Dùng sim rác có định vị được không? Cách định vị sim rác và sim chính chủ

Dùng sim rác có định vị được không? Câu trả lời chính xác là sử dụng sim rác vẫn định vị được, nhưng với điều kiện là cái sim đó vẫn còn đang hoạt động. Nếu khóa máy hoặc tháo sim rác ra khỏi điện thoại thì không thể định vị và xác định vị trí hiện tại được.

Sim rác có định vị được không, cách định vị sim rác và chính chủ

Liên quan đến câu hỏi định vị vị trí hiện tại của sim rác các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone thì có được không? Định vị bằng cách nào? Cách định vị vị trí hiện tại của sim rác được thực hiện như thế nào? Công tác chuẩn bị ra sao? Và mức chi phí để định vị vị trí hiện tại của các loại sim rác này là bao nhiêu tiền?

Dưới đây các thám tử tư Biên Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giải thích chi tiết và cụ thể nhất để các bạn dễ hình dung, từ đó các bạn cân nhắc, lựa chọn cho mình những phương pháp hiệu quả, nhanh chóng, và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cách tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của các bạn nhất.

Dùng sim rác có định vị được không?

Như từ đầu chúng tôi đã nêu, vẫn có thể định vị vị trí hiện tại của các loại sim này bình thường, nhưng với một điều kiện là cái sim đó vẫn còn đang hoạt động bình thường, nghĩa là đang còn trong chiếc điện thoại và mở máy. Nếu khóa máy hoặc chủ nhân đã tháo chiếc sim đó ra khỏi máy điện thoại thì không thể định vị được, chỉ có thể định vị được vị trí cuối cùng khi tắt máy, tháo sim mà thôi.

1. Sim rác là gì?

Sim rác là các loại sim không chính chủ, sim chưa đăng ký chính chủ, chưa bổ xung các thông tin như họ và tên, chứng minh nhân dân, địa chỉ, hình ảnh… Và các loại sim rác này thường chỉ sử dụng được một thời gian ngắn nhất định phục vụ cho các nhu cầu như dùng 3G, 4G, 5G, gói khuyến mãi nghe gọi… Sau khi hết gói sẽ bị nhà mạng thu hồi lại. Đặc điểm của các số sim rác này thường là 11 số cũ.

Sim rác có định vị được không, cách định vị sim rác và chính chủ

Sim rác là gì? Dùng sim rác có định vị được không?

Hiện nay, các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone tuy đã yêu cầu người dùng phải đăng ký sim chính chủ, phải đăng ký họ tên, số chứng minh nhân dân, địa chỉ, hình ảnh… Đây là phương pháp quản lý thuê bao của các nhà mạng tương đối hiệu quả, mặc dù vấp phải rất nhiều phản ứng của người dùng, nhưng hầu như chiến dịch này được các nhà mạng thực hiện tương đối thành công cho tới thời điểm hiện tại bây giờ.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn tồn tại một số hình thức sử dụng các loại sim rác này, các loại sim rác này các nhà mạng không quản lý chặt chẽ, cụ thể như các loại sim chuyên dùng 3G, 4G, 5G, hoặc các loại sim khuyến mãi dùng để nghe gọi 1 thời gian quy định, sau đó sẽ bị thu hồi.

Lợi dụng sơ hở này của nhà mạng, một số đối tượng sử dụng các loại sim rác này để khủng bố, nhắn tin đe dọa người khác, bôi xấu nhân phẩm người khác, nhắn tin gọi điện đe dạo người khác… Khiến nhiều người đau đầu khi gặp những trường hợp nêu trên. Do vậy, nhu cầu định vị sim rác là rất cần thiết hiện nay.

2. Dịch vụ định vị sim rác chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của mọi người, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone chuyên nghiệp. Dịch vụ được chúng tôi thực hiện trên sim chính chủ và cả sim rác một cách chuyên nghiệp với thời gian xác định vị trí nhanh nhất.

Sim rác có định vị được không, cách định vị sim rác và chính chủ

Hiện nay công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ định vị sim rác và sim chính chủ chuyên nghiệp, với thời gian định vị nhanh chóng, chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ xác định được vị trí hiện tại của số sim và cung cấp vị trí cho khách hàng. Thời điểm chúng tôi định vị sim rác và sim chính chủ sẽ là vị trí hiện tại, vị trí thực của sim.

2.1. Ví dụ về thời gian định vị sim rác, sim chính chủ:

Vào 13h các bạn gọi điện cho công ty thám tử Hoàn Cầu để yêu cầu định vị số sim rác hoặc các loại sim chính chủ, sau khi trao đổi, thỏa thuận thì tới 13h20 chốt yêu cầu. Và thời điểm 13h20 là thời điểm mà công ty thám tử Hoàn Cầu bắt đầu thực hiện định vị.

Chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, khoảng 14h20 công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ định vị và xác định vị trí hiện tại của chiếc sim đó, và ngay lập tức chúng tôi sẽ cung cấp vị trí này cho các bạn, để các bạn thực hiện công tác tìm người qua số sim một cách nhanh chóng nhất.

Thời điểm 14h20 chúng tôi cung cấp vị trí cho các bạn, và vị trí này sẽ là vị trí hiện tại của số sim đó. Các bạn cứ lần theo vị trí đó sẽ ra được vị trí hiện tại của số sim đang tìm.

2.2. Chi tiết về dịch vụ định vị sim rác, sim chính chủ:

– Vị trí mà công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện định vị và cung cấp cho các bạn có độ lệch, thường sẽ dao động trong bán kính khoảng từ 100 – 150m, có khi chính xác 100%.

– Phạm vi, địa lý cung cấp dịch vụ định vị sim rác, sim chính chủ: Cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

– Bảng giá chi phí sử dụng dịch vụ định vị sim rác, sim chính chủ: Liên hệ trực tiếp

– Hình thức thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị hợp đồng

– Thời gian định vị và cung cấp vị trí cho khác hàng: Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau khi nhận yêu cầu của khách hàng ( Các bạn sau khi nhận vị trí cần nhanh chóng phong tỏa khu vực xung quanh vị trí 100m để tìm đối tượng được hiệu quả )

2.3. Hình thức thuê dịch vụ định vị sim rác và chính chủ:

– Trước tiên, các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ định vị sim rác, sim chính chủ, các bạn gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn chi tiết và cụ thể về nhu cầu thực tế của các bạn.

– Nếu các bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu để ký hợp đồng dịch vụ.

– Nếu các bạn ở Thành Phố Đà Nẵng, các bạn có thể liên hệ với văn phòng thám tử tại Đà Nẵng của công ty thám tử Hoàn Cầu ở địa chỉ: Lầu 8 Tòa Nhà Vĩnh Trung Plaza, địa chỉ số 255 – 257 Đường Hùng Vương, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng ( Liên hệ trong giờ hành chính )

– Nếu các bạn ở những tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ thực hiện hợp đồng online với các bạn. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ soạn thảo một hợp đồng dịch vụ cụ thể và gửi cho các bạn theo các hình thức Zalo, Messenger, Viber, email…

– Ngay sau khi định vị và xác định được vị trí hiện tại của thuê bao sim rác, thuê bao sim chính chủ theo yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi vị trí cho các bạn, nhằm giúp các bạn nhanh chóng phong tỏa khu vực và tìm người qua số sim được hiệu quả nhất.

Thực hiện: Thám tử tại Đà Lạt

4/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789