Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dùng chung icloud xem được những gì? có nghe được cuộc gọi không?

Dùng chung icloud xem được những gì? có nghe được cuộc gọi không?

Dùng chung icloud xem được những gì? Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không? Dùng chung tài khoản icloud có đọc được tin nhắn zalo, imessage, Facebook trên máy iphone khác không? Dùng chung icloud thì sẽ như thế nào? Có định vị được không? Có xem ảnh được không? Đây là những câu hỏi và cũng là những thắc mắc mà rất nhiều người đã liên hệ đến văn phòng thám tử Nha Trang Khánh Hòa trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu để được giải đáp, vậy sự thật thì việc dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi trên máy điện thoại khác hay không?

Ở những bài viết trước công ty thám tử Hoàn Cầu đã có bài hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bí mật mà không cần phải dùng chung tài khoản icloud. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề việc sử dụng chung tài khoản icloud thì có những mặc lợi và mặt hại như thế nào, từ đó các bạn cân nhắc để chọn cho mình phương pháp đọc tin nhắn của người khác hiệu quả nhất.

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

Trước tiên, chúng ta đã biết tài khoản icloud là một tài khoản mà apple cung cấp cho người dùng để đồng bộ các dữ liệu giữa các thiết bị với nhau lên chung 1 tài khoản đám mây, từ đó người dùng nếu có sử dụng nhiều thiết bị của apple thì chỉ cần nhập tài khoản này vào các thiết bị đó là các dữ liệu đều được đồng bộ chung, từ đó người dùng có thể xem các thông tin dữ liệu ở tất cả các thiết bị chỉ trên 1 máy điện thoại duy nhất, đây là tính năng rất tiện lợi mà apple cung cấp cho người sử dụng.

1. Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

Về câu hỏi này, sau nhiều lần thử nghiệm thì các thám tử tư đã có câu trả lời chính xác nhất, việc sử dụng chung tài khoản icloud không thể nghe được cuộc gọi của người khác. Đây là câu trả lời chính xác nhất.

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi, đọc tin nhắn được không?

Dùng chung icloud không nghe được nội dung cuộc gọi ( Ảnh minh họa )

Theo chia sẽ của dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu thì việc dùng chung tài khoản này chỉ có thể xem được các cuộc gọi nhỡ, các cuộc gọi đến, cuộc gọi đi. Nó chỉ có số điện thoại mà thôi, chứ nội dung cuộc nói chuyện đó như thế nào thì hoàn toàn không có.

Chẳng hạn như, có những lúc bạn thấy xuất hiện cuộc gọi nhỡ từ một số lạ nào đó ở trên giao diện gọi điện, tuy nhiên trong khi đó bạn hoàn toàn không có cuộc gọi nào. Đây chính là cuộc gọi nhỡ từ máy điện thoại khác có đăng nhập cùng tài khoản icloud mà máy điện thoại đó không nghe máy, nó sẽ tự động đồng bộ về máy bạn khi điện thoại đó có kết nối với wifi.

2. Dùng chung icloud có đọc được tin nhắn imessage không?

Đây là một câu hỏi rất thú vị mà rất nhiều người đã liên hệ đến công ty thám tử tại Bình Dương trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu để nhờ giải đáp. Tin nhắn là những nội dung bí mật, nếu người thân của mình có sử dụng chung tài khoản icloud với bạn thì các bạn có thể kiểm soát các nội dung tin nhắn imessage này một cách dễ dàng.

Tin nhắn imessage này là phần mà chỉ có riêng ở hệ điều hành ios mới có, nghĩa là khi 2 máy điện thoại iphone có thể nhắn tin với nhau bằng tin nhắn imessage này hoàn toàn miễn phí. Vì tính năng miễn phí này mà rất nhiều người chọn cách nhắn tin thông qua loại tin nhắn này.

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

Dùng chung icloud đọc được tin nhắn imessage dễ dàng ( Ảnh minh họa )

Vậy thì đặt ra một câu hỏi là liệu rằng việc dùng chung tài khoản icloud có đọc được tin nhắn imessage không? Và các thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã có câu trả lời chính xác cho bạn. Cầu trả lời chính xác là chúng ta hoàn toàn có thể đọc được tin nhắn imessage này. Các bạn lưu ý, chỉ đọc được tin imessage chứ không đọc được tin nhắn SMS của sim điện thoại.

Để khắc phục tình trạng tin nhắn imessage của mình có thể bị đồng bộ qua máy điện thoại kia, các bạn làm theo trình tự sau: Settings -> iMessage -> Send & Receive. Trong mục “Start new Conversations from” các bạn hãy thay đổi từ email sang SIM di động.

3. Dùng chung icloud có xem được tin nhắn zalo facebook không?

Đây là một câu hỏi được nhiều người liên hệ đến văn phòng thám tử tại Cần Thơ của công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn nhiều nhất. Như các bạn đã biết, Zalo Facebook là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam, vì vậy các cuộc trò truyện hay trao đổi riêng tư hầu như đều được trao đổi thực hiện trên 2 ứng dụng đình đám này.

Từ chính sự phổ biến của nó mà rất nhiều người muốn đọc tin nhắn Zalo Facebook của người thân mình để thỏa trí tò mò táy máy của mình, các mục đích đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác có rất nhiều, nhưng quy chung thì hầu hết đều là vợ chồng muốn theo dõi nhau, người yêu theo dõi và giám sát lẫn nhau.

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

Dùng chung icloud không xem được tin nhắn zalo facebook ( Ảnh minh họa )

Vậy thì việc dùng chung tài khoản icloud có xem và đọc được tin nhắn Zalo Facebook trên máy khác hay không? Sau nhiều lần thử nghiệm, nghiên cứu và đúc kết lại thì công ty thám tử tại Đà Nẵng đã có câu trả lời chính xác và thỏa đáng nhất, chính xác là không thể đọc được các nội dung tin nhắn trên ứng dụng Zalo, Facebook, Viber…

Nghe có vẻ thất vọng, tuy nhiên đây chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này. Vì vậy, nếu các bạn đang muốn kiểm soát và theo dõi người thân qua ti nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội bằng việc dùng chung tài khoản icloud thì có vẻ như không khả thi rồi. Hãy tìm cách theo dõi và giám sát người thân mình theo cách tiếp theo dưới đây.

4. Dùng chung icloud có định vị được không?

Việc định vị vị trí của người thân là rất hiệu quả trong việc quản lý, theo dõi và giám sát họ. Như chứng ta đã biết, điện thoại di động là vật bất ly thân, vì vậy nếu định vị được chiếc điện thoại thì cũng đồng nghĩa với việc định vị được người đó. Vậy định vị điện thoại của người thân bằng cách nào? Bằng cách đăng nhập tài khoản icloud của mình vào máy người đó.

Trả lời cho câu hỏi dùng chung icloud có định vị được không? Các thám tử tư Tây Ninh của công ty thám tử Hoàn Cầu đã có câu trả lời chính xác, đó là hoàn toàn có thể định vị vị trí điện thoại khác, thậm trí nó định vị còn rất chính xcasc nhữa. Đây là một trong những tính năng tìm điện thoại trong trường hợp các thiết bị của bạn bị thất lạc.

Dùng chung icloud có định vị được không?

Dùng chung icloud định vị được điện thoại iphone khác bằng Find My Phone ( Ảnh minh họa )

Từ tính năng hữu ích này mà apple cung cấp cho người dùng chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng nó vào việc quản lý và giám sát người thân của mình một cách hiệu quả. Việc định vị người thân qua icloud trên iphone của họ là rất dễ dàng và chính xác.

Định vị điện thoại dùng chung icloud như thế nào? Các bạn tải ứng dụng Find My Phone về máy điện thoajic ủa mình và trên máy người thân. Trên ứng dụng này bạn đăng nhập tài khoản icloud của mình vào là xong. Theo chia sẽ của văn phòng thám tử Đà Lạt Lâm Đồng thì việc định vị vị trí máy iphone khác rất dễ dàng, các bạn chỉ cần vào ứng dụng trên máy bạn và nhập tài khoản icloud của bạn vào, sau đó nó sẽ hiển thị tất cả các thiết bị kèm theo vị trí chính xác.

Để tránh bị người khác định vị mình qua icloud, các bạn làm theo các bước sau: Settings -> Privacy -> Location services và tắt dịch vụ định vị. Các bạn lưu ý và cân nhắc trước khi thực hiện bước này, bởi nếu các bạn tắt tính năng này thì nếu điện thoại kia bị mất hoặc thất lạc thì các bạn không thể tìm lại điện thoại của mình.

5. Dùng chung icloud có xem được ảnh không?

Đây cũng là cách kiểm soát người thân của mình qua hình ảnh, tính năng này cũng tương tự như tính năng dùng chung icloud có thể được tin nhắn imessage. Đây là tính năng mà apple cung cấp cho người dùng trong việc đồng bộ các dữ liệu hình ảnh và video lên đám mây rất hiệu quả trong việc kiểm sát dữ liệu của mình.

Dùng chung icloud có định vị được không?

Trả lời cho câu hỏi dùng chung icloud có xem được ảnh không? Công ty thám tử tư Bình Phước đã có câu trả lời chính xác, việc dùng chung tài khoản này sẽ giúp chúng ta xem ảnh trên máy điện thoại iphone khác một cách rất dễ dàng. Nếu vợ hoặc chồng, người yêu mà có đi chơi với bồ bịch mà có chụp ảnh thì chúng ta hoàn toàn có thể xem được các bức ảnh đó từ xa.

Nếu các bạn không muốn người khác xem ảnh của bạn thông qua tài khoản icloud, các bạn làm theo các bước sau: Settings -> Photo & Camera và tắt bỏ tính năng Photo Stream.

Tới đây, các bạn hãy nghĩ lại xem mình có đang dùng chung tài khoản icloud với ai đó không? Nếu có hãy nhanh tay xóa tài khoản của người đó, thay vào đó chúng ta hãy tự tạo cho riêng mình một tài khoản riêng biệt, tránh bị lộ các thông tin nhạy cảm khác khiến những rắc rối và phiền toái có thể đem lại làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn vui vẻ và thành công!

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi, đọc tin nhắn zalo không?

Theo thám tử Buôn Ma Thuột

error: Content is protected !!