Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger bằng điện thoại, máy tính

Khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger bằng điện thoại iPhone, Android, máy tính một cách chi tiết, thông qua đó các bạn có thể lấy lại tin nhắn Messenger Facebook đã xóa một cách dễ dàng.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

Ở bài chia sẽ trước các công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn trên Messenger của người nhận,  nếu các bạn muốn tìm hiểu lại hãy tham khảo bài viết cách xóa tin nhắn cả 2 bên người nhận và người gửi do các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn cụ thể.

Ở bài hướng dẫn này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook bằng điện thoại và máy tính, cách tải phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn, các bạn tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger bằng điện thoại iPhone, Android

Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng trình duyệt web trên điện thoại

Hình thức khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook này được thực hiện hiện bằng tính năng “Lưu trữ tin nhắn” trên Messenger,các bạn thực hiện trên điện thoại thì phải đăng nhập nick của mình bằng trình duyệt web.

Nếu bạn thực hiện bằng điện thoại Android, các bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình bằng trình duyệt Google Chrome, đối với iPhone thì các bạn có thể đăng nhập bằng trình duyệt safari có sẵn hoặc tải trình duyệt Chrome về đều được.

– Bước 2: Chuyển sang thư mục tin nhắn Messenger

Sau khi đăng nhập vào Facebook bằng trình duyệt, tại giao diện trang chủ các bạn hãy nhấp vào mục biểu tượng tin nhắn  Messenger, nếu các bạn đang thực hiện trên máy tính thì các bạn chọn biểu tượng Tin nhắn và click chuột vào “Xem tất cả” để hiển thị tất cả tin nhắn của bạn.

– Bước 3: Nhấp vào biểu tượng hình tam giác, sau đó chọn mục “Đã lưu trữ”

Sau khi nhấp vào mục tin nhắn, các bạn để ý khung tiện ích ở phía bên phải có ô tin nhắn gần đây, bên cạnh có hình tam giác nhỏ chỉ xuống, các bạn nhấp vào hình tam giác đó, rồi bấm vào dòng đã lưu trữ. Xem hình bên dưới.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

(Chọn vào thư mục đã lưu trữ)

Bước 4: Xem lại tin những nhắn Messenger mà bạn đã xoá trước đó.

Ở bước thứ 4 này, các bạn thực hiện tìm và xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger, tất cả những tin nhắn đã bị xóa sẽ nằm ở trong này, các bạn tìm đến phần tin nhắn của một ai đó muốn khôi phục và lấy lại, sau đó thực hiện khôi phục lại, tiếp theo bước 5 và cũng là bước cuối cùng dưới đây.

– Bước 5: Chọn tin nhắn Messenger đã xóa và bấm “Restore” để khôi phục lại tin nhắn đã xóa.

Ở trong mục đã lưu trữ này, nó chứa tất cả những tin nhắn Messenger đã bị xóa hoàn toàn vĩnh viễn, các bạn chọn từng loại tin nhắn muốn khôi phục để thực hiện khôi phục lại đoạn hội thoại với người đó.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại iPhone và trên máy tính cá nhân, các bạn thực hiện tuần tự theo 4 bước trên sẽ lấy lại được tất cả những tin nhắn trên Messenger đã bị xóa hoàn toàn này.

2. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger bằng máy tính, laptop

Việc khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn hoàn toàn trên máy tính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với thực hiện trên điện thoại iPhone hoặc samsung Android. Dưới đây các thám tử tư tại Nha Trang sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên máy tính.

Bước 1: Truy cập vào website messenger.com

Trước tiên, máy trình duyệt của máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, các bạn vào website messenger.com để thực hiện cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng máy tính.

Đây là website chính thức của Facebook, do vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng nhập và nhập các tài khoản mật khẩu của mình trên đây mà không sợ bị đánh cắp thông tin và dữ liệu cá nhân của mình.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn

Các bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình vào website này để thực hiện. Các bạn thoải mái đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình ở đây, không sợ bị lộ hay ăn cắp mật khẩu, vì đây là website chính thức của Facebook nên rất an toàn.

Bước 3: Chọn phần “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng cưa)

Các bạn sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện trang chủ các bạn nhìn vào góc bên trái sẽ thấy một cái biểu tượng bình bánh răng cưa, các bạn bấm vào thì nó sẽ xổ ra các dòng tùy chọn khác.

Bước 4: Click chuột trái vào mục “Cuộc trò truyện đã lưu trữ”

Sau khi bấm vào biểu tượng hình bánh răng cưa, nó sẽ xổ ra thêm các tính năng tùy chọn khác, các bạn bấm vào dòng cuộc trò truyện đã lưu trữ ( Nghĩa là các tin nhắn đã xóa ).

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

Bước 5: Tích vào những đoạn tin nhắn đã xóa và bấm “Restore” để khôi phục lại

Ở đây, tất cả những tin nhắn mà bạn đã xóa Messenger Facebook sẽ được liệt kê đầy đủ, các bạn lướt xuống dưới để tìm đến cuộc trò truyện hoặc các đoạn chát với người nào muốn khôi phục, tích vào từng đoạn chat và bấm “Restore” để lấy lại tin nhắn đó.

Trên đây là cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger bằng máy tính với trình duyệt đăng nhập website messenger.com. Dưới đây các thám tử tại Biên Hòa – Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn thêm 1 cách khác nữa, cũng được thực hiện trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng của các bạn, cùng xem.

3. Tải bản sao lưu để khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên máy tính, sau đó chọn “Cài đặt chung”

Các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình bằng trình duyệt có trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng của mình bình thường.

Sau khi đăng nhập, các bạn nhìn góc bên phải trên cùng ở màn hình máy tính của mình sẽ thấy một biểu tượng hình tam giác nhỏ, màu trắng chỉ xuống, các bạn bấm vào đó.

Tiếp theo, các bạn chọn phần cài đặt chung, phần có biểu tượng 2 hình bánh răng cưa nằm ở góc phải trên cùng màn hình máy tính của bạn, xem hình bên dưới.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

Bước 2: Chọn “Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook”

Các bạn nhìn dưới cùng, tại mục “Cài đặt tài khoản chung” các bạn sẽ thấy một tùy chọn tải xuống bản sao dữ liệu Facebook, các bạn bấm vào đó.

Bước 3: Click vào mục “Bắt đầu sao lưu”

Sau khi chọn tùy chọn tải xuống bản sao dữ liệu Facebook, các bạn nhìn sẽ thấy một khung bắt đầu sao lưu ( Khung này có nền màu xanh, chữ màu trắng ) Các bạn bấm vào để sao lưu và khôi phục các tin nhắn đã bị xóa của mình.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook bằng điện thoại và máy tính

Khi tải xuống bản sao lưu trên Facebook, các bạn có thể tải được nhiều nội dung của mình, tuy nhiên mục đích của mình là khôi phục lại tin nhắn Messenger đã xóa nên mình chỉ tích vào mục “Tin nhắn” để quá trình tải xuống được nhanh chóng và khi tải xuống chúng ta có thể dễ dàng tìm đến đoạn chat mà mình muốn tìm

Bước 4: Điền mật khẩu và Email để nhận link tải bản sao lưu tin nhắn đã xóa

Để quá trình tải xuống bản sao lưu và khôi phục các tin nhắn đã bị xóa trên Messenger Facebook yêu cầu các bạn nhập lại mật khẩu tài khoản của mình một lần nữa, đây là hành động nhằm chắc chắn rằng, bạn là chủ tài khoản Facebook này.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook bằng điện thoại và máy tính

Sau khi nhập mật khẩu thì Facebook sẽ yêu cầu bạn điền một địa chỉ email, mục đích của việc nhập địa chỉ email là để Facebook gửi cho bạn 1 đường link qua email đó, đường link này sẽ là bước thực hiện tải xuống bản sao lưu các tin nhắn đã xóa của các bạn. Bước này là bắt buộc nhé, không được bỏ qua bước này.

Bước 5: Bấm vào đường link Facebook để gửi link sao lưu về email

Các bạn vào email của mình để kiểm tra email mà Facebook đã gửi cho mình, nếu không thấy thì các bạn ráng đợi 1 chút, thời gian có thể nhanh hoặc chậm, nhưng sẽ không quá lâu. Các bạn tìm email này và bấm vào đường link ở dưới cùng để tải bản sao lưu các tin nhắn đã xóa vĩnh viễn của mình.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook bằng điện thoại và máy tính

Bước 6: Giải nén tệp đã sao lưu (tệp tin dạng index.htm)

Sau khi tải xuống hoàn tất bản sao lưu thông tin trên Facebook của mình, các bạn vào tim tệp có dạng index.htm mở nó ra và giải nén nó.

Bước 7: Tim đến đoạn chat mà bạn đã xóa trong mục “Tin nhắn”

Sau khi giải nén xong thì các bạn sẽ có rất nhiều thông tin liên quan trên tài khoản Facebook của mình từ trước tới nay, nhưng chúng ta chỉ quan tâm tới tin nhắn Messenger đã xóa, do vậy các bạn tìm đến phần tin nhắn và copy nó lưu sang một thư mục riêng để đọc lại các tin nhắn đã xóa của mình.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

Như vậy, trên đây là 7 bước hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook. Nghe 7 bước tiến hành thì có vẻ rất phức tạp dài dòng, tuy nhiên trong quá trình thực hiện thì lại rất nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý quan trọng: Trên đây là hướng dẫn được thực hiện trên tài khoản chính chủ. Nếu muốn thực hiện trên tài khoản của người khác, thì chúng ta sẽ phải sử dụng một phần mềm bên ngoài.

4. Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger bằng điện thoại, máy tính

Bước 1: Tải phần mềm Wondershare Dr.Fone về điện thoại hoặc máy tính

Với cách khôi phục tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính này, trước tiên bạn cần tải xuống và cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone này vào máy tính của bạn.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger này được thực hiện trên tài khoản Facebook của người khác và trên chính tài khoản chính chủ của các bạn.

Đúng như cái tên của nó, phần mềm này chỉ có một tính năng duy nhất, đó chính là khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook. Ngoài ra nó không còn bất kỳ một tính năng nào khác nữa.

Dưới đây là các bước thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger bằng phần mềm, và công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bằng phần mềm Wondershare Dr.Fone

– Bước 2: Kết nối máy tính với điện thoại qua cáp USB.

Sau khi kết nối điện thoại với máy tính cá nhân, các bạn sẽ thấy trên giao diện của ứng dụng có thông tin về thiết bị của bạn, thiết bị là tên máy điện thoại của các bạn đã kết nối với máy tính.

– Bước 3: Chọn vào thư mục “Tin nhắn và tệp đính kèm”

Chọn các mục để khôi phục thông tin dữ liệu dưới dạng Tin nhắn và Tệp đính kèm (Trường hợp tiếng anh thì các bạn tìm phần Messages & Attachments )

– Bước 4: Sau đó nhấn Start (bắt đầu) và đợi

Các bạn sau khi đã chọn các phần thông tin như tin nhắn, cuộc gọi trên messenger Facebook muốn khôi phục, thì chọn bắt đầu để phần mềm quét qua toàn bộ thiết bị và hiển thị thông tin bạn đã chọn để xem các tin nhắn đã xóa trên Messenger ở bước 3.

– Bước 5: Chọn phần Recover để khôi phục lại tin nhắn đã xóa

Tại giao diện này, nếu các bạn muốn khôi phục lại tin nhắn đã xóa thì chọn vào phần Recover nghĩa là khôi phục để lấy lại tin nhắn mà bạn đã xóa trước đó.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger điện thoại

Bước 5: Nếu muốn xuất file, các bạn bấm vào mục Export để tải xuống tin nhắn đã xóa

Sau khi phần mềm Wondershare Dr.Fone này quét xong, bạn sẽ thấy các tin nhắn đã xóa trên Messenger được phân loại ở bên trái. Bất kỳ tin nhắn nào đã bị xóa sẽ có màu cam, chỉ cần đánh dấu vào ô bên trái của tin nhắn và chọn “Khôi phục” hoặc “Xuất” để xuất các tin nhắn được lưu trong Messenger trên điện thoại.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger Facebook bằng điện thoại và máy tính, chúc các bạn thành công!

5. Dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook, Zalo, Viber (Dự án đã ngưng cung cấp)

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu không cung cấp loại phần mềm Wondershare Dr.Fone này, nhưng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo, Facebook đã xóa. Nếu các bạn muốn khôi phục lại các dữ liệu trên điện thoại, khôi phục các dữ liệu tin nhắn trên Zalo Facebook, khôi phục danh bạ dữ liệu trên điện thoại, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư chuyên điều tra, xác minh thông tin uy tín, chuyên nghiệp và có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, mọi yêu cầu về điều tra, theo dõi tìm bằng chứng, cũng như điều tra xác minh thông tin sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook bằng điện thoại và máy tính

Hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu khi muốn điều tra theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, hoặc có nhu cầu điều tra xác minh các thông tin khác, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn tốt nhất.

Các bạn lưu ý: Hiện nay trên thị mạng xã hội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook với nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên sử dụng dịch vụ này để tránh bị lừa đảo, không nên đặt tiền đặt cọc để tránh bị chiếm đoạt tài sản.

Thời gian vừa qua, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng nhận được rất nhiều khiếu nại, câu hỏi liên quan đến tình trạng bị lừa đảo bằng hình thức hack tài khoản mạng xã hội này, và hình thức dễ nhận diện nhất chính là nhận tiền đặt cọc, sau đó không thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình  (Thực chất là không thể làm được ).

Nếu các bạn muốn cài đặt phần mềm nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook, định vị điện thoại, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Câu để được tư vấn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cập nhật 2023: Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đã ngưng cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu đã xóa, cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Thực hiện: Thám tử Sài Gòn

4.7/5 - (26 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789