Văn phòng thám tử tại Cần Thơ có chứng chỉ điều tra hợp pháp

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Cần Thơ là một trong số các văn phòng đại diện ở khu vực Tây Nam Bộ thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động điều tra có tính độc lập. Văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử tại Cần Thơ có chức năng và nhiệm vụ điều tra các vấn đề của khách hàng ở các tỉnh miền Tây một cách chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu đề ra một cách nghiêm túc.

Những dịch vụ thám tử tại Cần Thơ được công ty thám tử Hoàn Cầu đầu tư bài bản từ trang thiết bị thám tử tinh vị hiện cho đến đội ngũ thám tử tư lành nghề, tất cả đều được chúng tôi đầu tư một cách nghiêm túc nhất. Vì vậy công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là một lựa chọn hàng đầu khi quý khách có nhu cầu cần thuê thám tử tư ở Cần Thơ ngay lúc này đây.

Đến với những dịch vụ thám tử tại Cần Thơ của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách sẽ an tâm tuyệt đối về sự uy tín và tính chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình hợp tác điều tra theo dõi và cung cấp thông tin, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin với sự chính xác và rõ nét nhất giúp quý khách nhanh chóng giải đáp được thắc mắc và nghi ngờ của mình một cách chính xác nhất.

Công ty thám tử tư Cần Thơ | Dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ giá rẻ uy tín

Công ty dịch vụ thám tử tại Cần Thơ uy tín

Hiện nay tại văn phòng thám tử tư tại Cần Thơ chúng tôi là những người gốc ở thành phố Cần Thơ và ở các tỉnh miền Tây có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều tra ngoại tình và theo dõi giám sát các mục tiêu và thu thập thông tin theo yêu cầu, đây là một trong những ưu điểm và là lợi thế mà công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin và chắc chắn sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách hàng ở thành phố Cần Thơ một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Trãi qua quá trình hình thành và phát triển trong suốt hơn 12 năm hoạt động điều tra ở nơ đây, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã thụ lý và giải quyết rất nhiều vụ việc với nhiều mục đích và tính chất phức tạp cũng rất khác nhau, tất cả đều được đội ngũ thám tử tư tại Cần Thơ chúng tôi điều tra làm rõ một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Để giúp quý khách hàng nơi đây giải đáp những khúc mắc trong hạnh phúc gia đình, con cái, công việc và sự nghiệp, văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp với những dịch vụ chính dưới đây:

1. Các dịch vụ thám tử tại Cần Thơ chủ đạo:

– Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra thu thập bằng chứng vợ / chồng ngoại tình.

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra bằng chứng con dâu / con rể ngoại tình.

– Dịch vụ thám tử quản lý giám sát trẻ em chưa thành niên, theo dõi học sinh.

– Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin về chủ nhân thuê bao di động, cố định.

– Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ định vị số điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone.

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin về chủ nhân sở hữu biển xe máy, oto.

– Dịch vụ thám tử giám sát theo dõi người yêu trước khi tiến đến kết hôn.

– Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng, điều tra thông tin tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra nhân viên công ty chủ chốt của doanh nghiệp.

– Dịch vụ điều tra, theo dõi thông tin đối tác, đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp.

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin theo yêu cầu cụ thể.

Với đội ngũ thám tử tư tại Cần Thơ đông đảo chuyên nghiệp và lành nghề, đã được chúng tôi đào tạo những nghiệp vụ điều tra bài bản, được trang bị các loại thiết bị thám tử tinh vi, cùng với kinh nghiệm dày dạn trong nghề, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng nơi đây một cách tốt nhất.

2. Văn phòng công ty thám tử Cần Thơ làm việc như thế nào?

– Đối với các hình thức sử dụng dịch vụ thám tử tại Cần Thơ để theo dõi, giám sát đối tượng nhằm mục đích thu thập các thông tin chứng cứ liên quan cho từng mục đích cụ thể, chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo dõi đối tượng nhằm thu thập những thông tin bằng chứng cụ thể như hình ảnh, video clip, các tập tin cũng như file ghi âm rõ ràng.

– Những hình thức sử dụng dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ như: Thuê thám tử tại Cần Thơ theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình, giám sát học sinh – sinh viên, theo dõi người yêu, giám sát điều tra con dâu – con rể, theo dõi và giám sát nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp…

– Riêng đối với hình thức thuê dịch vụ thám tử tại Cần Thơ để điều tra bằng chứng ngoại tình, các chứng cứ liên quan sẽ được chúng tôi cung cấp rõ ràng, cụ thể, đầy đủ và chính xác nhất, cụ thể như hình ảnh, video clip, địa chỉ… Trong trường hợp bạn muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

– Đối với hình thức theo dõi, giám sát để thu thập bằng chứng, thông thường công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng dịch vụ thám tử tại Cần Thơ theo dõi, giám sát và điều tra từ 7 ngày làm việc.

– Mong quý khách hàng hiểu một vấn đề này, để quá trình theo dõi đối tượng và thu thập chứng cứ được đầy đủ thì yêu cầu về thời gian là bắt buộc, và thông thường thời gian chúng tôi nhận hợp đồng theo dõi trong khoảng 7 này là có đầy đủ thông tin chứng cứ rõ ràng.

– Ngoài ra, những thông tin liên quan như đối tượng thường ngày đi đâu, gặp gỡ những ai, gặp nam hay nữ? Gặp xong họ đi đâu, tới địa điểm nào? Họ có mối quan hệ như thế nào, các công việc thường ngày, những thành phần thường xuyên tiếp xúc ngoài xã hội là gì… Tất cả những thông tin này, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một cách đầy đủ.

3. Giá thuê thám tử tại Cần Thơ hết bao nhiêu tiền?

– Giá thuê thám tử tại Cần Thơ theo dõi dao động từ 1.500.000 – 1.800.000 VNĐ / ngày theo dõi điều tra. Mức chi phí còn phụ thuộc vào từng tính chất cũng như yêu cầu cụ thể của khác hàng, dưới đây là bảng giá chi phí chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Đối với quý khách hàng thuê dịch vụ theo dõi, giám sát có tính chất theo ngày như: Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi người yêu trước khi cưới, giám sát học sinh – sinh viên, giám sát điều tra con dâu / con rể tương lai… Mức giá chính thức là 1.500.000 VNĐ / ngày theo dõi.

– Đối với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tại Cần Thơ điều tra doanh nghiệp như theo dõi nhân viên, điều tra đối tác, theo dõi thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh không lành mạnh… Mức giá chính thức là 1.800.000 VNĐ / ngày giám sát điều tra.

– Đối với hình thức sử dụng dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động: Mức chi phí là từ 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại. ( Các thông tin cụ thể như họ và tên chủ nhân, số chứng minh nhân dân, địa chỉ thường trú… ) Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng khoảng 2 tiếng đồng hồ.

– Giá thuê dịch vụ thám tử tại Cần Thơ điều tra thông tin chủ nhân 1 tài khoản ngân hàng cụ thể: 4.500.000 VNĐ / 1 tài khoản ( Thông tin bao gồm: Họ và tên chủ tài khoản, số chứng minh nhân dân, địa chỉ ở… ) Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng khoảng 1 ngày làm việc.

– Chi phí dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản ngân hàng: 9.500.000 VNĐ / 1 tài khoản. Thời gian cung cấp thông tin cho khách hàng được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện khoảng 2 ngày làm việc.

– Giá thuê thám tử tại Cần Thơ điều tra thông tin biển số xe oto: 2.500.000 VNĐ / 1 biển số ( Các thông tin bao gồm: Họ và tên chủ xe, ngày – tháng – năm sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ, và tất cả các thông tin liên quan đến phương tiện như nguồn gốc, tình trạng hồ sơ, ngày đăng ký mới, đăng ký lại, số máy, số khung… ) Thời gian cung cấp thông tin cho khách hàng khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Tham khảo:

Gá thuê thám tử tại Cần Thơ chính thức

Mẫu hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tư

Công ty thám tử Cần Thơ ™ | Dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ giá rẻ

Văn phòng thám tử tư tại Cần Thơ chuyên nghiệp

Thám tử Hoàn Cầu một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, tất cả đều đã được chúng tôi đào tạo nghiệp vụ bài bản nhất, được trang bị và sử dụng các loại thiết bị trinh thám hiện đại, chúng tôi đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ và điều tra những yêu cầu của quý khách một cách chuyên nghiệp.

Liên hệ thuê thám tử tư ở Cần Thơ:

– Quý khách hàng khi cần thuê thám tử tư để điều tra cho một mục đích cụ thể của mình vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua số điện thoại 0967.185.789 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất về vụ việc của mình.

– Sau đó, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi căn cứ theo yêu cầu thực tế của khách hàng và chúng tôi sẽ có mức giá chi phí cũng mức mức giá thuê thám tử tại Cần Thơ áp dụng cụ thể, đồng thời chúng tôi sẽ lên phương pháp điều tra vụ việc của quý khách trong thời gian nhanh nhất, giúp quý khách giải đáp được nghi ngờ của mình một cách hiệu quả.

Văn phòng công ty thám tử tư tại Cần Thơ chúng tôi cam kết điều tra một cách nhanh chóng, cung cấp thông tin chính xác, chi tiết và đầy đủ nhất, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng xuyên suốt trong quá trình điều tra và cả về sau này khi đã hết hạn hợp đồng với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Cần Thơ điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình xuyên suốt cả về sau này những phương pháp tháo gỡ hạnh phúc gia đình, vấn đề con cái và sự nghiệp, và những vấn đề xã hội khác một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Hiện nay công ty dịch vu thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phủ rộng khắc thành phố như: Bình Thuỷ, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh. Quý khách hàng ở nơi đây khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hoặc cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Cần Thơ để điều tra cho từng yêu cầu cụ thể liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử tư Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789