7 cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

Theo dõi ngoại tình bằng cách nào hiệu quả nhất? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn những cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả và nhanh có bằng chứng nhất hiện nay. Các bạn muốn theo dõi và tìm bằng chứng vợ/ chồng/ người yêu ngoại tình, hoặc đơn giản các bạn chỉ muốn giám sát và quản ý người thân trong gia đình, kiểm soát con cái… Thì có thể áp dụng một trong những phương pháp dưới đây để giúp cho việc giám sát được hiệu quả.

Để có được bằng chứng ngoại tình của chồng là điều không phải dễ dàng, bởi vì các ông có những cách phi tang chứng cứ rất tinh ý, vì vậy để theo dõi chồng ngoại tình được hiệu quả, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn mọi người những cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình dễ thực hiện và hiệu quả nhất.

Cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất

1. Thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình

Nếu bạn đang nghi ngờ vợ, chồng hoặc người yêu bạn ngoại tình, không chung thủy trong tình cảm thì bạn cũng có thể tìm một người chạy xe ôm thật đáng tin tưởng để có thể yên tâm hơn về những thông tin mà họ cung cấp.

6 cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

Việc thuê xe ôm để theo dõi, giám sát đối tượng nào đó chỉ thực sự hiệu quả trong trường hợp đối tượng ít để ý và có mức độ đơn giản, vì vậy trường hợp đối tượng tinh ý và tính chất của vụ việc phức tạp yêu cầu cao hơn mọi người không nên thuê xe ôm nhằm tránh tình trạng bị lộ thông tin hoặc bị phát hiện do không có nghiệp vụ theo dõi cụ thể.

Khi thuê xe ôm, các bạn cần thỏa thuận những thông tin sau:

– Bạn thỏa thuận về thời gian theo dõi cụ thể vào thời gian nào, bao nhiêu tiếng một ngày

– Chi phí theo dõi, những khoản nào bạ thanh toán, những khoản nào là người chạy xe ôm phải thanh toán

– Thông tin mà họ sẽ cung cấp cho bạn bao gồm những gì? Kèm theo hình ảnh video clip…

– Tính bảo mật thông tin trong quá trình theo dõi và cả về sau này khi đã làm xong nhiệm vụ

– Chi phí thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình: Bạn tự thỏa thuận trực tiếp với người chạy xe ôm

2. Thuê Grabbike theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Grabbike là những người trẻ, họ có nhiều thời gian và tương đối dành đường và khui vực xung quanh, vì vậy thuê Grabbike cũng là một cách theo dõi vợ, chồng, người yêu bạn có ngoại tình hay là một một cách tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, theo như thám tử tư Đà Lạt có nhiều năm kinh nghiệm chia sẽ, các bạn cũng nên lưu ý nên chọn những người chạy Grabbike có lý lịch rõ ràng, chọn người có thể tin tưởng, hiền lành thật thà nhằm tránh tình trạng bị báo cáo thông tin sai, báo cáo thông tin không chính xác

6 cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

Đối với cách thuê Grabbike theo dõi chồng, các bạn cũng nên thỏa thuận thật kỹ những thông tin như khi thuê xe ôm theo dõi chồng để có thể yên tâm hơn trong quá trình theo dõi ngoại tình.

Bạn nên yêu cầu người chạy Grabbike cung cấp cho bạn những giấy tờ tùy thân như giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, cà vẹt xe hoặc những loại giấy tờ khác nhằm tránh tình trạng bị người Grabbike đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đối với hình thức thuê xe ôm và thuê Grabbike… Theo kinh nghiệm và chia sẽ từ các thám tử tư tại Vũng Tàu thì các bạn không nên đặt cọc trước một số tiền lớn hoặc đưa trước những vật có giá trị lớn nhằm tránh tình trạng bị chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, hoặc những trường hợp Grabbike ăn 2 mang, báo cáo thông tin không trung thực…

3. Theo dõi ngoại tình bằng thiết bị ghi âm, nghe lén

Đây là một cách theo dõi chồng ngoại tình tương đối hiệu quả, với những loại thiết bị đinh vị theo dõi chất lượng bạn có thể có được những bằng chứng chồng ngoại tình cụ thể thông qua file ghi âm cuộc trò chuyện của họ.

6 cách theo dõi chồng ngoại tình nhanh có bằng chứng không thể chối cãi

Tuy nhiên thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình cũng có những nhược điểm nhất định như thời lượng pin thấp làm ảnh hưởng tới quá trình theo dõi, bằng chứng thu được chưa thực sự xác thực và thuyết phục…

Khi bạn chọn loại thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình thì bạn nên chọn những loại có kích thước nhỏ gọn dễ dấu nơi kín đáo, nên chọn loại có thời lượng pin cao để giúp quá trình theo dõi dược liên tục nhất, và quan trọng nhất là không nên mua loại thiết bị định vị giá rẻ kém chất lượng, bởi vì những loại này đinh vị vị trí không chính xác, từ đó mà mục đích không được như ý muốn của mình.

Chi phí: Theo như văn phòng dịch vụ thám tử tại Biên Hòa tìm hiểu thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng khác nhau, giá dao đọng từ khoảng 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ tùy loại và tùy vào từng đơn vị mà sẽ có mức giá khác nhau.

4. Gắn thiết bị định vị vào oto, xe máy của vợ/ chồng bạn

Gắn thiết bị định vị vào xe máy hoặc trên xe oto của người cần giám sát cũng là một trong những cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả và tiện lợi, với chức năng định vị vị trí một cách chính xác về địa chỉ nhà, con hẻm, ngõ ngác và các địa điểm lân cận một cách chi tiết.

6 cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

Với thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ này các bạn chỉ cần lắp đặt 1 lần duy nhất, sau đó bạn có thể theo dõi chồng ngoại tình thông qua phần mềm giám sát phương tiên này ở bất kỳ nơi nào và bất cứ ở đâu bạn cũng có thể kiểm soát được vị trí của chiếc xe thông qua điện thoại, máy tính bàn, laptop hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ mini do công ty thám tử hoàn cầu cung cấp có chức năng định vị vị trí một cách chính xác, nếu vị trí ở một tòa nhà, nhà hang, quán café, khách sạn hoặc ở một địa điểm cụ thể nào đó, phần mềm theo dõi phương tiện sẽ hiển thị một cách chính xác và chi tiết nhất, đồng thời phần hướng dẫn đường đi tiện lợi giúp mọi người có thể nhanh chóng tơi trực tiếp địa điểm được nhanh chóng hơn

Ngoài ra, thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ còn có chức năng bảo vệ tài sản của bạn trong trường hợp bị kẻ gian đánh cắp chiếc xe của mình, lúc này các bạn thực hiện việc tắt máy từ xa thông qua điện thoại, lúc này chiếc xe không thể di chuyển được nữa. Giá thiết bị định vị xe máy chính hãng hợp chuẩn an toàn cho phương tiện: 3.500.000 VNĐ / 1 thiết bị

5. Thuê thám tử tư điều tra theo dõi ngoại tình

Trong rất nhiều cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình thì cách thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là tốt nhất, thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình sẽ giúp các bạn có được những bằng chứng ngoại tình cụ thể và chi tiết nhất thông qua video clip, hình ảnh và các bằng chứng liên quan khác.

6 cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

Các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nghiệp vụ điều tra, chúng tôi là những thám tử tư chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều tra ngoại tình, đội ngũ thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu luôn được đào những nghiệp vụ thám tử một cách bài bàn, được trang bị những loại thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất, chắc chắc chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và cung cấp cho các bạn những bằng chứng ngoại tình cụ thể và chính xác nhất.

Chi phí thuê tham tử theo dõi ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

6. Định vị theo dõi vợ, chồng qua tài khoản iCloud trên iPhone

Việc dùng chung tài khoản icloud với người thân trong gia đình cũng là một cách theo dõi và giám sát các thông tin tương đối hiệu quả. Và theo như công ty thám tử Hoàn Cầu nhạn thấy, đây cũng là một cách theo dõi chồng ngoại tình rất thú vị.

Việc dùng chung tài khoản icloud với vợ hoặc chồng thì sẽ như thế nào? Chúng ta có thể kiểm soát được các thông tin như hình ảnh, định vị vị trí, xem các số điện thoại gọi đến, gọi đi, cuộc gọi nhỡ. Từ những thông tin này, đôi khi nó cũng là những bằng chứng tố cáo việc vợ hoặc chồng đang ngoại tình.

Các bạn hãy tham khảo bài chia sẽ dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chia sẽ cụ thể. Tất cả những vấn đề như có nghe được cuộc gọi không, có xem được hình ảnh không, có đọc được tin nhắn không, có định vị được không… Đều được công ty thám tử Hoàn Cầu nêu rõ và phân tích thể.

7. Cài phần mềm theo dõi trên điện thoại của vợ, chồng bạn

Phần mềm theo dõi điện thoại có rất nhiều tính năng hữu ích trong việc quản lý và giám sát người thân trong gia đình, và với nhũng tính năng hết sức thú vị của nó, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng vào việc theo dõi và tìm chứng cứ chồng ngoại tình.

Phần mềm khi được cài vào máy ngươi khác nó sẽ thu thập cho các bạn tất nhiều thông tin, những thông tin quan trọng như hình ảnh, nghe cuộc gọi 2 chiều, đọc các tin nhắn 2 chiều, đọc trộm tin nhắn Zalo Faceobok và rất nhiều tính năng khác mà các bạn sẽ khám phá ra trong quá trình sử dụng phần mềm.

Đây là cách theo dõi chồng ngoại tình chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay, tuy nhiên phần mềm theo dõi chồng ngoại tình đã bị cấm sử dụng cho mục đích cá nhân, nếu bị phát hiện có thể bị mức án tù lên đến 2 năm, chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại vào mục đích theo dõi chồng đẻ tránh những hệ lụy và rắc rối về sau này.

Các bạn tìm hiểu cách tải phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của người khác để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức này.

Hy vọng với những cách theo dõi vợ, chồng, người yêu trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn trong trường hợp cần tìm chứng cứ ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu kính chúc quý khách thành công!

Nếu bạn đang nghi ngờ vợ, chồng, người yêu bạn không chung thủy, bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ, công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín lâu năm, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra vấn đề của bạn một cách hiệu quả.

Cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình hiệu quả nhất hiện nay

4.8/5 - (36 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789