Thiết bị nghe lén điện thoại ngụy trang thẻ ATM siêu nhỏ

Thiết bị nghe lén điện thoại ngụy trang thẻ ATM siêu nhỏ, siêu mỏng có chức năng nghe lén cuộc gọi? Máy nghe lén ngụy trang dạng thẻ ATM này có thể định vị vị trí điện thoại, thiết bị này có thể đọc trộm tin nhắn trên Zalo, Facebook và đọc trộm tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội khác từ xa một cách bí mật?

Theo như văn phòng thám tử tại Đà Nẵng của công ty thám tử Hoàn Cầu có tìm hiểu, hiện nay trên thị trường xuất hiện loại thiết bị định vị nghe lén điện thoại ngụy trang dạng thẻ ATM, đây là loại có kích thước siêu mỏng, kích thước của thiết bị tương đương và hoàn toàn giống với chiếc thẻ ATM của các ngân hàng thông thường, do đó người bị theo dõi nghe lén không thể biết việc mình đang bị giám sát bí mật.

Vậy loại thiết bị này hoạt động dựa theo nguyên lý nào? Mua ở đâu giá rẻ chất lượng tốt nhất? Nó có những tính năng áp dụng vào trường hợp nào hợp lý và hiệu quả nhất? Có nên mua nó để theo dõi, giám sát và định vị nghe lén người thân trong gia đình không? Hãy cùng công ty thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây.

Thiết bị thẻ ATM nghe lén định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn?

Thiết bị nghe lén định vị điện thoại ngụy trang thẻ ATM siêu nhỏ

Để sở hữu bất kỳ một loại thiết bị công nghệ nào đó được hiệu quả, chuyên nghiệp thì trước khi có quyết định sở hữu một nó, các bạn nên tìm hiểu rõ ràng về nguyên lý hoạt động, tính năng của nó, tính khả thi áp dụng vào trường hợp của mình có phù hợp hay không. Từ đó sở hữu nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Ở bài viết trước các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn và phân tích loại tai nghe bluetooth nghe lén điện thoại người khác, đây là loại thiết bị công nghệ hiện đại. Nếu các bạn muốn sở hữu nó hãy quay lại tham khảo bài viết của chúng tôi. Còn ở bài viết này, chúng tôi cũng sẽ phân tích và đánh giá loại thiết bị định vị nghi âm nghe lén điện thoại siêu nhỏ ngụy trang dạng thẻ ATM để các bạn có cái nhìn chính xác nhất về nó.

Thiết bị là loại có hình dáng, kích thước giống hệt một chiếc thẻ ATM của các thẻ ngân hàng thông thường khác. Đây là loại thiết bị nghe lén ngụy trang dạng thẻ ATM siêu mỏng. Thiết bị có thể được để ở những nơi như ở phòng riêng, trên xe oto, trong cặp xách, ở cốp xe máy, có thể được bỏ vào bóp ví của người muốn định vị nghe lén. Đây có lẽ là loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt được mong chờ nhất hiện nay.

Thiết bị thẻ ATM nghe lén định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn?

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn dạng thẻ ATM

Thực chất, loại thiết bị định vị nghe lén ngụy trang dạng thẻ ATM cũng chỉ là một loại thiết bị điện tử thông thường. Để bất kỳ một loại thiết bị điện tử hoạt động được bản thân nó phải tuân thủ những nguyên lý nhất định mới có thể hoạt động được. Hãy tham khảo các thông tin của các thám tử tư Nha Trang Khánh Hòa chúng tôi chia sẽ dưới đây.

– Thứ nhất, tính năng định vị vị trí

Để định vị vị trí được thì bản thân thiết bị đó phải được tích hợp một con chip GPS và một chiếc sim có đăng ký 3G, hoặc 4G. Con chip và chiếc sim này có kích thước tương đối to, nó có chức năng dùng trong công nghệ định vị. Vì vậy ở loại thiết bị định vị dạng thẻ ATM không có con chip này, do đó bản thân nó không thể định vị được vị trí. Chúng ta loại trừ khả năng định vị của nó.

– Thứ 2, tính năng đọc trộm tin nhắn

Để đọc trộm tin nhắn của người khác, chúng tôi khẳng định rằng, hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị hay loại sim ghép nghe lén điện thoại nào mà chỉ cần để gần chiếc điện thoại bất kỳ là có thể tự động dò và đọc trộm các tin nhắn có trên chiếc điện thoại đó hết. Vì vậy, đối với loại thiết bị ngụy trang dạng thẻ ATM này cũng vậy, chúng ta loại trừ khả năng đọc trộm tin nhắn của nó ra.

Thiết bị nghe lén ngụy trang thẻ ATM định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn?

– Thứ 3, tính năng nghe lén điện thoại

Chỉ cần để thiết bị ở gần chiếc điện thoại là nó có thể tự động nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và gửi về email cho chủ nhân xem. Đây là loại thiết bị chỉ có trên phim khoa học viễn tưởng hoặc chỉ có trên trí tưởng tượng của chúng ta mà thôi. Vì vậy chức năng nghe lén, ghi âm và gửi về email chúng ta cũng loại trừ nó ra.

– Thứ 4, ghi âm âm thanh xung quanh.

Có thể loại thiết bị ngụy trang dạng thẻ ATM có chức năng ghi âm âm thanh xung quanh. Tuy nhiên, nó chỉ có chức năng ghi âm những âm thanh xung quanh nó mà thôi. Theo chia sẽ của các thám tử tư tại Cần Thơ thì bản thân nó hoàn toàn không có chức năng ghi âm cuộc gọi điện thoại hay cuộc gọi trên các ứng dụng mạng xã hội có trên chiếc điện thoại của người khác.

Và yêu cầu của nó là phải có sim, thẻ nhớ và khe sạc pin. Khe sạc pin giống như khe sạc của chiếc điện thoại. Vì vậy, trước khi mua, các bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp sản phẩm này chụp hình khe đựng thẻ sim và khe đựng thẻ nhớ, khe sạc pin, sau đó gửi cho bạn xem trước. Nếu đơn vị nào bán sản phẩn này mà không có 3 loại trên thì là lừa đảo.

Thiết bị thẻ ATM nghe lén định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn?

Công an đang làm việc

Nếu cẩn thận hơn, theo chia sẽ của các thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng là những điều tra viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, các bạn hãy yêu cầu đơn vị bán sản phẩm này chụp thêm hình micro có trên thiết bị. Micro có chức năng dùng để thu âm về, nó tương tự như micro trên điện thoại di động mà chúng ta hay dùng để gọi điện thoại nói chuyện thông thường.

Cuối cùng, tổng hợp lại về loại thiết bị nghe lén ghi âm ngụy trang dạng thẻ ATM siêu nhỏ siêu mỏng này, chúng tôi muốn nhấn mạnh tới quý độc giả hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sở hữu bất kỳ một loại thiết bị công nghệ nào. Đừng để đến lúc bị lợi dụng lừa đảo thì mới biết mình bị lừa đảo.

Hiện nay không có bất kỳ một con chip định vị theo dõi điện thoại nào mà có chức năng đọc trộm tin nhắn hay định vị nghe lén cuộc gọi của người khác mà không cần cài đặt, vì vậy các bạn hãy tỉnh táo và cảnh giác đối với các đơn vị cung cấp các loại thiết bị công nghệ cao này để tránh bị lừa đảo dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789