Đàng hoàng tử tế là gì? Phụ nữ hơn nhau ở cái đàng hoàng của chồng

Đàn ông bản lĩnh tử tế thì phụ nữ mới hạnh phúc vui vẻ được. Người đàn ông có bản lĩnh đàng hoàng tử tế sẽ gọi cho vợ anh ta một tiếng trong trường hợp khi anh ta đi nhậu, hoặc đi gặp khách hàng và về nhà muộn. Một người đàn ông đàng hoàng tử tế sẽ không bao giờ phải để cho vợ anh ta chủ động gọi trước, sau đó thì viện cớ đủ mọi lý do để về nhà muộn.

Đối với những người đàn ông có bản lĩnh tử tế, đàng hoàng thì họ luôn biết một điều rằng, sự chờ đợi một người về khuya thực sự không thoải mái chút nào, đặc biệt là vợ chờ chồng khi chồng đang ở ngoài đêm khuya, chính họ cũng lo lắng khi vợ có việc phải về nhà trễ, do đó họ cũng hiểu được cảm giác cũng như vấn đề chờ đợi là như thế nào.

Đàn ông bản lĩnh, đàng hoàng, tử tế thì phụ nữ mới hạnh phúc vui vẻ

Đàn ông bản lĩnh, đàng hoàng, tử tế là như thế nào?

Những người đàn ông tử tế đàng hoàng, và có bản lĩnh, họ không bao giờ muốn nhìn thấy hình ảnh người vợ đang chờ đợi mình uể oải bên mâm cơm hay khi con cái đã ngủ hết mà chỉ có một bóng hình đang ngồi chờ chồng. Những người đàn ông tử tế đàng hoàng, họ không thích nhìn thấy sự uể oải cũng như những vất vả buồn bả xuất hiện trên khuôn mặt của người vợ – Người sống với họ trăm năm.

Đàn ông đàng hoàng tử tế thì phụ nữ mới hạnh phúc vui vẻ

Đàn ông đàng hoàng, tử tế, chân thành… họ sẽ không mải mê lo công việc, họ không lo mất vị trí trưởng phòng hay phó giám đốc, nhà cửa to và xe cộ sang trọng. Thay vào đó, những người đàn ông tử tế với vợ con, họ thường so sánh và nhìn vào lòng tốt của và phấn đấu vì những điều trên, chứ không phải vì những điều trên để vênh vặt với thiên hạ, tất cả những điều họ là đều là vì vợ con của chính họ. Và do đó, cũng là họ làm vì chính bản thân họ.

Người ta thường nói, hạnh phúc của người vợ là thước đo lòng tốt của người đàn ông. Do đó đàn ông đang hoàng tử tế đối xử tốt với vợ con thì người vợ mới hạnh phúc và vui vẻ được. Còn những thứ xa hoa như nhà cao cửa rộng, xe to xe sang, lương bổng chức tước cao… Mà không tử tế với vợ con, thì họ thật sự cũng phải sống trong những tháng ngày cô quạnh hiu hắt và buồn bả.

Đàn ông bản lĩnh, đàng hoàng, tử tế thì phụ nữ mới hạnh phúc vui vẻ

Đàn ông bản lĩnh, đàng hoàng, tử tế thì phụ nữ mới hạnh phúc vui vẻ ( Ảnh minh họa )

Người ta cũng hay nói: Đàn ông bản lĩnh là người đàn ông biết giữ bình yên cho người phụ nữ của đời mình, do đó những người đàn ông đang hoàng tử tế thuộc tip người đó, ngay cả khi anh ta rất tài năng ở bên ngoài, nhưng khi ở nhà thì họ vẫn thua vợ, vẫn dưới cơ vợ. Đó không phải là họ thu vợ theo nghĩa đen hay họ sợ vợ, mà đó chính là lòng tự trọng và thương yêu vợ con.

Phụ nữ hơn nhau ở cái đàng hoàng của người chồng

Một người đàn ông không tử tế, không đàng hoàng, không thương yêu vợ con anh ta thì cho dù anh ta có là nhà lãnh đạo tài tình đến đâu, kiếm tiền giỏi như thế nào, danh dự địa vị xã hội và sức ảnh hưởng của anh ta cỡ nào đi chăng nữa mà ở nhà chửi mắng vợ con thì cũng chả nghĩa lý gì, cũng chỉ là một thằng đàn ông bình thường, vũ phu và hèn nhát – Hèn nhát như một kẻ nhỏ mọn. Bởi vậy người ta mới có câu: Đàn ông đánh vợ là thằng đàn ông hèn hạ nhất trên đười này không đáng 1 xu.

Đàn ông bản lĩnh, đàng hoàng, tử tế thì phụ nữ mới hạnh phúc vui vẻ

Phụ nữ hơn nhau ở cái đàng hoàng của người chồng. Đàn ông bản lĩnh bản lĩnh thì phải luôn làm cho người phụ nữ của mình luôn mỉm cười hạnh phúc! ( Ảnh minh họa )

Nụ cười hạnh phúc vui vẻ của bất kỳ một người phụ nữ nào cũng được xây dựng bởi chính lòng tốt của người đàn ông đàng hoàng tử tế, nếu một người phụ nữ luôn quan niệm về vấn đề tiền nong, vật chất thì cô ta sẽ chẳng nhận lại được bất cứ điều gì ngoài cự lẽ loi cô quạnh. Suy cho cùng, cuộc đời người phụ nữ tốt hay xấu, màu hồng hay màu đen cũng một phần ở chính người đàn ông bên cạnh họ.

Một người đàn ông tốt, đàng hoàng tử tế sẽ không bao giờ tự nhận mình đàng hoàng tử tế, họ cũng chẳng bao giờ nói về mình. Chỉ bằng cách nhìn vào cách đối xử của họ với vợ con họ, chúng ta mới biết được họ có tốt hay không, có đàng hoàng tử tế hay không. Do đó, để đánh giá một người đàn ông tử tế cũng là một quá trình, do đó mới có câu nói vui đàn ông như một tách trà, muốn cảm nhận được sự ngọt ngào của nó thì cũng phải đánh giá nhiều mặt khác nhau.

Đàn ông đàng hoàng tử tế sẽ không làm cho vợ phải khóc

Sự can đảm của một người đàn ông tốt và có bản lĩnh là không bao giờ làm cho vợ mình phải khóc. Không bao giờ để vợ một mình trong nhà quá lâu, không bao giờ phải thấy những nết u sầu xuất hiện trên khuôn mặt của vợ con. Đàn ông, đừng để vợ đánh đổi quá nhiều thời gian để chờ chồng vấp ngã rồi được tha thứ.

Đàn ông bản lĩnh, đàng hoàng, tử tế thì phụ nữ mới hạnh phúc vui vẻ

Phụ nữ hơn nhau ở cái đàng hoàng của người chồng, lúc đo người chồng sẽ không bao giờ làm cho người phụ nữ của đời mình phải u sầu buồn bã ( Ảnh minh họa )

Một người đàn ông tốt và tử tế là một người đàn ông biết cách làm cho người phụ nữ của mình mỉn cười hạnh phúc, đàn ông bản lĩnh là người đàn ông có thể không phải là người tốt nhất trên thế giới, nhưng anh ta có thể làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc nhất và khiến cho những người phụ nữ khác phải ngưỡng mộ.

Một người phụ nữ hạnh phúc, ngay cả nụ cười, ánh mắt, sự lôi cuốn của cô ấy cũng khiến người khác cảm thấy vui vẻ, ấm áp và một trái tim trọn vẹn ở đó … Và phụ nữ thường hạnh phúc vì điều gì? Vì tiền? Có thể. Vì nhà to và xe đẹp? Có lẽ? Nhưng có thể, hầu hết phụ nữ đều hạnh phúc vì chính người đàn ông đàn ông bên cạnh họ, vì được yêu, được chiều chuộng, được yêu bởi một người đàn ông bản lĩnh tốt bụng tử tế …

Phụ nữ hơn nhau ở cái đàng hoàng của người chồng! Bạn chỉ cần cố gắng nhìn vào một người phụ nữ có hạnh phúc hay không, chúng ta có thể đánh giá được người đàn ông bên cạnh họ có tốt và đàng hoàng tử tế và có bản lĩnh hay không. Đừng nghe đàn ông nói, hãy nhìn những gì đàn ông làm. Và tìm những điều họ làm ở đâu? Hãy nhìn người phụ nữ và con cái của họ…

Theo thám tử Sài Gòn

5/5 - (7 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789