Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Các bạn đang tìm cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel để xóa toàn bộ lịch sử cuộc gọi đến và cuộc gọi đi trên ứng dụng My Viettel? Tuy nhiên, các bạn thực hiện mọi thao tác cũng không thể xóa được lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng này. Vậy thì, hãy tham khảo bài chia sẽ sau đây và bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề của bạn.

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel và lịch sử tin nhắn

Như chúng ta đã biết, trên ứng dụng My Viettel này liệt kê danh sách lịch sử cuộc gọi đi nội mạng và ngoại tình một cách chi tiết, bao gồm thời gian thực hiện cuộc gọi, số điện thoại gọi đi và chi tiết cước phí cho mỗi cuộc gọi cụ thể. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa lịch sử các cuộc gọi đi trên ứng dụng này để xóa dấu vết lưu trên đây.

Nếu các bạn chưa biết cách tra cứu lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo chi tiết 3 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel để kiểm tra lại lịch sử gọi nội mạng, ngoại mạng cũng như chi tiết cước phí mà các bạn đã thực hiện trước đó.

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Trước khi thực hiện thao tác xóa lịch sử tin nhắn cũng như cuộc gọi đi trên ứng dụng My Viettel, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn bạn tìm hiểu thêm một vấn đề nữa, đó chính là vấn đề xem nội dung tin nhắn trên ứng dụng này. Tham khảo chi tiết cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel đã được hướng dẫn từ trước.

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel và lịch sử tin nhắn

Ứng dụng My Viettel có xóa lịch sử cuộc gọi được không?

Rất tiếc, hiện tại trên ứng dụng My Viettel người dùng không thể thao tác xóa lịch sử cuộc gọi cũng như lịch sử nhắn tin. Bởi vì đây là một ứng dụng mặc định, được nhà mạng cung cấp cho khách hàng sử dụng nhằm tra cứu các thông tin liên quan đến thuê bao của mình, hoàn toàn không thể chỉnh sửa hay xóa thông tin lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trên này.

Hiện tại, chúng ta khi sử dụng ứng dụng My Viettel thì có thể tra cứu các thông tin cá nhân cũng như các thông tin về gói cước, khuyến mãi data, kiếm tra cước cuộc gọi và tin nhắn, tra cứu cửa hàng và một số thông tin liên quan khác được nhà mạng Viettel cài đặt cấu hình mặc định và tự động.

Do vậy, khách hàng hoàn toàn không thể thực hiện thao tác xóa lịch sử cuộc gọi cũng như tin nhắn trên My Viettel được. Để xóa lịch sử cuộc gọi và tin nhắn chúng ta sẽ phải yêu cầu chính nhà mạng can thiệp và hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu không có lý do hoặc mục đích chính đáng phù hợp thì nhà mạng sẽ không hỗ trợ.

Như vậy, trên đây là giải thích chi tiết về cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel và hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn không phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức cho công việc không khả thi này. Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp 3 dịch vụ tra cứu, điều tra, và xác minh liên quan đến số điện thoại di động như: Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại và lấy sanh sách cuộc gọi. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trên toàn quốc và áp dụng cho 3 nhà mạng đó là Viettel, Vinaphone, và Mobifone.

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel và lịch sử tin nhắn

1. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại là hoạt động tra cứu, xác minh các thông tin liên quan đến chủ nhân của một thuê bao di động cụ thể. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp những thông tin cơ bản sau:

– Họ và tên chủ nhân số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone. ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân của chủ thuê bao ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ đăng ký thường trú ( địa chỉ theo chứng minh thư ), hoặc địa chỉ đăng ký tạm trú ( địa chỉ ở hiện tại )

Trên đây là 3 thông tin cơ bản của chủ nhân một thuê bao di động cụ thể. Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ này, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn cụ thể hơn, hoặc các bạn tham khảo tiết về dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể. Thời gian điều tra, cung cấp thông tin cho các bạn dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ.

2. Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ định vị số điện thoại là gì? Đây là hình thức định vị, lấy vị trí hiện tại của một số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone cụ thể. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trên toàn quốc.

Định vị vị trí hiện tại của một thuê bao di động cụ thể là phương pháp xác định tìm kiếm người thân trong gia đình, tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo nhanh chóng và thuận tiện nhất hiện nay.

Trong mọi người hợp các bạn muốn xác định vị trí của một số điện thoại cụ thể, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ. Các bạn xem chi tiết về hình thức dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone do công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp và phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

– Các hình thức định vị, yêu cầu để định vị, cũng như độ chính xác và độ lệch trong bán kính khi định vị số điện thoại… Các bạn vui lòng tham khảo chi tiết ở đường dẫn.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể. Thời gian định vị xác định vi trí hiện tại dao động trong khoảng 1 tiếng đồng hồ

3. Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi là gì? Đây là dịch vụ thực hiện công việc tra cứu và truy xuất toàn bộ lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đi của một số điện thoại cụ thể, bao gồm cả vị trí khi nghe điện thoại gọi đến hoặc vị trí khi thực hiện cuộc gọi đi.

– Tất cả số điện thoại gọi đi ( Bao gồm số điện thoại, thời gian cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí của thuê bao khi thực hiện cuộc gọi đi )

– Tất cả số điện thoại đã nhận ( Bao gồm số điện thoại, thời gian nhận cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí của thuê bao khi nghe cuộc gọi )

– Tất cả các số điện thoại nhắn tin đến và số điện thoại nhắn tin đi ( Bao gồm số điện thoại nhắn tin đến / nhắn tin đi, thời gian nhắn tin )

Để hiểu rõ hơn về hình thức lấy danh sách cuộc gọi này cũng như mục đích và tác dụng của việc lấy danh sách lịch sử cuộc gọi này, các bạn hãy tìm hiểu chi tiết về dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp trên toàn quốc, hoặc các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây là 3 dịch vụ điều tra xác minh liên quan đến số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone. Nếu các bạn cần tra cứu thông tin số điện thoại cho một nhu cầu khác, hoặc cho một sự việc thực tế khác, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin tức liên quan khác:

Tìm số điện thoại qua chứng minh nhân dân

Tìm số điện thoại di động qua địa chỉ nhà

Tìm người thân bỏ nhà đi qua số điện thoại

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác

Nghe lại cuộc gọi của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Điều tra tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại

5/5 - (4 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789