Cách nghe lén điện thoại cục gạch, theo dõi điện thoại cùi bắp

Hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều trang web chia sẽ cách nghe lén điện thoại cục gạch, cách theo dõi điện thoại cục gạch, phần mềm theo dõi điện thoại đen trắng, phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại Nokia 1280 miễn phí thành công. Tuy nhiên, mọi người nên cẩn thận với những trang web hướng dẫn này để tránh những hệ lụy có thể xảy ra về sau này do bị ăn cắp thông tin cá nhân trên chính chiếc điện thoại của mình.

Tại sao công ty thám tử tư Sài Gòn chúng tôi lại nói rằng, bạn bị ăn cắp thông tin cá nhân thông qua các trang web hướng cách nghe lén điện thoại cục gạch mà các trang web hướng dẫn? Thực chất, với một chiếc điện thoại cục gạch, hay nói cách khác là điện thoại trắng đen, chúng ta hoàn toàn không thể nghe lén hoặc theo dõi chiếc điện thoại này. Chỉ có thể định vị được vị trí của sim chứ không thể nghe lén điện thoại cục gạch này được.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch, theo dõi điện thoại cục gạch

Cách nghe lén điện thoại cục gạch?

Cần phải nói thêm, để nghe lén, theo dõi một chiếc điện thoại phải cần đến nhiều yếu tố, trong đó yêu cầu bắt buộc là chiếc điện thoại phải được kết nối sóng GPRS, 3G… Hay nói cách khác, chiếc điện thoại đó phải có ứng dụng, có thể truy cập internet.

Tuy nhiên, trên chiếc điện thoại cục gạch trắng đen không hề có tính năng này, vì vậy theo dõi điện thoại màn hình trắng đen là không thể được, mọi người không nên tốn thời gian tìm cách theo dõi điện thoại cục gạch, chỉ tốn công sức và thời gian mà thôi. Các bạn cũng không nên tốn thời gian để tìm một thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, tất cả chỉ có trên phim khoa học viễn tưởng mà thôi.

Quay lại với chủ đề bị ăn cắp thông tin, thực ra những trang web này yêu cầu người dùng tải một phần mềm về điện thoại, sau đó nhập mã pin và một số điện thoại trong chiếc điện thoại cục gạch để theo dõi. Đây chỉ là một hình thức đánh lừa nhằm tạo niềm tin cho người dùng mà thôi… đến bước này, nếu các bạn thực hiện theo hướng dẫn thì các bạn đã bị chiếm quyền kiểm soát điện thoại hoàn toàn từ các đối tượng lừa đảo này.

Bằng cách này, những đối tượng truy cập vào chiếc điện thoại của nạn nhân, sau đó truy lục các thông tin trên điện thoại, nếu thông tin có giá trị, chúng sẽ tống tiền, hoặc rao bán cho mọt bên thứ 3 nhằm mục đích trục lợi, hoặc cũng có thể bị tung lên mạng nếu thông tin là hình ảnh và video nhạy cảm, hoặc những thông tin có giá trị trên thị trường thông tin chợ đen, chúng sẽ được đấu giá bí mật.

Một số đối tượng tinh vi hơn quảng cáo về dịch vụ hack Zalo, Facebook, Viber, Messenger, Gmail, Whatsapp với nhiều cam kết cũng như sự chắc chắn, tuy nhiên mọi người không nên đặt tiền cọc hoặc không nên tải bất kỳ một phần mềm gì về máy điện thoại của mình theo chỉ dẫn. Mọi người nên cẩn thận để tránh tình trạng bị lộ thông tin cá nhân nhạy cảm.

Ngoài ra, các đối tượng này cũng nhắm đến các tài khoản mạng xã hội của khổ chủ, chúng thực hiện ăn cắp mật khẩu tài khoản, sau đó truy lục các thông tin trên tài khoản và tìm kiếm thông tin giá trị nhằm mục đích trục lợi. Vì vậy, mọi người nên cảnh giác với những trang web yêu cầu tải phền mềm về máy, hoặc yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản mạng xã hội để tránh tình trạng bị ăn cắp thông tin.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch, theo dõi điện thoại cục gạch

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Đến đây, dịch vụ thám tử tư tại Nha Trang của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hy vọng các bạn đã có những kiến thức nhất định về cách nghe lén điện thoại cục gạch, chúng tôi xin nhắc lại rằng, không thể theo dõi điện thoại cục gạch, vì vậy mọi người không nên cố gắng tìm kiếm cách thức theo dõi để không phải mất nhiều thời gian và công sức của mình, đồng thời tránh bị lừa đảo và bị lộ thông tin cá nhân đối với các nhóm đối tượng lừa đảo bằng hình thức ăn cắp thông tin.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại chính xác và bảo mật 100%. Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại, điều tra thông tin chủ thuê bao di động được chúng tôi áp dụng cho các trường hợp sau:

– Lấy danh sách cuộc gọi, tin nhắn, kèm vị trí thực hiện cuộc gọi, tin nhắn

– Định vị vị trí số điện thoại với vị trí tương đối, bán kính 50M

– Điều tra và cung cấp thông tin đăng ký chính chủ số điện thoại

– Tìm con cái, tìm người thân bỏ nhà đi qua số điện thoại

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại cho mục đích chính đáng

– Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn thông qua số điện thoại

– Dịch vụ tìm đối tượng lừa đảo thông qua số điện thoại

– Điều tra, truy tìm chủ nhân số điện thoại phá rối, đe dọa, bôi xấu nhân phẩm

– Điều tra thông tin số điện thoại: Địa chỉ ở, công việc, địa chỉ nơi làm việc

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Biên Hòa uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi hoạt động cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát uy tín có kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi thực hiện công việc điều tra theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nghiêm ngặt nhất, hoạt động tuân thủ các quy định cũng như sự hỗ trợ từ các phần mềm, trang thiết bị thám tử công nghệ và tinh vi nhất, chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử nhận được sự tin tưởng hợp tác từ phía khách hàng nhiều nhất hiện nay.

Thám tử tư chuyên nghiệp:

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử Bình Phước

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột

Dịch vụ thám tử Bình Dương

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

5/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789