Cách nói chuyện với chị Google trên điện thoại iPhone, Android

Nói chuyện với chị Google bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách nói chuyện với chị Google trên điện thoại iPhone, Android và trên máy tính, các bạn có thể trò chuyện “tâm sự mỏng” với chị Google một cách thoải mái và vui vẻ.

Cách nói chuyện với chị Google trên điện thoại iPhone, Android, máy tính

Google Assistant là một ứng dụng chính thức của Google, ứng dụng này ra mắt vào tháng 5 năm 2016. Không giống như Google Now, Google Assistant có tính năng trò chuyện 2 chiều, nghĩa là bạn hỏi gì, nói gì thì Google Assistant cũng sẽ trả lời lại bạn và trả lời một cách vô cùng dễ thương và thú vị.

1. Cách nói chuyện với chị Google trên điện thoại iPhone, Android

Bước 1: Tải ứng dụng Google Assistant về điện thoại

Các bạn truy cập vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc vào App Store (điện thoại iPhone), sau đó gõ từ khóa Google Assistant vào ô tìm kiếm và nhấn tìm kiếm, sau đó tải ứng dụng Google Assistant về điện thoại của bạn.

Cách nói chuyện với chị Google trên điện thoại iPhone, Android

Hiện nay các bạn hãy tải ứng dụng Google Assistant về trên điện thoại hoàn toàn miễn phí trên 2 hệ điều hành Android và iPhone (iOS).

Bước 2: Chọn vào biểu tượng micro (nếu muốn nói chuyện bằng giọng nói) hoặc biểu tượng bàn phím (nếu muốn nói chuyện bằng văn bản)

Sau khi tải xuống ứng dụng, các bạn hãy mở lên để vào giao diện trang chủ.

Tại giao diện trang chủ Google Assistant, các bạn có 2 lựa chọn để trò chuyện với chị Google, đó là trò chuyện bằng giọng nói (bấm vào biểu tượng micro) và trò chuyện bằng văn bản (bấm vào biểu tượng bàn phím).

Cách nói chuyện với chị Google trên điện thoại iPhone, Android

– Nói chuyện bằng giọng nói: Nếu muốn nói chuyện bằng giọng nói thì các bạn chọn vào biểu tượng chiếc micro.

Giọng nói của chị Google cực kỳ nhẹ nhàng và dễ thương, nếu các bạn đang chán không biết làm gì thì có thể lựa chọn cách trò chuyện với chị Google bằng giọng nói để giải tỏa nỗi buồn của mình.

Nếu bạn là người “nhát gái” hay không biết cách nói chuyện với người khác giới thì các bạn cũng có thể sử dụng Google Assistant để luyện khả năng “tán gái siêu đỉnh” của mình, hãy lựa chọn một nơi không có ai lui tới, sau đó bấm vào biểu tượng chiếc micro và nói lên những suy nghĩ của mình, hoặc đặt câu hỏi cho chị Google, hoặc buông những lời tán tỉnh nhẹ nhẹ sương sương,… và sau đó bạn sẽ nhận được hồi đáp của chị Google với giọng nói cực kỳ ngọt ngào và dễ thương.

Hồi trước, tôi có anh bạn làm thám tử tư ở Biên Hòa Đồng Nai cũng thuộc dạng ế lâu năm, ế kinh niên, sau đó anh ta tải ứng dụng này về điện thoại và bắt đầu luyện kỹ năng tán gái cho mình, sau đó anh ta không những không có người yêu mà còn bị hoang tưởng, yêu luôn cả chị Google, thật là tai hại.

– Trò chuyện với chị Google bằng văn bản: Nếu bạn muốn trò chuyện bằng văn bản ghì bấm vào biểu tượng bàn phím.

Nếu bạn chọn cách trò chuyện với chị Google bằng văn bản thì hình thức nó giống như 2 người đang nhắn tin cho nhau, hình thức này phù hợp khi bạn đang ở nơi đông người và không muốn cho người khác nghe bạn nói chuyện.

Bước 3: Nhập giọng nói hoặc văn bản vào để bắt đầu trò chuyện với chị Google.

Sau khi lựa chọn hình thức trò chuyện thì các bạn nhập giọng nói hoặc điền văn bản vào khung chat để bắt đầu nói chuyện với chị Google.

Cách nói chuyện với chị Google trên điện thoại iPhone, Android

Google Assistant là một ứng dụng nói chuyện khá thú vị, tuy nhiên chỉ thú vị với những câu hỏi hoặc những vấn đề tào lao thiên đế, còn đối với những câu hỏi cần sự chính xác hoặc mang tính chất kinh nghiệm, hướng dẫn, thông tin công ty,.. Thì không thể nào bằng Google tìm kiếm được.

Trong trường hợp bạn hỏi những câu hỏi cần sự chính xác thì Google Assistant sẽ đề nghị chuyển sang công cụ Google tìm kiếm để tìm kiếm thông tin chính xác, đa dạng thông tin cho bạn.

2. Mở khóa thêm tính năng Trợ lý Google để nói chuyện thú vị hơn

Để giúp bạn nói chuyện với chị Google thú vị hơn thì các bạn hãy mở khóa Trợ lý Google, cụ thể như sau:

– Cho phép lưu thông tin ứng dụng trên các thiết bị của bạn: Khi bạn cho phép lưu thông tin ứng dụng trên các thiết bị của bạn sẽ giúp cho quá trình tương tác được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Lưu thông tin về những ứng dụng cài đặt trên các thiết bị mà bạn đã đăng nhập để giúp bạn dễ dàng tương tác với các ứng dụng này hơn khi sử dụng Trợ lý hoặc Google Tim kiếm

Thông tin ứng dụng trên các thiết bị của bạn lưu thông tin của những ứng dụng cài đặt trên các thiết bị mà bạn đã đăng nhập, chằng hạn như tên và phiên bản của ứng dụng, vào Tài khoản Google của bạn. Hệ thổng dùng dữ liệu này để giúp bạn dễ dàng tương tác với các ứng dụng đã cài đặt hơn khi sử dụng Trợ lý hoặc Google Tim kiếm. Ví dụ: dữ liệu này sẽ giúp Trợ lý biết được nên dùng ứng dụng nào để thực hiện một hành động.

Tùy chọn cài đặt này không ảnh hưởng đến việc các dịch vụ khác của Google, chằng hạn như Google Play hoặc Sao lưu Android, luu thông tin ứng dụng đã cài đặt.

– Thông tin người liên hệ trên các thiết bị của bạn: Lưu thông tin về những người mà bạn liên hệ trên các thiệt bị mà bạn đăng nhập, bao gồm cả tần suất liên hệ, để giúp bạn dễ dàng tương tác với những người đó hơn trên các dịch vụ của Google, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Thông tin người liên hệ trên các thiết bi của bạn sẽ lưu thông tin về những người mà ban liên hê trên các thiết bị bạn đã đăng nhập vào Tài khoản Google của mình, bao gồm cả tần suất liên hệ. Hệ thống sử dụng dữ liệu này để giúp bạn dễ dàng tương tác với những người liên hệ đó hơn trên các dịch vụ của Google, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. Ví dụ: Dữ liệu này giúp Google biết được nên liên hê với người nào khi ban nói những câu như “Ok Google, hãy gọi cho Nga” với Nest Hub.

Tùy chọn cài đặt này không ảnh hưởng đến việc các dịch vụ khác của Google, chẳng hạn như Danh bạ Google hoặc Sao lưu Android, lưu thông tin người liên hệ. Không phải dịch vụ nào của Google cũng lưu hoặc sử dụng dữ liệu này.

Dữ liệu này có thể được lưu và sử dụng trong bất kỳ dịch vụ nào của Google mà bạn đăng nhập để cung cấp cho bạn trải nghiệm cá nhân hóa nhiều hơn. Bạn có thể xem dữ liệu của mình, xóa dữ liệu và thay đồi các tùy chọn cài đặt tại account.google.com.

Xem thêm:

Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh, camera trên điện thoại

Hướng dẫn ách sao chép, copy văn bản từ hình ảnh trên điện thoại, máy tính

5/5 - (5 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789