Bảng giá thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích

Chi phí thuê thuê thám tử tìm người hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá chi phí dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn, tìm người mất tích, mất liên lạc đã lâu của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích

Tìm người thân bỏ nhà đi (vợ, chồng, con cái), tìm người mất tích là cần thiết và cấp bách, trong trường hợp bạn nghi ngờ người thân trong gia đình bị bắt cóc, bị lừa đảo lao động,… thì ngay lập tức, bạn hãy trình báo ngay đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để được hỗ trợ nhanh nhất. Đối với những trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi vì một lý do cá nhân hoặc vì lý do tình cảm, bạn có thể liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tìm kiếm.

Bảng giá thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích

Dịch vụ thám tử tìm người

Chi phí dịch vụ

1. Thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi Từ 15.000.000 đ
2. Thuê thám tử truy tìm người bỏ trốn Từ 20.000.000 đ
3. Thuê thám tử truy tìm người lừa đảo Từ 25.000.000 đ
4. Thuê thám tử tư tìm người mất tích Từ 30.000.000 đ
5. Thám tử tìm người mất liên lạc lâu năm Từ 3.000.000 đ
Liên hệ công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn: 0967185789

1. Thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, mất tích

Tìm người thân bỏ nhà đi bao gồm: Vợ, chồng, con cái bỏ nhà đi. Trong trường hợp này, các bạn cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu tất cả những thông tin mà bạn có được, bao gồm các thông tin cơ bản sau đây: Hình ảnh người bỏ nhà đi, số điện thoại, biển số xe khi đi, các đặc điểm nhận diện, và những thông tin khác mà bạn có được để chúng tôi có căn cứ tìm kiếm.

Tìm người thân bỏ nhà đi là một trong những vấn đề được công ty thám tử Hoàn Cầu trú trọng quan tâm, đặc biệt là trẻ em bỏ nhà đi, nếu không nhanh chóng tìm kiếm thì hậu quả và hệ lụy là rất khó lường.

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn có căn cứ, hoặc nghi ngờ người thân trong gia đình bị mất tích một cách bí ẩn, hoặc bị bắt cóc, bị lừa đảo xuất khẩu lao động,… thì các bạn hãy trình báo ngay đến cơ quan chức năng để được hỗ trợ. Các bạn có thể trình báo đến Cơ quan Công an nơi bạn cư trú, hoặc liên hệ đến Ủy ban nhân dân để được hướng dẫn.

2. Thuê thám tử truy tìm người bỏ trốn

Tìm người bỏ trốn bao gồm: Tìm con nợ bỏ trốn, tìm người trốn tránh nghĩa vụ dân sự, tìm người vì một lý do nào đó mà trốn tránh không muốn gặp mặt bạn.

Tương tự như trên, các bạn cũng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin liên quan đến đối tượng bỏ trốn như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/ căn cước công dân (nếu có), hình ảnh, địa chỉ nơi cư trú trước đây, địa chỉ nơi làm việc trước đây, số điện thoại, biển số xe, và các thông tin khác mà bạn có được.

3. Thuê thám tử truy tìm người lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tìm người lừa đảo bao gồm :Tìm người lừa đảo trên mạng, tìm người lừa đảo ngoài đời thực mà bạn đã từng gặp mặt và quen biết, tìm người có dấu hiệu chuẩn bị thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản khác theo vụ việc của bạn.

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn có căn cứ cho rằng mình bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì bạn hãy trình báo đến cơ quan chức năng để được hướng dẫn cụ thể. Cơ quan chức năng là đơn vị được trang bị nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp và khoa học, được hỗ trợ bởi các phần mềm và hệ thống thông tin cụ thể sẽ nhanh chóng.

4. Thám tử tìm người mất liên lạc lâu năm

Nếu như trước đây bạn có một người bạn thân, hoặc người yêu cũ trước đây, hoặc một người có liên quan đến quyền và nghĩa vụ dân sự với nhau,… nhưng bây giờ đã mất liên lạc thì các bạn hãy gọi đến công ty thám tử hoàn Cầu để được trợ giúp.

Để tìm kiếm thông tin của người mất liên lạc lâu năm, các bạn cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu những thông tin cơ bản sau đây: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại dùng trước đây (nếu có), địa chỉ ở trước đây (nếu có), số chứng minh thư/ căn cước công dân (nếu có) và các đặc điểm khác mà bạn có được.

Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích

(Công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng nghiệp vụ xác định vị trí để tìm người một cách nhanh chóng)

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điều tra, tìm kiếm và cung cấp thông tin chuyên nghiệp. Với đội ngũ thám tử tư đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, hệ thống mạng lưới văn phòng phủ rộng khắp, trang thiết bị công nghệ và phần mềm hiện đại, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm kiếm thông tin theo yêu cầu của bạn một cách hiệu quả nhất.

Các câu hỏi khi thuê dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn

1. Công ty thám tử Hoàn Cầu có bắt, giữ người hoặc áp giải người không?

Sau khi tìm được người rồi, công ty thám tử Hoàn Cầu có bắt hoặc giữ người đó lại không? Có áp giải về nhà không? Câu trả lời của chúng tôi là không.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chỉ có chức năng và nhiệm vụ tìm người, việc bắt hoặc giữ người là trái pháp luật, kể cả trường hợp cha mẹ nhờ chúng tôi tìm kiếm con cái trong gia đình bỏ nhà đi thì chúng tôi cũng không bắt hoặc giữ người. Công ty thám tử Hoàn Cầu chỉ có nhiệm vụ tìm kiếm người theo yêu cầu, chúng tôi không bắt hoặc giữ người trong bất kỳ trường hợp nào.

2. Công ty thám tử Hoàn Cầu có đòi nợ không?

Trong trường hợp con nợ bỏ trốn mà chúng tôi tìm thấy, chúng tôi chỉ thông báo để bạn đến làm việc, chúng tôi không đòi nợ.

Đòi nợ là công việc cần phải hợp pháp, nếu như người khác vay tiền của bạn nhưng đến thời hạn mà chưa trả hoặc không trả thì bạn có thể có những hình thức đòi nợ hợp pháp như sau:

– Tự bạn đòi nợ, bằng cách gọi điện, nhắn tin để thúc đốc việc trả nợ.

– Khởi kiện người đó ra Tòa án để được giải quyết.

– Ủy quyền cho người khác thay mặt bạn đòi nợ.

– Bán quyền đòi nợ đó cho một bên thứ 3 khác.

3. Thời gian thám tử tìm người trong khoảng bao lâu?

Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để tìm kiếm được dự kiến trong khoảng 1 tuần (7 ngày làm việc liên tiếp) kể từ khi ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà thời gian tìm người có thể nhanh hoặc chậm, nhưng sẽ không quá 7 ngày làm việc.

Khi ký hợp đồng với khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nêu rõ thời hạn thực hiện hợp đồng là 7 ngày làm việc (tùy thuộc có thể có kết quả trước thời hạn). Sau 7 ngày hoặc kể từ khi có kết quả thì 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

4. Sau 7 ngày mà thám tử không tìm thấy người thì sao?

Nếu như trong thời hạn 7 ngày mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi không tìm thấy người theo mô tả hoặc đặc điểm mà khách hàng cung cấp thì 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc cho khách hàng (sau khi đã trừ đi chi phí mà 2 bên đã thỏa thuận).

Công ty thám tử Hoàn Cầu làm việc rõ ràng và có hợp đồng dịch vụ minh bạch, mọi vấn đề đều được chúng tôi nêu rõ trong hợp đồng dịch vụ nhằm mục đích bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng một cách tốt nhất.

5. Sau 7 ngày mà chưa tìm được người, khách hàng muốn gia hạn thêm thời gian có được không?

Nếu như trong thời gian 7 ngày mà công ty thám tử Hoàn Cầu chưa tìm thấy người, nhưng nếu có căn cứ gia hạn thêm thời gian có thể sẽ tìm được người thì chúng tôi sẽ đề xuất và trình bày với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý gia hạn thêm thời gian thì chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện nghiệp vụ để tìm kiếm. Trong trường hợp khách hàng không muốn gia hạn thêm thời gian thì 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Tìm người là một quá trình đòi hỏi và yêu cầu về mặt thời gian, không thể một sớm một chiều là có thể tìm kiếm được. Thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ thám tử tìm người cho khách hàng, chúng tôi cũng gặp không ít trường hợp hết thời hạn hợp đồng mà vẫn chưa tìm ra được người, nhưng có căn cứ và manh mối nếu tiếp tục sẽ tìm ra thì chúng tôi sẽ đề xuất với khách hàng gia hạn thời gian để chúng tôi tìm kiếm. Nếu khách hàng không đồng ý thì 2 bên sẽ thanh lý hợp đồng.

Một số lưu ý trước khi thuê dịch vụ thám tử tìm người

1. Nếu trẻ em bị mất tích một cách bí ẩn, hãy trình báo cơ quan chức năng ngay lập tức.

Nếu bạn nghi ngờ, hoặc có căn cứ cho rằng người thân trong gia đình bạn bị bắt cóc, bị lừa đảo cưỡng bức lao động, bị mất tích một cách bí ẩn,… Thì ngay lập tức bạn hãy trình báo đến cơ quan chức năng để được hỗ trợ.

Trong những trường hợp nêu trên, đặc biệt là trẻ em trong gia đình mà mất tích một cách bí ẩn, bạn hãy trình báo ngay đến Cơ quan Công an, Ủy ban nhân dân xã nơi bạn cư trú để được hỗ trợ tìm người nhanh nhất.

2. Bạn nên chuẩn bị một lực lượng nhân sự phù hợp để tìm người

– Đối với trẻ em trong gia đình mà bỏ nhà đi, khi tìm thấy người thì bận nên có người nào mà có uy tín hoặc có sức ảnh hưởng với con em bạn để khuyên nhủ các cháu về nhà.

– Đối với những đối tượng bỏ trốn vì trốn nợ thì khi tìm thấy người, bạn cũng nên chuẩn bị một lực lượng nhân sự làm sao để bảo đảm không bị yếu thế khi làm việc với đối tượng, nhưng phải đảm bảo không được vi phạm pháp luật.

3. Tuyệt đối không dùng vũ lực, hung khí để tấn công người bỏ trốn.

Hành vi dùng vũ lực, hung khí để tấn công người khác là vi phạm pháp luật (ngoại trừ một số trường hợp pháp luật có quy định). Do đó, dù cho sự việc của bạn có nghiêm trọng đến mức nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên kìm chế, tuyệt đối không tấn công người khác để tránh vi phạm pháp luật.

Theo tâm lý chung, khi con nợ bỏ trốn thì mọi người đều mang tâm lý tức giận, tuy nhiên nếu bạn trong trường hợp này thì các bạn cần giữ sự bình tĩnh để giải quyết vụ việc được hiệu quả, tránh vi phạm pháp luật.

4. Tuyệt đối không bắt, giữ người trái pháp luật

Khi tìm thấy người, các bạn tuyệt đối không được bắt, giữ, giam người trái pháp luật bằng các hành vi: Trói tay, giữ tay chân để  khống chế, ép người khác phải lên xe theo sự chỉ đạo,… để tránh vi phạm pháp luật.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn, mất tích, mất liên lạc lâu năm,… Nếu các bạn đang cần thuê thám tử tìm người thì các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789