Thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên bê tông

Bạn đang tìm cách mua thiết bị nghe lén xuyên tường xuyên vật cản, xuyên bê tông? Bạn đang tìm hiểu các loại ống nghe thiết bị nghe trộm xuyên tường, ống nghe xuyên tường, xuyên vật cản bê tông? Bạn đang tìm một thiết bị theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả và chuyên nghiệp? Hãy tìm hiểu loại thiết bị công nghệ cao này.

Có thể nói công nghệ ngày nay có những bước phát triển vượt bậc, các loại thiết bị nghe lén, định vị và theo dõi ngày càng tinh vi và hiện đại hơn bao giờ hết, và loại thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên tường bê tông, tường gỗ, tường gạch là loại thiết bị công nghệ chuyên dụng trong việc nghe lén người khác rất chuyên nghiệp.

Thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên bê tông

Hiện nay nhiều người đã liên hệ đến công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn chúng tôi để đặt hàng loại thiết bị này, đây là một trong những thiết bị thám tử, thiết bị gián điệp công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các hoạt động điều tra phá án của chúng tôi. Và ngay bây giờ, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn loại thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên bê tông này.

Với kích thước tương đối nhỏ gọn, thiết bị sở hữu hình dáng dạng tròn, kích thước tương đương với phần đầu của ly cafe. Đây là loại thiết bị nghe lén hữu ích và tiện lợi nhất dành cho những trường hợp muốn nghe lén người khác phòng kế bên. Theo như văn phòng thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chia sẽ thì loại thiết bị này có thể nghe lén trong bán kính khoảng 7m ở điều kiện như văn phòng làm việc, nhà kho, phòng ngủ, phòng riêng, phòng họp…

Thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên bê tông

Thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên bê tông

Đây là loại sản phẩm phục vụ cho các chuyên ngành đặc thù như công an, cảnh sát, thám tử tư, điều tra viên, đặc nhiệm… Ngoài ra, sản phẩm còn được dịch vụ thám tử tại Cần Thơ trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp và phục vụ nhu cầu của chúng ta trong việc quản lý giám sát người thân trong gia đình như con cái, học sinh – sinh viên, người mất khả năng dân sự, người thân có biểu hiện trầm cảm…

Lưu ý: Không dụng toại thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên bê tông, xuyên vật cản này để phục vụ cho các mục đích không chính đáng như nghe lén anh chị em, nghe lén đồng nghiệp, nghe lén bạn bè người yêu, nghe lén họ hàng, hàng xóm…

Văn phòng thám tử tư Vũng Tàu khuyến cáo mọi người:Tất cả những hành vi nghe lén người khác mà không được sự đồng ý của họ là chúng ta đang vi phạm luật riêng tư cá nhân rất nghiêm trọng. Vì vậy các bạn nên sử dụng sản phẩm đúng với mục đích của mình.

Thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên bê tông

Thông số, chức năng, đánh giá thiết bị nghe lén xuyên tường bê tông

1. Thông số của thiết bị

– Màu sắc: Màu đen nhám ( Chỉ có 1 màu duy nhất )

– Kích thước: Chiều dài: 4.2cm. Chiều rộng: 3.7cm.

– Thời gian sạc đầy pin: Khoảng 2 tiếng đồng hồ

– Thời gian hoạt động liên tục: Từ 2 đến 4 tiếng

– Có sạc thông thường 220V, hoặc sạc qua cổng USB

– Thu âm: Hỗ trợ loại fack cắm tiêu chuẩn 3.5mm

– Tần số truyền / nhận âm thanh: 815Mhz

– Công tắc: Nút ON / OFF ( Bật / tắt ) thông thường

– Loại pin: Sử dụng loại pin sạc lại tiện lợi, tiết kiệm

– Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Máy, tai nghe và bộ sạc.

Thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên bê tông

2. Chức năng của thiết bị

– Thiết bị có chức năng chính là nghe lén âm thanh xung quanh trong bán kính khoảng 7m. Thiết bị có khả năng nghe lén các âm thanh xung quanh nhờ vào công nghệ khuếch đại công nghệ cao, từ đó cho khả năng thu âm và nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên bê tông, xuyên tường gỗ, tường gạch trong bán kính khoảng 7m.

– Thiết bị không có chức năng ghi âm để lưu lại vì bản thân nó không được tích hợp thẻ nhớ. Nghĩa là, chúng ta chỉ nghe lén được ở thời điểm hiện tại. Văn phòng thám tử tư tại Nha Trang nhấn mạnh lại rằng, muốn nghe âm thanh trong phòng người khác lúc nào thì áp sát ống nghe vào tường để nghe ở thời điểm đó.

– Thiết bị không có chức năng tự động dò số điện thoại hay tần số của người mình muốn nghe. Nghĩa là khi chúng ta áp sát ống nghe vào tường, chúng ta sẽ nghe các loại âm thanh, như âm thanh tivi trong phòng, âm thanh người nói chuyện. Vì vậy chúng ta phải tập trung cao độ để nghe được chính xác giọng nói của người trong phòng.

– Thiết bị nghe lén xuyên tường xuyên vật cản, xuyên bê tông không có chức năng đọc trộm tin nhắn của người khác. Đây là một điểm các bạn cần lưu ý, bởi vì có đơn vị quảng cáo sản phẩm có thể đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook và các loại tin nhắn SMS của người khác… Đây là quảng cáo sai sự thật.

Thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên bê tông

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản

Để nghe các âm thanh trong phòng thì chúng ta có 2 lựa chọn, đó là cắm tai nghe hoặc nghe trực tiếp qua ống nghe. Tùy vào từng trường hợp các bạn lựa chọn 1 trong 2 cách trên sao cho hiệu quả nhất.

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu khuyên các bạn: Trong quá trình hoạt động và sử dụng thiết bị, nếu nghe trực tiếp qua ống nghe không rõ, chúng ta có thể cắm tai nghe vào. Phương pháp nào nghe rõ hơn thì chúng ta chọn phương pháp đó.

Trước tiên, các bạn cần sạc pin đầy cho thiết bị nghe lén xuyên tường bê tông, vật cản này ( Thời gian sạc khoảng 2 tiếng đồng hồ, nếu pin yếu vẫn nghe được, nhưng có thể hết pin khiến quá trình nghe lén bị gián đoạn giữa chừng ) không đạt hiệu quả cao.

Bật nút on trên thiết bị đến thì đèn led nháy sáng thì áp sát ống nghe vào tường, cửa sổ, cửa cuốn để nghe âm thanh bên trong. Chúng ta thực hiện di chuyển thiết bị đến khi nghe rõ nhất thì dừng lại để đạt hiệu quả nghe âm thanh rõ nhất.

Thiết bị nghe lén xuyên tường xuyên vật cản bê tông

Lưu ý: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng khuyên các bạn hãy sử dụng loại tai nghe có điều chỉnh âm lượng. Nếu âm thanh quá lớn chúng ta có thể điều chỉnh âm lượng trên tai nghe thấp xuống, tránh ảnh hưởng đến màng nhĩ của tai chúng ta trong quá trình nghe lén trong thời gian lâu.

Để sử dụng thiết bị được hiệu quả, các bạn hãy chọn nơi bán thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên bê tông hoặc vật cản uy tín. Các bạn không nên mua loại thiết bị giá rẻ để tránh bị lừa đảo. Bởi các loại thiết bị công nghệ cao với mức giá chỉ 1 hoặc 2 triệu thực chất hoạt động không ổn định. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh, chọn loại thiết bị chất lượng thay vì chọn loại giá rẻ.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp các loại thiết bị thám tử công nghệ cao và các hoạt động thám tử tư điều tra theo dõi có hệ thống phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các bạn khi cần mua thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên bê tông, xuyên vật cản, hoặc các loại thiết bị định vị và các dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ khác, các bạn hãy liên hệ với trung tâm thám tử Hoàn Cầu để nhận được sự tư vấn và giải pháp hiệu quả cho sự việc của mình nhất.

Thiết bị nghe lén xuyên tường, xuyên vật cản, xuyên bê tông cốt thép

Văn phòng thám tử tư uy tín:

Văn phòng thám tử tại Cần Thơ

Văn phòng thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột

Dịch vụ thám tử tại Bình Phước

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789