Dùng chung icloud xem được những gì? có nghe được cuộc gọi không?

Dùng chung iCloud xem được những gì? Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không? Hai điện thoại iPhone khi dùng chung một tài khoản icloud có đọc được tin nhắn Zalo, iMessage, Facebook không? Dùng chung iCloud thì sẽ như thế nào? Có định vị được không? Có xem ảnh được không? Đây là những câu hỏi và cũng là những thắc mắc mà rất nhiều người đã liên hệ đến văn phòng thám tử Nha Trang Khánh Hòa trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu để được giải đáp, vậy sự thật thì việc dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi trên máy điện thoại khác hay không?

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

Ở những bài viết trước công ty thám tử Hoàn Cầu đã có bài hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bí mật mà không cần phải dùng chung tài khoản icloud. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề việc sử dụng chung tài khoản icloud thì có những mặc lợi và mặt hại như thế nào, từ đó các bạn cân nhắc để chọn cho mình phương pháp đọc tin nhắn của người khác hiệu quả nhất.

Dùng chung iCloud xem được những gì?

Khi hai chiếc điện thoại iPhone dùng chung một tài khoản iCloud thì bạn có thể định vị vị trí, xem được hình ảnh, danh bạ và tin nhắn iMessage, ngoài ra bạn không thể nghe được nội dung cuộc gọi, không xem được tin nhắn SMS, Zalo Messenger Facebook, nếu tắt tính năng đồng bộ thì không xem được gì hết.

iCloud là một tài khoản mà Apple cung cấp cho người dùng để đồng bộ các dữ liệu giữa các thiết bị iPhone, Macbook với nhau lên chung 1 tài khoản đám mây, từ đó người dùng nếu có sử dụng nhiều thiết bị của Apple thì chỉ cần nhập tài khoản này vào các thiết bị đó là các dữ liệu đều được đồng bộ chung, từ đó người dùng có thể xem các thông tin dữ liệu ở tất cả các thiết bị chỉ trên 1 thiết bị của Apple duy nhất, đây là tính năng rất tiện lợi mà Apple cung cấp cho người sử dụng.

1. Dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Khi hai chiếc điện thoại iPhone dùng chung một tài khoản iCloud không thể nghe được nội dung cuộc gọi, sau khi kết thúc cuộc gọi bạn chỉ xem được số điện thoại đã gọi (lịch sử cuộc gọi) trên iPhone khác nếu thiết bị đó cài đặt đồng bộ.

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi, đọc tin nhắn được không?

Về vấn đề này, sau nhiều lần thử nghiệm thì các thám tử tư Sài Gòn đã có câu trả lời chính xác nhất, việc hai chiếc điện thoại Phone sử dụng chung tài khoản iCloud không thể nghe được cuộc gọi của người khác. Đây là câu trả lời chính xác nhất.

Theo chia sẽ của một thám tử tư tại Vũng Tàu thì việc dùng chung tài khoản này chỉ có thể xem được các cuộc gọi nhỡ, các cuộc gọi đến, cuộc gọi đi. Nó chỉ có số điện thoại mà thôi, chứ nội dung cuộc nói chuyện đó như thế nào thì hoàn toàn không có.

Chẳng hạn như, có những lúc bạn thấy xuất hiện cuộc gọi nhỡ từ một số lạ nào đó ở trên giao diện gọi điện, tuy nhiên trong khi đó bạn hoàn toàn không có cuộc gọi nào. Đây chính là cuộc gọi nhỡ từ máy điện thoại khác có đăng nhập cùng tài khoản iCloud mà máy điện thoại đó không nghe máy, nó sẽ tự động đồng bộ về máy bạn khi điện thoại đó có kết nối với wifi.

2. Dùng chung iCloud có đọc được tin nhắn SMS, iMessage không?

Khi hai chiếc điện thoại iPhone dùng chung một tài khoản iCloud thì bạn có thể xem được nội dung tin nhắn iMessage nhưng không thể xem được nội dung tin nhắn SMS, nếu trên chiếc điện thoại iPhone khác đã tắt đồng bộ tin nhắn iMessage thì không thể xem được tin nhắn iMessage nữa.

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

(Hai thiết bị của Apple khi dùng chung một tài khoản iCloud có thể xem được nội dung tin nhắn imessage dễ dàng – Ảnh minh họa)

Xem nội dung tin nhắn iMessage của người khác là một chủ đề khá thú vị mà nhiều người đặt câu hỏi với công ty thám tử Hoàn Cầu để nhờ giải đáp. Sau một thời gian thử nghiệm và nghiên cứu thì chúng tôi đã có câu trả lời chính xác cho các bạn là bạn hoàn toàn có thể xem được nội dung tin nhắn iMessage.

Tin nhắn là những nội dung bí mật, nếu người thân của mình có sử dụng chung tài khoản iCloud với bạn thì các bạn có thể kiểm soát các nội dung tin nhắn iMessage này một cách dễ dàng.

Tin nhắn iMessage là phần mà chỉ có riêng ở hệ điều hành iOS mới có, nghĩa là khi 2 máy điện thoại iPhone có thể nhắn tin với nhau bằng tin nhắn iMessage này hoàn toàn miễn phí. Vì tính năng miễn phí này mà rất nhiều người chọn cách nhắn tin thông qua loại tin nhắn này.

Để khắc phục tình trạng tin nhắn imessage của mình có thể bị đồng bộ qua máy điện thoại kia, các bạn làm theo trình tự sau: Vào mục Settings -> iMessage -> Send & Receive. Trong mục “Start new Conversations from” các bạn hãy thay đổi từ email sang SIM di động.

3. Dùng chung iCloud có xem được tin nhắn Zalo Facebook không?

Khi hai thiết bị dùng chung một tài khoản iCloud thì giữa hai thiết bị này không thể xem được nội dung tin nhắn trên Zalo, Messenger Facebook, Viber, Telegram của nhau, trường hợp bạn đã đồng bộ dữ liệu (file, hình ảnh) trên Zalo về một tài khoản iCloud thì giữa 2 thiết bị có thể xem được dữ liệu đó.

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

Xem tin nhắn Zalo Facebook của người thân trong gia đình bằng tài khoản iCloud là một chủ đề cũng khá hữu ích khi muốn theo dõi vợ, chồng ngoại tình dễ dàng mà không cần phải tốn nhiều công sức, tuy nhiên trên thực tế thì các bạn không thể theo dõi tin nhắn của vợ, chồng phương pháp này.

Zalo Facebook là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam, vì vậy các cuộc trò truyện hay trao đổi riêng tư hầu như đều được trao đổi thực hiện trên 2 ứng dụng đình đám này.

Từ chính sự phổ biến của nó mà rất nhiều người muốn đọc tin nhắn Zalo Facebook của người thân mình để thỏa trí tò mò táy máy của mình, các mục đích đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác có rất nhiều, nhưng quy chung thì hầu hết đều là vợ chồng muốn theo dõi nhau, người yêu theo dõi và giám sát lẫn nhau.

Sau nhiều lần thử nghiệm, nghiên cứu bằng mọi cách, các thám tử tại Đà Nẵng đã có câu trả lời chính xác và thỏa đáng nhất, chính xác là dùng chung iCloud không thể đọc được các nội dung tin nhắn trên ứng dụng Zalo, Messenger Facebook, Viber, Telegram…

Nghe có vẻ thất vọng, tuy nhiên đây chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này. Vì vậy, nếu các bạn đang muốn kiểm soát và theo dõi người thân qua tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội bằng việc dùng chung tài khoản iCloud thì có vẻ như không khả thi rồi.

4. Dùng chung iCloud có định vị được không?

Khi hai chiếc điện thoại iPhone dùng chung một tài khoản iCloud thì có thể định vị được nhau, bằng cách vào iCloud.com –> Đăng nhập tài khoản iCloud dùng chung trên 2 iPhone đó –> Chọn vào tên chiếc điện thoại mà bạn muốn định vị để xem vị trí của chiếc điện thoại đó đang ở đâu trên bản đồ.

Dùng chung icloud có định vị được không?

Việc định vị vị trí của người thân là rất hiệu quả trong việc quản lý, theo dõi và giám sát họ. Như chứng ta đã biết, điện thoại di động là vật bất ly thân, vì vậy nếu định vị được chiếc điện thoại thì cũng đồng nghĩa với việc định vị được người đó.

Trả lời cho câu hỏi dùng chung iCloud có định vị được không? Các thám tử tư Bình Dương đã có câu trả lời chính xác là hoàn toàn có thể định vị điện thoại khác, thậm trí nó định vị còn rất chính xác. Đây là một trong những tính năng tìm điện thoại trong trường hợp các thiết bị của bạn bị thất lạc.

Từ tính năng hữu ích này mà Apple cung cấp cho người dùng chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng nó vào việc quản lý và giám sát người thân của mình một cách hiệu quả. Việc định vị người thân qua iCloud trên iPhone của họ là rất dễ dàng và chính xác.

Định vị điện thoại dùng chung iCloud như thế nào? Các bạn tải ứng dụng Find My Phone về máy điện thoại của mình và trên máy người thân. Trên ứng dụng này bạn đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào là xong. Việc định vị vị trí máy iPhone khác rất dễ dàng, các bạn chỉ cần vào ứng dụng trên máy bạn và nhập tài khoản iCloud của bạn vào, sau đó nó sẽ hiển thị tất cả các thiết bị kèm theo vị trí chính xác.

Ngoài ra, các bạn còn có thể xem vị trí của chiếc điện thoại khác đang ở đâu trên bản đồ bằng cách vào iCloud.com, sau đó bấm vào chiếc điện thoại cần tìm vị trí sẽ ra vị trí chính xác.

Để tránh bị người khác định vị mình qua iCloud, các bạn làm theo các bước sau: Settings -> Privacy -> Location services và tắt dịch vụ định vị. Các bạn lưu ý và cân nhắc trước khi thực hiện bước này, bởi nếu các bạn tắt tính năng này thì nếu điện thoại kia bị mất hoặc thất lạc thì các bạn không thể tìm lại điện thoại của mình.

5. Dùng chung iCloud có xem được ảnh không?

Hai chiếc điện thoại iPhone hoặc hai thiết bị Macbook hoặc giữa iPhone với Macbook dùng chung tài khoản iCloud thì có thể xem được hình ảnh của nhau nếu đã bật tính năng đồng bộ Photo & Camera, trường hợp đã tắt tính năng đồng bộ Photo & Camera thì không thể xem được hình ảnh.

Dùng chung icloud có định vị được không?

(Xem hình ảnh trên thiết bị khác bằng iCloud là cách giám sát người thân khá hiệu quả, ảnh minh họa)

Đồng bộ hình ảnh vào tài khoản iCloud là tính năng mà Apple cung cấp cho người dùng trong việc đồng bộ các dữ liệu hình ảnh và video lên đám mây rất hiệu quả trong việc kiểm sát dữ liệu của mình chỉ với một thiết bị duy nhất.

Việc hai thiết bị của Apple dùng chung tài khoản này sẽ giúp chúng ta xem ảnh trên máy điện thoại iPhone khác một cách rất dễ dàng. Nếu vợ hoặc chồng, người yêu mà có đi chơi với bồ bịch mà có chụp ảnh thì chúng ta hoàn toàn có thể xem được các bức ảnh đó từ xa.

Nếu các bạn không muốn người khác xem ảnh của bạn thông qua tài khoản iCloud, các bạn làm theo các bước sau để tắt tính năng đồng bộ hình ảnh: Vào thư mục Settings -> Photo & Camera -> Tắt bỏ tính năng Photo Stream để tắt tính năng đồng bộ hình ảnh.

Trường hợp trên điện thoại iPhone của bạn đã tắt tính năng đồng bộ Photo & Camera thì người khác sẽ không thể xem được hình ảnh trên điện thoại của bạn, ngược lại nếu người khác chưa tắt thì bạn vẫn xem được hình ảnh trên điện thoại của người đó.

Tới đây, các bạn hãy nghĩ lại xem mình có đang dùng chung tài khoản iCloud với ai đó không? Nếu có hãy nhanh tay xóa tài khoản của người đó, thay vào đó chúng ta hãy tự tạo cho riêng mình một tài khoản riêng biệt, tránh bị lộ các thông tin nhạy cảm khác khiến những rắc rối và phiền toái có thể đem lại làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

Cách xóa iCloud dùng chung trên điện thoại iPhone: Vào “Cài đặt” –> Chọn thư mục “ID Apple, iCloud, iTunes & App Store” –> Kéo xuống dưới cùng –>  Chọn “Đăng xuất” –> Sau đó làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn vui vẻ và thành công!

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi, đọc tin nhắn zalo không?

Theo thám tử Buôn Ma Thuột

4.9/5 - (9 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789