Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại bằng cách nào? Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, khi muốn điều tra thông tin cá nhân của một thuê bao nào đó, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

Dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại của người khác

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, việc bị một số điện thoại nặc danh thường xuyên quấy phá, nhắn tin đe dọa, nhá máy làm phiền là rất phổ biến, do vậy công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ điều tra xác minh thông tin chủ nhân thuê bao di động nhằm giúp các bạn có phương pháp xác minh thông tin chủ thuê bao là ai một cách chính xác nhất.

1. Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Bước 1: Gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua hotline 0967185789

Đầu tiên, nếu các bạn đang có nhu cầu cần điều tra thông tin của một số điện thoại cụ thể, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ này dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ dành cho tất cả quý khách hàng khi muốn tra cứu thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Bước 2: Cung cấp số điện thoại cần tìm tên và địa chỉ

Các bạn muốn tra cứu thông tin của thuê bao nào thì cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số thuê bao đó để chúng tôi tiến hành điều tra.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang hỗ trợ điều tra đối với các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Bước 3: Thanh toán phí dịch vụ (3.000.000 VNĐ / Số điện thoại)

Các bạn vui lòng thanh toán phí dịch vụ cho công ty thám tử Hoàn Cầu, phí dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại là 3.000.000 VNĐ / thuê bao, phí này áp dụng cho tất cả thuê bao cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Bước 4: Công ty thám tử Hoàn Cầu tiến hành điều tra và cung cấp thông tin cho bạn.

Sau khi nhận được phí dịch vụ thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành điều tra, quá trình công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra được tiến hành nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ sẽ có kết quả.

Khi có kết quả, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ ngay lập tức cung cấp thông tin cho các bạn, bao gồm các thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng minh thư/căn cước công dân của chủ thuê bao đó.

Dịch vụ điều tra số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu với ưu điểm là chi phí thấp, thời gian điều tra nhanh ( khoảng từ 15 phút – 2 tiếng đồng hồ có kết quả chính xác ), chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng biết chính xác tên và địa chỉ, các thông tin cá nhân của một người chính xác nhất.

– Các thông tin mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra cho bạn bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân / căn cước công dân, địa chỉ nhà ( địa chỉ nhà thường trú hoặc địa chỉ nhà tạm trú ) của chủ nhân thuê bao đó.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại: 3 triệu / 1 thuê bao. Mức chi phí áp dụng cho các thuê bao nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel.

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng: Thời gian giao động từ 15 phút đến 1 tiếng đồng hồ có kết quả. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị điều tra nhanh nhất hiện nay.

– Phạm vi cung cấp dịch vụ tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại: Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ này dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp,chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ điều tra như: Điều tra ngoại tình, giám sát nhân thân, điều tra số điện thoại, điều tra mạng xã hội, dịch vụ điều tra dành cho doanh nghiệp, và các hình thức theo dõi khác, nếu các bạn đang cần điều tra bất kỳ một sự việc nào đó trong cuộc sống, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

2. Những trường hợp cần điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Trong cuộc sống thường phát sinh những vấn đề không mong muốn, trong đó các vấn đề bị đối thủ cạnh tranh quấy phá, bị người khác nhá máy làm phiền khiến cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn, làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt thường ngày của chúng ta. Do đó, khi bị một thuê bao quấy phá các bạn cần phải điều tra tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại càng nhanh càng tốt để có biện pháp xử lý kịp thời nhất.

– Trường hợp bạn bị một thuê bao thường xuyên nhá máy, nhắn tin đe dọa, hoặc thường xuyên xúc phạm đến danh dự uy tín cá nhân, bôi xấu danh dự nhân phẩm cá nhân, nói xấu doanh nghiệp.

– Trường hợp một số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình bạn một cách mờ ám, không rõ ràng, các bạn cần điều tra xác minh thông tin nhằm có phương pháp can thiệp kịp thời nhất.

– Trường hợp bạn bị một số điện thoại lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng, lúc này các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số thuê bao của người đó, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp thông tin chính chủ của thuê bao đó một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

– Và một số trường hợp cụ thể khác trong cuộc sống, nếu bắt gặp trường hợp cần phải điều tra xác minh tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại của một người nào đó, quý khách hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Trên đây là thông tin dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn muốn tìm thông tin cá nhân của một người qua số điện thoại, các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số điện thoại cần điều tra, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin cá nhân của chủ sở hữu thuê bao một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất.

3. Dịch vụ định vị tìm vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu

Ngoài dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại ra thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi còn cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu, các bạn khi muốn tìm vị trí số điện thoại đang ở đâu trên bản đồ, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhanh chóng.

Chi tiết dịch vụ:

– Hình thức xác định vị trí hiện tại của một số điện thoại là phương pháp xác định tọa độ của một số thuê bao, bằng cách này chúng ta sẽ có được địa chỉ và tọa độ của thuê bao đó đang ở đâu trên bản đồ.

– Độ chính xác / Sai số: Thông thường vị trí sẽ có sai số, và sai số trong bán kính khoảng từ 5 – 200m. Trong trường hợp con cái bỏ nhà đi, vợ chồng bỏ nhà đi thì chắc chắn các bạn sẽ tìm được người, bởi vì hình ảnh và các đặc điểm nhận diện của họ bạn là người nắm rõ nhất, do vậy cho dù họ có đeo khẩu trang, mặc váy chống nắng, thay đổi quần áo… Thì chỉ cần nhìn sơ qua bạn cũng sẽ nhận ra được đó là người thân của mình.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: 7 triệu/lần định vị. Để biết thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn cụ thể hơn.

– Thời gian để xác định được vị trí hiện tại của một thuê bao: Khoảng từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ.

– Yêu cầu để định vị tìm vị trí của một số điện thoại đang ở đâu: Số điện thoại đó phải đang còn hoạt động, nghĩa là phải đang còn mở máy và hoạt động bình thường.

Trường hợp số điện thoại đã khóa máy, tháo sim, bật chế độ máy bay… Thì không thể định vị được vị trí hiện tại, mà chỉ có thể xác định được vị trí ở thời điểm trước khi tắt máy.

– Phạm vi cung cấp dịch vụ: Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ tìm vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu trên toàn quốc.

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 100% chi phí dịch vụ ( thu trước 6 triệu đồng ) bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc đưa tiền mặt.

– Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ định vị tìm vị trí số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel của người khác đang ở đâu

Lưu ý: Hình thức phù hợp cho các trường hợp tìm trẻ em bỏ nhà đi, tìm học sinh / sinh viên / vợ / chồng / người thân trong gia đình bỏ nhà đi… Bởi vì người thân trong gia đình là những người mà các bạn thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ, do đó các bạn chỉ cần lướt qua là biết đó có phải người thân của mình hay không, kể cả họ có đeo khẩu trang, mặc váy chống nắng….

Các trường hợp truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn… thì cần nhiều thông tin hơn, như hình ảnh, các đặc điểm nhận diện của đối tượng mới có thể tìm được người.

4. Dịch vụ tra cứu lấy danh sách lịch sử nhật ký cuộc gọi và tin nhắn

Tra cứu lấy danh sách nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của người khác là phương pháp kiểm soát người thân rất hiệu quả, với phương pháp này các bạn có thể biết được người thân trong gia đình mình hàng ngày nhắn tin cho ai, gọi điện thoại cho ai, ai gọi đến, ai nhắn tin đến…

Chi tiết dịch vụ:

Các bạn muốn tra cứu lịch sử nhắn tin / gọi điện của ai thì các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số điện thoại của người đó, chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn những thông tin sau đây:

– Tra cứu tất cả số điện thoại gọi đến: Có tất cả số điện thoại gọi đến cho người đó, thời gian nhận cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí khi đứng nhận cuộc gọi.

– Tra cứu tất cả số điện thoại gọi đi: Có tất cả số điện thoại mà người đó gọi đi, thời gian thực hiện cuộc gọi đi, thời lượng của cuộc gọi

– Tra cứu tất cả số điện thoại nhắn tin đến và đi: Có tất cả số điện thoại nhắn tin đến và nhắn tin đi của người đó, thời gian nhắn tin đi / nhận tin nhắn

– Chi phí dịch vụ: Quý khách hãy liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể, mức giá còn phụ thuộc vào từng thuê bao nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel.

– Thời gian thực hiện: Thời gian dao động từ 1 – 3 ngày làm việc. Xem chi tiết dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác để hiểu rõ hơn về dịch vụ này của chúng tôi.

Lưu ý:

– Hình thức này không có nội dung tin nhắn, không có nội dung cuộc gọi ( Nghĩa là không biết họ nhắn tin với nội dung gì, cũng không nghe được họ nói chuyện gì khi thực hiện cuộc gọi ), chỉ có số điện thoại và thông tin thời gian, thời lượng và vị trí.

Nếu muốn xem họ nhắn tin với nội dung gì, gọi điện nói chuyện gì… Thì phải cài phần mềm vào máy của người đó. Dưới đây là chi tiết phần mềm đặc biệt này của công ty thám tử Hoàn Cầu.

5. Phần mềm định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác

Ngoài dịch vụ điều tra thông tin chủ thuê bao, tra cứu lịch sử nhật ký cuộc gọi, xác định vị trí người khác đang ở đâu ra thì  công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại chuyên nghiệp.

Chi tiết phần mềm:

– Chức năng của phần mềm: Định vị vị trí hiện tại, nghe lén nội dung cuộc gọi 2 chiều, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber 2 chiều, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh ( bằng micro trên điện thoại mục tiêu ), xem hình ảnh cảnh vật xung quanh ( bằng camera trên điện thoại mục tiêu ), và nhiều chức năng khác…

– Cách thức cài đặt: Trước tiên các bạn cầm máy điện thoại của người muốn theo dõi –> Mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Gọi điện thoại công ty thám tử Hoàn Cầu –> Chúng tôi sẽ có nhân viên nghiệp vụ trực tiếp hướng dẫn các bạn cài đặt qua điện thoại –> Chúng tôi gửi cho bạn 1 đường link phần mềm –> Các bạn nhập link đó, hoặc truy cập link trên điện thoại mục tiêu –> Bấm cài đặt và thực hiện các thao tác theo yêu cầu.

Sau khi cài đặt hoàn tất thì các bạn trả lại điện thoại cho người đó –> Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cấp cho các bạn 1 tài khoản và mật khẩu –> Các bạn dùng tài khoản và mật khẩu này đăng nhập trên máy điện thoại của bạn –> Các bạn truy cập và theo dõi –> Trong này có rất nhiều chức năng, các bạn muốn theo dõi nội dung gì thì bấm vào đó.

Như vậy, yêu cầu để cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác là các bạn phải cầm được máy điện thoại của người đó từ 15 – 30 phút, biết mật khẩu mở khóa màn hình và chiếc điện thoại đó phải được kết nối với internet ( 3G, 4G, wifi đều được ).

– Tính bí mật: Phần mềm này sau khi được cài đặt vào máy mục tiêu nó sẽ tự động ẩn đi hoàn toàn, người dùng không thể biết việc mình đang bị kiểm tra, theo dõi và giám sát trên điện thoại.

– Tính phù hợp, hiệu quả: Phần mềm này phù hợp trong các trường hợp bạn muốn theo dõi học sinh / sinh viên / trẻ em chưa vị thành niên / người già mất trí nhớ / người mất khả năng nhận thức / người mất năng lực hành vi dân sự – hình sự / nhân viên công ty…

– Giá phần mềm: 15 triệu/năm (áp dụng cho tất cả chức năng có sẵn)

Lưu ý:

– Chỉ cài được cho các dòng điện thoại hệ điêu hành Android, các dòng điện thoại iPhone không cài đặt được. Nghĩa là máy điện thoại của người muốn theo dõi phải là Android ( Samsung, Oppo, HTC… ), còn điện thoại của bạn dùng để theo dõi thì điện thoại gì cũng được.

– Những nơi quảng cáo phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị cài cho iPhone đều là lừa đảo ( trừ trường hợp điện thoại iPhone đã được Jaibreak )

– Những đơn vị quảng cáo phần mềm không cần cài đặt, cài đặt từ xa, chỉ cần biết số điện thoại là có thể nghe lén… Thì tất cả đều là hình thức lừa đảo.

– Những đơn vị quảng cáo các sản phẩm là thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook, sim ghép nghe lén điện thoại, chip định vị điện thoại siêu nhỏ… Thì cũng là hình thức lừa đảo.

Để hiểu rõ hơn về loại phần mềm này, mời quý khách tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại người khác do công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn chi tiết và đầy đủ.

Trên đây là chi tiết dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại, dịch vụ định vị tìm vị trí số điện thoại đang ở đâu, dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi – tin nhắn, và dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại của người khác, các bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn chi tiết các dịch vụ.

Ngoài các dịch vụ trên ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn được cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra khác, để tìm hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ thám tử chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

5/5 - (30 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789