Vợ béo ú na ú nù, thân hình mập mạp tròn quay như heo sữa

Vợ quá béo, mập ú na ú nù, chồng nhanh chán, bỏ bê vợ. Vợ quá mập chồng chê, chồng chán, chồng bỏ, chồng ngoại tình với hàng xóm.

Tôi từng là người đẹp thuộc dạng hoa khôi của trường đại học, được nhiều chàng trai theo đuổi, chồng hiện tại của tôi phải mất tới hai năm trời tư thời gian và tiền bạc để làm quen với tôi, để khiến tôi có thiện cảm với anh.

– Tìm hiểu về văn phòng thám tử tại Sài Gòn chuyên điều tra theo dõi ngoại tình uy tín nhất.

Người ta hay nói rằng, gái một con trông mòn con mắt, và tôi hiện nay cũng là gái một con, nhưng với hình dáng và dáng dấp hiện tại của tôi bây giờ, không ai dám nhìn tôi, không ma nào dám nhòm ngó tới tôi.

Vợ quá béo, mập ú na ú nù, thân hình tròn quay thì chồng chán

Vợ quá béo, mập ú na ú nù, thân hình tròn quay thì chồng nhanh chán ( ảnh minh họa )

Với một suy nghĩ rằng, tôi đã có gia đình nên không cần để ý chăm sóc cơ thể thân hình cho ai ngắm trông nữa, nên tôi rất vô tư trong chuyện ăn uống, và hậu quả bây giờ tôi chẳng khác gì một bà mẹ béo tròn o, thời gian mang thai tôi đã ăn tất cả những gì tốt cho con tôi.

Vợ quá béo, mập ú na ú nù

Sau một năm sinh con, từ vẻ đẹp của hoa khôi trường đại học, tôi trở thành một bà mẹ nặng ký, thân hình mập mạp tròn quay như một con heo quay, sức nặng lên tới 90kg. Độ tăng cân của tôi nhanh đến mức tôi không thể kịp nhận ra rằng, tôi là một bà mẹ bé ú nù. Bất cứ khi nào, tôi cảm thấy đói là tôi ăn, tôi ăn những gì mà tôi thích, và ăn những gì tốt cho sức khỏe của tôi và cho chính con tôi.

– Tìm hiểu thêm về dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chuyên nghiệp

Nhiều lần, chồng tôi cũng phàn nàn về thân hình quá khổ của vợ, nhiều lúc anh cũng nói đùa rằng tôi bị cận nặng,( cận nặng nghĩa là cân nặng, là mập béo ). Nhiều khi chính bản thân tôi cũng muốn đi tập thể dục để giảm cân, rất nhiều kế hoạch giảm cân được đưa ra, nhưng sự kiên nhẫn của tôi với việc tập luyện một vài buổi mệt mỏi là rất tệ.

Vợ quá béo, mập ú na ú nù, thân hình tròn quay thì chồng chán

Vợ quá béo, mập ú na ú nù, thân hình tròn quay thì chồng nhanh chán ( ảnh minh họa )

Một tuần trở lại đây, mỗi sáng tôi thức dậy và thấy mình nằm trên sàn nhà, tự hỏi về điều kỳ lạ này nhưng không thể giải thích được, tôi đi hỏi chồng mình, anh nói với tôi rằng anh cũng ngủ say như tôi nên anh cũng không biết. Anh thêm vào câu nói khó chịu, rằng nếu em mà cứ béo như thế, không quan tâm đến việc giảm cân thì có ngày mất chồng, chồng đi theo một cô gái có dáng gầy thon trong một ngày nào đó ở tương lai.

Chồng chê vợ quá béo, quá mập so với quy định

Nghe câu nói của chồng tôi vô cùng buồn bã, đêm đó tôi nằm suy nghĩ mãi mà không tài nào ngủ được. Khi tôi gần ngủ vào lúc gần sáng, tôi nghe thấy tiếng gõ cửa và chuẩn bị đứng dậy để mở cửa thì chồng tôi bò lên. Anh đẩy tôi xuống đất và nói: “Béo quá, chặn đường đi của người ta, người gì mà nằm hết chiếm hết 2/3 cái giường, trông mà buồn bã”.

– Xem thêm các khoản chi phí khi thuê dịch vụ thám tử tại Biên Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu

Tôi nằm trên mặt đất tuy là rất lạnh, nhưng tôi lại không có chút đau đớn nào, cũng không có cảm giác lạnh là gì, đúng là trên người tôi có rất nhiều thịt nên khi tôi rơi từ trên giường xuống nền nhà mà không có cảm giác đau, thêm vào đó những người mập thường ngủ nhiều, nên vừa không đau, vừa ham ngủ mặc dù bị rớt xuống nền nhà tôi vẫn ngủ bình thường.

Vợ quá béo, mập ú na ú nù, thân hình tròn quay thì chồng chán

Ngày trước tôi cũng là một cô gái có thân hình thon thả, nhưng từ sau khi sinh em bé, tôi đã trở thành một bà vợ quá béo, mập ú na ú nù, thân hình tròn quay ( ảnh minh họa )

Tôi nghe giọng nói của cô Hà là hàng xóm của chúng tôi, cô ấy lớn hơn chồng tôi 16 tuổi, cô có chồng nhưng chồng mới mất cách đây không lâu. Nghĩ đến những gì cô ấy muốn đến nhà mình vào lúc nửa đêm, tôi đang định dậy mở cửa thì chồng tôi nhảy ra khỏi giường và chạy ra cửa, kéo cô ấy ra.

Tôi thậm chí còn nghe cô ấy nói điều gì đó với chồng tôi, sao có tiếng gì nghe kỳ lạ vậy? Chồng tôi luôn nói rằng bất cứ khi nào anh ấy tỉnh giấc và nhìn thấy vợ, điều đó khiến anh ta rất khó chịu, vì vậy anh ta thức dậy và thấy tôi là khó chịu và đẩy tôi xuống sàn vào thời điểm đó.

– Tìm hiểu thêm về dịch vụ thám tử tại Cần Thơ của công ty thám tử Hoàn Cầu

Vợ quá mập, quá béo khiến chồng chán rồi ngoại tình

Bỗng dưng trái tim tôi đau nhói, chỉ vì ngoại hình của tôi hơi mập, chồng tôi đối xử với vợ rất tệ. Tôi mập cũng chỉ vì tôi cố gắng ăn nhiều cho có sức khỏe, cho con được tốt hơn thôi, vậy mà chồng tôi không biết trân trọng tôi, lại còn ghét vợ mình. Cố gắng bình tĩnh để xem chuyện gì đã xảy ra giữa hai người này, tôi thực sự sốc khi nghe chồng tôi an ủi cô ấy rồi hai người kéo nhau đến nhà cô ấy nói chuyện.

Vợ quá béo, mập ú na ú nù, thân hình tròn quay thì chồng chán

Vợ quá béo, mập ú na ú nù, thân hình tròn quay thì chồng nhanh chán ( ảnh minh họa )

Khi cánh cửa đóng lại, tôi hít một hơi thật sâu, lấy lại bình tĩnh và bước vào nhà hàng xóm. Có lẽ vì 2 người đã quá say mê nói chuyện với nhau đến nỗi quên khóa cửa nhà, do vậy tôi dễ dàng vào nhà cô ta.

Khi vào đến nhà, tôi thấy hai người quấn quýt với nhau trong phòng khách nhà cô ấy, tôi sững sờ quặn thắt, chân tôi run rẩy đến nổi tưởng chừng như không thể đứng vững. Hai người nhìn thấy tôi thì giật mình. Nhưng chẳng mấy chốc, chồng tôi bình tĩnh hét vào mặt tôi: “em đang làm gì vậy, sang đây và đứng đó nhìn như vậy mà không thấy xấu hổ hả?”.

– Tham khảo mức giá cũng như các khoản chi phí khi thuê thám tử tại Đà Lạt chính thức của trung tâm thám tử Hoàn Cầu

Tôi choáng váng trong tập 2, không ngờ hai người lén lút ngoại tình, lại còn mắng tôi. Nhưng lúc đó tôi quá yếu để khóc và chạy về nhà. Tôi thật nhục nhã, phải làm sao bây giờ, mọi người? Tôi muốn giảm cân nhưng giảm cân mất nhiều thời gian. Tôi sợ tôi không đủ kiên nhẫn, nói đến việc bị phản bội bởi người chồng và quát vợ như thế cứ ám ảnh tôi, khiến tôi không thèm làm gì nữa.

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789