Văn phòng thám tử tại Nam Định điều tra hợp pháp

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, các công ty dịch vụ thám tử tại Nam Định ra đời nhằm phục vụ nhu cầu điều tra thông tin thiết thực của xã hội, dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin cũng phát triển để phục vụ nhu cầu điều tra của mọi người.

Dịch vụ thám tử tại Nam Định ™ | Công ty thám tử ở Nam Định uy tín

Văn phòng thám tử tư tại Nam Định trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi ra đời được nhiều khách hàng đến để giải quyết những khó khăn trong vấn đề giữ gìn hạnh phúc gia đình, công việc, sự nghiệp, vấn đề quản lý giám sát con cái, cũng như các vấn đề liên quan trong xã hội có liên quan khác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

1. Công ty dịch vụ thám tử tại Nam Định giá rẻ uy tín

1.1. Văn phòng thám tử tư tại Nam Định

Không giống như những ngành nghề khác, nghề thám tử tư đòi hỏi những phẩm chất đặc biệt nhạy cảm cũng như các kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể của nghề. Do vậy, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Nam Định khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của từng công ty nhằm hợp tác điều tra sự việc một cách hiệu quả nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và thu thập thông tin chứng cứ theo những tiêu chuẩn về nghiệp vụ một cách khoa học, đáp ứng được những vấn đề nhạy bén, tinh vi và hiện đại mà ngành nghề đặc thù yêu cầu, vì vậy quý khách hàng khi cần thuê thám tử tư ở Nam Định để điều tra bất kỳ một vấn đề hoặc sự việc nào đó trong cuộc sống, quý khách liên hệ ngay công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi nhanh chóng điều tra những vấn đề của mình một cách chính xác nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hiện đang cung cấp và phục vụ khách hàng ở khắp tỉnh: Huyện Mỹ Lộc, Huyện Xuân Trường, Huyện Giao Thủy, Huyện ý Yên, Huyện Vụ Bản, Huyện Nam Trực, Huyện Trực Ninh, Huyện Nghĩa Hưng, Huyện Hải Hậu. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ điều tra của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

1.2. Bảng giá dịch vụ thám tử tại Nam Định chính thức:

– Bảng gia dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi thu thập chứng cứ vợ/chồng ngoại tình:

Chi phí thuê thám tử tại Nam Định để theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình là 1,5 triệu / Ngày theo dõi. Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình từ 7 ngày liên tiếp.

Trong quá trình theo dõi và giám sát đối tượng, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hàng ngày đối tượng đi đâu, gặp gỡ những ai, tới địa điểm nào… Trong trường hợp đối tượng ngoại tình trực tiếp tại khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ, nhà riêng… Thì ngay lập tức chúng tôi sẽ thông báo để quý khách có thể đến bắt quả tang ngoại tình một cách nhanh nhất.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ thám tử theo dõi thu thập chứng cứ vợ, chồng ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của người khác.

Chi phí thuê thám tử tư ở Nam Định cài phần mềm theo dõi giám sát điện thoại của người khác: Liên hệ trực tiếp. Quý khách hàng sau khi cài đặt phần mềm có thể nghe lén được cuộc gọi, định vị vị trí, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo Messenger Facebook, và nhiều chức năng khác.

Để tìm hiểu rõ hơn về loại phần mềm, cũng như cách thức cài đặt, cách sử dụng và những điều kiện, yêu cầu để sử dụng nó, quý khách hãy tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi giám sát điện thoại người khác để biết thêm chi tiết.

– Bảng giá dịch vụ thám tử quản lý – theo dõi và giám sát học sinh, sinh viên, giám sát trẻ em chưa vị thành niên:

Chi phí thuê thám tử tư ở Nam Định theo dõi và giám sát lịch trình sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí của các em học sinh, sinh viên là 1,5 triệu / Ngày theo dõi.  Chúng tôi nhận hợp đồng giám sát trẻ em từ 7 ngày làm việc.

Cụ thể hàng ngày các em đi đâu, đi học hay đi chơi, thường xuyên tiếp xúc với những thành phần nào trong xã hội, có vướng mắc những tệ nạn nào trong xã hội không… Tất cả sẽ được các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu giải đáp một cách chi tiết.

– Bảng giá dịch vụ thám tử tại Nam Định điều tra, theo dõi, định vị số điện thoại:

+ Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nặc danh:Vui lòng liên hệ trực tiếp. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại để hiểu rõ hơn.

+ Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: Vui lòng liên hệ trực tiếp. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ xác định vị trí của một người qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn.

+ Chi phí dịch vụ sao kê lấy lịch sử nhắn tin gọi điện của một số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lịch sử nhật ký cuộc gọi của Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn.

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe, cung cấp thông tin chủ sở hữu xe máy, xe oto

Chi phí dịch vụ thám tử tại Nam Định điều tra biển số xe máy, oto: 1,5 triệu / 1 biển số xe. Chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách tất cả thông tin cá nhân của chủ sở hữu phương tiện và thông tin thông số kỹ thuật của phương tiện một cách đầy đủ.

Để hiểu rõ hơn, quý khách hãy tìm hiểu dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua biển số xe máy, oto của công ty thám tử Hoàn Cầu. Chúng tôi thực hiện công việc điều tra chỉ khoảng tư 15 – 30 phút sẽ có kết quả đầy đủ.

– Chi phí dịch vụ điều tra, sao kê số tài khoản ngân hàng của người khác

+ Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp. Quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra lấy thông tin cá nhân qua số tài khoản ngân hàng để hiểu rõ hơn.

+ Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của người khác: Vui lòng liên hệ trực tiếp. Quý khách hãy tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp để hiểu rõ hơn.

– Dịch vụ theo dõi nhân viên công ty, theo dõi đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp

Chi phí thuê thám tử tại Nam Định theo dõi và giám sát nhân viên công ty, điều tra theo dõi đối thủ cạnh tranh trong doanh nghiệp: 2 triệu / Ngày theo dõi. Chúng tôi nhận hợp đồng điều tra theo dõi từ 7 ngày làm việc.

Trong quá trình theo dõi và giám sát, tất cả mọi hoạt động cũng như những đối tượng gặp gỡ sẽ được các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thu thập bằng hình ảnh và video clip một cách chi tiết và đầy đủ.

– Dịch vụ theo dõi, điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

Ngoài những dịch vụ điều tra trên ra thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điều tra mở rộng, do vậy nếu quý khách hàng cần thuê thám tử tư ở Nam Định để điều tra xác minh một sự việc khác, quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

Trên đây là bảng giá chi phí của những dịch vụ phổ biến và chủ đạo mà Hoàn Cầu đang cung cấp cho khách hàng nơi đây, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ theo dõi và thu thập các thông tin liên quan một vấn đề hoặc đối tượng cho từng mục đích khác nhau, quý khách khi cần thuê thám tử theo dõi một đối tượng nào đó, quý khách đừng ngần ngại – Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được tư vấn miễn phí cụ thể nhất.

2. Văn phòng thám tử tư ở Nam Định chuyên nghiệp

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo một cách nghiêm túc nhất để điều tra các vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả, vì vậy những yêu cầu về sử dụng dịch vụ thám tử tại Nam Định điều tra ngoại tình hoặc điều tra thông tin cho từng mục đích cụ thể khác sẽ được chúng tôi tiến hành điều tra theo dõi và cung cấp bằng chứng chính xác với độ sắc nét nhất.

Dịch vụ thám tử tại Nam Định ™ | Công ty thám tử ở Nam Định uy tín

Văn phòng thám tử tư tại Nam Định là một trong những cơ quan điều tra độc lập có chức năng và nhiệm vụ điều tra và cung cấp thông tin theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đề ra, ngoài ra, chúng tôi còn là một trong những công ty thám tử hoạt động điều tra có mức giá rẻ, chi phí hợp lý, chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch trong bảng giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, do vậy quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về chi phí phát sinh ngoài luồng không hợp lý.

Các dịch vụ điều tra của văn phòng thám tử Nam Định Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm sáng tỏ những nghi ngờ của mình một cách chính xác trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp bằng chứng đáng tin cậy nhất trong suốt quá trình theo dõi và điều tra để làm rõ những nghi ngờ của khách hàng bằng những video clip, hình ảnh và những bằng chứng ghi âm rõ nét nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Nam Định uy tín hàng đầu tại ở Việt Nam, trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng giải quyết những khó khăn trong cuộc sống và gia đình. Vì vậy, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ điều tra tín nhiệm tín nhất hiện nay.

Hiện nay tất cả nhân viên trực thuộc văn phòng thám tử tư tại Nam Định chúng tôi đều được lựa chọn và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu một cách thực sự chuyên nghiệp, cùng với hệ thống bảo mật thông tin Hoàn Cầu đã được chứng nhận an toàn, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài quý khách hàng một cách tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

4.1/5 - (14 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789