Cách tra cứu số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước online trực tuyến

Phương pháp kiểm tra cứu số thẻ căn cước công dân online trực tuyến được thực hiện trên website của tổng cục thuế – Bộ tài chính Việt Nam. Đây là cách kiểm tra các thông tin về người nộp thuế thu nhập cá nhân và các thông tin liên quan đến tình trạng nộp thuế của mình, các bạn kiểm tra tình trạng và cân đối điều chỉnh sao cho phù hợp và đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Sau khi tra cứu số chứng minh nhân dân ( CMND ), số thẻ căn cước công dân trên website của bộ tài chính, chúng ta sẽ có những thông tin sau: Mã số thuế, họ và tên người nộp thuế thu nhập cá nhân ( TTNCN ), cơ quan đang quản lý thuế của người nộp thuế, và tình trạng nộp thuế thu nhập cá nhân hiện tại của người nộp TTNCN.

Cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online CMND trực tuyến

Ngay dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số chứng minh nhân dân trực tuyến qua website của tổng cục thuế – Bộ tài chính Việt Nam. Trong trường hợp các bạn muốn tra cứu thông tin cá nhân của người khác, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu dịch vụ điều tra của chúng tôi để các bạn sử dụng.

Cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online trực tuyến

1. Cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online miễn phí

– Bước 1: Truy cập website tổng cục thuế

Trước tiên, các bạn truy cập vào website của tổng cục thuế thuộc bộ tài chính Việt Nam theo đường dẫn này tracuunnt.gdt.gov.vn để tra cứu thông tin về tình trạng nộp thuế của mình.

– Bước 2: Chọn danh mục dịch vụ công

Tiếp theo, các bạn chọn vào danh mục dịch vụ công để tra cứu các thông tin mà bộ tài chính cung cấp miễn phí cho người dân.

Cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online CMND trực tuyến

– Bước 3: Chọn tra cứu thông tin người nộp thuế

Để kiểm tra tình trạng nộp thuế thu nhập cá nhân của mình, các bạn chọn vào mục tra cứu thông tin người nộp thuế. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online CMND trực tuyến

– Bước 4: Chọn thông tin về người nộp thuế TNCN

Ở bước này, các bạn chọn mục thông tin về người nộp thuế TNCN để tra cứu thông tin nộp thuế của mình. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online CMND trực tuyến

Nếu các bạn muốn tra cứu tình trạng nộp thuế của một công ty, hoặc doanh nghiệp, các bạn hãy chọn mục thông tin về người nộp thuế

– Bước 5: Nhập thông tin số CMND / thẻ căn cước

Ở đây, những ô có dấu sao là bắt buộc phải nhập thông tin, tốt nhất các bạn nên nhập thông tin vào tất cả các ô để tra cứu thông tin được chính xác hơn.

– Bước 6: Nhập dã chữ và số mã xác nhận

Dãy mã số các nhận gồm 5 ký tự, các bạn chú ý phân biệt ký tự thường và ký tự viết in hoa, chú ý phân biệt giữa số 0 và chữ O.

– Bước 7: Nhấp tra cứu số thẻ căn cước, CMND

Trên đây là 7 bước để tra cứu số thẻ căn cước công dân online trên website của tổng cục thuế – Bộ tài chính Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Phương pháp tra cứu thông tin về người nộp TNCN này là để kiểm tra tình trạng nộp thuế của chính bạn bằng số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của mình.

Nếu các bạn muốn tra cứu thông tin cá nhân của người khác, hoặc muốn điều tra xác minh thông tin nhân thân, và các thông tin liên quan của người khác, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu dịch vụ xác minh thông tin cá nhân và xác minh nhân thân của công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp và phục vụ trên toàn quốc.

2. Thuê dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND, thẻ căn cước công dân

Không giống như cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online trực tuyến ở trên, dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn về một cá nhân cụ thể.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND, thẻ căn cước công dân

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin cá nhân và xác minh nhân thân của một người qua số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân trên toàn quốc. Dưới đây là 4 hình thức điều tra xác minh thông tin của công ty thám tử Hoàn Cầu.

1. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND là dịch vụ tra cứu, tìm kiếm và xác minh tất cả các thông tin liên quan đến một cá nhân cụ thể. Thông qua số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản sau đây:

– Họ và tên chủ của số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( Ngày, tháng – năm sinh )

– Địa chỉ ở đăng ký thường trú ( theo chứng minh thư, hoặc sổ hộ khẩu ), hoặc địa chỉ ở hiện tại

– Số điện thoại di động các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone mà người này đang sử dụng

– Tiểu sử quá trình sinh hoạt và làm việc từ trước đến nay ( Tên công ty, doanh nghiệp, chức vụ )

– Điều tra xác minh tình trạng hôn nhân thực tế ( nếu có gia đình thì vợ, chồng, con cái tên gì )

Trên đây là những thông tin cơ bản của một cá nhân sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu và cung cấp một cách chính xác và đầy đủ nhất. Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn tra cứu xác minh các thông tin về người thân gia đình của đối tượng một cách nhanh chóng nhất.

2. Dịch vụ điều tra xác minh tiểu sử tiền án tiền sự

Dịch vụ điều tra tiền án tiền sự là quá trình tra cứu và xác minh các hành vi cấu thành tội theo pháp luật Việt Nam được quy định thành tiền án tiền sự. Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Những trường hợp cần điều tra tiền án tiền sự:

– Doanh nghiệp bạn đang có ý định tuyển dụng nhân sự cho một chức vụ quan trong trong công ty

– Doanh nghiệp đang có ý định bổ nhiệm nhân viên lên một chức vụ mới quan trọng trong công ty

– Bạn đang có ý định tiến đến hôn nhân gia đình với một người nghi ngờ có tiền án tiền sự

– Con em bạn, hoặc người thân trong gia đình bạn chuẩn bị kết hôn với một đối tượng nghi ngờ có tiền án tiền sự trong quá khứ

– Điều tra tiền án tiền sự của một người trong trường hợp bạn đang làm quen với một người qua mạng, hoặc qua mục tìm bạn bốn phương…

– Bạn đang có ý định hùm vốn làm ăn với một đối tượng bị nghi ngờ là đã từng có tiền án tiền sự về lừa đảo chiếm đoạt tài sản

– Hoặc vì một lý do nào đó cần điều tra xác minh tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ của họ… Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

dịch vụ tra cứu xác minh thông tin cá nhân qua số thẻ căn cước công dân, cmnd

Để hiểu rõ hơn về hình thức điều tra tiền án tiền sự, các bạn vui lòng tham khảo chi tiết về dịch vụ điều tra xác minh tiền án tiền sự trong quá khứ của một người do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp trên toàn quốc, hoặc gọi tới trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

3. Dịch vụ điều tra tài sản cá nhân qua CMND

Dịch vụ điều tra xác minh tài sản cá nhân là hình thức tra cứu, tìm kiếm tất cả tài sản mà một cá nhân đang đứng tên sở hữu. Tài sản của một cá nhân thường được tra cứu dưới 2 hình thức sau:

– Tra cứu tất cả tài sản nhà đất của một cá nhân đang đứng tên sở hữu ( Tất cả các loại tài sản bất động sản )

– Tra cứu tài sản ở ngân hàng của một cá nhân ( Bao gồm số dư hiện có trong ngân hàng và các loại tài sản đang thế chấp ở ngân hàng )

Ngoài ra, nếu các bạn cần in sao kê lịch sử giao dịch của số tài khoản ngân hàng cụ thể, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đáp ứng các bạn một cách nhanh chóng. Hình thức in sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản sẽ cho các bạn biết quá trình chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, nạp tiền… Của một số tài khoản ngân hàng cụ thể.

Để hiểu rõ hơn về hình thức in lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng, các bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in sao kê tài khoản ngân hàng do công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp trên toàn quốc, hoặc các bạn gọi trực tiếp cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

4. Dịch vụ xác minh nhân thân qua chứng minh thư

Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân qua chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân là hoạt động điều tra truy xuất tất cả các thông tin liên quan đến người thân họ hàng của một người, thông tin được truy xuất căn cứ theo sổ hộ khẩu. Dưới đây là những thông tin cơ bản mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn.

Họ và tên các thành viên trong sổ hộ khẩu ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

Số điện thoại của các thành viên trong gia đình theo sổ hộ khẩu ( tùy trường hợp )

Điểu tra xác minh địa chỉ ở hiện tại của các thành viên trong sổ hộ khẩu

Điều tra công việc hiện tại của các thành viên trong gia đình theo sổ hộ khẩu

Và một số thông tin liên quan khác sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp đầy đủ

Trên đây là những thông tin cơ bản về người thân trong gia đình của một số chứng minh nhân dân sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu, tìm kiếm và xác minh cung cấp cho các bạn một cách chính xác và chi tiết. Mọi chi tiết về hình thức điều tra xác minh nhân thân, các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu theo đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online CMND trực tuyến

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789