Dịch vụ kiểm tra điện thoại bị cài phần mềm nghe lén gián điệp

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ kiểm tra máy điện thoại bị cài phần mềm theo dõi hay không? Sau khi thực hiện việc kiểm tra điện thoại có bị theo dõi hay không, nếu điện thoại của bạn đang bị cài phần mềm theo dõi gián điệp nghe lén và định vị thì chúng tôi sẽ tiến hành xóa triệt để các phần mềm gián điệp có trên máy điện thoại của bạn.

cách kiểm tra máy điện thoại bị cài phần mềm theo dõi nghe lén

Ở bài chia sẽ trước, công ty thám tử Hoàn Cầu có hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sim điện thoại của bạn có đang bị nghe lén gián điệp hay không? Và nếu như các bạn muốn tìm hiểu, hãy tham khảo lại cách kiểm tra sim điện thoại bị theo dõi do văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn chi tiết.

Còn ở đây, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ kiểm tra máy điện thoại bị cài phần mềm gián điệp. Các bạn cần phân biệt giữa máy điện thoại và sim điện thoại. Đây là 2 hình thức theo dõi gián điệp khác nhau hoàn toàn, và việc theo dõi trên máy điện thoại nguy hiểm hơn rất nhiều so với theo dõi qua sim của các nhà mạng.

Dịch vụ kiểm tra máy điện thoại bị cài phần mềm theo dõi nghe lén

Trước tiên, các bạn cần hiểu máy điện thoại bị theo dõi bằng những hình thức nào? Từ đó mới có phương pháp kiểm tra và xóa bỏ cũng như ngăn chặn các hình thức gián điệp trên máy điện thoại của mình một cách hiệu quả.

1. Máy điện thoại bị theo dõi bằng phần mềm định vị gián điệp

Như các bạn đã biết, phần mềm gián điệp là loại phần mềm theo dõi giám sát điện thoại người khác chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm có chức năng và nhiệm vụ là gián điệp ăn cắp toàn bộ thông tin có trên chiếc điện thoại của chúng ta, từ đó gửi về hệ thống và từ đó, thông tin trên máy điện thoại của chúng ta đã bị đánh cắp một cách dễ dàng.

kiểm tra máy điện thoại bị theo dõi bằng phần mềm định vị gián điệp

Phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại có những chức năng sau: Định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi, xem nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber, xem lịch sử cuộc gọi, ghi âm môi trường xung quanh, quay phim chụp ảnh môi trường xung quanh, xem danh bạ, lịch sử duyệt web, xem hình ảnh… Đây là những tính năng cực kỳ nguy hiểm nếu chẳng may điện thoại của mình bị cài phần mềm này.

Phần mềm này khi được cài trên máy điện thoại nó sẽ ẩn hoàn toàn, thời gian cài đặt rất nhanh ( khoảng 5 – 10 phút ) do nó có dung lượng rất nhẹ. Do vậy, nếu chẳng may chúng ta sơ hở một chút là cũng có khả năng bị cài phần mềm theo dõi nghe lén gián điệp lên máy điện thoại của mình.

Để ngăn chặn việc máy điện thoại bị theo dõi bằng phần mềm nghe lén gián điệp này, chúng ta sẽ phải sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì mới có thể kiểm tra phát hiện ra các loại phần mềm theo dõi gián điệp đó, đồng thời xóa bỏ hoàn toàn nó khỏi máy điện thoại của mình một cách triệt để.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu dang cung cấp dịch vụ kiểm tra máy điện thoại bị cài phần mềm theo dõi nghe lén gián điệp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với sự tỉ mỉ, cần cù và nhiệt huyết trong công việc kiểm tra phần mềm theo dõi trên điện thoại, nhằm tránh những hậu quả cũng như những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy đến với các bạn khi bị gián điệp trên thiết bị di động.

2. Dịch vụ kiểm tra máy điện thoại bị cài phần mềm theo dõi nghe lén

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ theo dõi điện thoại di động bằng phần mềm có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, do đó chúng tôi có kinh nghiệm trong việc nhận biết, xóa bỏ cũng như ngăn chặn thiết bị điện thoại bị cài phần mềm gián điệp trên điện thoại di động. Do vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ này giúp các bạn an tâm tuyệt đối sử dụng thiết bị di động sau khi chúng tôi gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại trên máy của bạn.

Dịch vụ kiểm tra máy điện thoại bị cài phần mềm theo dõi nghe lén

Với đội ngũ nghiệp vụ phần mềm di động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về các loại phần mềm gián điệp, được trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng trong việc cài đặt, phát hiện cũng như gỡ bỏ nó khỏi thiết bị, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp phần mềm gián điệp, công ty thám tử Hoàn Cầu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Không giống những những ứng dụng theo dõi điện thoại thông thường khác, phần mềm này một khi đã được cài đặt vào máy mục tiêu, nó sẽ ẩn đi một cách hoàn toàn, nhìn bằng mắt thường cũng như kiểm tra các đặc điểm sơ bộ là không bao giờ phát hiện ra được sự xuất hiện của nó trên điện thoại động. Đây cũng là một tính năng rất nguy hiểm và cũng rất tuyệt vời.

Cần phải nói thêm, những cách kiểm tra máy điện thoại iPhone, Android bị cài phần mềm theo dõi như điện thoại nhanh hết pin, máy điện thoại chạy chậm hơn, máy điện thoại nóng hơn, xuất hiện những thông báo lạ… đều không chính xác. Đây chỉ là những lỗi hệ thống do thiết bị di động sử dụng lâu ngày sinh ra rác mà thôi.

Do vậy, các bạn không nên quá tin tưởng vào cách kiểm tra điện thoại bị cài phần mềm theo dõi nghe lén gián điệp chỉ dựa vào những biểu hiện cơ bản không chính xác này. Bởi vì phần mềm này có dung lượng rất nhẹ, không hề hao tốn bất kỳ một tài nguyên nào trên máy điện thoại được cài. Nếu thực sự nghi ngờ điện thoại của bạn đang bị theo dõi, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn.

– Chi phí kiểm tra máy điện thoại bị cài phần mềm theo dõi nghe lén gián điệp, gỡ bỏ phần mềm khỏi thiết bị là 1.500.000 VNĐ / 1 thiết bị. Thời gian chúng tôi kiểm tra và gỡ bỏ có thể từ 2 – 3 tiếng đồng hồ.

– Chi phí dịch vụ kiểm tra máy điện thoại bị theo dõi nghe lén gián điệp 1.500.000 VNĐ là mức chi phí áp dụng cho khách hàng tại TPHCM. Khách hàng ở những tỉnh thành khác vui lòng gửi máy về văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm thám tử Hoàn Cầu, hoặc chúng tôi cử nhân viên nghiệp vụ trực tiếp đến địa chỉ của bạn, nhưng chi phí phát sinh các bạn sẽ chịu.

3. Cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Android

Nhằm giúp các bạn ngăn chặn phần mềm theo dõi điện thoại của mình, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn một số cách ngăn chặn người khác cài phần mềm gián điệp vào máy của mình.

Cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Android

1. Không Jailbreak điện thoại iPhone

Như các bạn đã biết, điện thoại iPhone ( hệ điều hành iOS ) là dòng sản phẩm có tính bảo mật cao, nó được đánh giá là thiết bị di động có tính bảo mật cao thứ 2 trên thế giới, chỉ đứng điện thoại Backberry ( hệ điều hành OS ). Tuy nhiên, nếu các bạn thực hiện Jailbreak điện thoại iPhone thì nó không còn được tính năng bảo mật nguyên thủy của nó nữa. Do vậy, việc cài đặt một phần mềm thứ 3 lên thiết bị iPhone là hoàn toàn có thể.

2. Không Root điện thoại Android

Đối với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, các bạn không nên Root thiết bị của mình. Tuy là hệ điều hành mở được đánh giá là có khả năng bị cài phần mềm theo dõi điện thoại cao nhất. Nhưng bản thân nó cũng có những đặc tính bảo mật riêng của mình, tương tự như điện thoại iPhone, nếu các bạn thực hiện Root thiết bị Android của mình thì khả năng bị cài phần mềm lại càng dễ dàng.

3. Cập hệ điều hành phiên bản mới nhất

Các nhà phát triển phần mềm, đặc biệt là iPhone và Android luôn tung ra những bản cập nhật vá lỗ hổng nhằm giúp người dùng bảo vệ thiết bị của mình an toàn nhất. Do vậy, để ngăn chặn người khác cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại lên máy của mình, các bạn hãy thường xuyên kiểm tra bản cập nhật và cập nhật chúng theo phiên bản mới nhất.

4. Cài đặt mật khẩu điện thoại

Cài đặt mật khẩu cho điện thoại cũng là cách ngăn chặn người khác cài đặt phần mềm theo dõi lên máy của bạn. Việc cài đặt mật khẩu cho điện thoại còn giúp bảo vệ dữ liệu trong điện thoại trong những trường hợp điện thoại của bạn bị mất, bị đánh cắp, hoặc để quên ở đâu đó người khác vô tình xem được.

Trên đây là 4 cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại các bạn nên thực hiện nhằm tránh bị người khác cài đặt phần mềm nghe lén gián điệp lên máy điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Hệ thống văn phòng thám tử tư:

Văn phòng thám tử tại Vũng Tàu

Văn phòng thám tử tại Biên Hòa

Văn phòng thám tử Bình Dương

Văn phòng thám tử Bình Phước

Văn phòng thám tử tại Tây Ninh

Văn phòng thám tử tại Cần Thơ

Văn phòng thám tử tại Nha Trang

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng

Văn phòng thám tử tại Đà Lạt

Văn phòng thám tử tại Đắk Lắk

5/5 - (7 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789