Chồng ngoại tình nhưng bất ngờ quay trở về vì câu nói của đứa con

Thấy chồng và người tình của chồng đang yêu nhau thắm thiết, họ tay trong tay ra cùng nhau bước ra khỏi khách sạn, Kiều hét lên, cô rất tức giận và đã vội vàng ghen tuông. Tuy nhiên, tiếng gọi của một cô con gái 4 tuổi đằng sau khiến cô dừng lại mà không có bất kỳ một hành động gì dại dột….

Trao đổi với anh Hùng hiện đang công tác ở mộtvăn phòng cung cấp dịch vụ thám tử tại Nha Trang cho biết, nhiều người tìm đến anh vì muốn điều tra vụ ngoại tình của vợ / chồng. Tuy nhiên, ông Hùng chia sẻ rằng, trong mọi trường hợp, người khiến họ bất ngờ không phải là người ngoại tình mà là hành vi của người tình bị thương.

Ông Hùng cho biết, ông có một vị khách rất đặc biệt tên là Kiều (SN 1981). “Khi tôi gặp cô ấy, cô ấy đã mang thai được 6 tháng. Hai ngón tay của cô ấy bị gãy, một bên má bị bầm tím và cô ấy nghe nói rằng cô ấy phải đi đi lại lại. Tất cả những vết thương này là do ông Đạt – Người chồng bao năm chăn gối với cô gây ra.

Tuy nhiên, điều làm tôi ngạc nhiên là khi cô ấy kể về chồng mình và những vết thương lòng để lại, Kiều không hề kích động. Cô có một cách kể chuyện tất từ từ và rõ ràng, trạng thái đĩnh đạc và bình tĩnh. Chỉ khi cô nói về trận chiến, cô đã mất đứa con 7 tháng đầu tiên, nhưng cô vẫn không thể sinh ra, cô nói.

Chồng ngoại tình nhưng bất ngờ quay trở về vì câu nói của con

Chồng ngoại tình nhưng bất ngờ quay trở về vì câu nói của đứa con

Theo chị Kiều, hai anh chị đã từng yêu nhau khi còn là sinh viên. Tốt nghiệp ra trường, nhờ gia đình và các mối quan hệ, Kiều được nhận vào làm cho một ngân hàng lớn và có mức thu nhập ổn định. Trong khi đó, gia đình ông Đạt nghèo, bố mẹ ông là nông dân và việc học hành của ông không xuất sắc. Vì vậy, nhiều năm sau khi tốt nghiệp, Đạt vẫn không thể xin việc vào bất kỳ một công ty nào để làm việc ổn định.

Yêu người yêu và lo lắng cho tương lai của mình, Kiều nhờ bố mẹ giới thiệu công việc của mình với Đạt. Một thời gian sau đám cưới của họ diễn ra. Sau đám cưới, như thể có một đòn bẩy, hoàn cảnh gia đình của người vợ trở nên tồi tệ hơn, và những người tài năng hơn nói, sự nghiệp của anh ta đạt đến như một con diều trong gió.

Tuy nhiên, khi có một vị trí trong nghề, anh Đạt đã tiết lộ thói quen đào hoa, lăng nhăng trăng hoa bay bướm tán tỉnh nhiều cô gái. Nhiều lần, bà Kiều nhắc nhở, nhưng vì không có bằng chứng nên Đạt đã xuống tay đánh đập cô không thương tiếc. Lần này, bà Kiều quyết định thuê một dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng để theo dõi chồng ngoại tình, bà Kiều yêu cầu thám tử điều tra và thu thập chứng cứ để ông Đạt không thể chối cãi nữa.

Các hợp đồng chúng tôi ký với khách là 1 tuần. Tuy nhiên, vào ngày thứ 3, chúng tôi phát hiện ra rằng ông Đạt bắt taxi đến một khách sạn trên đường Lăng Hà, (Đống Đa, Hà Nội), ông Hùng nói. Ngay sau đó, thám tử tư đã gọi điện thoại cho Kiều. Không có sự bình tĩnh khi nghe các thám tử tư báo tin, chị Kiều bắt taxi và chạy thẳng về khách sạn. Tuy nhiên, vì không có ai ở nhà, Kiều không đi một mình mà miễn cưỡng phải mang theo đứa con gái 4 tuổi đầu tiên của mình “, ông Hùng nói tiếp.

Theo lời anh Hùng, đến cổng khách sạn, vì không thể vào trong để tìm và không biết anh Đạt đi với ai, nhóm thám tử khuyên chị Kiều hãy đợi. Tuy nhiên, khoảng 15 phút sau, trời lúc này đang đổ mưa rất lớn. Nhóm gồm 2 thám tử và 2 mẹ con Kiều đang đứng trên hiên của một gia đình nằm đối diện khách sạn để trú mưa.

Chồng ngoại tình nhưng bất ngờ quay trở về vì câu nói của con
Chồng ngoại tình nhưng bất ngờ quay trở về vì câu nói của con ( Ảnh minh họa )

Chồng ngoại tình nhưng muốn quay về với vợ con

Họ đứng trong 45 phút, trời vẫn đang đổ mưa. Lúc này, bà Kiều thấy chủ nhà mở cửa, rít lên và hỏi, lo lắng về người vợ vừa đi mưa đến rơi nước mắt. Tuy nhiên, cô nhanh chóng xóa sạch nó vì sợ cuộc gặp gỡ của con gái mình. Sau đó, cơn mưa đầu tiên và đôi mắt rơi xuống khi ông Đạt bước ra khỏi cửa khách sạn. Lần này, anh Đạt không đi một mình với một cô gái trẻ.

Tìm hiểu thêm:

Giá thuê thám tử Tiền Giang

Giá thuê thám tử tư Bến Tre

Giá thuê thám tử tư Long An

Đội an ninh khách sạn gọi taxi. Khi taxi đến, một tay ông Đạt cầm tay cô gái, tay kia cầm ô che chắn cho người yêu. Thấy cảnh đó, bà Kiều hét lên và lao về phía chồng. Đứa trẻ không chú ý đến thái độ của mẹ, nhìn thấy cha mình nên nó vui mừng và chạy đến ôm lấy chân bố.

Sau đó, nghe câu chuyện của bà Kiều, chúng tôi phát hiện ra rằng bà đã bị sốc khi thấy chồng mình chăm sóc người yêu bồ nhí của mình một cách quá đặc biệt và chu đáo, không như khi chăm sóc cô. Cô định lao vào đánh ghen. Tuy nhiên, cuộc gọi của cha cô và sau đó là hành động ôm con gái của cha cô khiến cô đứng yên “, Thám tử Hùng nói.

Cũng theo anh, trước tình huống đó, Kiều phải bình tĩnh mỉm cười với chồng và nhân tình. Tiếp theo, cô đưa đến một chiếc taxi và trở về với chồng và nhân tình. Trên xe, cô giới thiệu với cô nhân tình đây là con gái của chồng và Kiều. Cô chấp nhận cô như một người bạn của gia đình và yêu cầu cô mời cô về nhà ăn.

Đứa trẻ rất vui và nhanh chóng kể cho bố nghe về những món ăn ngon mà hai mẹ con đã làm và phần của cha khi ông đang bận làm việc. Cô cũng gọi cha mình là “Người cha đáng yêu nhất thế giới”, khiến ông bối rối.

Cô gái đi cùng thấy gia đình họ rất vui, và thấy thái độ của Kiều rất điềm tĩnh, nên cô sợ xuống đường. Từ đó, chị Kiều không thấy sự xuất hiện của cô gái này trong lịch trình của Đạt nữa. Ông Đạt cũng lo sợ vì phản ứng kỳ lạ của mình, ông sợ phát hiện ra những thói quen xấu của mình, vì vậy ông đã từ bỏ thói quen lăng nhăng trăng hoa bay bướm của mình …

Theo thám tử tư Đà Lạt

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789