Vợ mang bầu, chồng ngoại tình và có con riêng với hàng xóm

Vợ mang bầu, chồng ngoại tình và có con riêng với hàng xóm. Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 4 năm, cùng với một đứa con trai 3 tuổi, rất dễ thương ngoan ngoãn và kháu khỉnh. Vì điều kiện gia đình khá giả nên khi đám cưới hoàn thành, bố mẹ cũng mua cho vợ chồng tôi một căn hộ rất tiện nghi và cho ra ở riêng, cuộc sống xem như tạm ổn.

Chồng tôi làm việc trong ngân hàng lớn, anh ấy khá chững chạc, phong cách đàn ông và rất gương mẫu trong mắt mọi người. Cuộc sống của hai vợ chồng cũng suôn sẻ, suôn sẻ, trước khi chuyện đó xảy ra không có gì quá đáng.

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tư tại TPHCM chuyên điều tra theo dõi và bắt quả tang ngoại tình

Khi tôi mang bầu và sinh con đầu lòng, chồng tôi cũng chăm sóc tôi rất tốt, anh ấy thường về sớm, làm quản gia để giúp vợ lau dọn, rửa chén, và các công việc nhà… Đối với hàng xóm, anh cũng rất nhiệt tình, nói chung, trong mắt mọi người ở đây, vợ chồng tôi thực sự là tiêu chuẩn của gia đình hạnh phúc.

Vợ mang bầu, chồng ngoại tình và có con riêng với hàng xóm
Vợ mang bầu, chồng ngoại tình và có con riêng với hàng xóm

Vợ mang bầu, chồng ngoại tình và có con riêng với hàng xóm

Trước khi bí mật động trời của chồng tôi được tiết lộ, một lần tôi đi thang máy, tôi vô tình đi cùng hàng xóm bên cạnh, cô gái là một bà mẹ đơn thân, ngày cô ấy sinh con, tôi cũng đến thăm nhưng rồi cũng không bao giờ đến nữa, vì thấy Người phụ nữ đó bị trầm cảm, không bao giờ giao tiếp với bất kỳ ai, cô ấy thuê người giúp việc, đi làm cả ngày và không bao giờ đến thăm hàng xóm.

Nhìn đứa con mà cô ấy bế trên tay, thỉnh thoảng tôi thốt lên, vì đứa trẻ ấy trông rất giống như con trai tôi, tuổi không khác nhiều, nên trông nó giống như sinh đôi. Tôi định đặt câu hỏi thì cô ấy nhanh chóng ra ngoài và về phòng ngay lập tức.

– Tìm hiểu thêm mức chi phí khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Biên Hòa cho các hoạt động giám sát và thu thập chứng cứ ngoại tình chuyên nghiệp.

Từ hôm đó, tôi cứ nghĩ về đứa trẻ và người hàng xóm, cảm thấy có gì đó thật kinh khủng. Nhìn lại lịch trình của chồng, anh đi làm đúng giờ, không có dấu hiệu nghi ngờ. Nghĩ về điều đó, tôi nhận ra rằng mỗi ngày anh ấy sẽ đến phòng tập thể dục vào lúc 4:30, 5 giờ sáng, sau đó trở về nhà vào bữa sáng, làm việc và mỗi ngày như nước chanh. Có lẽ…

Tôi vẫn bình thường, nhưng tôi bí mật lên kế hoạch theo chồng ngoại tình. Không mất nhiều thời gian, tôi đứng chết không biết, ngày nào anh cũng đến phòng tập thể dục cạnh nhà hàng xóm mà tôi không biết.

Hôm đó, tôi làm ồn ào, chồng tôi bị bắt ngay tại trận, sau một hồi tin đồn anh ta thú nhận tất cả. Rằng anh và cô ấy đã ở bên nhau từ khi tôi mang bầu cho đến bây giờ. Để tránh nghi ngờ, hai người chỉ gặp nhau vào sáng sớm, không bao giờ liên lạc, nhắn tin hay gọi điện vào các buổi khác.

Thú thật, tôi sững sờ khi nghe những lời chồng nói, rất nhiều năm anh ta lừa dối mẹ và con trai tôi một cách trắng trợn mà tôi không biết. Thủ đoạn của anh ta quá tinh vi, chứng tỏ anh ta đang lên kế hoạch rất tỉ mỉ và chu đáo từ rất lâu rồi.

Tôi cảm thấy đau đớn và sợ chồng vô cùng, hóa ra đạo đức của anh ta đằng sau con người đàng hoàng tử tế ấy lại là một người vô nghĩa, vô lễ. Tôi đã đưa con trai tôi về nhà mẹ đẻ trong vài ngày nay, tôi càng nghĩ rằng tôi đang tức giận và không biết phải làm gì bây giờ. Vui lòng cho tôi lời khuyên.

Theo thám tử Vũng Tàu

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789