Hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất, cách theo dõi, định vị nghe lén điện thoại của người khác hiệu quả và đơn giản nhất. Cách đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, định vị vị trí hiện tại. Hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu qua các phương pháp dưới đây.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất iPhone, Android

Hiện nay để có thể nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí của chiếc điện thoại, đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook của người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi vào máy của người đó. Ngoài ra, tất cả những hình thức quảng cáo bằng sim ghép, chip định vị siêu nhỏ, thiết bị theo dõi từ xa… Đều là hình thức lừa đảo.

1. Cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất trên iPhone, Android

1.1. Một số vấn đề liên quan đến theo dõi nghe lén điện thoại người khác

– Thứ nhất, vấn đề nghe lén điện thoại người khác là một trong những vấn đề nhạy cảm, nó liên quan đến vấn đề bí mật thông tin cá nhân, do đó các bạn chỉ thực hiện cách nghe lén theo dõi người khác khi được sự đồng ý của người sử dụng.

Những người hợp theo dõi giám sát người khác trên điện thoại, máy tính mà không thông báo cho họ việc họ đang được giám sát là các bạn đang vi phạm về quyền riêng tư bí mật cá nhân rất nặng.

– Thứ 2, muốn cài được phần mềm theo dõi và nghe lén điện thoại vào máy của người khác thì bạn phải cầm được máy của người đó, biết mật khẩu mở khóa màn hình thì mới có thể cài phần mềm vào máy của người đó được.

Hiện tại trên internet cũng có một số nơi quảng cáo phần mềm nghe lén điện thoại người khác không cần cài đặt, hoặc có thể cài đặt từ xa chỉ cần biết số điện thoại và dòng máy là được…. Đây cũng là những hình thức quảng cáo lừa đảo.

– Thứ 3, chiếc điện thoại mà bạn muốn cài đặt phần mềm phải là Android, nếu là iPhone thì phải Jailbreak (bẻ khóa) nó trước, tuy nhiên việc Jailbreak iPhone của người khác là không thể, bởi vì phải cần máy, kết nối với máy tính và thao tác trong thời gian lâu mới được.

Các bạn cũng lưu ý luôn, một số đơn vị quảng cáo cài phần mềm nghe lén điện thoại iPhone người khác không cần Jailbreak thì cũng là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không trả tiền, không cung cấp số điện thoại người thân mình cho các đối tượng này để tránh bị lừa đảo, tránh bị tống tiền.

1.2. Cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất bằng phần mềm

Đây là cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản và hiệu quả nhất, và cũng là cách duy nhất để có thể nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác. Ngoài ra, không có bất kỳ một loại thiết bị hoặc ứng dụng nào có thể đáp ứng được những yêu cầu này, ngoại trừ phần mềm của bên thứ 3.

Như chúng ta đã biết, phần mềm theo dõi điện thoại là một phần mềm có rất nhiều tính năng trong việc theo dõi điện thoại, từ nhũng tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, tất cả sẽ được phần mềm thu thập và gửi về máy chủ, từ đó chúng ta có thể tủy cập và xem bất kỳ lúc nào.

Phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại là gì? Nó là hệ thống gián điệp chuyên nghiệp, khi loại phần mềm theo dõi điện thoại này được cài vào máy điện thoại của người khác, nó sẽ gián điệp tất cả mọi thông tin có trên chiếc điện thoại chứa phần mềm, hay nói cách khác, chúng ta có thể theo dõi và kiểm soát chiếc điện thoại đó hoàn toàn.

– Phần mềm có tính năng đọc trộm tin nhắn SMS 2 chiều ( tin nhắn đến và đi )

– Đọc trộm tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber

– Tính năng định vị vị trí hiện tại của chiếc điện thoại chính xác 100%

– Nghe lén cuộc gọi 2 chiều phát sinh trên điện thoại ( Cuộc gọi đến và cuộc gọi đi )

– Tính năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh

– Và nhiều tính năng khác nữa rất hữu ích trong việc theo dõi điện thoại người thân

Với những tính năng chính của phần mềm như đã liệt ke ở trên, chắc chắn việc cài phần mềm này sẽ là một cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất và hiệu quả nhất hiện nay mà không có bất kỳ một loại thiết bị hoặc ứng dụng nào có thể vượt qua được nó.

Tuy nhiên, theo như công ty thám tử Hoàn Cầu chia sẽ, nó có một nhược điểm lớn nhất đó chính là hiện nay pháp luật Việt Nam đã cấm sử dụng phần mềm cho các mục đích cá nhân như vợ chồng theo dõi nhau, người yêu theo dõi nhau, anh chị em theo dõi nhau, đồng nghiệp theo dõi nhau… Nếu bị phát hiện những trường hợp trên, cả người sử dụng và đơn vị cung cấp phần mềm đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

– Cách thức cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác: Cầm máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi nghe lén –> Mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại của người đó –> Nhập đường link tải phần mềm –> Bấm tải xuống –> Thực hiện thao tác cài đặt chức năng định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn –> Trả máy điện thoại cho người đó –> Bạn đăng nhập bằng máy điện thoại của mình vào một tài khoản khác và theo dõi.

Để tìm hiểu chi tiết loại phần mềm này, mời các bạn tham khảo cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại để hiểu rõ hơn, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

2. Cảnh giác những thiết bị theo dõi, nghe lén điện thoại lừa đảo

Ngoài cách nghe lén điện thoại của người khác bằng phần mềm ra thì còn những cách khác như máy ghi âm, thiết bị ghi âm, thiết bị nghe lén… Tuy nhiên, các bạn phải hiểu một điều rằng, những loại thiết bị ghi âm hoặc máy nghe lén chỉ nghe được những âm thanh xung quanh nó, chứ nó không thể nghe lén được cuộc gọi trên điện thoại.

– Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo

Hiện tại trên internet có rất nhiều đối tượng quảng cáo các hình thức khác nhau, trong đó hình thức quảng cáo dịch vụ đọc trộm tin nhắn chỉ cần biết số điện thoại là một trong những hình thức tương đối phổ biến.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Cảnh giác hình thức đọc trộm tin nhắn lừa đảo

Các bạn tuyệt đối không cung cấp số điện thoại đăng ký Zalo của người thân cho các đối tượng này nhằm tránh bị các đối tượng này tống tiền, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng cung cấp số điện thoại của người thân cho họ, sau đó chưa thanh toán tiền nhưng các đôi tượng này thường nhắn tin tống tiền, nếu như không chuyển tiền cho họ thì họ sẽ nhắn tin cho người thân việc họ đang thực hiện các hành vi này.

– Thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook lừa đảo

Như chúng tôi đã nói ở trên, nếu muốn đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook của người khác thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là cài phần mềm vào máy của họ, ngoài ra tất cả những hình thức quảng cáo sim ghép, chip siêu nhỏ, thiết bị đọc trộm tin nhắn… Đều là hình thức lừa đảo.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Cảnh giác hình thức ban thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

(Cảnh giác hình thức lừa đảo trên mạng xã hội, rất nhiều người bị lừa đảo)

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo bằng việc cung cấp những loại thiết bị theo dõi nghe lén điện thoại của người khác rất đơn giản, rất dễ sử dụng, với mức giá rất rẻ, do đó rất nhiều người đã từng bị lợi dụng lừa đảo.

– Sim ghép nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn lừa đảo

Đây là một trong những hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, và hiện nay cũng đã có rất nhiều người đã bị lừa đảo bởi hình thức này.

Liên quan đến hình thức lừa đảo bằng loại sim ghép này, công ty thám tử Hoàn Cầu đã nhiều lần cảnh giác mọi người về cách thức lừa đảo, cụ thể đây chính là loại sim ghép dùng trong việc mở khóa mạng điện thoại các dòng điện thoại iPhone lock được xách tay từ nước ngoài về.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

(Cảnh giác hình thức quảng cáo chip siêu nhỏ định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn lừa đảo)

Bản thân nó chỉ có một chức năng là mở khóa mạng điện thoại, do những dòng điện thoại iPhone Lock này đã bị các nhà mạng bên nước ngoài hợp đồng bắt buộc phải sử dụng sim của nhà mạng đó, do đó để sử dụng được chiếc điện thoại này, bắt buộc chúng ta phải gắn thêm một chiếc sim ghép để nó mở mạng và sử dụng nghe gọi như những chiếc iPhone quốc tế bình thường.

Bản thân nó không có bất kỳ một tính năng nào khác ngoài chức năng dùng để mở khóa mạng. Các đối tượng lừa đảo thường quảng cáo việc sử dụng chiếc sim này là cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất nhằm mục đích lừa đảo trục lợi.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

(Cảnh giác hình thức lừa đảo trên mạng xã hội Facebook)

Theo như các thám tử tư tại Đà Nẵng thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu cụ thể: Giá trị thực tế của nó chỉ 50.000 VNĐ / Sim. nhưng các đối tượng này bán lên tới 1.000.000 VNĐ / Sim, cao hơn gấp 20 lần.

– Thiết bị theo dõi điện thoại qua trạm BTS lừa đảo

Các đối tượng lừa đảo thường có một đặc điểm chung duy nhất, đó là lợi dụng vào những loại thiết bị điện tử thông thường, nhưng nó không được phổ biến trên thị trường. Do đó, để thực hiện hành vi lừa đảo bất chính của mình, các đối tượng này sẽ tìm những loại thiết bị hiếm và ít người sử dụng nhất.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

(Cảnh giác hình thức quảng cáo thiết bị theo dõi nghe lén điện thoại người khác lừa đảo)

Bằng cách thổi phồng tính năng của nó lên, cụ thể như có thể nghe lén điện thoại đơn giản nhất, định vị vị trí của chiếc điện thoại, đọc trộm tin nhắn SMS cũng như các loại tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber… Sau đó bán với mức giá cao hơn rất nhiều so với giá thực tế.

Cụ thể, với loại trạm BTS này, giá trên thị trường của nó chỉ có 399.000 VNĐ / Thiết bị. Đây chính là bộ kích sóng thu phát wifi của hãng Mecurry. Nhưng các thành phần này lại lợi dụng nó và bán với mức giá gần 8.000.000 VNĐ. Cao hơn gấp 2 0 lần so với mức giá thực tế của nó.

Theo chia sẽ của thám tử tư Đà Lạt: Mức giá của nó cao hơn gấp 20 lần hay cao hơn gấp 200 lần cũng không vấn đề gì, miễn là nó hoạt động và có những tính năng như những gì quảng cáo thì bỏ ra một số tiền 30 triệu vẫn xứng đáng. Nhưng đàng này, khi mua thiết bị về mà không sử dụng được, số tiền 8 triệu không phải ít, cũng không quá nhiều, nhưng cái chính là các đối tượng này đã thực hiện thành công ý định của họ, chính là lợi dụng người khác để lừa đảo.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Cảnh giác hình thức lừa đảo trên mạng xã hội

Ngoài ra, những hình thức lừa đảo bằng các loại thiết bị theo dõi nghe lén điện thoại đơn giản nhất trên ra thì còn rất nhiều hình thức lừa đảo công nghệ khác nữa, các bạn trước khi quyết định mua một cái gì đó, các bạn cần phải tìm hiểu chi tiết về nó, bằng cách tìm hiểu nó ở nhiều nơi, từ đó có quyết định mua sao cho đúng nhất, tránh bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng thu lợi bất chính. Chúc các bạn thành công!

4.6/5 - (28 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789