khăng định rằng, trạm BTS mini, thiết bị 3 dâu nghe lén điện thoại người khác từ xa tất cả đều là lừa đảo.

Trạm mini theo dõi điện thoại, trạm BTS mini 3 dâu

Những tính năng như định vị vị trí, đọc tin nhắn SMS, đọc tin nhắn Zalo Facebook, nghe cuộc gọi… Chỉ có trên phần mềm theo dõi điện thoại mà thôi. Và các bạn lưu ý, phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại chỉ được cài đặt trên những dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Ví dụ như Samsung, Oppo, HTC, Lenovo… Nó không thể cài đặt được trên điện thoại iPhone. Ngoại trừ những chiếc điện thoại iPhone đời thấp hơn, do nó không được cập nhật các bản vá lỗ hổng. Theo các thám tử tư Nha Trang nhận định, những chiếc iPhone đời cũ sẽ có khả năng bị jailbreak và cài đặt phần mềm thứ 3 vào máy không có trên cửa hàng App Store của iOS.

Thông tin chính xác nhất về loại thiết bị BTS 3 dâu này:

– Trạm BTS mini, thiết bị 3 dâu này không có tính năng theo dõi điện thoại người khác

– Bản thân của nó không có tính năng đọc trộm tin nhắn SMS 2 chiều như những gì họ đã quảng cáo

– Nó càng không có tính năng đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber và trên các ứng dụng mạng xã hội khác.

– Trạm mini theo dõi điện thoại 3 dâu không có tính năng định vị điện thoại của người khác từ xa

– Bản thân nó không phải là loại thiết bị theo dõi diện thoại không cần cài đặt như quảng cáo

– Giá thực tế trên thị trường của nó chỉ 399.000 VNĐ / Thiết bị chứ không phải 7.000.000 VNĐ như hiện nay các đối tượng lừa đảo thường bán.

Trạm mini theo dõi điện thoại, trạm BTS mini 3 dâu

Bộ kích sóng 3 dâu Mercury

Tóm lại, các bạn tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt hoặc các loại thiết bị nghe lén từ xa này để tránh bị lừa đảo, lợi dụng. Bởi vì theo như chúng tôi nhận thấy, rất nhiều người đã bị lừa đảo dẫn đến tính trạng tiền mất tật mang thông qua các loại thiết bị nghe lén theo dõi điện thoại người khác từ xa không cần cài đặt này.

Phải bỏ ra đến 7.000.000 VNĐ để mua về loại thiết bị chỉ có mức giá 399.000 VNĐ, nhiều người ấm ức mà không làm gì được, thậm trí nhiều người còn tìm cách tìm đến những đối tượng này để nói chuyện rõ ràng. Tuy nhiên những đối tượng lừa đảo này thường tìm cách bán hàng online, không có hóa đơn, không gặp trực mặt trực tiếp, chỉ giao hàng online… Do đó rất khó để có thể truy tìm được các đối tượng này.

Các bạn là người thông minh và có hiểu biết thì trước khi mua bất kỳ một loại thiết bị nghe lén điện thoại nào đó, đặc biệt đối với loại trạm mini BTS theo dõi điện thoại này, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định rút hầu bao của mình ra để sở hữu nó, đừng để đến lúc bị lừa đảo rồi mới nhận ra mình bị lừa đảo. Chúc các bạn thành công!

Những hình thức lừa đảo khác:

Sim ghép nghe lén điện thoại

Hack tài khoản Zalo, Facebook, Gmail

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Con chip định vị theo dõi điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789