Đại gia Sài Gòn thuê thám tử theo dõi bồ nhí và sự thật trái ngang

Đại gia Sài Gòn thuê thám tử theo dõi bồ nhí và sự thật trái ngang. Khi biết sự thật về tình nhân, đại gia Sài Gòn đã bị sốc vì anh ta không ngờ rằng mọi thứ anh ta nghĩ chỉ có trên phim sẽ xảy ra với chính mình.

Trao đổi với chúng tôi về 10 năm công tác ở văn phòng dịch vụ thám tử Sài Gòn, ông THB cho biết, chính ông đã theo dõi và xử lý nhiều vụ án, trong đó có khoảng 70% liên quan đến vấn đề vợ/chồng ngoại tình.

Nhiều hợp đồng đã được hoàn thành nhưng bản thân ông cũng bất ngờ vì những tình huống chán nản xảy ra mỗi ngày trong cuộc sống. Ông THB cho biết, một năm trước, ông Phạm Văn Công (SN 1977, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh) đã đến gặp ông để xử lý một vụ án liên quan đến một tình nhân nóng bỏng.

Ông Công là một người có nhiều tài sản, sở hữu một chuỗi nhà hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ông ấy đã có vợ và hai con. Nhưng anh vẫn qua lại với một cô gái tên Thủy Linh (SN 1986, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh).

Đại gia Sài Gòn thuê thám tử theo dõi bồ nhí và sự thật trái ngang
Đại gia Sài Gòn thuê thám tử theo dõi bồ nhí và sự thật trái ngang

Đại gia Sài Gòn thuê thám tử theo dõi bồ nhí và sự thật trái ngang

Linh có ngoại hình xinh đẹp với ba vòng gợi cảm, thông minh và sắc sảo. Vì vậy, năm 2015, lần đầu tiên gặp ông Công, cô gái trẻ này đã nhanh chóng chiếm lĩnh trái tim của người đại gia này.

Sau đó, Linh góp một số vốn nhỏ để ông Công mở rộng nhà hàng khác. Họ thường gặp nhau dưới danh nghĩa các cộng sự kinh doanh. Do đó, vợ của ông Công không tỏ ra nghi ngờ gì về mối quan hệ của họ.

Cùng nhau, họ mặn nồng, công việc kinh doanh cũng tiến triển, nhưng ông Công luôn lo lắng cho người tình trẻ này. Khi gặp anh, Linh chia sẻ, cô không có chồng con mà chỉ có chút tình yêu nhưng vẫn lừa dối. Biết tôi có gia đình, anh Công dễ dàng chấp nhận điều này.

Tuy nhiên, điều khiến anh Công nghĩ đến sau nhiều lần “hẹn hò”, anh Công muốn lái xe đưa cô về nhà, Linh lập tức cố gắng từ chối. Thấy mối quan hệ khá thân mật, nhiều lần, anh Công hỏi địa chỉ nhà của Linh, nhưng cô luôn cố tránh.

Do đó, Công mới nảy sinh nghi ngờ về người yêu. Anh sợ rằng, vào một ngày đẹp trời, anh sẽ bị người yêu “đâm” mà không biết.

Một thời gian dài sống trong nghi ngờ về cô bồ nhí này khiến anh mệt mỏi. Nhờ có người quen, anh đã đến một công ty thám tử tư tại TPHCM nhờ giúp đỡ. Khi nhận được hợp đồng, các thám tử tư giao cho nhân viên lập tức tìm hiểu về tình nhân của vị đại gia này.

Phải mất một thời gian dài để các thám tử tư theo dõi, thu thập thông tin chứng cứ và các công tác truy cập thông tin về Nguyễn Thùy Linh. Sự thật về cô gái trẻ này đang dần được phơi bày.

Thám tử Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng

Dịch vụ thám tử tư Pleiku Gia Lai

Đại gia Sài Gòn thuê thám tử theo dõi bồ nhí và sự thật trái ngang
Đại gia Sài Gòn thuê thám tử theo dõi bồ nhí và sự thật trái ngang

Đại gia Sài Gòn thuê thám tử theo dõi bồ nhí và sự thật trái ngang

Thám tử tư nói rằng những gì Linh nói với ông Công đều do bà tạo nên để nói lên sự thật về bản thân. Trên thực tế, Linh có hai con trai từ trước khi đang làm vợ bé của một đại gia khác, năm nay người đại gia kia đã ngoài 70 tuổi, làm bên lĩnh vực bất động sản, công ty của người đại gia kia khá nổi tiếng, vì vậy việc các thám tử tư tiếp cận và lấy thông tin rất dễ dàng.

Họ quen nhau từ khi Linh mới bước chân đến thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, năm nay, hai đứa con của họ đang học cấp 2. Nhờ vào 2 đứa con, Linh được anh mua về nhà ở quận 7 (TP HCM). Tuy nhiên, ngôi nhà được đứng tên của người đại gia bất động sản 70 tuổi.

Hàng tháng, bố mẹ của Linh được người đại gia bất động sản này cung cấp một khoản tiền lớn để chi tiêu và sinh hoạt. Nhờ đó, Linh đã có tiền đầu tư vào chăm sóc sắc đẹp và đóng góp gần nửa tỷ đồng cho anh Công làm kinh doanh.

Khi thám tử nói với anh sự thật này, anh Công đã bị sốc. Hồi lâu, ông Công ngồi lặng lẽ trên ghế và không nói gì. Khi anh bình tĩnh lại, anh chia sẻ, anh không ngờ rằng mọi thứ anh nghĩ chỉ xảy ra trên phim sẽ xảy ra với chính mình.

Khi làm quen với Linh, anh gần như đặt tình cảm của mình vào cô. Vì vậy, biết rằng người yêu của mình đồng thời quen và cặp kè với một vị đại gia khác là một cú sốc lớn đối với anh ta.

Tuy nhiên, ông Công không ngạc nhiên khi thám tử cho ông biết, người đại gia bất động sản 70 tuổi kia cũng thuê một thám tử khác theo dõi Linh. Khi biết “vợ” lừa dối mình, anh không còn quan tâm đến Linh nữa. Hàng tháng, anh chỉ gửi cho Linh 15 triệu đồng để chăm sóc hai con.

Ngoài ra, mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Vợ của vị đại gia bất động sản 70 tuổi này cũng biết rằng chồng cô có 2 đứa con bên ngoài. Vì vậy, cô đã đến nhà của Linh để làm rõ mọi thứ.

Khi biết được sự thật, anh Công đã tìm và nói chuyện thẳng thắn với Linh. Sau cuộc gặp đó, anh Công nói, Linh cắt đứt mọi liên lạc với anh. Có lẽ, cô xấu hổ vì bị phát hiện nên không quay lại cửa hàng, cô cũng không đòi lại số tiền mình đã đóng góp cho anh.

Có thể bạn muốn tìm hiểu:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789