Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình là gì? Theo như dịch vụ thám tử tại Nha Trang chia sẽ, việc sử dụng phần mềm giấu ứng dụng nhằm ẩn đi một ứng dụng nào đó trên máy điện thoại nhằm khiến cho người sử dụng chiếc điện thoại đó không phát hiện ra một ứng dụng nào đó trên chiếc điện thoại mà họ đang sử dụng.

Sau đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ lấy 1 ví dụ đơn giản thế này để các bạn hiểu rõ về phần mềm này. Các bạn muốn cài đặt định vị giữa 2 điện thoại để theo dõi và giám sát người khác. Khi cài đặt một ứng dụng nào đó, ( ví dụ ứng dụng find my friend – Đây là một trong những ứng dụng định vị vị trí tốt nhất hiện nay ). Khi cài ứng dụng find my friend này vào máy người khác để theo dõi họ thì nó sẽ luôn xuất hiện trên màn hình của chiếc điện thoại đó.

Vì vậy, để bí mật hơn chúng ta sẽ phải cài một phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình vào máy người đó. Theo nhận định của văn phòng thám tử tại Vũng Tàu thì phần mềm này có tác dụng là ẩn đi ứng dụng find my friend trên máy người đó. Từ đó chúng ta có thể định vị điện thoại của người đó một cách bí mật mà hoàn toàn không bị họ phát hiện ra.

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Như vậy, để theo dõi được người khác thì chúng ta sẽ phải cài đồng thời cả 2 loại này vào máy người đó, gồm cả ứng dụng find my friend và phần mềm giấu ứng dụng này. Cách này cũng tương đối bất tiện trong việc theo dõi và giám sát người thân. Tuy nhiên, đây cũng là một cách theo dõi và giám sát người thân an toàn và hiệu quả thu về cũng tương đối cao.

Nếu các bạn cảm thấy cách theo dõi vợ ngoại tình này rắc rối và khó thực hiện, các bạn có thể tham khảo những cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã có chia sẽ và hướng dẫn chi tiết. Với những trường hợp thực tế của các bạn khác nhau thì các bạn chọn cho mình một cách theo dõi ngoại tình sao cho phù hợp với nhu cầu của mình để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài các sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình ra chúng ta còn có rất nhiều cách theo dõi và tìm chứng cứ ngoại tình xác thực. Một trong những cách mà chúng tôi luôn ưu ái và giới thiệu đến các bạn chính là thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Đây là cách mà theo như thám tử tư tại Cần Thơ thì các bằng chứng sẽ được cung cấp rõ ràng bằng hình ảnh, video clip… Các bằng chứng này có thể được sử dụng trước toàn hoặc tranh chấp kiện tụng.

Lưu ý quan trọng: Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị lừa đảo bằng những hình thức khác nhau, một trong những hình thức lừa đảo mà nhiều người bị nhất chính là loại sim ghép nghe lén điện thoại của người khác. Các đối tượng này thường lấy loại sim ghép thông thường dùng tron việc mở khóa điện thoại iphone lock để lừa đảo người dùng, vì vậy các bạn nên lưu ý một số hình thức lừa đảo dưới đây.

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Lừa đảo bằng phần mềm, ứng dụng, thiết bị theo dõi vợ chồng ngoại tình

Các bạn lưu ý đối với các loại phần mềm hoặc các loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt vào máy người khác. Thời gian vừa qua công ty thám tử Hoàn Cầu đã nhận được rất nhiều khiếu nại từ các đơn vị lừa đảo khách hàng bằng loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt lên máy người khác. Và đây thực chất là một loại thiết bị hoàn toàn không có thật, bản thân nó không có bất kỳ một chức năng định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn để theo dõi vợ chồng ngoại tình như những gì họ đã quảng cáo.

Lừa đảo bằng con chip theo dõi vợ chồng ngoại tình không cần sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình. Chỉ cần để con chip định vị nghe lén điện thoại ở gần một chiếc điện thoại bất kỳ là có thể đọc được tin nhắn có trên chiếc điện thoại đó. Ngoài ra con chip này còn có thể định vị và theo dõi điện thoại từ xa từ vị trí, tin nhắn, cuộc gọi… Đây cũng là hình thức lừa đảo các bạn nên tránh.

Lừa đảo băng hình thức hack tài khoản mạng xã hội. Đây là một trong những hình thức được nhiều đối tượng lợi dụng sự cả tin của khách hàng, cũng như đánh vào tâm ký khách hàng, nhiều đơn vị lừa đảo đã cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook và chiếm đoạt tài sản của rất nhiều người. Hình thức lừa đảo này bằng cách nhận tiền đặt cọc của khách hàng, sau đó khóa máy hoặc chặn số khách hàng.

Lừa đảo bằng loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại của người khác. Không cần sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi ngoại tình, không cần cài đặt ứng dụng, không cần cài đặt phần mềm, chỉ cần để loại thiết bị định vị siêu nhỏ này vào máy người khác là có thể kiểm soát mọi thông tin như tin nhắn, cuộc gọi, vị trí của chiếc điện thoại đó. Đây là một hình thức lừa đảo trắng trợn nhất hiện nay, các bạn nên tránh để không bị tiền mất tật mang.

Mời các bạn xem video hướng dẫn tải phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ / chồng ngoại tình qua video hướng dẫn sau:

Xem thêm tin tức đang hot:

Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất

5/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789