Cách ngoại tình không bị phát hiện (vợ, chồng nên biết)

Làm sao để ngoại tình mà không bị người yêu phát hiện? Đây là một câu hỏi khá thú vị từ một độc giả gửi đến công ty thám tử Hoàn Cầu, khi nhận được câu hỏi này, chúng tôi cũng khá bất ngờ. Tuy nhiên, đã là câu hỏi thì phải có lời giải, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ mách bạn một số cách ngoại tình không bị phát hiện mà bạn có thể tham khảo.

Cách ngoại tình không bị phát hiện hay nhất

Lưu ý: Ngoại tình là hành vi sai trái không thể tha thứ, hướng dẫn dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, không cổ xúy, bao che, dung túng hoặc hướng dẫn vi phạm pháp luật và chuẩn mực đạo đức xã hội.

Cách ngoại tình không bị phát hiện hiệu quả nhất

1. Kiểm tra điện thoại, Zalo có bị theo dõi hay không

Hiện nay, điện thoại là nơi chứa đựng bằng chứng ngoại tình nhiều nhất, nếu như bạn đang dùng điện thoại thông minh mà thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho người tình thì bạn nên cẩn thận, bởi vì rất có thể vợ, chồng bạn đang theo dõi bạn trên chính chiếc điện thoại thường ngày bạn đang sử dụng, đặc biệt là trên 2 ứng dụng Zalo và Messenger.

Để kiểm tra xem điện thoại của bạn có đang bị theo dõi hay không, hãy làm theo các phương pháp sau:

– Cách kiểm tra điện thoại có bị cài phần mềm theo dõi nghe lén hay không: Vào Cài đặt –> Chọn Bảo mật và quyền riêng tư –> Chọn Bảo mật ứng dụng –> Chọn Google Play Protect –> Bấm Quét –> Kiểm tra xem có ứng dụng nào có thể đang theo dõi điện thoại bạn hay không –> Nếu có hãy gỡ cài đặt ứng dụng đó ra khỏi điện thoại của bạn.

– Cách kiểm tra Zalo có bị theo dõi đọc trộm tin nhắn hay không: Vào trang cá nhân –> Chọn Tài khoản và bảo mật –> Chọn Quản lý thiết bị đăng nhập –> Kiểm tra xem có thiết bị lạ nào đăng nhập Zalo của bạn hay không –> Chọn vào thiết bị đó và đăng xuất.

Các bạn hãy thường xuyên kiểm tra điện thoại, Zalo có bị gián điệp hay không để tránh bị theo dõi, đây cũng là cách ngoại tình không bị phát hiện hiệu quả hàng đầu mà các bạn nên nghĩ tới tiến hành đầu tiên.

2. Đổi tên người tình trong danh bạ điện thoại, Zalo

Đổi tên người tình của bạn trong danh bạ điện thoại và Zalo cũng là cách hạn chế việc người khác phát hiện ra người tình của bạn, nếu như bạn đang lưu tên người tình của mình với những cái tên hết sức mỹ miều như: Mèo con đáng yêu, thỏ con tinh nghịch,… Thì hãy bỏ ngay cái tên đó đi, ngay lập tức hãy đổi tên thành một cái tên bình thường, chẳng hạn như: Hồng kế toán, Thu marketing, Liễu bất động sản, Ngọc bán nước,…

Việc đổi tên như thế sẽ giúp bạn hạn chế việc bị phát hiện ngoại tình nếu chẳng may người tình của bạn nhắn tin, gọi điện đến mà vợ, chồng bạn xem được, lúc này bạn có thể nghe máy va trả lời một cách vu vơ thì người tình của bạn sẽ hiểu chuyện và tìm cách tắt máy trong êm đẹp.

Trước đây, tôi có người bạn ngoại tình, anh ta lưu tên người tình trong danh bạ là VIETTEL 4G, khi người tình nhắn tin đến thì vợ anh ta chẳng thèm xem, bởi nghĩ đó là tin nhắn quảng cáo của nhà mạng, như thực tế đó là một tin nhắn tình cảm, hẹn hò đi nhà nghỉ khách sạn một cách tinh vi, xem tin nhắn mà tôi chụp lại dưới đây.

Cách ngoại tình không bị phát hiện hay nhất

(Cách nhắn tin ngoại tình ẩn danh dưới dạng tin nhắn quảng cáo của nhà mạng, không chú ý kỹ thì không bao giờ bị phát hiện)

3. Xóa hết tin nhắn, hình ảnh ngoại tình để không bị phát hiện

Thông thường, khi 2 người ngoại tình với nhau thì không ít thì nhiều, vẫn sẽ nhắn tin qua lại với nhau để thể hiện tình cảm, nếu như bạn không muốn vợ, chồng mình phát hiện ra việc ngoại tình thì hãy xóa hết mọi tin nhắn liên quan đến chuyện tình cảm của bạn, đừng tiếc hay lưu luyến những tin nhắn ngọt ngào của người tình mà giữ lại, hậu quả sẽ khó lường.

Hiện nay, trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh đều có thùng rác tin nhắn, để chắc chắn bạn đã phi tang chứng cứ triệt để, bạn phải xóa cả tin nhắn trong thùng rác, lúc đó mới thực sự là xóa vĩnh viễn tin nhắn tình cảm trên điện thoại của bạn.

Khi 2 người ngoại tình sẽ không tránh khỏi những lúc ở chung, hứng lên thì chụp ảnh chung làm kỹ niệm, nếu như bạn đã lỡ hứng chụp ảnh thân mật của 2 người rồi thì xóa ngay nó đi để tránh bị vợ, chồng bạn phát hiện. Lưu ý là bạn cũng phải xóa cả hình ảnh, video clip trong thùng rác ảnh để phi tang chứng cứ triệt để.

4. Bỏ ngay những hóa đơn mua quà tặng nhân tình

Khi yêu nhau chắc hẳn các bạn đã từng mua quà tặng cho nhân tình để thể hiện tình cảm? nếu như vậy thì bạn cần kiểm tra xem hóa đơn mua quà đó đang ở đâu, nếu còn giữ thì phải bỏ ngay lập tức để tránh bị phát hiện.

5. Dặn người tình không được nhắn tin, gọi điện cho bạn

Dặn người tình không được nhắn tin, gọi điện cho bạn là cách ngoại tình không bị phát hiện hiệu quả, việc này đề phòng vợ, chồng, con cái bạn đang cầm điện thoại mà tin nhắn tình cảm được gửi tới, lúc đó chắc chắn bạn sẽ không thể nào che giấu được.

Nếu đối phương là người chưa có gia đình, bạn có thể chủ động nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho họ khi có điều kiện, dặn họ tuyệt đối không được nhắn tin hay gọi điện cho bạn trước, chỉ khi bạn gọi điện/nhắn tin thì người đó mới được trả lời. Đây là phương pháp hạn chế và phòng ngừa bị phát hiện ngoại tình hiệu quả.

6. Đừng ngoại tình một cách quá thoải mái, công khai

Để tránh bị phát hiện khi ngoại tình, bạn đừng quá công khai hoặc quá thoải mái khi hẹn hò, hãy hẹn hò một cách thậm thụt và lén lút, phải thật cẩn thận không để bất kỳ ai phát hiện ra, kể cả người lạ. Bởi vì người lạ của bạn rất có thể là người quen của vợ, chồng bạn.

Tôi còn nhớ vụ ngoại tình có tỷ lệ bị phát hiện chỉ khoản 0,000001% nhưng vẫn bị phát hiện, đó là vụ anh chồng dẫn bồ đi xem bóng đá nam SEA Games 31 giữa Việt Nam và Thái Lan. Camera của Đài truyền hình quay khán giả nhưng vô tình quay được cảnh người chồng dẫn bồ đi xem bóng đá, trong đó 2 người còn mặc áo đôi màu đen

Cách ngoại tình không bị phát hiện hay nhất

Sự hy hữu này chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ, nhưng xui thế nào mà vẫn bị dính. Qua đó cho thấy rằng, khi làm điều gì đó sai trái thì đừng quá khoe khoang hay công khai, hãy thậm thụt lén lút và càng bí mật càng tốt.

Hành vi ngoại tình là sai trái và khó có thể được tha thứ, bạn đang làm một việc có lỗi rất lớn đối với vợ, chồng và gia đình bạn, ít nhất bạn cũng nên cảm thấy có lỗi, áy náy lương tâm, do đó đừng quá công khai thể hiện tình cảm với người khác khi bạn đã có gia đình.

7. Không ngoại tình thì sẽ không bị phát hiện

Người ta thường nói, nếu sợ người khác biết thì đừng làm. Nếu bạn sợ bị vợ, chồng phát hiện việc ngoại tình thì cách tốt nhất là bạn đừng ngoại tình, đây là cách không bị phát hiện hiệu quả nhất.

Ngoại tình là hành vi vi phạm pháp luật, trái với chuẩn mực đạo đức xã hội, gây ra nhiều hậu quả khó lường về công việc, tài chính, sức khỏe và là nguyên nhân trực tiếp làm tan vỡ hạnh phúc gia đình, đừng vì một phút vui vẻ nhất thời mà đạp đổ tất cả  niềm tin đối với gia đình.

Trên đây là 7 cách ngoại tình không bị phát hiện mà bạn có thể tham khảo, nó chỉ có thể giúp bạn cầm chừng, hạn chế 1 thời gian nhất định, về lâu dài nếu không muốn bị phát hiện thì bạn phải từ bỏ ngay, chấm dứt ngay hành vi ngoại tình sai trái đó.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi không cổ xúy cho hành vi ngoại tình hoặc các hành vi phản bội vợ chồng. Nếu như bạn thực sự yêu người khác nhiều hơn thì bạn hãy chia tay người yêu, hoặc ly hôn để đến với người đó, đừng thậm thụt lén lút phản bội người khác như vậy, sớm muộn gì cũng sẽ bị phát hiện mà thôi.

Cách phát hiện vợ, chồng, người yêu bạn có ngoại tình hay không?

1. Cài thiết bị định vị theo dõi GPS vào xe vợ, chồng bạn

Nếu vợ, chồng, người yêu bạn thường xuyên đi xe cá nhân thì bạn có thể mua một thiết bị định vị GPS sau đó gắn vào xe của họ, bạn có thể theo dõi và kiểm soát được lịch trình di chuyển của họ trên bản đồ một cách dễ dàng, vị trí hoàn toàn chính xác.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp thiết bị định vị GPS dành cho oto, xe máy không dây, không cần lắp đặt, có nam châm chỉ cần đặt lên xe là xong. Xem chi tiết thiết bị định vị GPS oto, xe máy không dây, có nam châm của chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể.

2. Cài phần mềm theo dõi vào điện thoại vợ, chồng bạn

Cài phần mềm gián điệp vào điện thoại là cách phát hiện vợ,chồng, người yêu bạn có chung thủy hay không hiệu quả, phần mềm gián điệp có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi như: Định vị vị trí, nghe cuộc gọi, xem tin nhắn,… Với những tính năng này, việc bạn phát hiện ra các hành vi ngoại tình là điều quá dễ dàng.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý vấn đề này: Hiện tại trên internet, đặc biệt là mạng xã hội Facebook quảng cáo các loại phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt, hoặc phần mềm cài đặt trên điện thoại iPhone không cần Jailbreak, hoặc chip siêu nhỏ nghe lén điện thoại,… Tất cả đều là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua, không chuyển tiền để tránh bị chiếm đoạt tài sản.

Để hiểu rõ hơn về loại phần mềm này, các bạn hãy tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi điện thoại để có cái nhìn chính xác nhất, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

3. Theo dõi tin nhắn ngoại tình trên Zalo của vợ, chồng bạn

Theo dõi tin nhắn Zalo của vợ, chồng, người yêu bạn cũng là một cách phát hiện họ có chung thủy hay không một cách chính xác và hiệu quả, việc theo dõi tin nhắn sẽ giúp bạn kiểm soát được các mối qaun hệ mà vợ, chồng, người yêu bạn thường xuyên nhắn tin trên Zalo.

Để thực hiện phương pháp này, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn cách theo dõi Zalo của vợ, chồng, người yêu để biết thêm chi tiết, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chỉ hướng dẫn trên website hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không hướng dẫn qua điện thoại. Nếu các bạn muốn chúng tôi hướng dẫn qua điện thoại thì các bạn phải trả phí hướng dẫn.

4. Thuê thám tử theo dõi vợ, chồng bạn để tìm bằng chứng

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thuê thám tử tư để theo dõi, giám sát bí mật nhằm thu thập các chứng cứ ngoại tình bằng hình ảnh, video clip xác thực.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình phục vụ khách hàng trên toàn quốc, nếu các bạn đang nghi ngờ vợ, chồng, người yêu không chung thủy, hoặc có vướng mắc nào đó nơi người bạn đời của mình, các bạn hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, mời các bạn tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình chính thức của chúng tôi, hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (4 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789