Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map miễn phí

Xác định vị trí số điện thoại trên Google Map bằng cách nào? App định vị số điện thoại miễn phí nào hiệu quả và chính xác nhất? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí chính xác và dễ thực hiện nhất.

Hiện nay trên CH Play (Adnroid) và App Store (iPhone) có rất nhiều App định vị số điện thoại miễn phí, tuy nhiên yêu cầu là các bạn phải cài đặt ứng dụng đó trên chính chiếc điện thoại mà bạn muốn tìm vị trí, do vậy quá trình sẽ rất khó khăn nếu như chưa cài đặt ứng dụng, vì vậy trong trường hợp này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp không cần cài đặt ứng dụng vào máy mục tiêu một cách hiệu quả.

Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map miễn phí

Bước 1: Truy cập Google Find My Device và đăng nhập bằng Gmail của bạn

Đầu tiên, các bạn vào Google Find My Device, sau đó đăng nhập tài khoản và mật khẩu vào.

Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí Google Map

Các bạn lưu ý: Các bạn phải đăng nhập bằng tài khoản bằng chính Gmail đã đăng nhập trên chiếc điện thoại muốn tìm vị trí thì mới được, trong trường hợp trên chiếc điện thoại ABC đó mà chưa đăng nhập tài khoản Gmail của bạn thì không thể thực hiện bằng phương pháp này.

Ví dụ: Bạn muốn xác định vị trí chiếc điện thoại của mình bị mất, hoặc muốn xác định vị trí chiếc điện thoại của vợ, chồng, con cái,… Thì các bạn phải đăng nhập tài khoản Gmail đã đăng nhập trên chiếc điện thoại đó.

Bước 2: Kích vào chiếc điện thoại bạn muốn xác định vị trí

Sau khi đăng nhập vào trang chủ Google Find My Device, một loạt các tên thiết bị sẽ được liệt kê ra, lúc này bạn muốn tìm vị trí của chiếc điện thoại nào thì click chuột vào chiếc điện thoại đó.

Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí

Trong trường hợp bạn không tìm thấy tên chiếc điện thoại mà bạn đang muốn xác định vị trí thì điều đó có nghĩa là chiếc điện thoại đó chưa được đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn.

Bước 3: Phóng to lên để xác định vị trí số điện thoại rõ hơn

Khi click chuột vào chiếc điện thoại thì ngay lập tức vị trí của chiếc điện thoại đó cũng sẽ được hiển thị một cách chính xác, lúc này bạn chỉ cần phóng to lên để xem vị trí rõ hơn và chi tiết hơn.

Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map miễn phí

Trong trường hợp bạn click vào chiếc điện thoại mà nó không hiển thị vị trí thì có nghĩa là chiếc điện thoại đó đang tắt máy, hoặc chưa được kết nối với internet (3G, 4G, wifi,..), hoặc có thể do chiếc điện thoại đó chưa bật “Dịch vụ định vị” trong mục Cài đặt riêng tư.

Bước 4: Tìm điện thoại thông qua vị trí trên bản đồ Google Map

Sau khi có vị trí rồi thì các bạn có thể đi tìm điện thoại của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Trường hợp điện thoại của bạn bị mất thì bạn vẫn có thể tìm được bằng nhiều chức năng như phát ra âm thanh, tìm qua tên wifi,…

Đối với trường hợp bạn muốn tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi bằng cách xem vị trí của họ trên bản đồ, các bạn trong trường hợp tìm người thân hoặc theo dõi vợ, chồng, con cái thì tuyệt đối không dùng chức năng phát ra âm thanh để tránh bị người đó phát hiện mình đang bị theo dõi định vị.

Cách tìm vị trí số điện thoại qua internet miễn phí

Khi muốn tìm vị trí số điện thoại qua internet bằng Google Find My Device, các bạn chuyển sang giao diện bản đồ để tìm vị trí của số điện thoại đó, khi đã xác định được vị trí rõ ràng hơn thì các bạn hãy di chuyển tới vị trí của số điện thoại đó và sử dụng tính năng  phát âm thanh để tìm điện thoại được dễ dàng hơn.

Cách tìm vị trí số điện thoại qua internet miễn phí

Khi tới vị trí của chiếc điện thoại, các bạn hãy chú ý tới mục wifi đang kết nối. Ví dụ chiếc điện thoại bị mất của bạn đang kết nối với wifi tên CAFE DEN DAY DI ANH thì các bạn hãy tìm xung quanh đó xem có quán cafe nào mang tên đó hay không, sau đó vào quán để tìm.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế của mình và các các bạn có thể áp dụng một trong những cách sau sao cho phù hợp nhất:

– Sử dụng tính năng “PHÁT ÂM THANH: Khi bạn bị mất điện thoại và bạn xác định được vị trí của chiếc điện thoại đó ở gần bạn (có thể đang ở tủ, dưới gầm bàn,… mà bạn không tìm ra được) thì bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm điện thoại được dễ dàng hơn.

Khi đó, chiếc điện thoại của bạn sẽ phát ra âm thanh giống như âm thanh mà bạn cài chuông cuộc gọi trong 5 phút liên tục, kể cả khi chiếc điện thoại đó để chế độ im lặng nó vẫn phát ra âm thanh ở mức cao nhất.

– Sử dụng tính năng BẢO MẬT THIẾT BỊ: Tính năng này cho phép bạn có thể để lại một lời nhắn và nó sẽ hiển thị trên màn hình để ai nhặt được điện thoại của bạn sẽ liên hệ với bạn trả lại điện thoại cho bạn.

Bạn cần để lại lời nhắn có thông tin liên lạc, ví dụ: Tôi bị mất điện thoại, vui lòng gọi cho tôi qua số điện thoại 0912345678, tôi xin cảm ơn và hậu ta!

Các bạn lưu ý khi soạn lời nhắn: Tuyệt đối không nhắn tin với nội dung thách thức hoặc chửa rủi, càng không để lại lời nhắn có nội dung bạo lực,… Bởi họ là người nhặt được, nếu bạn làm quá lên thì có thể họ sẽ không trả lại cho bạn.

– Sử dụng tính năng XÓA THIẾT BỊ: Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại và bạn chắc chắn điện thoại của bạn sẽ bị mất hoàn toàn, không có khả năng tìm lại được nữa thì các bạn hãy sử dụng tính năng này nhằm xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại của để bảo đảm thông tin và dữ liệu trên điện thoại của bạn không bị lộ cho kẻ xấu.

Tính năng xóa thiết bị này nó chỉ xóa dữ liệu liên quan đến tài khoản Google mà thôi, còn hình ảnh và tin nhắn SMS,… được lưu trên điện thoại vẫn còn và không bị xóa.

Dịch vụ xác định vị trí số điện thoại trên Google Map

Bước 1: Gọi đến hotline 0967185789 (tư vấn miễn phí)

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ xác định vị trí số điện thoại trên Google Map trên toàn quốc, dịch vụ được chúng tôi cung cấp áp dụng đối với các số điện thoại nhà mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel.

Trong trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi như vợ, chồng, con cái,… bỏ nhà đi mà bạn không thể xác định được vị trí của người thân mình đang ở đâu thì các bạn hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định vị trí giúp bạn đi tìm người thân của mình một cách hiệu quả.

Bước 2: Cung cấp số điện thoại cần xác định vị trí

Các bạn muốn xác định vị trí số điện thoại trên Google Map của ai thì cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số thuê bao của người đó, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang hỗ trợ định vị các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Đối với các thuê bao của nhà mạng khác hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chưa chuyển khai cung cấp dịch vụ, trong thời gian tới nếu các thuê bao của nhà mạng khác sử dụng rộng rãi và tần sóng sim của nhà mạng được phủ rộng thì chúng tôi sẽ nghiên cứu mở rộng dịch vụ để phục vụ quý khách.

Bước 3: Thanh toán phí dịch vụ (6 triệu VVNĐ)

Đây là hình thức dịch vụ xác định vị trí số điện thoại trên Google Map có thu phí, phí dịch vụ hiện tại là 6 triệu/lần. Do vậy, các bạn vui lòng thanh toán chi phí dịch vụ cho công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tiến hành định vị. Mức phí này áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ định vị chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, giúp rất nhiều khách hàng tìm người thân của mình đang ở đâu hiệu quả, do đó chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm vị trí người thân trong gia đình bạn một cách chuyên nghiệp.

Bước 4: Nhận tọa độ và vị trí trên bản đồ Google Map

Quá trình công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện các nghiệp vụ để xác định vị trí dao động từ 1 – 2 tiếng có kết quả, ngay khi có kết quả chúng tôi sẽ cung cấp tọa độ và vị trí trên bản đồ cho các bạn để các bạn nhanh chóng chuẩn bị phương án tìm người thân được hiệu quả nhất.

Trên đây là quy trình xác định vị trí số điện thoại trên Google Map của công ty thám tử Hoàn Cầu, nếu các bạn đang muốn xem người thân trong gia đình mình ở đâu trên bản đồ thì các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ.

Công ty thám tử Hoàn Cầu với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thám tử tư, hiện tại chúng tôi đang sở hữu các phần mềm định vị chuyên nghiệp, cùng sự hỗ trợ đắc lực từ nhiều đơn vị khác, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ thám tử tư truy tìm vị trí số điện thoại chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trường hợp cần tìm vị trí số điện thoại người khác

Trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi

Trong trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi như vợ, chồng, con cái, người già mất trí nhớ,… thì các bạn hãy nhanh chóng liên lạc với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh chóng.

Người thân trong gia đình bỏ nhà đi là một trong những vấn đề khiến nhiều người phải mất ăn mất ngủ, bỏ công việc để đi tìm người thân, tuy nhiên mọi công sức đi tìm đều bỏ sông bỏ biển nếu như phương pháp đi tìm không chính xác.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã giúp rất nhiều trường hợp bố mẹ tìm con cái bỏ nhà đi thành công, do đó chúng tôi cũng tự tin sẽ giúp bạn tìm được người thân mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Trường hợp nghi ngờ vợ, chồng đang ngoại tình

Trong trường hợp vợ, chồng bạn đi làm nhưng về muộn và lấy lý do nào đó để về muộn nhưng bạn cảm thấy lý do đó không chính đáng và không hợp lý, bạn nghi ngờ họ ngoại tình thì bạn cũng có thể liên lệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được trợ giúp xác định vị trí.

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có nhiều phương pháp để tìm bằng chứng ngoại tình, do đó nếu bạn đang nghi ngờ vợ, chồng ngoại tình và muốn giải đáp nghi vấn của mình, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Trường hợp bạn bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Hiện nay tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản diễn ra rất phổ biến, trong số đó là tình trạng lừa đảo qua mạng, lừa đảo bằng hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng rất phổ biến.

Trong trường hợp bạn muốn biết đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình đang ở vị trí khu vực nào thì các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ một cách nhanh chóng để bạn có phương pháp xử lý kịp thời.

Trường hợp con nợ bỏ trốn không chịu gặp mặt

Khi đối tượng mượn tiền nhưng mất khả năng trả nợ hoặc cố tình không trả nợ, sau đó lánh mặt và không nghe máy của chủ nợ thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” theo quy định tại Điều 175 Bộ luật hình sự 2015. Tuy nhiên, trước khi tố giác tới cơ quan Công an, bạn hãy tìm đối tượng để thu hồi khoản nợ trước.

Công ty thám tử Hoàn Cầu với đội ngũ nhân sự là tham tử tư, luật sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map nhanh chóng, đồng thời tư vấn bận phương pháp xử lý sao cho phù hợp và đúng quy định pháp luật.

Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua hotline để trao đổi chi tiết và cụ thể hơn.

5/5 - (21 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789