Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( phần 2 )

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( phần 2 ). Tôi rất biết ơn tôi muốn độc thân ngay bây giờ, vì tôi thực sự không có lựa chọn nào khác. Đối với những người trong chúng ta đủ may mắn để được an toàn ở nhà, việc kiểm dịch đã ngăn chúng tôi ngay trong dấu vết của chúng tôi. Trong trò chơi thẻ đóng băng này, tôi bị mắc kẹt trong một tiểu khu nhà bếp mà tôi dự định chỉ sống trong một vài tháng, và tôi đã bị mắc kẹt.

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( phần 2 )

Thống đốc New York Andrew Cuomo đã nói rằng đại dịch này là bộ cân bằng tuyệt vời , nhưng tôi không đồng ý. Sự tương phản trong cuộc sống của chúng ta được làm cho sắc nét hơn bởi vì cuộc sống không thay đổi, việc quan sát một vật tĩnh dễ dàng hơn.

Kiểm dịch không tạo ra sự phân chia mới nhiều như nó chiếu ánh sáng vào một phân chia cũ. Mối quan hệ bạn bè giữa những người độc thân và các cặp đôi luôn gặp phải những trở ngại , và có thể khiến cả những người độc thân và những người độc thân có thêm những người bạn chia sẻ tình trạng mối quan hệ của họ.

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona

Hầu hết bạn bè của tôi đều có mối quan hệ lâu dài, anh nói Martina Halasova, một sinh viên 24 tuổi ở London đang cách ly với bạn đời. Thay vì cảm thấy xa lạ, giống như cuối cùng tôi cũng hòa nhập.

Đáng tiếc cho những người độc thân cũng không có gì mới, nhưng trong thời kỳ khủng hoảng, những người đã coi mối quan hệ là khách quan tốt hơn so với độc thân có thể nghiêng sâu hơn vào niềm tin đó. Điều đó đặt ra một sự căng thẳng hơn nữa đối với các mối quan hệ bạn bè, trên hết những căng thẳng gây ra bởi sự chia ly và bất đồng về các thực tiễn tốt nhất trong xã hội.

Knisley cho biết, tôi có một người bạn luôn gửi cho tôi memes về cách đàn ông hút và việc độc thân rất khó khăn. Nhưng cô ấy đã có một mối quan hệ một vợ một chồng trong bốn năm!

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( phần 2 )

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( ảnh minh họa )

Những người bạn thân nhất của tôi biết tôi vẫn độc thân, nhưng những người quen và các thành viên trong gia đình đã hỏi tôi rằng tôi có đang làm tốt một mình không. Một người quen phàn nàn không ngừng về đối tác của cô ấy gần đây đã liên hệ để xem liệu tôi có phải là người có thể xử lý việc ở một mình ngay bây giờ không.

Ý tưởng rằng tôi cần công ty hoặc xác nhận một người đàn ông tồi tệ đến mức tôi muốn có một mối quan hệ như cô ấy, trong đó tôi đang nuốt phải xung đột liên tục, thật sự gây khó chịu. Tôi cũng cảm thấy ngạc nhiên bởi những người được ghép đôi mà tôi biết khi họ nói rằng họ cảm thấy tiếc cho người độc thân vì không có ai để nói chuyện. Tôi đã độc thân hầu hết cuộc đời và chưa bao giờ cảm thấy như mình không có ai để nói chuyện.

Thật đúng là một số người độc thân cô đơn và việc kiểm dịch có thể làm sâu sắc thêm nỗi đau đó, anh nói, De Deululo, một nhà khoa học xã hội và là tác giả của Singled Out . Nhưng điều đó đúng với hầu hết những người độc thân không muốn độc thân.

Các cặp vợ chồng bày tỏ sự thương hại không sai: Kiểm dịch đã đóng băng những người độc thân muốn có bạn đời trong tình trạng không hạnh phúc và có thể cô đơn. Vấn đề phát sinh khi những người được ghép đôi cho rằng tất cả những người độc thân đều khốn khổ, thay vì xác định bạn bè nào thực sự cần sự hỗ trợ của họ.

Các cặp vợ chồng không phải là những người duy nhất hiểu lầm tình cảm của bạn bè họ. Giống như bạn bè của tôi trong các mối quan hệ đã cho rằng tôi cô đơn khi tôi không, tôi có lỗi khi cho rằng họ không cô đơn khi họ như vậy. Khi tôi đã có một mối quan hệ, nó chưa bao giờ phủ nhận nhu cầu của tôi về bạn bè.

Giống như tôi cảm thấy bị mắc kẹt trong kiểm dịch, những người trong các mối quan hệ phức tạp, không hạnh phúc hoặc lạm dụng có thể cảm thấy bị mắc kẹt với nhau. Giống như tôi, có lẽ họ khao khát sự ủng hộ của bạn bè, độc thân hay không.

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( ảnh minh họa )

Một số ma sát mà chúng ta thấy bây giờ là do không thể tưởng tượng ra một thực tế khác. Tôi thực sự không biết làm thế nào tôi có thể tự mình ở lại trong suốt thời gian này, ông Hal Halova nói với tôi. Tôi thực sự không biết làm thế nào tôi sẽ đối phó với một đối tác.

Tôi không biết sẽ như thế nào khi chia sẻ giường mỗi tối với bạn trai. (Máy tính xách tay sẽ đi đâu?) Có lẽ những người độc thân và các cặp đôi đang cảm thấy lẫn nhau bắt nguồn từ việc hiểu sai những thách thức của nhau, thay vì phẫn nộ với lựa chọn của nhau.

Tôi lo lắng rằng khoảng cách giữa người độc thân và các cặp vợ chồng sẽ tồn tại khi việc kiểm dịch kết thúc. Tôi lo lắng rằng các đối tác có thời gian cách ly dễ dàng sẽ không muốn quay lại giao tiếp với bạn bè của họ. Tôi lo rằng tôi sẽ quá quen với việc ở một mình và sẽ không muốn phản ứng lại. Tôi lo lắng rằng sẽ không còn người đàn ông tốt nào nữa, hoặc không có người đàn ông tốt để bắt đầu. Tôi lo lắng rất nhiều.

Tuy nhiên, tôi có thể gác lại những lo lắng này và nhớ rằng những khó khăn mà những người độc thân và các cặp vợ chồng chia sẻ với nhau khi xem những người chết, nhìn thấy những người chúng ta yêu bị bệnh, hoặc tệ hơn có lẽ là vượt qua những khó khăn chia rẽ chúng ta

Nếu tôi phải đoán, khi mọi thứ đã kết thúc, chúng tôi sẽ vui mừng ôm và cười và nghỉ ngơi từ những món ăn bất tận và tưởng tượng về trải nghiệm uốn éo tâm trí chúng ta vừa có. Một số điều sẽ trở lại như trước khi họ tham gia Before Times, những người bạn của tôi trong các mối quan hệ vẫn sẽ cố gắng thiết lập tôi, không phải vì thương hại, mà là hữu ích. Một số thứ sẽ thay đổi, tôi sẽ đề nghị sửa xe đạp, mặc dù không ai chấp nhận, đây có lẽ là điều tốt nhất.

Hầu hết những người bạn của tôi, những người tiếp cận với tôi đều là người độc thân hoặc không phải là người làm điều đó với lòng tốt thừa nhận những thử thách tập thể của chúng tôi. Nếu điều tồi tệ nhất tôi có thể nói về ai đó là họ thể hiện quá nhiều mối quan tâm, điều đó có thực sự quá tệ? Hy vọng rằng, khi điều này kết thúc, chúng tôi sẽ tiếp tục nói chuyện với nhau với cùng một lòng trắc ẩn, bất kể ai, nếu có ai, chúng tôi chia sẻ giường của chúng tôi với.

Quay lại đọc Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( phần 1 )

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789