Cách bình luận trên Facebook mà bạn bè không thấy bằng điện thoại

Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên FB trên điện thoại? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách bình luận trên Facebook mà bạn bè không thấy trên điện thoại và máy tính, thông qua đó các bạn có thể ẩn comment của mình trên Facebook một cách hiệu quả.

Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên FB trên điện thoại?

Không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook là cách giúp bạn comment dạo một cách thoải mái mà không sợ sếp, người yêu, bạn bè, và người thân trong gia đình bạn nhìn thấy, việc ẩn bình luận giúp bạn riêng tư hơn và thoải mái hơn khi tham gia chém gió trên mạng xã hội, điều này cũng thường được các bạn trẻ sử dụng để ngăn việc người yêu xem các bình luận của họ trên Facebook.

1. Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên FB trên điện thoại?

Nếu không muốn cho bạn bè thấy comment của mình trên FB thì bạn phải thay đổi quyền riêng tư trong cài đặt “Ai có thể nhìn thấy hoạt động tương tác của bạn trên mạng xã hội” từ “Bạn bè” –> “Chỉ mình tôi”, lúc này bình luận của bạn đối với quảng cáo đó sẽ được ẩn trên newsfeed của bạn bè.

Lưu ý: Cài đặt này chỉ giúp bạn ẩn các tương tác của bạn đối với trang quảng cáo trên newsfeed của bạn bè. Đối với những Fangage không chạy quảng cáo mà bạn bình luận bên dưới bài viết của trang đó mà bạn bè của bạn vào phần bình luận thì vẫn có thể thấy được comment của bạn ở dưới đó, trừ khi trang Fanpage đó cài đặt ẩn bình luận. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn cách không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook quảng cáo một cách chi tiết.

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của bạn trên điện thoại

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang cá nhân Facebook của mình trên điện thoại, các bạn có thể thực hiện bằng điện thoại iPhone hoặc Android đều được, các bước thiết lập cài đặt trên 2 dòng điện thoại này đều tương tự như nhau.

Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên FB trên điện thoại?

Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn cách thực hiện bằng điện thoại Android (Samsung)

Bước 2: Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”, sau đó chọn tiếp vào “Cài đặt”

tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư”, sau đó chọn tiếp vào thư mục “Cài đặt” để bắt đầu thiết lập các quyền riêng tư trên mạng xã hội của bạn.

Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên FB trên điện thoại?

Bước 3: Chọn vào “Tùy chọn quảng cáo”, sau đó chọn tiếp “Cài đặt quảng cáo”

Các bạn kéo xuống dưới, tại thư mục Quảng Cáo các bạn bấm vào mục “Tùy chọn quảng cáo”, sau đó chọn tiếp vào “Cài đặt quảng cáo” để thiết lập các quyền riêng tư khi tương tác trên trang có quảng cáo.

Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên FB trên điện thoại?

Bước 4: Chọn vào mục “Tương tác trên mạng xã hội”

Các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn vào mục “Tương tác trên mạng xã hội” để thiết lập những cách mà bạn có thể hiển thị hoặc ẩn tương tác của bạn.

Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên FB trên điện thoại?

Bước 5: Tại mục “Ai có thể nhìn thấy hoạt động tương tác của bạn trên mạng xã hội cùng với quảng cáo”, tích vào “Chỉ mình tôi” để không cho bạn bè thấy like, comment của bạn.

Tại thiết lập quyền riêng tư “Ai có thể nhìn thấy hoạt động tương tác của bạn trên mạng xã hội cùng với quảng cáo”, các bạn tích vào “Chỉ mình tôi” để ẩn tương tác của bạn.

Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên FB trên điện thoại?

Sau khi bạn tùy chỉnh thiết lập từ Ban bè sang Chỉ mình tôi, lúc này trên newsfeed (bản tin) của bạn bè sẽ không hiển thị lượt tương tác của bạn đối với trang quảng cáo đó, bao gồm các lượt tương tác như like, comment.

Như công ty thám tử Hoàn Cầu đã lưu ý ở trên, việc bạn thay đổi quyền riêng tư này chỉ ẩn đi lượt tương tác của mình (like, comment) đối với trang quảng cáo trên newsfeed của bạn bè. Trong trường hợp bạn comment vào một bài viết của trang khác không chạy quảng cáo mà bạn bè của bạn vào bài viết đó và tìm xuống phần bình luận thì có thể sẽ thấy bình luận của bạn, trừ trường hợp Fanpage đó đã chọn tính năng ẩn bình luận trên Fanpage của họ.

2. Cách bình luận trên Facebook mà bạn bè không thấy bằng điện thoại, máy tính

Nếu bạn muốn bình luận trên Facebook mà bạn bè không thấy thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó là chặn nick Facebook của người đó, sau khi chặn thì mọi bình luận và like của bạn trên các Fanpage Facebook người đó sẽ không thấy được. Tuy nhiên, sau khi chặn thì 2 người sẽ tự động bị hủy kết bạn.

Khi bạn chặn một người nào đó trên Facebook thì người đó sẽ không thể xem các bình luận trong trang cá nhân của bạn, đồng thời khi bạn bình luận hoặc like ở các trang Facebook khác, người bị chặn cũng sẽ không thấy được các lượt bình luận của bạn. Tuy nhiên, hình thức này có nhược điểm là bạn và người đó sẽ tự động hủy kết bạn. Nếu bạn không muốn bình luận trên Facebook mà bạn bè không thấy thì hãy chặn người đó, chỉ có 1 cách duy nhất này thôi nhé.

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của người đó trên điện thoại hoặc máy tính

Đầu tiên, các bạn hãy gõ tên người mà bạn không muốn họ nhìn thấy bình luận của bạn vào mục tìm kiếm, sau đó bấm vào trên người đó để vào trang cá nhân của họ.

Cách bình luận trên Facebook mà bạn bè không thấy bằng điện thoại, máy tính

Các bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại đều được, hình thức đều tương tự giống nhau. dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn trên điện thoại.

Bước 2: Bấm vào dấu 3 chấm (kế bên mục Nhắn tin)

Sau khi vào trang cá nhân của người đó, các bạn bấm vào dấu 3 chấm (trên điện thoại thì mục này kế bên mục Nhắn tin. Trên máy tính thì nằm ở dưới mục nhắn tin)

Cách bình luận trên Facebook mà bạn bè không thấy bằng điện thoại, máy tính

Bước 3: Chọn “Chặn”, sau đó bấm tiếp “Chặn” để xác nhận

Các bạn bấm vào mục “Chặn”, sau đó một thông báo như sau: Người bị chặn sẽ không thể: Xem bài viết trên dòng thời gian của bạn, không thể gắn thẻ bạn, không thể mời bạn tham gia sự kiện hoặc nhóm, không thể nhắn tin cho bạn, không thể gửi lời mời kết bạn cho bạn… Các bạn bấm vào “Chặn” để xác nhận.

Cách bình luận trên Facebook mà bạn bè không thấy bằng điện thoại, máy tính

Bước 4: Sau khi chặn bạn bè, bạn hãy đi bình luận trên Facebook và người đó sẽ thấy thấy được.

Sau khi chặn người đó thì mọi bình luận (comment, like) của bạn trên Facebook sẽ bị ẩn đối với người bị chặn, do đó người này sẽ không thể xem được các bình luận của bạn.

Lưu ý: Việc chặn này cũng đồng thời kết thúc mối quan hệ giữa bạn và người đó trên Facebook, bởi vì sau khi chặn, 2 người sẽ bị tự động hủy kết bạn. Do đó, nếu không thực sự cần thiết thì các bạn không nên thực hiện thao tác này để tránh làm ảnh hưởng đến tình bạn giữa 2 người.

Như vậy, trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook bằng điện thoại và máy tính, các bạn làm theo hướng dẫn sẽ ẩn được bình luận của mình và có thể đi comment dạo một cách thoải mái mà không sợ bạn bè nhìn thấy, chúc các bạn thành công.

3. Cách cài đặt ai có thể xem bình luận trên Facebook của bạn bằng điện thoại

Bước 1: Vào trang cá nhân, sau đó chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” Chọn tiếp vào Cài đặt

Đầu tiên, các bạn cũng vào trang cá nhân của mình, sau đó chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” và chọn tiếp vào Cài đặt.

Cách cài đặt ai có thể xem bình luận trên Facebook của bạn bằng điện thoại

Bước 2: Chọn vào mục “Cài đặt trang cá nhân”

Các bạn chọn vào mục “Cài đặt trang cá nhân” ở trên cùng thư mục.

Cách cài đặt ai có thể xem bình luận trên Facebook của bạn bằng điện thoại

Bước 3: Chọn vào thư mục “Bài viết công khai”

Tại giao diện này, các bạn chọn vào thư mục “Bài viết công khai” để hiển thị các tùy chọn liên quan đến việc bình luận trên trang cá nhân của mình.

Cách cài đặt ai có thể xem bình luận trên Facebook của bạn bằng điện thoại

Bước 4: Tại mục “Bình luận về bài viết công khai”, lựa chọn Công khai/ Bạn của bạn bè/ Bạn bè

Tại mục “Bình luận về bài viết công khai”, các bạn cài đặt xem đối tượng nào được phép bình luận trên bài viết công khai của mình, bằng cách tích vào một trong các mục Công khai/ Bạn của bạn bè/ Bạn bè.

Cách cài đặt ai có thể xem bình luận trên Facebook của bạn bằng điện thoại

– Công khai: Ai cũng có thể bình luận vào bài viết công khai của bạn, bất kể người đó đã kết bạn với bạn hay chưa

– Bạn của bạn bè: Chỉ có bạn của bạn bè mới được phép bình luận vào bài viết công khai của bạn

– Bạn bè: Chỉ những ai đã là bạn bè của bạn trên Facebook mới được phép bình luận vào bài viết công khai của bạn

Bước 5: Tại mục “Thông tin công khai trên trang cá nhân”, lựa chọn Mọi người/ Bạn của bạn bè/ Bạn bè

Tại mục “Thông tin công khai trên trang cá nhân”, các bạn cài đặt xem đối tượng nào được phép bình luận về những thông tin công khai của mình, bao gồm cả ảnh đại diện, video đại diện, ảnh bìa, ảnh đáng chú ý và phần cập nhật tiểu sử.

Cách cài đặt ai có thể xem bình luận trên Facebook của bạn bằng điện thoại

– Công khai: Ai cũng có thể bình luận vào ảnh đại diện, video đại diện, ảnh bìa, ảnh đáng chú ý và phần cập nhật tiểu sử của bạn

– Bạn của bạn bè: Chỉ có bạn của bạn bè mới được bình luận ảnh đại diện, video đại diện, ảnh bìa, ảnh đáng chú ý và phần cập nhật tiểu sử của bạn

– Bạn bè: Chỉ những người là bạn bè của bạn trên Facebook mới được bình luận ảnh đại diện, video đại diện, ảnh bìa, ảnh đáng chú ý và phần cập nhật tiểu sử của bạn.

Xem thêm:

Cách biết những ai đã xem story (tin nổi bật) trên Facebook của bạn bằng điện thoại

Cách xem ai vào trang cá nhân trên Facebook của bạn nhiều nhất bằng điện thoại

5/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789