Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại Android, iPhone?

Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại Android, iPhone? Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel, Mobifone, Vinaphone như thế nào? Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ phân tích cùng các bạn.

Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel, Mobifone, Vinaphone

Trong trường hợp bạn thực hiện các cuộc gọi qua trọng với đối tác, nhân viên công ty, hoặc thực hiện một giao dịch nào đó qua điện thoại nhưng bạn chưa ghi âm cuộc gọi đó, sau đó phía bên kia họ lật kèo, không giao dịch với bạn nữa, hoặc thực hiện giao dịch nhưng không đúng như cam kết thì phải làm thế nào? Hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua ài viết dưới đây.

1. Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel, Mobifone, Vinaphone

Lưu ý quan trọng: Công ty thám tử Hoàn Cầu không cung cấp dịch vụ lấy lại cuộc gọi chưa ghi âm, chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách để bạn tự thực hiện với hy vọng có thể lấy lại được nội dung cuộc gọi quan trọng của bạn, chúng tôi chỉ hướng dẫn qua website, không tư vấn qua điện thoại.

Các bạn tuyệt đối không chuyển tiền cho bất kỳ ai nói rằng có thể lấy lại được nội dung cuộc gọi khi chưa ghi âm để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

1.1. Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện mà chưa ghi âm?

Hiện tại không có cách nào để nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm trước đó, nếu các cuộc gọi của bạn quan trọng mà bạn chưa ghi âm, các bạn có thể liên hệ đến nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone qua tổng đài hoặc tại văn phòng giao dịch để được hỗ trợ lấy file ghi âm cuộc gọi của bạn.

Để có thể lấy file ghi âm cuộc gọi từ nhà mạng, hoặc các tổng đài, các bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân của bạn nhằm chứng minh bạn là chủ nhân của thuê bao, sau đó liên hệ qua tổng đài của các nhà mạng, hoặc tốt nhất là các bạn liên hệ trực tiếp đến các cửa hàng giao dịch của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone trong giờ hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để tránh trường hợp bị mất nội dung cuộc gọi khi thực hiện các cuộc gọi quan trọng, tốt nhất các bạn nên cài đặt ứng dụng ghi âm cuộc gọi vào máy điện thoại của các bạn trước khi thực hiện cuộc gọi nào đó quan trọng với bạn.

Các bạn lưu ý, không có bất kỳ một ứng dụng hoặc phần mềm nào mà cài đặt sau khi thực hiện cuộc gọi là có thể nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm trước đó được, do vậy nếu có ứng dụng hoặc phần mềm hoặc website nào quảng cáo hình thức này thì các bạn không nên thanh toán tiền để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

1.2. Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ chính chủ thuê bao

Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị giấy tờ liên quan đến thuê bao mà bạn đang muốn lấy file ghi âm cuộc gọi trước đó, các loại giấy tờ liên quan đến thuê bao như: Chứng minh thư, hoặc thẻ căn cước công dân. Trong trường hợp bạn bị mất hoặc chứng minh thư, căn cước công dân bị mờ số… Thì các bạn cần cung cấp bản sao đã công chứng cho nhà mạng.

Mục đích chuẩn bị các loại giấy tờ này là để chứng minh bạn là chủ thuê bao di động mà bạn đang muốn nghe lại cuộc gọi ghi âm trước đó, nếu như bạn không chứng minh được chính chủ thì nhà mạng sẽ không cung cấp file ghi âm cuộc gọi đó cho bạn.

– Bước 2: Liên hệ đến nhà mạng, hoặc tổng đài

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân để chứng minh bạn là chủ nhân của thuê bao đó, các bạn có thể liên hệ qua tổng đài nhà mạng của bạn, hoặc tốt nhất là các bạn ra trực tiếp cửa hàng giao dịch nhà mạng của bạn để được hỗ trợ nhanh hơn.

Khi ra tới cửa hàng, các bạn cần trình bày vấn đề muốn lấy file ghi âm cuộc gọi trước đó là rất quan trọng với nhân viên của tổng đài, sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách làm đơn xin file ghi âm cuộc gọi trước đó của bạn.

– Bước 3: Yêu cầu lấy file ghi âm cuộc gọi

Tùy thuộc vào từng nhà mạng mà có thể nhà mạng sẽ yêu cầu bạn làm đơn xin lấy file ghi âm cuộc gọi chính chủ, cam kết bạn là chủ thuê bao đó, sử dụng vào mục đích chính đáng, tuân thủ quy định của pháp luật về cung cấp thông tin khách hàng…

Nói chung, các bạn cứ liên hệ qua tổng đài, hoặc ra trực tiếp cửa hàng giao dịch của từng nhà mạng để được nhân viên nhà mạng tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

Trên đây là hướng dẫn cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel, Mobifone, Vinaphone với 3 bước đơn giản, các bạn thực hiện để lấy lại file ghi âm cuộc gọi từ nhà mạng hoặc tổng đài để phục vụ cho mục đích của bạn được hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công!

2. Cách cài ứng dụng ghi âm cuộc trên điện thoại iPhone, Android

Hiện tại, để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại Android, iOS thì có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên nhìn chung hiện nay chỉ có 2 phương pháp hiệu quả nhất, đó chính là cài ứng dụng ghi âm cuộc gọi và cài phần mềm nghi âm nghe lén điện thoại bí mật. Và dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn 2 phương pháp này.

2.1. Cài ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho điện thoại iPhone, Android

Đối với những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, HTC… là những chiếc điện thoại phổ biến, hệ điều hành mở, hệ sinh thái rộng và dễ can thiệp, do vậy chúng ta cũng sẽ có nhiều phương pháp để cài đặt ứng dụng cách cài đặt ghi âm cuộc gọi qua sim của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để nghe lại về sau này.

Đây là phương pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, và tương đối dễ sử dụng. Hiện tại trên CH Play của hệ điều hành Android có rất nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi, từ miễn phí cho tới mất phí, chúng ta có thể cân đối giữa mục đích để lựa chọn phương pháp, ứng dụng sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Ở bài hướng dẫn này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android miễn phí, đó chính là ứng dụng Automatic Call Recorder.

Đây là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi điện thoại Android được đánh giá cao nhất, dễ sử dụng nhất, ân thanh ghi âm rõ ràng, sắp xếp các file âm thanh cuộc gọi theo thứ tự thời gian khoa học… Do vậy, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng này.

– Cách tải dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Automatic Call Recorder: Truy cập CH Play —> Nhập từ khóa Automatic Call Recorder —> Chọn tải về —> Mở lên và thiết lập các tính năng cụ thể trong phần cài đặt.

– Cách sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Automatic Call Recorder: Mở ứng dụng Automatic Call Recorder lên và thiết lập —> Chọn vào phần dấu 3 chấm ( bên phải phía trên cùng ) —> Chọn phần setting ( cài đặt ) để chọn các lựa chọn theo yêu cầu của các bạn sao cho đáp ứng nhu cầu của mình tốt nhất.

Lưu ý:

– Ở phần Audio source” ( nguồn âm thanh ), các bạn hãy chọn vào phần Voice Call ( ghi âm các cuộc gọi thoại ).

– Ở phần File Type ( Định dạng tệp ghi âm), các bạn hãy chọn phần WAV. Đây là file tương đối phổ biến, nó giúp giảm lưu lượng bộ nhớ của điện thoại, nhưng với âm thanh tương đối trong và rõ nét.

– Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này không có tính năng ẩn, nó sẽ hiển  thị trên màn hình, do vậy nếu các bạn muốn ẩn nó đi không muốn cho người khác biết, các bạn sẽ phải sử dụng một phần mềm thứ 3 khác để ẩn nó đi.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Automatic Call Recorder cho điện thoại Android. Sau khi thiết lập hoàn tất, các bạn hãy mở máy điện thoại lên và gọi thử tới một số điện thoại nào đó để nói chuyện, nhằm mục đích thử xem ứng dụng đã hoạt động chưa, hoạt động theo ý muốn của mình chưa. ( Các bạn cũng có thể gọi tới tổng đài của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để thử nghiệm hoạt động của ứng dụng )

2.2. Cài phần mềm ghi âm nghe lén điện thoại Android

Trước tiên, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng muốn nhấn mạnh đến với tất cả quý độc giả một vấn đề duy nhất, đó chính là vấn đề bí mật thông tin cá nhân của người khác. Hành vi nghe lén các cuộc gọi, đàm thoại, nghe lén gián điệp cuộc gọi điện thoại của người khác là đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật thông tin cá nhân, nếu bị phát hiện xử lý, các bạn có thể sẽ phải đối mặt với pháp luật theo khung hình phạt hiện hành.

Không giống như ứng dụng, phần mềm là một loại đặc biệt có tính đặc thù cao hơn. Phần mềm nghe lén, ghi âm và gián điệp trên điện thoại Android có nhiều tính năng trong việc gián điệp nghe lén và ghi âm cuộc gọi để nghe lại các cuộc gọi được thực hiện qua sim của các nhà mạng viettel, Mobifone, Vinaphone.

Một trong những điểm cộng lớn nhất của loại phần mềm này là khả năng ẩn mình. Phần mềm hoạt động chạy ngầm, gián điệp và thu thập thông tin một cách bí mật mà người khách không hề hay biết. Do vậy, loại phần mềm này là một loại phương thức gián điệp điện thoại có tính chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là một số tính năng của nó:

– Phần mềm là loại chạy ẩn, theo dõi nghe lén bí mật hoàn toàn

– Tất cả mọi hoạt động theo dõi nghe lén đều được bí mật.

– Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại và nghe lại sau hoàn toàn bí mật.

– Đọc tin nhăn SMS, Zalo, Facebook của người khác bí mật

– Định vị điện thoại của người khác một cách chính xác 100%.

– Xem lịch, danh bạ, hình ảnh, lịch sử cuộc gọi của người khác

– Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh điện thoại

– Chụp ảnh, quay video môi trường xung quanh điện thoại

– Và nhiều tính năng khác nữa, các bạn sẽ tự mình khám phá ra.

Nếu các bạn muốn cài đặt phần mềm gián điệp, nghe lén và định vị điện thoại người khác, các bạn hãy tham khảo chi tiết những tính năng, phương pháp sử dụng, tính chất thực, giá cả của phần mềm… Từ đó cân đối có nên cài phần mềm vào máy điện thoại của người thân trong gia đình không.

Mời các bạn tìm hiểu và tham khảo chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp và cài đặt. Trong trường hợp các bạn có nhu cầu sử dụng, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua hotline để được hỗ trợ tư vấn sơ bộ các yêu cầu, tính chất cũng như hướng dẫn sử dụng trước. Tư vấn qua điện thoại là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những tính năng của loại phần mềm ghi âm, nghe lén cuộc gọi điện thoại của người khác từ xa hoàn toàn bí mật. Tuy nhiên nó cũng là một hành vi xâm phạm đến quyền riêng tư bí mật thông tin của người khác, các bạn cân nhắc trước khi sử dụng để tránh vi phạm pháp luật Việt Nam! Chúc các bạn thành công!

3. Cách để xem lại lịch sử cuộc gọi, nhắn tin mà chưa lưu số

Trong trường hợp các bạn thực hiện các cuộc gọi quan trọng như quên hoặc chưa lưu số điện thoại đó vào danh bạ, hoặc trong trường hợp bạn bị mất điện thoại và mất luôn danh bạ trên điện thoại thì làm sao để xem lại lịch sử cuộc gọi của mình?

Trong trường hợp này, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tra cứu lấy lại lịch sử nhắn tin và gọi điện của thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bạn khi muốn lấy lại lịch sử nhắn tin và gọi điện trước đó của mình, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại của bạn, từ đó chúng tôi sẽ tra cứu và lấy lại tất cả lịch sử cuộc gọi và nhắn tin cho các bạn, bao gồm số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi, thời gian, thời lượng của cuộc gọi…

– Chi phí dịch vụ tra cứu lấy lại lịch sử cuộc gọi và nhắn tin: Liên hệ trực tiếp, tùy thuộc vào từng trường hợp tra cứu thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Thời gian tra cứu và trả kết quả dao động từ 1 – 2 ngày làm việc. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn.

Mọi thông tin chi tiết về tra cứu xem lại lịch sử nhắn tin gọi điện trước đó, các bạn vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

4.9/5 - (20 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789