Chồng ngoại tình có con riêng, nhưng đó không phải con ruột của chồng

Chồng ngoại tình có con riêng, nhưng đó không phải con ruột của chồng. Sau một vài ngày xem tin nhắn, tôi đã chết lặng khi phát hiện ra rằng chồng tôi có vợ và một người con trai ở bên ngoài.

Năm năm trước, tôi rất vui khi đếm từng ngày để chuẩn bị cho đám cưới của tôi. Sau khi kết hôn, tôi nhanh chóng mang thai và sinh 2 con gái sau đó. Vào ngày sinh của tôi, tôi nhận ra rõ ràng tiếng thở dài của mẹ chồng nhận hai cháu gái, không phải hai cháu trai. Sự chăm sóc của một đứa trẻ đã được chăm chỉ, để chăm sóc cho hai đứa trẻ có nhiều công việc khó khăn hơn nhiều lần.

Sau khi sinh, tôi buộc phải ở nhà chăm sóc con cái vì hai bên không thể giúp đỡ. Công việc của chồng tôi rất tốt, anh ấy đã đứng đầu bộ phận quản lý và chi nhánh với mức lương cao. Anh ấy nói tôi yên tâm ở nhà để chăm sóc cho anh ấy, vì vậy anh ấy đã đi làm để kiếm tiền cho gia đình. Bây giờ, tôi cảm thấy tôi đã sai khi tin bạn.

>>> Đọc thêm: Chồng ngoại tình nhưng không thừa nhận thì phải làm sao?

Khi tôi còn xuân thì, tôi rất ưa nhìn. Tôi thường mặc gọn gàng, trang điểm cẩn thận, ăn mặc gọn gàng, hợp thời trang trước khi đi ra ngoài. Nhưng bây giờ vì tôi đã có con, tôi không quan tâm đến ngoại hình của mình nữa. Tôi bắt đầu xuề xòa trong bộ đồ ngủ, sặc mùi sữa và nước tiểu của con.

Chồng ngoại tình có con riêng, nhưng đó không phải con ruột của chồng

Chồng ngoại tình có con riêng, nhưng đó không phải con ruột của chồng

Điều gì đến cũng đến, thông qua dòng tin nhắn vô tình gửi đến điện thoại của chồng, tôi phát hiện ra anh ta ngoại tình. Sau một vài ngày xem, tôi đã chết lặng khi phát hiện ra rằng chồng tôi có vợ và con trai ở bên ngoài.

Họ cũng sống trong một căn hộ cao cấp giống như mẹ con tôi. Biết sự thật, tôi sụp đổ và khóc rất nhiều. Tôi thậm chí còn khóc và tâm sự với mẹ nhưng mẹ tôi khuyên tôi tiếp tục vì 2 đứa con gái của tôi còn quá nhỏ.

Sau đó, tôi đã nói chuyện với mẹ chồng với ý định sẽ tìm cách hành động để khiến cho chồng tôi sẽ dừng lại với cô gái đó, nhưng mẹ chồng của tôi không đồng ý mà còn lờ đi nữa. Tôi biết mẹ chồng tôi cũng như chồng tôi, rất mong chờ có cháu trai.

>>> Tham khảo bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Bắt đầu từ ngày đó, tôi dự định trả thù chồng. Tôi đứng trước gương để tự nhìn mình. Tôi đang già đi, rám nắng và nặng nhọc về mọi thứ. Tôi lấy tiền tiết kiệm của vợ chồng tôi để phẫu thuật thẩm mỹ, giảm mỡ và mua những thứ mới cho bản thân mình – những thứ mà trong quá khứ, tôi không bao giờ dám làm.

Sau đó, tôi gửi 2 đứa con đến trường mẫu giáo và bắt đầu tìm việc làm. Mặc dù tôi đã không làm việc trong một thời gian dài, kỹ năng của tôi vẫn còn đó. Nhờ lợi thế của riêng tôi, tôi muốn làm cho một công ty nước ngoài. Sếp sớm nhận ra khả năng của tôi và tạo mọi điều kiện để tôi phát triển khả năng của mình. Đến năm thứ ba làm việc tại công ty, tôi trở thành người đứng đầu bộ phận.

Bây giờ, tôi có một công việc có thu nhập cao, tôi có thể chăm sóc cho 2 đứa con gái và không cần cho chồng tôi chen vào việc chăm sóc con nữa. Anh ấy vẫn chơi và nô đùa với con và tôi như một gia đình hạnh phúc, bề ngoài anh giống như một người chồng mẫu mực của xã hội. Nhưng bên trong thực sự anh ấy là một con người ích kỷ và tham lam. Tôi quyết định ly dị chồng để tự giải thoát cho mình.

Khi tôi đưa đơn ly dị cho chồng tôi, anh ta rất ngạc nhiên. Chồng tôi kinh hoàng khi ông kể cho tôi nghe về người vợ, đứa bé mà ông đã nuôi dưỡng từ rất lâu. Anh vội vã quỳ xuống xin lỗi tôi, mong tôi tha thứ cho anh và nói rằng anh đã từ lâu chấm dứt với “căn phòng thứ hai” sau khi phát hiện ra đứa trẻ không phải là con ruột của mình.

Nghe những lời từ miệng của chồng tôi, tôi không có cảm xúc gì cả, và tôi cũng không còn quan tâm nữa. Tôi chỉ chờ đợi thời gian ngắn nữa để có thể được dẫn hai cô con gái ra khỏi ngôi nhà này càng nhanh càng tốt.

Tin tức thám tử trọng tâm:

Công ty thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789