Cách tìm địa chỉ IP của người khác qua số điện thoại

Từ địa chỉ IP xác định vị trí của người khác bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn cách tìm địa chỉ IP của người khác qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, thông qua địa chỉ IP này có thể giúp bạn xác định được vị trí của một số điện thoại đang ở đâu trên bản đồ một cách dễ dàng.

Tìm vị trí người khác qua địa chỉ IP của số điện thoại là hình thức được nhiều người sử dụng, trường hợp có người thân trong gia đình bỏ nhà đi mà mang theo điện thoại cá nhân thì có thể xác định được vị trí của người đó đang ở khu vực nào hiệu quả.

1. Địa chỉ IP của số điện thoại là gì? Có chính xác không?

Địa chỉ IP của số điện thoại hiểu một cách đơn giản đó là giao thức kết nối giữa sim số điện thoại và tần sóng sim di động (trạng BTS) để truyền đưa dữ liệu vệ tinh, thực chất địa chỉ IP của số điện thoại chính là tọa độ của tần sóng sim đó (vị trí của trạm BTS).

Cách tìm địa chỉ IP của người khác qua số điện thoại chính xác

Các bạn hình dung một cách đơn giản như thế này: Khi một số điện thoại thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin thì phải có giao thức kết nối để truyền đưa dữ liệu giữa các sim số điện thoại với nhau, tương tự như việc bạn muốn đi qua một con sông thì phải có một cây cầu. Trong đó, cây cầu chính là giao thức kết nối.

– Quy trình phát sinh địa chỉ IP của một số điện thoại như sau: Đầu tiên số điện thoại A thực hiện cuộc gọi/ nhắn tin cho một số điện thoại B –> Sim A sẽ dò tìm và bắt kết nối với tần sóng sim qua trạm BTS gần nhất (phát sinh địa chỉ IP của số điện thoại A ở giai đoạn này) –> Trạm BTS này có nhiệm vụ bắt tín hiệu và truyền đưa dữ liệu lên vệ tinh –> Trạm vệ tinh này sẽ xử lý dữ liệu, sau đó lại truyền dữ liệu đó về trạm BTS gần nhất của số điện thoại B –> Trạm BTS này sẽ tiếp tục truyền dữ liệu đó đến số điện thoại B (phát sinh địa chỉ IP của số điện thoại B) –> Từ đó mà số điện thoại B mới có thể nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ A.

Như vậy, khi người dùng thực hiện một cuộc gọi hoặc tin nhắn thì cả 2 số điện thoại gửi và nhận đều phát sinh một địa chỉ IP, địa chỉ IP này chính là tọa độ của tần sóng sim, hay nói cách khác đó là tọa độ của trạng BTS.

Tọa độ IP của số điện thoại đó có chính xác không? Không chính xác 100%, nhưng có vị trí tương đối chính xác, tọa độ này có thể khoanh vùng vị trí trong bán kính tùy khu vực đó có mật độ tần sóng sim dày hay thưa.

Tóm lại, khi có địa chỉ IP của một số điện thoại thì các bạn có thể biết được người đó đang ở vị trí khu vực nào trên bản đồ một cách dễ dàng, tuy nhiên vị trí đó không chính xác 100%, thông thường sẽ có độ lệch trong khoảng bán kính từ 5 – 200m tùy khu vực.

Với bán kính và phạm vi khoanh vùng này, nếu như bạn có đặc điểm nhận diện của người thân mình lúc bỏ nhà đi thì bạn có thể tìm người thân một cách hiệu quả và dễ dàng. Dễ nhất là khi con cái, vợ chồng bỏ nhà đi thì quá trình tìm kiếm là dễ dàng, bởi vì chỉ cần nhìn sơ qua bạn sẽ biết đó có phải là người thân của mình hay không, cho dù người đó có đeo khẩu trang hay mặc áo khoác,…

2. Cách tìm địa chỉ IP của người khác qua số điện thoại

Bước 1: Liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn

Đầu tiên, nếu như người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi thì các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ dò tìm địa chỉ IP của số điện thoại trên toàn quốc.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ dò tìm địa chỉ IP của số điện thoại các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone trên toàn quốc, nếu các bạn đang cần tìm vị trí của người thân bỏ nhà đi thì các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bước 2: Cung cấp số điện thoại cần tìm địa chỉ IP

Tiếp theo, các bạn cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại của người thân trong gia đình bạn khi đi mang theo. Các bạn muốn tìm địa chỉ IP của số điện thoại nào thì cung cấp cho chúng tôi chính xác số điện thoại đó.

Trong trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi nhưng không mang theo điện thoại thì không thể tìm được vị trí, bởi vì không có bất kỳ một giao thức kết nối nào làm phát sinh địa chỉ IP hay dấu vết ra – vào nào qua vệ tinh.

Bước 3: Thanh toán phí dịch vụ (chi phí dịch vụ 6 triệu đồng)

Tiếp theo, các bạn vui lòng thanh toán phí dịch vụ cho công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tiến hành công việc, phí dịch vụ dò tìm địa chỉ IP qua số điện thoại là 6 triệu đồng.

Hình thức thanh toán: Các bạn thanh toán trước cho công ty thám tử Hoàn Cầu 3 triệu đồng, sau đó công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành xác định vị trí tần sóng của trạm BTS thuê bao đó, khi có kết quả chúng tôi sẽ thông báo và bạn thanh toán tiếp 3 triệu còn lại cho chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi vị trí, tọa độ tần sóng sim của số điện thoại đó cho các bạn.

Bước 4: Thám tử Hoàn Cầu tiến hành dò tìm địa chỉ IP của số điện thoại đó

Sau khi nhận được phí dịch vụ thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để dò tìm tọa độ tần sóng sim cũng như xác định địa chỉ IP của thuê bao đó.

Quá trình dò tìm địa chỉ IP của một số điện thoại tùy thuộc vào thuê bao đó của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, và tùy thuộc vào thời điểm dò tìm cụ thể. Thông thường thời gian để hoàn tất quá trình dò tìm địa chỉ IP dao động từ 1 – 4 tiếng đồng hồ.

Bước 5: Cung cấp địa chỉ IP và tọa độ của số điện thoại cho bạn

Ngay sau khi có tọa của trạm BTS thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thông báo cho các bạn, các bạn thanh toán phần còn lại cho chúng tôi như đã thỏa thuận và công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ gửi kết quả tọa độ trjam BTS của thuê bao đó cho các bạn.

Các bạn nhận tọa độ thì copy tọa độ đó và dán vào bản đồ Google Map sẽ ra một vị trí, các bạn đi tới vị trí đó và bắt đầu tìm xung quanh vị trí đó trong bán kính khoảng 5 – 200 để tìm người thân của mình.

Lưu ý quan trọng: Khi đi tìm người thì các bạn cần đi nhiều người để quá trình tìm kiếm được hiệu quả, trong trường hợp bạn biết mặt và thói quen sinh hoạt của người đó (người thân trong gia đình bạn) thì bạn có thể đi 1 người cũng được.

Như vậy, trên đây là quá trình dò tìm địa chỉ IP của khác qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của công ty thám tử Hoàn Cầu, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì gọi cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

3. Ưu, nhược điểm khi tìm địa chỉ IP của người khác qua số điện thoại

Ưu điểm:

– Thời gian tìm vị trí nhanh: Hình thức này có thời gian thực hiện nhanh, chỉ cần khoảng thời gian từ 1 – 3 tiếng đồng hồ là có thể xác định được vị trí của người thân đang ở khu vực nào một cách dễ dàng.

– Chi phí hợp lý: Với công việc đòi hỏi kết nối nhiều công cụ phức tạp để thực hiện thì mức phí để sử dụng dịch vụ 6 triệu đồng là hợp lý, nó hoàn toàn khả thi trên thực tế để tìm người.

– Có vị trí cụ thể: Khi xác định vị trí thông qua trạm BTS các bạn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp tọa độ và vị trí cụ thể, thông qua vị trí đó các bạn xác định và khoanh vùng đối tượng trong khoảng bán kính nhất định tùy khu vực.

Nhược điểm:

– Đối tượng có thể di chuyển:

Do hình thức sim có tính di động cho nên vị trí cũng có thể di chuyển. Nếu tại thời điểm dò tìm địa chỉ IP của số điện thoại đó thông qua trạm BTS A mà khoảng 1 – 2 tiếng sau người đó lại đi qua một khu vực khác thì lúc này sẽ gặp khó khăn trong việc tìm người.

Trong trường hợp này, ngay sau khi có tọa độ và vị trí thì các bạn cần phải nhanh chóng di chuyển đến địa điểm đó thì mới có thể tìm được người, nếu để lâu quá thì có thể người này sẽ di chuyển sang nơi khác, gây khó khăn cho việc tìm người của bạn.

– Không biết trước đối tượng ở đâu để chuẩn bị:

Như đã nói ở trên, trước khi dò tìm vị trí của một người bỏ nhà đi thì bạn và chúng tôi đều không biết người đó đang ở đâu để chuẩn bị đến gần khu vực đó trước. Trong trường hợp bạn đang ở TPHCM nhưng khi định vị người thân của bạn lại bỏ đi xuống  Cần Thơ thì lúc này mới lật đật chạy xuống Cần Thơ là không kịp.

Do đó, trong trường hợp này việc tìm người thân bỏ nhà đi là khó khăn, tuy nhiên tùy thuộc vào từng thời điểm xác định vị trí số điện thoại cũng như thói quen của người đó mà có thể vị trí đó là nơi họ ở hoặc nơi họ làm việc hoặc nơi mà thói quen hàng ngày của họ sinh hoạt ở khu vực đó.

Kết luận: Có nên tìm người thân bỏ nhà đi bằng cách tìm địa chỉ IP của người khác qua số điện thoại không? Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp trên thực tế của các bạn. Nếu như các bạn cân đối được nhược điểm của vấn đề này thì các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Phí dịch vụ là 6 triệu đồng.

Lưu ý quan trọng: Hiện nay trên mạng xã hội (đặc biệt là Facebook) xuất hiện nhiều Fanpage quảng cáo các loại thiết bị định vị số điện thoại, chip theo dõi điện thoại từ xa có mức giá rất thấp, tuy nhiên đó chỉ là hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý của người dùng, trên thực tế không có bất kỳ một thiết bị nào có thể theo dõi vị trí qua số điện thoại của người khác được. Trừ các thiết bị dò tìm vị trí trạm BTS chuyên dụng của nhà mạng, công an.

5/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789