Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách nghe lại cuộc gọi trên điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Cách nghe lại cuộc gọi trên điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại Android? Cách nghe lại cuộc gọi điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone như thế nào? Cách nghe lại cuộc gọi trên Samsung, Oppo, HTC ( Android ) như thế nào cho hiệu quả nhất? Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ phân tích cùng các bạn.

Hiện tại, để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại Android, iOS thì có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên nhìn chung hiện nay chỉ có 2 phương pháp hiệu quả nhất, đó chính là cài ứng dụng ghi âm cuộc gọi và cài phần mềm nghi âm nghe lén điện thoại bí mật. Và dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn 2 phương pháp này.

Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại android?

Trước tiên, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng muốn nhấn mạnh đến với tất cả quý độc giả một vấn đề duy nhất, đó chính là vấn đề bí mật thông tin cá nhân của người khác. Hành vi nghe lén các cuộc gọi, đàm thoại, nghe lén gián điệp cuộc gọi điện thoại của người khác là đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật thông tin cá nhân, nếu bị phát hiện xử lý, các bạn có thể sẽ phải đối mặt với pháp luật theo khung hình phạt hiện hành.

Làm sao để nghe lại cuộc gọi trên điện thoại Android?

Đối với những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, HTC… là những chiếc điện thoại phổ biến, hệ điều hành mở, hệ sinh thái rộng và dễ can thiệp, do vậy chúng ta cũng sẽ có nhiều phương pháp để cài đặt ứng dụng cách cài đặt ghi âm cuộc gọi qua sim của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để nghe lại về sau này.

Cách 1: Cài ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho điện thoại

Đây là phương pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, và tương đối dễ sử dụng. Hiện tại trên CH Play của hệ điều hành Android có rất nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi, từ miễn phí cho tới mất phí, chúng ta có thể cân đối giữa mục đích để lựa chọn phương pháp, ứng dụng sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

∗ Dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu:

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vina, Mobi

Dịch vụ thám tử lấy danh sách lịch sử cuộc gọi

Ở bài hướng dẫn này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android miễn phí, đó chính là ứng dụng Automatic Call Recorder.

Cách nghe lại cuộc gọi trên điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Đây là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi điện thoại Android được đánh giá cao nhất, dễ sử dụng nhất, ân thanh ghi âm rõ ràng, sắp xếp các file âm thanh cuộc gọi theo thứ tự thời gian khoa học… Do vậy, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng này.

– Cách tải dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Automatic Call Recorder: Truy cập CH Play —> Nhập từ khóa Automatic Call Recorder —> Chọn tải về —>

– Cách sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Automatic Call Recorder: Mở ứng dụng Automatic Call Recorder lên và thiết lập —> Chọn vào phần dấu 3 chấm ( bên phải phía trên cùng ) —> Chọn phần setting ( cài đặt ) để chọn các lựa chọn theo yêu cầu của các bạn sao cho đáp ứng nhu cầu của mình tốt nhất.

Lưu ý:

– Ở phần Audio source” ( nguồn âm thanh ), các bạn hãy chọn vào phần Voice Call ( ghi âm các cuộc gọi thoại ).

– Ở phần File Type ( Định dạng tệp ghi âm), các bạn hãy chọn phần WAV. Đây là file tương đối phổ biến, nó giúp giảm lưu lượng bộ nhớ của điện thoại, nhưng với âm thanh tương đối trong và rõ nét.

– Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này không có tính năng ẩn, nó sẽ hiển  thị trên màn hình, do vậy nếu các bạn muốn ẩn nó đi không muốn cho người khác biết, các bạn sẽ phải sử dụng một phần mềm thứ 3 khác để ẩn nó đi. Xem chi phí hướng dẫn sử dụng phần mềm giấu ứng dụng và thực hiện làm theo hướng dẫn.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Automatic Call Recorder cho điện thoại Android. Sau khi thiết lập hoàn tất, các bạn hãy mở máy điện thoại lên và gọi thử tới một số điện thoại nào đó để nói chuyện, nhằm mục đích thử xem ứng dụng đã hoạt động chưa, hoạt động theo ý muốn của mình chưa. ( Các bạn cũng có thể gọi tới tổng đài của nhà mạng Viettel, Mobifone, Viaphone để thử nghiệm hoạt động của ứng dụng )

Cách 2: Cài phần mềm ghi âm nghe lén điện thoại

Không giống như ứng dụng, phần mềm là một loại đặc biệt có tính đặc thù cao hơn. Phần mềm nghe lén, ghi âm và gián điệp trên điện thoại Android có nhiều tính năng trong việc gián điệp nghe lén và ghi âm cuộc gọi để nghe lại các cuộc gọi được thực hiện qua sim của các nhà mạng viettel, Mobifone, Vinaphone.

∗ Tin tức liên quan:

Nhà mạng có ghi âm và nghe lén cuộc gọi không?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không?

Nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không?

Nhà mạng có định vị được điện thoại được không?

Một trong những điểm cộng lớn nhất của loại phần mềm này là khả năng ẩn mình. Phần mềm hoạt động chạy ngầm, gián điệp và thu thập thông tin một cách bí mật mà người khách không hề hay biết. Do vậy, loại phần mềm này là một loại phương thức gián điệp điện thoại có tính chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là một số tính năng của nó.

Cách nghe lại cuộc gọi trên điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

– Phần mềm là loại chạy ẩn, theo dõi nghe lén bí mật hoàn toàn

– Tất cả mọi hoạt động theo dõi nghe lén đều được bí mật.

– Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại và nghe lại sau hoàn toàn bí mật.

– Đọc tin nhăn SMS, Zalo, Facebook của người khác bí mật

– Định vị điện thoại của người khác một cách chính xác 100%.

– Xem lịch, danh bạ, hình ảnh, lịch sử cuộc gọi của người khác

– Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh điện thoại

– Chụp ảnh, quay video môi trường xung quanh điện thoại

– Và nhiều tính năng khác nữa, các bạn sẽ tự mình khám phá ra.

Như vậy, rõ ràng nếu điện thoại của mình bị cài loại phần mềm này vào máy là vô cùng nguy hiểm, do vậy nếu các bạn nghi ngờ điện thoại của mình đang bị định vị, ghi âm, nghe lén, gián điệp… Các bạn hãy làm theo hướng dẫn cách kiểm tra xem điện thoại có bị cài phần mềm theo dõi hay không để có phương pháp xử lý được kịp thời.

Nếu các bạn muốn cài đặt phần mềm gián điệp, nghe lén và định vị điện thoại người khác, các bạn hãy tham khảo chi tiết những tính năng, phương pháp sử dụng, tính chất thực, giá cả của phần mềm… Từ đó cân đối có nên cài phần mềm vào máy điện thoại của người thân trong gia đình không.

Mời các bạn tìm hiểu và tham khảo chi tiết về loại phần mềm theo dõi điện thoại mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp và cài đặt. Trong trường hợp các bạn có nhu cầu sử dụng, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua hotline để được hỗ trợ tư vấn sơ bộ các yêu cầu, tính chất cũng như hướng dẫn sử dụng trước. Tư vấn qua điện thoại là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những tính năng của loại phần mềm ghi âm, nghe lén cuộc gọi điện thoại của người khác từ xa hoàn toàn bí mật. Tuy nhiên nó cũng là một hành vi xâm phạm đến quyền riêng tư bí mật thông tin của người khác, các bạn cân nhắc trước khi sử dụng để tránh vi phạm pháp luật Việt Nam! Chúc các bạn thành công!

Cách nghe lại cuộc gọi trên điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

∗ Tin tức liên quan:

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác

Phần mềm nghe âm thanh xung quanh điện thoại

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm?

Biến điện thoại thành máy nghe lén từ xa bí mật

Thám tử cài đặt, theo dõi, ghi âm, nghe lén điện thoại

error: Content is protected !!