99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này, hãy cẩn trọng!

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này trên khuôn mặt, nếu bạn gặp người đàn bà có những đặc diểm trên khuôn mặt dưới đây thì đó là người đàn bà rất đam mê tình ái, thích tình một đêm, bạn hãy hết sức cẩn trọng để không bị ngoại tình phản bội.

Người ta thường hay nói “nhìn mặt bắt hình dong” chính là việc xem các đặc điểm trên khuôn mặt của một người để đánh giá tính cách, sở thích và vận mệnh của người đó. Trong bài phân tích này, các chuyên gia tâm lý của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ phân tích những đặc điểm mà đa số người phụ nữ có đều ngoại tình, phản bội chồng.

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này trên khuông mặt

Trán dô kết hợp với vành tai lật ngược, Nhân trung sâu – dài kết hợp xương cằm gồ cao, mặt nhọn tướng hình hỏa (Vline bẩm sinh), lệ đường thâm đen là những đặc điểm chứng tỏ 99% người phụ nữ đó sẽ ngoại tình, do vậy nếu vợ bạn có mọt trong những đặc điểm trên thì phải hết sức cẩn trọng.

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này trên khuông mặt

(Vị trí các đặc điểm trên khuôn mặt)

1. Phụ nữ trán dô kết hợp với vành tai lật ngược rất dễ ngoại tình

Các cụ thời quan niệm rằng, phụ nữ có đặc điểm trán dô kết hợp với vành tai lật ngược thì 99% đó là người đàn bà sẽ ngoại tình phản bội chồng. Những người phụ nữ có đặc điểm này thường có tính cách cố chấp, bảo thủ và rất hận tình.

Nếu như đàn ông trán dô thì đó là tướng làm to, người có khả năng lãnh đạo tốt. Tuy nhiên, nếu đặc điểm trán dô này mà rơi vào người phụ nữ thì đó là điều không tốt, thường được xem là rất dễ phản bội chồng.

– Trán dô là khoảng không của vùng trán rộng hơn so với người bình thường, nếu tính khoảng cách từ lông mày đến chân tóc và rộng hơn 1/2 so với chiều dài của cả khuôn mặt thì được xem là trán dô.

– Vành tai lật ngược là hình dạng của vành tai bị lật ngược ra phía sau, nếu nhìn trực diện vào khuông mặt của người có vành tai lật ngược thì sẽ không thấy tai đâu, hoặc nhìn thấy nhưng chỉ thấy được một phần vành tai rất nhỏ.

Những người phụ nữ có đặc điểm trán dô kết hợp với vành tai lật ngược rất đam mê ái tình, thích tình một đêm và rất dễ rơi vào nghề “buôn hoa bán phấn”.

Những cô gái sở hữu khuôn mặt có trán dô họ thường chọn kiểu tóc xỏa ngang trán để che đi phần trán dô của mình, do dó nếu bạn đi xem mắt bạn cũng có thể để ý phần trán dô đằng sau kiểu tóc xỏa trán của cô ta.

Nếu như lấy phải người vợ có đặc điểm trên khuôn mặt là trán dô kết hợp với vành tai lật ngược thì các bạn hãy hết sức cẩn thận và đề phòng, bởi có thể một ngày nào đó bạn không đáp ứng được nhu cầu hoặc không biết cách tạo ra những điểm mới khi quan hệ thì có thể cô ta sẽ ngoại tình để thỏa mãn.

2. Phụ nữ có đặc điểm nhân trung sâu, dài kết hợp xương cằm gồ cao

Người đàn bà có đặc điểm nhân trung sâu và dài thường được coi là phụ nữ ham mê xác thịt, coi nặng chuyện ái tình, những người phụ nữ có đặc điểm nhân trung sâu và dài họ có thể lực tốt, sức khỏe trong chuyện tình dục vô cùng dẻo dai, do đó họ rất quan trọng chuyện tình dục.

– Nhân trung là gì? Đây là đường rãnh được tính từ chân mũi kéo dài đến viền môi trên. Nhân trung còn được gọi là Thọ đỉnh, hay Từ đỉnh, đây là một bộ phần nằm ở giữa miệng và mũi, chính là vị trí rãnh lõm từ môi lên đến mũi.

Theo giải thích của y học hiện đại, trong tinh dịch của mỗi người đàn ông sẽ có một loại chất hóa học khác nhau, khi tinh dịch đó đi vào cơ thể người phụ nữ sẽ tạo ra phản ứng khác nhau, do đó nếu người phụ nữ mà có đặc điểm nhân trung sâu và rộng thì điều đó có nghĩa là họ đã quan hệ với rất nhiều người đàn ông khác nhau.

Người xưa quan niệm rằng, những người đàn bà mà có đặc điểm nhân trung sâu và dài thì họ có sức dẻo dai khi quan hệ, họ thích được cảm giác vụng trộm để tăng khoái cảm trong khi quan hệ.

Để tăng khoái cảm khi quan hệ, những người đàn bà này thậm trí không quan trọng tuổi tác hay địa vị, sang hèn, họ chỉ cần thỏa mãn nhu cầu và đáp ứng được cảm giác vụng trộm là họ sẽ sẵn sàng ngoại tình.

Ngoài ra, nếu người phụ nữ có đặc điểm nhân trung sâu và dài mà còn kết hợp thêm đặc điểm phần xương cằm gồ cao hơn so với tổ thể khuôn mặt thì đó là một điều rất đáng báo động, những người có đặc điểm kết hợp này thường rất thường xuyên quan hệ, họ rất đam mê tình dục, đặc biệt là đam mê tình dục theo kiểu vụng trộm.

3. Phụ nữ có đặc điểm mặt nhọn tướng hình hỏa thì 99% họ sẽ ngoại tình

Mặt nhọn tướng hình hỏa chính là hình dáng của khuôn mặt hình Vline rất hot thời điểm hiện tại, nếu như một người phụ nữ mà phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt Vline thì điều đó không nói, tuy nhiên nếu khuôn mặt cô ấy có hình dạng Vline tự nhiên, hay nói cách khác là khuôn mặt nhọn bẩm sinh thì điều đó rất đáng báo động.

Những người phụ nữ có hình dáng mặt nhọn thường rất đa tình, đong đưa ong bướm, họ cực kỳ mê đàn ông và rất hay đưa tình, mặc dù đã có gia đình nhưng họ rất hay đong đưa, tìm mọi cách để thu hút đàn ông chú ý đến mình.

Khi tiếp xúc với những người phụ nữ đã có gia đình mà có khuôn mặt nhọn thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra tính cách của họ, họ thường hay có những biểu cảm để lộ ra bên ngoài để thu hút sự chú ý của người khác giới, và bạn cũng hãy cẩn trọng với những người phụ nữ như thế này để không rơi vào lưới tình của cô ta.

Những người đàn ông thời xưa có địa vị, đặc biệt là quan chức, vua chúa trong triều đình ngày xưa không bao giờ lấy người phụ nữ có đặc điểm khuôn mặt nhọn này, bởi vì họ quan niệm và cho rằng 99% cô ta sẽ ngoại tình phản bội mình. Người xưa cho rằng, bị vợ ngoại tình phản bội là điều xỉ nhục cao nhất đối với người đàn ông, đặc biệt đối với những người có địa vị trong xã hội.

4. Lệ đường thâm đen thì 99% người phụ nữ đó sẽ ngoại tình

Lệ đường là phần nằm dưới mí mắt dưới, thường được gọi là bọng mắt. Nếu người phụ nữ có đặc điểm phần lệ đường này bi thâm đen thì đó là điều rất đáng báo động, theo nhân tướng học thì những người phụ nữ này có cuộc sống buông thả, rất dễ quan hệ với những người đàn ông mà họ mới chỉ quen biết lần đầu.

Đặc điểm lệ đường thâm đen chứng tỏ người phụ nữ đó có cuộc sống phóng túng, bừa bãi – ảnh minh họa

Nếu một người phụ nữ có đặc điểm lệ đường thâm đen thì đó được xem là cung phu thê, nếu lệ đường cao thì bản năng giường chiếu của cô ấy cũng sẽ rất thuần thục và mạnh mẽ, họ rất giỏi và dẻo dai trong khi quan hệ, đặc biệt vùng kín của cô cô bé luôn tràn trề điện nước, cơ thể của họ rất dễ bị kích thích và có thể lên đỉnh nhanh, đạt khoái cảm nhiều lần liên tục.

Ngoài ra, phụ nữ có đặc điểm lệ đường thâm đen thì họ cũng rất đam mê tình ái, thích tình một đêm, nếu vợ bạn có đặc điểm này thì cũng hết sức cẩn trọng để tránh bị phản bội.

Trên đây là bài phân tích 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này trên khuôn mặt dựa theo nghiên cứu và tổng hợp từ nhân tướng học, bài chia sẽ chỉ mang tính chất tham khảo và không có ý quy kết cho bất kỳ ai ngoại tình, việc họ có ngoại tình hay không phải được kiểm chứng và xác minh thì mới có thể kết luận một người đã ngoại tình.

Làm sao để biết phụ nữ có những đặc điểm trên có ngoại tình hay không?

Như chúng tôi đã nói ở trên, bài chia sẽ những đặc điểm trên khuôn mặt của người phụ nữ chỉ mang tính chất tham khảo, để kết luận một người có ngoại tình hay là không thì phải có bằng chứng cụ thể thì mới có thể xác định, do vậy dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ liệt kê một số cách để bạn có thể tự mình kiểm tra.

Cài thiết bị định vị vào xe máy, oto

Nếu bạn cảm thấy vợ mình là một trong số 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này thì bạn cũng có thể tự mình kiểm tra và giám sát xem liệu rằng cô ấy có đang phản bội mình hay không, bằng cách cài thiết bị định vị vào xe của cô ấy để theo dõi.

Thiết bị định vị oto xe máy có tính năng theo dõi vị trí chính xác theo thời gian thực trên bản đồ sẽ giúp bạn giám sát vợ hoặc người thân trong gia đình một cách hiiệu quả và dễ dàng, bạn sẽ biết được người thân trong gia đình bạn đi đâu, tới địa điểm nào, dừng trong thời gian bao lâu,… một cách chi tiết và chính xác.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp thiết bị định vị oto xe máy chính hãng với mức giá 3,5 triệu/thiết bị, các bạn chỉ càn mua về, tìm một nơi kín đáo trên xe và áp mặt có nam châm vào khung kim loại trên xe là xong.

Cài phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại là một ứng dụng giám sát thông tin trên thiết bị di động một cách hiệu quả, bạn có thể xem được vị trí đang ở đâu, nghe lén cuộc gọi, xem trộm tin nhắn, và các tính năng khác,..

Với tính năng theo dõi trên điện thoại này, nếu bạn cảm thấy vợ mình có khả năng ngoại tình phản bội thì bạn cũng có thể cài đặt vào máy điện thoại của vợ bạn và bạn sẽ có câu trả lời chính xác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy tìm hiểu cách tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác để hiểu rõ nhất về hình thức giám sát người thân trên điện thoại này.

Thuê thám tử tư điều tra, theo dõi

Nếu bạn cảm thấy người thân trong gia đình đang ngoại tình phản bội thì bạn cũng có thể chọn cách thuê thám tử tư để theo dõi và chụp ảnh để có chứng cứ xác thực, từ đó xác định và kết luận bạn có đang bị phản bội hay là không một cách chính xác.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình trên toàn quốc, nếu các bạn đang nghi ngờ người thân trong gia đình ngoại tình thì các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được trợ giúp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình để biết chính xác mức giá và cách thức làm việc của chúng tôi, hoặc các bạn gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp và lành nghề, được trang bị các loại thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra vấn đề một cách hiệu quả.

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này trên khuôn mặt

Thực hiện: Thám tử TPHCM

5/5 - (20 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789