Cách xem lại cuộc nói chuyện video trên Messenger Facebook

Hướng dẫn cách nghe lại cuộc gọi video trên Messenger Facebook, các bạn làm theo hướng dẫn cách nghe lại cuộc nói chuyện trên messenger sẽ có thể xem lại đoạn chat video trên Messenger Facebook một cách dễ dàng. Hãy cùng các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu cụ thể qua bài hướng dẫn sau đây.

Như chúng ta đã biết, ứng dụng gọi video trên Messenger của Facebook cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi nói chuyện bằng video hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những tính năng rất tốt mà Facebook cung cấp cho người dùng có kể kết nối với nhau ở bất cứ nơi nào trên thế giới, và hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí.

Cách nghe lại cuộc gọi nói chuyện video trên messenger facebook

Để xem lại đoạn chat video trên Messenger của Facebook thì chúng ta sẽ thực hiện tải một ứng dụng về máy điện thoại của mình, ứng dụng này có chức năng là lưu cuộc gọi video trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone, và từ đó chúng ta có thể xem và nghe lại tất cả các cuộc nói chuyện gọi điện video trên messenger một cách dễ dàng.

Cách nghe lại cuộc gọi video trên Messenger Facebook

Hiện tại, ứng dụng gọi điện, nhắn tin Messenger chưa cho phép chúng ta lưu các cuộc gọi video trên ứng dụng, do vậy nếu thực sự muốn xem và nghe lại nội dung cuộc gọi chuyện, video khi nói chuyện call video thì chúng ta bắt buộc phải cài một ứng dụng thứ 3 về máy điện thoại của mình, ứng dụng rất tốt cho việc lưu cuộc gọi video trên Facebook trên điện thoại của mình để có thể xem lại về sau này.

1. Hướng dẫn cách xem lại cuộc gọi video trên messenger

Ở phần này, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm có cả 3 chức năng, đó chính là ghi lại video, xem lại video và lưu video về máy điện thoại của mình. Phần mềm này có tên là HyperCam. Cùng xem hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: Tải phần mềm HyperCam về máy điện thoại

Phần mềm HyperCam này là hoàn toàn miễn phí, do vậy chúng ta thoải mái tải về mà không lo phải tốn phí. Phần mềm có chức năng tải và lưu lại các cuộc gọi video, sau đó chúng ta sẽ xem lại trên nó.

Bước 2: Mở và khởi chạy phần mềm HyperCam

Sau khi tải xuống phần mềm này về máy hoàn tất, các bạn hãy mở phần mềm lên để khởi chạy phần mềm. Khi các bạn mở phần mềm này lên sẽ có rất nhiều tùy chọn để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp và thích hợp với từng nhu cầu xem lại cuộc gọi video trên Messenger sao cho dễ dàng nhất.

Cách nghe lại cuộc gọi nói chuyện video trên messenger facebook

Ở đây, các bạn sẽ thấy những tùy chỉnh theo ý muốn của mình như: khu vực muốn lưu lại đoạn chat video đó, tùy chỉnh kích thước của cửa sổ khi lưu và xem lại sau này, tùy chọn định dạng lưu video và còn rất nhiều các tùy chỉnh khác.

Bước 3: Chọn Play để bắt đầu lưu video khi gọi Messenger

Trước khi gọi video nói chuyện trên Messenger, các bạn hãy chọn vào nút Play trên phần mềm để phần mềm nhận biết, sau đây là sẽ tự động ghi âm tất cả cuộc gọi video trên Messenger của các bạn, sau đó nó sẽ lưu theo tùy chọn mà các bạn đã chọn ở bước thứ 2.

Bước 4: Lưu cuộc gọi video trên Facebook về điện thoại

Nếu các bạn muốn lưu các cuộc gọi nói chuyện video trên Messenger Facebook về máy điện thoại của mình, các bạn hãy chọn vị trí khu vực muốn lưu video. Các bạn có thể chọn lưu video trên phần mềm, hoặc chọn lưu đoạn chát video đó về thư mục bộ sưu tập hình ảnh hoặc phim trên máy điện thoại của mình ( Lưu trên điện thoại hoặc thẻ nhớ mở rộng của điện thoại )

Bước 5: Bắt đầu nghe lại cuộc gọi video trên Messenger

Sau khi đã lưu hoàn tất các đoạn chat video trên Messenger rồi, nếu các bạn muốn xem lại video nói chuyện đó, các bạn hãy vào thư mục mà các bạn chọn đã lưu và xem như xem phim, video bình thường trên điện thoại của mình. Các bạn cũng có thể chọn chỉnh sửa, xuất video ra máy tính, gửi qua email…

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách nghe lại cuộc nói chuyện trên messenger Facebook. Nếu các bạn không thích phần mềm này, hoặc hiển thị quá nhiều quảng cáo khiến bạn thực sự khó chịu khi sử dụng, thì dưới đây các thám tử tư Biên Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm khác hay hơn.

2. Phần mềm lưu cuộc gọi video trên Facebook về điện thoại Android, iOS

Ở phần này, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một phần mềm có chức năng chính là lưu video cuộc gọi nói chuyện trên Messenger Facebook về máy điện thoại, sau đó chúng ta sẽ xem nó lại sau trên thiết bị của mình. Cùng xem và thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải phần mềm Camstudio về máy điện thoại

Đầu tiên, trên điện thoại Android, iPhone của mình, các bạn vào trình duyệt web và nhập vào website này http://camstudio.org/ để bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng Camstudio lên và khởi chạy

Sau khi tải về hoàn tất phần mềm về thiết bị Android, iOS của mình, các bạn hãy ở phần mềm này lên để cài đặt và thiết lập các tùy chọn, đồng thời để khởi chạy phần mềm cho việc lưu lại các đoạn chát video trên Messenger Facebook để xem lại về sau này.

Khi khởi chạy ứng dụng, các bạn để ý ở góc bên trái phía trên sẽ có phần cài đặt, các bạn hãy chọn các tùy chọn như ghi âm video, các nút xem lại video, nghe lại âm thanh và nhiều nút khác…

Cách nghe lại cuộc gọi nói chuyện video trên messenger facebook

Các bạn hãy chọn vào nút ghi âm video trước tiên, vì mới tải về sẽ chưa có video cho chúng ta xem lại, nó chỉ có chức năng lưu lại các đoạn chát video từ khi được cài đặt về sau này, nó không có chức năng lưu video trong quá khứ khi chưa được cài đặt trên máy.

Bước 3: Chọn định dạng video tập tin AVI hoặc SWF.

Ở các phần thiết lập cài đặt phần mềm, các bạn ở đây chỉ có 2 lựa chọn để lưu cuộc gọi video trên Facebook Messenger về điện thoại của mình, đó là lưu dưới dạng tập tin AVI hoặc lưu tập tin dưới dạng SWF. Các bạn chọn 1 trong 2 tùy chọn để xem lại video về sau này sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bước 4: Chọn Record để lưu cuộc gọi video trên Facebook

Sau khi thiết lập định dạng lưu video dưới dạng tập tin nào rồi thì chúng ta bắt đầu tiến hành ghi lại video và lưu video về máy điện thoại của mình, bằng cách đơn giản là nhấp vào ô Record.

Khi tiến hành lưu video nói chuyện trên Messenger Facebook thì các bạn cũng sẽ có tùy chọn lưu trên thẻ nhớ mở rộng, lưu vào thư mục trên điện thoại ( thư mục hình ảnh hoặc video phim trên điện thoại ), hoặc các bạn cũng có thể chọn phương pháp lưu trực tiếp trên phần mềm Camstudio. Bắng cách nhấp vào ô Record.

Nếu chọn lưu trực tiếp trên ứng dụng Camstudio thì cũng sẽ có những nhược điểm nhất định, đó là chúng ta không thể xuất video ra máy tính, không thể gửi video qua Zalo, Viber, không thể chỉnh sửa được video, và cái nhược điểm cao nhất là dung lượng miễn phí khi lưu trên này có hạn.

Nếu quá hạn dung lượng, nhà phát triển sẽ yêu cầu chúng ta mua thêm lưu lượng bộ nhớ, cách này tốn tiền. Do vậy, ở bước này chúng tôi khuyên các bạn nên chọn lưu video trực tiếp về máy điện thoại hoặc lưu qua thẻ nhớ mở rộng trên điện thoại để tiết kiệm chi phí.

∗ Tin tức liên quan:

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook

Dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo Facebook đã xóa

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Viber, Gmail

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook

Trên đây là hướng dẫn cách lưu video cuộc gọi nói chuyện trên Messenger Facebook về máy điện thoại Android, iOS của mình, 2 cách thực hiện trên đều phải tải phần mềm về máy điện thoại của mình, và 2 phần mềm này đều là miễn phí ( Miễn phí trong trường hợp chúng ta lưu tập tin ở thư mục điện thoại hoặc thẻ nhớ mở rộng ). Chúc các bạn thành công!

Thực hiện: Thám tử Nha Trang

4.5/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789