Mẹ chồng nói con dâu là đồ ăn bám, chuyên bòn rút tiền nhà chồng

Mẹ chồng nói con dâu là đồ ăn bám, chuyên bòn rút tiền nhà chồng. Mẹ chồng không thích con dâu, nói con dâu không biết kinh doanh làm ăn, chê con dâu là đồ ăn bám, không làm ra tiền còn bòn rút tiền của nhà chồng, mẹ chồng lạnh nhạt với con dâu, chê con dâu không giỏi giang tháo vát, không hỗ trợ được công việc kinh doanh làm ăn của nhà chồng.

– Tìm hiểu mức giá cũng như các khoản chi phí khi thuê thám tử tại Đà Lạt của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Sống với mẹ chồng chưa bao giờ là câu chuyện cũ, và cuộc sống của con dâu với mẹ chồng khó tính là chưa bao giờ dễ dàng, có được lòng tin và tìm được cảm giác thân thương từ mẹ chồng là điều rất khó khăn hơn. Nhưng nếu bạn thực sự cố gắng, ngay cả khi mẹ chồng khó ở, sẽ có một ngày mẹ sẽ mềm lòng với bạn.

Mẹ chồng không thích con dâu, nói con dâu là đồ ăn bám

Mẹ chồng không thích con dâu, chê con dâu không biết làm ăn, nói con dâu là đồ ăn bám ( ảnh minh họa )

Thu Nhung kể lại câu truyện của mình khi sống chung với mẹ chồng và lấy lòng mẹ chồng. Rằng trong những ngày tháng khi mới bước chân về nhà chồng, cuộc sống làm dâu của cô rất vất vả và áp lực rất khủng khiếp. Vì gai đình bên chồng có điều kiện, có thể nói được rằng gia đình nhà chồng thuộc dạng rất giàu có.

Mẹ chồng không thích con dâu

Anh mở một công ty kinh doanh và phát triển rất tốt, công việc của anh đang trong giai đoạn phát triển và phát triển một cách rất thịnh vượng. Gia đình có điều kiện thì cách sống chung, ở chung là rất khó hòa hợp. Trong khi đó, bố mẹ của Thu Nhung chỉ là công viên chức bình thường, họ sống bằng tiền lương hưu, nên cô trở nên thấp kém trong mắt bố mẹ chồng.

– Tìm hiểu về văn phòng thám tử Vũng Tàu chuyên điều tra ngoại tình

Mẹ chồng chê con dâu không biết làm ăn kinh doanh

Thẳng thắn mà nói, ngày 2 người yêu nhau, mẹ chồng cô không đồng ý chuyện tình lãng mạn của 2 đứa. Mẹ chồng hiện tại của Thu Nhung lúc đó không đồng ý cho anh kết hôn với cô, mà muốn anh kết hôn với một người vợ tài giỏi, để có thể hỗ trợ cho việc kinh doanh làm ăn của gia đình, mẹ anh muốn anh lấy một người con gái phải có tài, để có thể quản lý công việc kinh doanh của gia đình với chồng.

Mẹ chồng không thích con dâu, nói con dâu là đồ ăn bám

Mẹ chồng không thích con dâu, chê con dâu không biết làm ăn, nói con dâu là đồ ăn bám ( ảnh minh họa )

Trong khi đó, Thu Nhung lại là một cô giáo bình thường, kiến thức cô thì có, nhưng chỉ là lý thuyết, cô chỉ biết truyền dạy kiến thức cho người khác, và cô cũng chưa từng làm công việc nào liên quan đến kinh doanh bao giờ. Do vậy Thu Nhung không đáp ứng được tiêu chuẩn của mẹ anh, là người con gái có sự nhạy bén trong kinh doanh.

Nhưng do 2 đứa yêu nhau, và anh cũng cương quyết lấy Thu Nhung làm vợ, anh nói công việc kinh doanh của gia đình sẽ do anh đảm nhiệm, anh sẽ cố gắng để phát triển sự nghiệp của gia đình đi lên nữa, anh thuyết phục gia đình bằng cách, nếu lấy được người vợ mình thương thì mới yên tâm vào làm ăn kinh doanh được, do vậy đám cưới của 2 đứa cũng được diễn ra một cách suôn sẻ.

– Tìm hiểu mức giá thuê thám tử tại Biên Hòa theo dõi, giám sát và thu thập chứng cứ theo yêu cầu

Mẹ chồng nói con dâu là đồ ăn bám

Bởi vì mẹ chồng không thích cô ấy ngay từ đầu, khi Thu Nhung trở về sống cùng nhà, mẹ chồng luôn lạnh lùng và hiếm khi nói chuyện một cách thân mật với con dâu. Thỉnh thoảng, thấy con trai mình làm ăn kinh doanh vất vả mà không có ai phụ giúp, mẹ chồng không nói gì, chỉ thở dài: “Trước đây, mẹ có nói với con là phải lấy người phụ nữ biết làm kinh doanh, con không nghe lời mà lại đi cắm đầu vào đứa ăn bám, giờ thì thấy khổ chưa hả con?”

Nghe lời mẹ chồng nói với chồng như vậy thì Thu Nhung buồn lắm, cũng bực mình vì mẹ chồng khinh thường con dâu, nói con dâu là người ăn bám. Trong khi đó cô cũng làm việc nhà, biết bao nhiêu là việc chứ có phải ngồi ăn không đâu mà nói cô là người ăn bám chứ.

Mẹ chồng không thích con dâu, nói con dâu là đồ ăn bám

Mẹ chồng không thích con dâu, chê con dâu không biết làm ăn, nói con dâu là đồ ăn bám ( ảnh minh họa )

Tuy là buồn, chạnh lòng, tổn thương nặng như Thu Nhung không dám nói gì, cô cũng biết rằng mình không hỗ trợ được gì cho chồng trong kinh doanh, nên cô càng không nên làm anh rối trí, cô để cho chồng yên tâm tập trung vào việc làm ăn, chứ mà cứ cãi qua cãi lại với mẹ chồng thì chồng còn tâm trí nào mà quản lý sự nghiệp kinh doanh của công ty nữa.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn chuyên điều tra xác minh thông tin uy tín, hiệu quả

Nhưng hôm đó, mẹ chồng đi qua phòng của vợ chồng Thu Nhung một cách tình cờ, thấy con dâu nói chuyện điện thoại với mẹ đẻ về tiền, cô ngay lập tức dừng lại để hóng tai nghe câu truyện. Thu trang nói với mẹ đẻ rằng, ngày mai cô sẽ gửi tiền về cho mẹ ở dưới quê, phụ giúp bố mẹ về kinh tế, cô sẽ chuyển khoản 3 tỉ về cho bố mẹ.

Mẹ chồng khi nghe cô nói sẽ chuyển 3 tỉ cho mẹ ở dưới quê thì tức điên lên. Nghĩ rằng con dâu đang lén lút âm mưu bòn rút tiền của nhà chồng, mẹ chồng cô liền đẩy cửa vào, mở trừng mắt và hét vào mặt con dâu: “Cô là loại con dâu chuyên rình rập tiền nhà chồng,  ăm bám nhà chồng còn bòn rút tiền nhà chồng gửi về nhà mẹ đẻ nữa, cô thật to gan, tôi cũng thật vô phúc khi có được người con dâu như cô.”

Mẹ chồng không thích con dâu, nói con dâu là đồ ăn bám

Mẹ chồng không thích con dâu, chê con dâu không biết làm ăn, nói con dâu là đồ ăn bám ( ảnh minh họa )

Mẹ chồng mắng con dâu xối xả, như thể đang tát một gáo nước lạnh vào mặt con dâu, thậm chí mẹ chồng còn yêu cầu con dâu dẫn mình về nhà bà ngoại ngay lập tức để nói chuyện với anh chị xui gia cho rõ ràng, chứ mẹ chồng nhất quyết không nghe lời giải thích của con dâu.

– Tìm hiểu cách thức làm việc của thám tử tư ở An Giang và các dịch vụ chủ đạo của công ty thám tử Hoàn Cầu

Đúng lúc đó chồng Thu Nhung đi đến gặp khách hàng, nhìn thấy con trai, và mẹ chồng nhanh chóng kéo tay anh vào và nói: “Chà, con đã mở mắt chưa, sáng mắt ra chưa? Hùng hục cày bừa làm việc như trâu như bò, để rồi người ta lấy tiền về cho gia đình người ta, con đã sáng mắt ra chưa hả con? “

Đột nhiên, khi mẹ chồng vừa ngắt lời, anh ấy cũng gắt lên: “Mẹ thôi ngay đi chưa?” Vợ con rút tiền từ nhà mình khi nào? Cách đây 4 tháng công ty gặp khó khăn, con đã lấy tiền từ nhà vợ để bù vào công ty, chính con mới là người lấy tiền nhà vợ thì đúng hơn đó mẹ, con không nói ra vì bố đang ốm sợ bố lo lắng mà bệnh nặng hơn thôi “

Chồng cô nói tiếp: “Công việc kinh doanh gặp rắc rối lớn với đối tác, con không thể thu tiền từ xây dựng công trình, ngân hàng đòi nợ và không có cách nào, vì vậy vợ con mới nói với ba mẹ giúp đỡ tài chính cho con khi công việc kinh doanh đang gặp khó khăn. Bố mẹ vợ con đã gom hết tiền cho con mà không suy nghĩ một điều gì, thậm trí bố mẹ vợ còn đi vay họ hàng để hỗ trợ cho công ty con nữa, vậy thì ai đang lấy tiền của ai đây?”

– Tìm hiểu giá thuê thám tử tại Đà Nẵng chính thức của văn phòng thám tử Hoàn Cầu

Mẹ chồng không thích con dâu, nói con dâu là đồ ăn bám

Mẹ chồng không thích con dâu, chê con dâu không biết làm ăn, nói con dâu là đồ ăn bám ( ảnh minh họa )

Mẹ chồng Thu Nhung khi nghe con trai nói vậy chỉ nghe thấy sững người, không nói gì thêm. Ngày hôm sau, khi chồng cô đi làm, chỉ có Thu Nhung ở nhà, mẹ chồng đã nói chuyện với Thu Nhung, rằng vì mẹ không biết phải nói gì, mẹ cũng không hiểu chuyện gì, nên mẹ hành xử quá là thô lỗ, quá bất công với con, mong con tha lỗi cho mẹ.

Từ đó đến nay, cuộc sống của mẹ chồng con dâu trở nên thân thiết và gắn bó hơn bao giờ hết, Thu Nhung cũng không để ý gì tới chuyện cũ, mẹ chồng cũng phụ giúp con dâu nhiều việc hơn, nói chuyện với con dâu nhiều hơn.

Theo thám tử Bình Phước

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789