Phụ nữ thường ngoại tình vào giờ nào trong ngày?

Phụ nữ thường ngoại tình vào giờ nào trong ngày? Phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào trong ngày? Thời điểm nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Dưới đây là chia sẽ của các chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình của công ty thám tử Hoàn Cầu có thể sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác cho các câu hỏi này.

Phụ nữ ít khi ngoại tình, tuy nhiên một khi đã ngoại tình thì sẽ rất mãnh liệt, rất kín đáo, do vậy nếu đàn ông không tinh tế, không quan sát kỹ thì rất khó để có thể phát hiện được họ đã ngoại tình hoặc đang ngoại tình tư tưởng. Do vậy, cánh đàn ông cần chú ý các đặc điểm và khung thời gian mà họ có thể dễ dàng ngoại tình nhất.

1. Phụ nữ thường ngoại tình vào giờ nào trong ngày?

Phụ nữ ngoại tình thường không có khung giờ cố định, chủ yếu họ sẽ ngoại tình khi có điều kiện như vào khung giờ nghỉ giữa giờ làm việc, hoặc sau giờ ta ca làm việc, hoặc vào khung giờ người chồng vắng nhà,… Khung giờ ngoại tình của phụ nữ sẽ không cố định, mà sẽ tùy thuộc vào điều kiện cụ thể.

Phụ nữ thường ngoại tình vào giờ nào trong ngày?

Thông thường, khi nhắc tới ngoại tình thì có nghĩa là chúng ta đang nhắc đến đối tượng đã có gia đình, mà khi đã có gia đình thì họ sẽ không thể thoải mái hẹ hò như trước khi lập gia đình, do vậy họ sẽ phải lên kế hoạch chu đáo cho việc ngoại tình mà không bị phát hiện.

Đối với phụ nữ công việc văn phòng, thời gian dễ ngoại tình nhất là buổi trưa và sau giờ làm

Trong suốt quá trình cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận thấy đa số phụ nữ họ sẽ ngoại tình vào các khung thời gian đặc thù, ví dụ như ngoại tình vào lúc nghỉ trưa hoặc sau khi tan ca làm việc, đây là hai khung thời gian mà phụ nữ họ có điều kiện để ngoại tình nhiều nhất.

Phụ nữ làm việc văn phòng họ thường phải chạy đua với công việc, chạy đua với Deadline, do đó trong khung thời gian làm việc thì họ rất khó để có thể ngoại tình, ngoại trừ một số trường hợp họ là người có chức vụ lớn và có thể dễ dàng ra khỏi công ty bất cứ lúc nào.

Có một số trường hợp cho rằng, phụ nữ làm việc văn phòng họ sẽ ngoại tình tại công ty với đồng nghiệp hoặc với cấp trên của mình. Tuy nhiên điều đó là rất hiếm, bởi việc ngoại tình tại công ty chỉ có thể được diễn ra với những văn phòng có thiết kế đặc thù hoặc nhà kho, nơi có ít người lui tới… Nhân viên văn phòng nếu có ngoại tình tại công ty thì có thể đó là hình thức ngoại tình tư tưởng.

Đối với phụ nữ có công việc tự do, việc ngoại tình của họ sẽ không có khung giờ cố định

Đối với những người phụ nữ có công việc tự do thì quỹ thời gian của họ sẽ nhiều hơn và linh động hơn, do vậy họ có thể ngoại tình bất cứ khi nào nhân tình của họ có điều kiện. Bởi vì việc ngoại tình không phải đến từ một phía, mà phải kết hợp từ hai phía, do đó để ngoại tình thì cả 2 người phải cùng có một khung thời gian hợp lý.

Thông thường, phụ nữ có công việc tự do họ thường ngoại tình vào khung thời gian từ 11h trưa đến 21h tối, bởi khung thời gian này cũng chính là lúc hóc môn trong cơ thể họ tăng cao, nhu cầu sinh lý cao và có thể dễ dàng ngoại tình.

Phụ nữ làm công việc tự do họ có nhiều mối quan hệ rộng, họ có quỹ thời gian nhiều, do đó họ ngoại tình rất khó để có thể phát hiện ra được, mặc dù vậy trong suốt quá trình thám tử điều tra ngoại tình, các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu cũng đã xuất sắc điều tra làm rõ sự việc một cách chuyên nghiệp.

Đối với phụ nữ làm công việc nội trợ, khung giờ dễ ngoại tình nhất là khi chồng đi làm

Đối với phụ nữ ở nhà nội trợ thì khung thời gian ngoại tình của họ sẽ khác hẳn so với phụ nữ làm việc bên ngoài, bởi họ ở nhà phải chăm sóc gia đình, con cái hoàn tất thì mới có thể ra ngoài gặp gỡ nhân tình của mình.

Thông thường, khi người chồng đi làm thì phụ nữ làm việc nội trợ họ sẽ ở nhà nội trợ, nếu họ có ý định ngoại tình và đã có nhân tình bên ngoài thì họ sẽ lo toan mọi việc ở nhà một cách nhanh nhất, sau đó họ sẽ tìm cách ra ngoài để hẹn hò với nhân tình.

Những người phụ nữ nội trợ có quỹ thời gian không dài, nhưng cũng không ngắn, do đó họ chỉ có thể ngoại tình vào khung giờ mà chồng họ đã đi làm, bởi vì khi chồng về nhà thì họ sẽ không có lý do nào để có thể ra ngoài, ngoại trừ những lý do chính đáng mà không phải chuyện ngoại tình.

Như vậy, trên đây là giải đáp các bạn vấn đề phụ nữ thường ngoại tình vào giờ nào trong ngày dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, hy vọng có thể giúp bạn giải đáp được vấn đề một cách

2. Phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào trong ngày?

Theo các nghiên cứu thì thời gian đàn ông ham muốn nhất là từ 5h sáng đến 9h sáng, còn thời gian phụ nữ ham muốn quan hệ nhất là từ 20h tối đến 2h sáng, ngoài ra, khoảng thời gian rụng trứng cũng là lúc mà hormone trong cơ thể phụ nữ tăng cao, do đó đây cũng là thời gian họ ham muốn nhất.

Phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào trong ngày?

Từ 20h tối đến 2h sáng là khoảng thời gian phụ nữ rất ham muốn

Khoảng thời gian từ 20h tối đến 2h sáng là khoảng thời gian mà cơ thể người phụ nữ được nghỉ ngơi, lúc này họ không còn vướng bận công việc và các việc vặt khác, do đó trong thời gian này họ thường giải trí và nghỉ ngơi. Cũng chính khoảng thời gian này, họ cũng ham muốn quan hệ nhiều nhất.

Theo một nghiên cứu đến từ công ty sản xuất đồ chơi tình dục thì đa số phụ nữ được phỏng vấn đề trả lời vào khoảng thời gian từ 20h đến 2h sáng là khoảng thời gian mà họ cảm thấy rạo rực và ham muốn cao nhất.

Tuy nhiên, đây là một số liệu đến từ nghiên cứu dựa trên đa số, nó không chính xác hoàn toàn nhưng thông qua đó, chúng ta có thể xác định khung thời gian này phụ nữ họ có nhu cầu khá cao.

Thời gian rụng trứng là khoảng thời gian phụ nữ ham muốn nhất

Ngoài khoảng thời gian từ 20h – 2h sáng ra, thời gian phụ nữ ham muốn quan hệ đó là lúc rụng trứng, trong khoảng thời gian này trong cơ thể họ có sự tăng lên của hormone khiến cho người phụ nữ bỗng dưng cảm thấy mình sexy hơn, căng tràn nhựa sống hơn và ham muốn tình dục hơn.

Một điều đặc biệt trong khoảng thời gian rụng trứng của phụ nữ mà có thể bạn chưa đó, đó là lúc này trong cơ thể họ có sự tăng lên của lượng hormone một cách đột ngột, sự tăng trưởng hormone đột ngột này khiến cho người phụ nữ bỗng dưng cảm thấy mình rạo rực và sexy hơn, họ cảm thấy mình căng tràn nhựa sống hơn và do đó họ cũng rất ham muốn quan hệ tình dục.

Trong khoảng thời gian này, phụ nữ thường có sở thích thời trang là chọn những trang phục thiếu vãi để khiến cho cơ thể saxy hơn, thu hút hơn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, điều này không phải có ở tất cả mọi người phụ nữ, mà đó chỉ là đa số.

Có rất nhiều chị em cảm thấy rạo rực và ham muốn tình dục với chồng bỗng dưng lên rất cao trong khoản thời gian rụng trứng này, đây cũng chính là khoảng thời gian mà khi quan hệ rất dễ có thai, vậy nên chị em phụ nữ khi quan hệ trong khoảng thời gian này đặc biệt cần sử dụng các biện pháp phòng tránh thai để tránh vỡ kế hoạch, đặc biệt là người đàn ông cần phải biết cách sử dụng các biện pháp phòng tránh thai để không bị vỡ kế hoạch.

3. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ đang ham muốn, có thể ngoại tình

Thường xuyên nói về chuyện ấy

Nếu một người phụ nữ thường xuyên nói về chuyện quan hệ vợ chồng thì đó cũng là một dấu hiệu nhận biết cô ấy đang ham muốn, có thể dễ dàng ngoại tình, do đó nếu bạn là người nói chuyện với cô ấy, bạn cần hết sức cẩn trọng, cần tránh nói về chuyện tình dục để không vướng vào lưới tình của cô ta.

Nếu bạn là chồng cô ấy thì đó là điều hiển nhiên, tuy nhiên nếu bạn là bạn bè, đồng nghiệp hoặc mối quan hệ khác không phải chồng cô ấy, nhưng khi gặp gỡ cô ấy hay nói về chuyện tình dục thì bạn cần tìm cách bẻ lái sang chuyện khác để không bị quấn vào vòng xoáy của cô ấy, có thể dẫn tới hậu quả ngoại tình ngoài ý muốn.

Mặc trang phục gợi cảm, thiếu vãi

Ăn mặc thiếu vãi, lựa chọn trang phục gợi cảm cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ đang ham muốn và có thể sẽ ngoại tình. Những bộ trang phục gợi cảm chứng tỏ cô ta đang căn tràn nhựa sống và muốn khoe thân hình gợi cảm của mình cho người khác giới chiêm ngưỡng, do đó đây là một dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đang ham muốn chuyện ấy.

Thông thường, những người phụ nữ lựa chọn những trang phục gợi cảm chủ yếu là để cho người khác giới (nam giới) ngắm, chứ họ cũng ít nhắm đến đối tượng cùng giới với mình, nếu một cô nàng thường xuyên ăn mặc thiếu vãi thì đó có thể là gu thời trang của cô ta, nhưng nếu một cô gái thường xuyên ăn mặc kín đáo, mỗi khi gặp bạn thì chọn trang phục thiếu vãi thì bạn hãy cẩn thận.

Ăn những thực phẩm tăng cường sinh lý

Nếu bạn bắt gặp cô ấy thời gian gần đây thường xuyên ăn những loại thực phẩm tốt cho sinh lý nữ thì đó cũng là một trong những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đang ham muốn chuyện ấy, những loại thực phẩm tốt cho sinh lý nữ trong chuyện ấy mà bạn có thể dễ dàng nhận ra khi tìm kiếm trên Google.

Thông thường, nếu phụ nữ không ham muốn thì họ sẽ chẳng suy nghĩ gì tới chuyện tăng cường sinh lý nữ, mặc dù không muốn nhưng phụ nữ có thể dễ dàng đáp ứng đàn ông một cách bình thường. Tuy nhiên, nếu đột nhiên cô ấy ăn các loại thực phẩm hoặc sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nữ thì đó là dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đang rất ham muốn, muốn chủ động trong chuyện ấy nhiều hơn.

Như vậy, trên đây là một số vấn đề liên quan đến việc phụ nữ thường ngoại tình vào giờ nào trong ngày? Phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào trong ngày? Thời điểm nào phụ nữ muốn quan hệ nhất hy vọng sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được phần nào các câu hỏi nêu trên.

– Xem thêm: 99% phụ nữ ngoại tình đều có những đặc điểm này

5/5 - (13 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789