Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất, cách theo dõi, định vị nghe lén điện thoại của người khác hiệu quả và đơn giản nhất. Cách đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, định vị vị trí hiện tại. Hãy cùng các thám tử tư tại Vũng Tàu thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu qua các phương pháp dưới đây.

– Trước tiên, vấn đề nghe lén điện thoại người khác là một trong những vấn đề nhạy cả, nó liên quan đến vấn đề bí mật thông tin cá nhân, do đó các bạn chỉ thực hiện cách nghe lén theo dõi người khác khi được sự đồng ý của người sử dụng. Những người hợp theo dõi giám sát người khác trên điện thoại, máy tính mà không thông báo cho họ việc họ đang được giám sát là các bạn đang vi phạm về quyền riêng tư bí mật cá nhân rất nặng.

Cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất

Liên quan đến cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất hiện nay, các thám tử tư Nha Trang thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu nhiều lần nghiên cứu, áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, và chúng tôi đúc kết ra một số phương pháp nghe lén đơn giản nhất dưới đây, các bạn lựa chọn một phương pháp phù hợp với nhu cầu và mục đích cũng như vấn đề sự việc thực tế của sự việc, sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất

Đầu tiên, các bạn cần xác định là muốn theo dõi nghe lén điện thoại của người khác bằng phương diện nào? Nghe lén cuộc gọi thông thường hay nghe lén cuộc gọi trên ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber? Nếu các bạn đang muốn xem nội dung tin nhắn, hãy làm theo hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook để xem người thân của mình đàn nhắn tin với ai và nhắn với nội dung gì.

Lưu ý, phương pháp trên chỉ là cách đọc tin nhắn chứ chưa thể nghe lén được cuộc gọi của các ứng dụng đó, hãy xem cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất qua phương pháp dưới đây.

Cài phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại người khác

Đây là cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản và hiệu quả nhất. Như chúng ta đã biết, phần mềm theo dõi điện thoại là một phần mèm có rất nhiều tính năng trong việc theo dõi điện thoại, từ nhũng tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, tất cả sẽ được phần mềm thu thập và gửi về máy chủ, từ đó chúng ta có thể tủy cập và xem bất kỳ lúc nào.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại là gì? Nó là hệ thống gián điệp chuyên nghiệp, khi loại phần mềm theo dõi điện thoại này được cài vào máy điện thoại của người khác, nó sẽ gián điệp tất cả mọi thông tin có trên chiếc điện thoại chứa phần mềm, hay nói cách khác, chúng ta có thể theo dõi và kiểm soát chiếc điện thoại đó hoàn toàn.

– Phần mềm có tính năng đọc trộm tin nhắn SMS 2 chiều ( tin nhắn đến và đi )

– Đọc trộm tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber

– Tính năng định vị vị trí hiện tại của chiếc điện thoại chính xác 100%

– Nghe lén cuộc gọi 2 chiều phát sinh trên điện thoại ( Cuộc gọi đến và cuộc gọi đi )

– Và nhiều tính năng khác nữa rất hữu ích trong việc theo dõi điện thoại người thân

Với 4 tính năng chính của phần mềm như đã liệt ke ở trên, chắc chắn việc cài phần mềm này sẽ là một cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất và hiệu quả nhất hiện nay mà không có bất kỳ một loại thiết bị hoặc ứng dụng nào có thể vượt qua được nó.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Tuy nhiên, theo như công ty thám tử Hoàn Cầu chia sẽ, nó có một nhược điểm lớn nhất đó chính là hiện nay pháp luật Việt Nam đã cấm sử dụng phần mềm cho các mục đích cá nhân như vợ chồng theo dõi nhau, người yêu theo dõi nhau, anh chị em theo dõi nhau, đồng nghiệp theo dõi nhau… Nếu bị phát hiện những trường hợp trên, cả người sử dụng và đơn vị cung cấp phần mềm đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thiết bị nghe lén điện thoại đơn giản nhất lừa đảo

Ngoài cách nghe lén điện thoại của người khác bằng phần mềm ra thì còn những cách khác như máy ghi âm, thiết bị ghi âm, thiết bị nghe lén… Tuy nhiên, các bạn phải hiểu một điều rằng, những loại thiết bị ghi âm hoặc máy nghe lén chỉ nghe được những âm thanh xung quanh nó, chứ nó không thể nghe lén được cuộc gọi trên điện thoại.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo bằng việc cung cấp những loại thiết bị theo dõi nghe lén điện thoại của người khác rất đơn giản, rất dễ sử dụng, với mức giá rất rẻ, do đó, ngay sau đây thám tử tư Biên Hòa sẽ nêu một số hình thức lừa đảo phổ biến để các bạn tránh bị lợi dụng móc túi.

1. Lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại.

Đây là một trong những hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, và hiện nay cũng đã có rất nhiều người đã bị lừa đảo bởi hình thức này.

– Xem thêm bài chia sẽ, phân tích và đánh về sim ghép nghe lén điện thoại chi tiết, cụ thể nhất.

Liên quan đến hình thức lừa đảo bằng loại sim ghép này, công ty thám tử Hoàn Cầu đã nhiều lần cảnh giác mọi người về cách thức lừa đảo, cụ thể đây chính là loại sim ghép dùng trong việc mở khóa mạng điện thoại các dòn iPhone lock được xách tay từ nước ngoài về.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Bản thân nó chỉ có một chức năng là mở khóa mạng điện thoại, do những dòng điện thoại iPhone Lock này đã bị các nhà mạng bên nước ngoài hợp đồng bắt buộc phải sử dụng sim của nhà mạng đó, do đó để sử dụng được chiếc điện thoại này, bắt buộc chúng ta phải gắn thêm một chiếc sim ghép để nó mở mạng và sử dụng nghe gọi như những chiếc iPhone quốc tế bình thường.

Bản thân nó không có bất kỳ một tính năng nào khác ngoài chức năng dùng để mở khóa mạng. Các đối tượng lừa đảo thường quảng cáo việc sử dụng chiếc sim này là cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất nhằm mục đích lừa đảo trục lợi.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Theo như các thám tử tư tại Đà Nẵng thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu cụ thể: Giá trị thực tế của nó chỉ 50.000 VNĐ / Sim. nhưng các đối tượng này bán lên tới 1.000.000 VNĐ / Sim, cao hơn gấp 20 lần.

2. Lừa đảo bằng trạm BTS theo dõi điện thoại.

Các đối tượng lừa đảo thường có một đặc điểm chung duy nhất, đó là lợi dụng vào những loại thiết bị điện tử thông thường, nhưng nó không được phổ biến trên thị trường. Do đó, để thực hiện hành vi lừa đảo bất chính của mình, các đối tượng này sẽ tìm những loại thiết bị hiếm và ít người sử dụng nhất.

– Xem đánh giá chi tiết về trạm BTS mini theo dõi điện thoại người khác từ xa không cần cài đặt.

Bằng cách thổi phồng tính năng của nó lên, cụ thể như có thể nghe lén điện thoại đơn giản nhất, định vị vị trí của chiếc điện thoại, đọc trộm tin nhắn SMS cũng như các laoji tin nhán trên ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber… Sau đó bán với mức giá cao hơn rất nhiều so với giá thực tế.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Cụ thể, với loại trạm BTS này, giá trên thị trường của nó chỉ có 399.000 VNĐ / Thiết bị. Đây chính là bộ kích sóng thu phát wifi của hãng Mecurry. Nhưng các thành phần này lại lợi dụng nó và bán với mức giá gần 8.000.000 VNĐ. Cao hơn gấp 2 0 lần so với mức giá thực tế của nó.

Theo chia sẽ của thám tử tư Đà Lạt: Mức giá của nó cao hơn gấp 20 lần hay cao hơn gấp 200 lần cũng không vấn đề gì, miễn là nó hoạt động và có những tính năng như những gì quảng cáo thì bỏ ra một số tiền 30 triệu vẫn xứng đáng. Nhưng đàng này, khi mua thiết bị về mà không sử dụng được, số tiền 8 triệu không phải ít, cũng không quá nhiều, nhưng cái chính là các đối tượng này đã thực hiện thành công ý định của họ, chính là lợi dụng người khác để lừa đảo.

Cách nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Ngoài ra, những hình thức lừa đảo bằng các loại thiết bị theo dõi nghe lén điện thoại đơn giản nhất trên ra thì còn rất nhiều hình thức lừa đảo công nghệ khác nữa, các bạn tham khảo và tìm hiểu cụ thể qua một số hình thức đảo sau đây:

Con chip định vị nghe lén điện thoại

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Dây sạc nghe lén đọc trộm tin nhắn

error: Content is protected !!