Home / TIN TỨC THÁM TỬ / 7 cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

7 cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

Chia sẽ 7 cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả và nhanh có bằng chứng nhất hiện nay. Các bạn muốn theo dõi và tìm bằng chứng vợ /c chồng ngoại tình, hoặc đơn giản các bạn chỉ muốn giám sát và quản ý người thân trong gia đình, kiểm soát con cái… Thì với 6 cách theo dõi ngoại tình do các thám tử tư Nha Trang chia sẽ sau đây, các bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ và công việc phục vụ cho từng nhu cầu cũng như mục đích của mình một cách hiệu quả nhất.

Để có được bằng chứng ngoại tình của chồng là điều không phải dễ dàng, bởi vì các ông có những cách phi tang chứng cứ rất tinh ý, vì vậy để theo dõi chồng ngoại tình được hiệu quả, dưới đây các thám tử tư Bình Phước trực thuộc công ty thám tử hoàn cầu hướng dẫn mọi người những cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình dễ thực hiện và hiệu quả nhất.

7 cách theo dõi chồng ngoại tình

1. Thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình

Việc thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình các bạn cần tìm một người chạy xe ôm thật đáng tin tưởng để có thể yêm tâm hơn về những thông tin mà họ cung cấp.

Việc thuê xe ôm hiệu quả với những đối tượng ít để ý và có mức độ đơn giản, vì vậy trường hợp đối tượng tinh ý và tính chất của vụ việc phức tạp yêu cầu cao hơn mọi người không nên thuê xe ôm nhằm tránh tình trạng bị lộ thông tin hoặc bị phát hiện do không có nghiệp vụ theo dõi cụ thể.

6 cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

Cách theo dõi chồng ngoại tình – Thuê xe ôm theo dõi chồng

Khi thuê xe ôm mọi người cần thỏa thuận những thông tin sau:

– Bạn thỏa thuận về thời gian theo dõi cụ thể vào thời gian nào, bao nhiêu tiếng một ngày

– Chi phí theo dõi, những khoản nào bạ thanh toán, những khoản nào là người chạy xe ôm phải thanh toán

– Thông tin mà họ sẽ cung cấp cho bạn bao gồm những gì? Kèm theo hình ảnh video clip…

– Tính bảo mật thông tin trong quá trình theo dõi và cả về sau này khi đã làm xong nhiệm vụ

– Chi phí thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình: Bạn tự thỏa thuận trực tiếp với người chạy xe ôm

2. Thuê Grabbike theo dõi chồng ngoại tình

Grabbike là những người trẻ, họ có nhiều thời gian và tương đối dành đường và khui vực xung quanh, vì vậy thuê Grabbike cũng là một cách theo dõi chồng ngoại tình tương đối hiệu quả, tuy nhiên theo như thám tử tư Đà Lạt chia sẽ các bạn cũng nên lưu ý nên chọn những người chạy Grabbike có lý lịch rõ ràng, chọn người có thể tin tưởng, hiền lành thật thà nhằm tránh tình trạng bị báo cáo thông tin sai, báo cáo thông tin không chính xác

6 cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

Đối với cách thuê Grabbike theo dõi chồng, các bạn cũng nên thỏa thuận thật kỹ những thông tin như khi thuê xe ôm theo dõi chồng để có thể yên tâm hơn trong quá trình theo dõi chồng ngoại tình

Bạn nên yêu cầu người chạy Grabbike cung cấp cho bạn những giấy tờ tùy thân như giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, cà vẹt xe hoặc những loại giấy tờ khác nhằm tránh tình trạng bị người Grabbike đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đối với cách theo dõi chồng ngoại tình bằng cách thuê xe ôm và thuê Grabbike… Theo kinh nghiệm và chia sẽ từ các thám tử tư tại Vũng Tàu thì các bạn không nên đặt cọc trước một số tiền lớn hoặc đưa trước những vật có giá trị lớn nhằm tránh tình trạng bị chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, hoặc những trường hợp Grabbike ăn 2 mang, báo cáo thông tin không trung thực…

3. Gắn thiết bị định vị nghe lén

Đây là một cách theo dõi chồng ngoại tình tương đối hiệu quả, với những loại thiết bị đinh vị theo dõi chồng ngoại tình chất lượng bạn có thể có được những bằng chứng chồng ngoại tình cụ thể thông qua file ghi âm cuộc trò chuyện của họ.

Tuy nhiên thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình cũng có những nhược điểm nhất định như thời lượng pin thấp làm ảnh hưởng tới quá trình theo dõi, bằng chứng thu được chưa thực sự xác thực và thuyết phục…

6 cách theo dõi chồng ngoại tình nhanh có bằng chứng không thể chối cãi

Khi bạn chọn loại thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình thì bạn nên chọn những loại có kích thước nhỏ gọn dễ dấu nơi kín đáo, nên chọn loại có thời lượng pin cao để giúp quá trình theo dõi dược liên tục nhất, và quan trọng nhất là không nên mua loại thiết bị định vị giá rẻ kém chất lượng, bởi vì những loại này đinh vị vị trí không chính xác, từ đó mà mục đích không được như ý muốn của mình.

Chi phí: Theo như văn phòng dịch vụ thám tử tại Biên Hòa tìm hiểu thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng khác nhau, giá dao đọng từ khoảng 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ tùy loại và tùy vào từng đơn vị mà sẽ có mức giá khác nhau.

4. Gắn thiết bị định vị xe máy, xe oto

Thiết bị định vị xe máy xe oto là một trong những cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả và tiện lợi, với chức năng định vị vị trí một cách chính xác về địa chỉ nhà, con hẻm, ngõ ngác và các địa điểm lân cận một cách chi tiết.

Với thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ này các bạn chỉ cần lắp đặt 1 lần duy nhất, sau đó bạn có thể theo dõi chồng ngoại tình thông qua phần mềm giám sát phương tiên này ở bất kỳ nơi nào và bất cứ ở đâu bạn cũng có thể kiểm soát được vị trí của chiếc xe thông qua điện thoại, máy tính bàn, laptop hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

6 cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

Cách theo dõi chồng ngoại tình – Gắn thiết bị định vị theo dõi xe máy, oto

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ mini do công ty thám tử hoàn cầu cung cấp có chức năng định vị vị trí một cách chính xác, nếu vị trí ở một tòa nhà, nhà hang, quán café, khách sạn hoặc ở một địa điểm cụ thể nào đó, phần mềm theo dõi phương tiện sẽ hiển thị một cách chính xác và chi tiết nhất, đồng thời phần hướng dẫn đường đi tiện lợi giúp mọi người có thể nhanh chóng tơi trực tiếp địa điểm được nhanh chóng hơn

Ngoài ra, thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ còn có chức năng bảo vệ tài sản của bạn trong trường hợp bị kẻ gian đánh cắp chiếc xe của mình, lúc này các bạn thực hiện việc tắt máy từ xa thông qua điện thoại, lúc này chiếc xe không thể di chuyển được nữa. Giá thiết bị định vị xe máy chính hãng hợp chuẩn an toàn cho phương tiện: 3.500.000 VNĐ / 1 thiết bị

5. Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Trong rất nhiều cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình thì cách thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là tốt nhất, thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình sẽ giúp các bạn có được những bằng chứng ngoại tình cụ thể và chi tiết nhất thông qua video clip, hình ảnh và các bằng chứng liên quan khác.

6 cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

Các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nghiệp vụ điều tra, chúng tôi là những thám tử tư chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều tra ngoại tình, đội ngũ thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu luôn được đào những nghiệp vụ thám tử một cách bài bàn, được trang bị những loại thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất, chắc chắc chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và cung cấp cho các bạn những bằng chứng ngoại tình cụ thể và chính xác nhất.

Chi phí thuê tham tử theo dõi ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Hotline báo giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình: 0902746345 hoặc 0967185789

6. Dùng chung tài khoản icloud để theo dõi chồng ngoại tình

Việc dùng chung tài khoản icloud với người thân trong gia đình cũng là một cách theo dõi và giám sát các thông tin tương đối hiệu quả. Và theo như công ty thám tử Hoàn Cầu nhạn thấy, đây cũng là một cách theo dõi chồng ngoại tình rất thú vị.

Việc dùng chung tài khoản icloud với vợ hoặc chồng thì sẽ như thế nào? Chúng ta có thể kiểm soát được các thông tin như hình ảnh, định vị vị trí, xem các số điện thoại gọi đến, gọi đi, cuộc gọi nhỡ. Từ những thông tin này, đôi khi nó cũng là những bằng chứng tố cáo việc vợ hoặc chồng đang ngoại tình.

Các bạn hãy tham khảo bài chia sẽ dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chia sẽ cụ thể. Tất cả những vấn đề như có nghe được cuộc gọi không, có xem được hình ảnh không, có đọc được tin nhắn không, có định vị được không… Đều được công ty thám tử Hoàn Cầu nêu rõ và phân tích thể.

7. Theo dõi chồng ngoại tình bằng phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại có rất nhiều tính năng hữu ích trong việc quản lý và giám sát người thân trong gia đình, và với nhũng tính năng hết sức thú vị của nó, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng vào việc theo dõi và tìm chứng cứ chồng ngoại tình.

Phần mềm khi được cài vào máy ngươi khác nó sẽ thu thập cho các bạn tất nhiều thông tin, những thông tin quan trọng như hình ảnh, nghe cuộc gọi 2 chiều, đọc các tin nhắn 2 chiều, đọc trộm tin nhắn Zalo Faceobok và rất nhiều tính năng khác mà các bạn sẽ khám phá ra trong quá trình sử dụng phần mềm.

Đây là cách theo dõi chồng ngoại tình chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay, tuy nhiên phần mềm theo dõi chồng ngoại tình đã bị cấm sử dụng cho mục đích cá nhân, nếu bị phát hiện có thể bị mức án tù lên đến 2 năm, chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại vào mục đích theo dõi chồng đẻ tránh những hệ lụy và rắc rối về sau này.

Hy vọng với 6 cách theo dõi chồng ngoại tình trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn trong trường hợp cần tìm chứng cứ chồng ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu kính chúc quý khách thành công!

error: Content is protected !!