Phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác

Chào các bạn, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác iPhone, Android nhằm mục đích giám sát nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của vợ, chồng, người yêu từ xa một cách bí mật.

Cách tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí

Lưu ý quan trọng nhất, các bạn muốn theo dõi nghe lén và giám sát điện thoại của ai thì bắt buộc phải cài phần mềm vào máy điện thoại của người đó, hoàn toàn không có chuyện cài phần mềm vào máy của bạn rồi theo dõi điện thoại của người khác là không được. Tất cả những ai quảng cáo hình thức tải phần mềm vào máy điện thoại của bạn rồi theo dõi máy điện thoại của người khác đều là hình thức lừa đảo.

1. Phần mềm theo dõi giám sát định vị nghe lén điện thoại iPhone, Android

1.1. Phần mềm theo dõi điện thoại người khác là gì?

Đây thực chất là loại phần mềm gián điệp được phát triển từ một bên thứ 3, phần mềm này có chức năng định vị vị trí điện thoại, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, chức năng nghe lén âm thành môi trường xung quanh, và nhiều chức năng khác trong việc theo dõi và giám sát điện thoại của người khác.

– Các bạn cần lưu ý và phân biệt giữa 2 hình thức cài phần mềm và cài ứng dụng. Đây là 2 hình thức giám sát điện thoại người khác từ xa có cách thức gần như tương tự giống nhau, nhưng ứng dụng thì đa phần chỉ có chức năng định vị, còn phần mềm thì có nhiều chức năng hơn.

+ Ứng dụng là loại có sẵn trên hệ điều hành của điện thoại, và các bạn có thể tải về miễn phí từ trên App Store ( iPhone ) hoặc trên CH Play ( Android ). Chức năng chủ yếu của nó là định vị vị trí của chiếc điện thoại được cài đặt ứng dụng. Ngoài ra rất ít các chức năng giám sát khác.

+ Còn phần mềm là loại không có sẵn trên hệ điều hành, nó là loại phần mềm của một bên thứ 3, và khi tải về máy để sử dụng thì các bạn phải trả phí bản quyền cho nhà phát triển và các đại lý cung cấp phần mềm.

1.2. Chức năng của phần mềm giám sát, nghe lén, định vị người khác

– Chức năng định vị vị trí chiếc điện thoại đang ở đâu

Định vị vị trí chiếc điện thoại đang ở đâu là một trong những chức năng giám sát người thân trong gia đình vô cùng tiện lợi và hiệu quả, các bạn có thể biết chính xác chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu, con cái bạn đang ở đâu thông qua chức năng này một cách dễ dàng.

Định vị vị trí là chức năng giúp bạn giám sát hoạt động của người thân một cách hiệu quả, phù hợp trong các trường hợp như quản lý giám sát học sinh, sinh viên, người già mất trí nhớ, trẻ em chưa vị thành niên… Trong những trường hợp đột xuất thì sử dụng chức năng này nhằm tìm kiếm người rất hiệu quả và nhanh chóng.

– Chức năng đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook

Đọc trộm tin nhắn là tính năng giám sát và quản lý các hoạt động của người thân trong gia đình rất hiệu quả, các bạn có thể biết được hàng ngày người thân trong gia đình bạn đang nhắn tin với những ai, nhắn tin với nội dung gì…

Phần mềm theo dõi giám sát điện thoại người khác do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp có chức năng đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber của người khác từ xa một cách bí mật.

– Chức năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều

Nghe lén cuộc gọi 2 chiều là chức năng giám sát hoạt động của người khác trên điện thoại rất tiện lợi, các bạn có thể nghe lại cuộc gọi của người khác gọi cho số điện thoại nào, hoặc số điện thoại nào gọi cho người thân trong gia đình bạn, họ nói chuyện gì, thời gian nào, bao nhiêu giây… Bạn sẽ xem và nghe được hết.

Lưu ý: Chỉ nghe lén được các cuộc gọi được thực hiện bằng sim thuê bao của các nhà mạng ( Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline…), ngoài ra các cuộc gọi được thực hiện trên Zalo, Messenger Facebook, Viber thì không thể nghe được cuộc gọi trên các ứng dụng mạng xã hội này.

– Chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh

Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh là việc bạn sử dụng trình điều khiển micro trên điện thoại của người đó để nghe và thu các âm thanh môi trường xung quanh chiếc điện thoại mục tiêu đã được cài đặt phần mềm.

Bạn cũng có thể nghe được người khác đang nói chuyện gì, và các âm thanh xung quanh chiếc điện thoại được cài đặt phần mềm. Nếu như người đó để chiếc điện thoại ở xa thì bạn sẽ không nghe được cuộc nói chuyện với người khác bên ngoài.

– Chức năng xem hình ảnh xung quanh

Để sử dụng chức năng này, các bạn sử dụng trình điều khiển camera trước và camera sau trên chiếc điện thoại của người khác để xem các hình ảnh, cảnh vật xung quanh.

Tải phần mềm theo dõi giám sát điện thoại người khác

( Xem hình ảnh xung quanh – Ảnh minh họa )

Lưu ý: Camera trên chiếc diện thoại của người đó hướng vào đâu, cảnh vật gì thì bạn xem được cảnh vật đó. Trong trường hợp bạn thấy màn hình tối đen thì có nghĩa là họ đang để chiếc điện thoại trong túi quần, hoặc giỏ xách. Nếu như bạn thấy trần nhà, bức tường thì họ sẽ đang ở trong 1 căn phòng, có thể là phòng làm việc, hoặc một phòng nghỉ nào đó.

– Chức năng theo dõi giám sát điện thoại khác

Ngoài những chức năng giám sát điện thoại người khác chủ đạo trên ra thì các bạn có thể xem được lịch sử nhắn tin gọi điện, xem hình ảnh trong album ảnh, xem danh bạ trên điện thoại, xem ghi chú, và nhiều chức năng khác nữa, bạn tự mình khám phá ra trong quá trình sử dụng.

1.3. Yêu cầu để tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác

– Thứ nhất, chiếc điện thoại của người mà bạn muốn tải phần mềm phải là Android

Yêu cầu bắt buộc để cài phần mềm theo dõi, nghe lén, giám sát phải là chiếc điện thoại mục tiêu phải là SmartPhone chạy hệ điều hành Android ( Phổ biến nhất là Samsung, Oppo, HTC, Xiaomi, Vivo, Vsmart… ). Còn điện thoại của bạn thì bạn sử dụng điện thoại gì cũng được.

Trong trường hợp chiếc điện thoại của người mà bạn đang muốn theo dõi là iPhone thì yêu cầu bắt buộc là phải Jailbreak ( bẻ khóa ) nó trước. Nếu đơn vị nào quảng cáo phần mềm theo dõi điện thoại cho iPhone không cần Jailbreak thì đều là hình thức lừa đảo.

– Thứ 2, bạn phải cầm được điện thoại của người khác khoảng 15 – 30 phút đồng hồ.

Đây là yêu cầu bắt buộc, phải cầm được máy của người muốn giám sát thì mới có thể cài đặt phần mềm vào máy của người đó được.

Ví dụ: Khi bạn muốn theo dõi điện thoại của vợ/chồng/người yêu thì bạn phải cầm được điện thoại của người đó trong khoảng 30 phút để thao tác tải và cài đặt, thiết lập tính năng.

Lưu ý, hiện nay một số đơn vị quảng cáo phần mềm theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt, hoặc cài đặt từ xa không cần cầm máy, hoặc chỉ cần biết số điện thoại và tên dòng máy… Thì đều là hình thức lừa đảo.

– Thứ 3, chiếc điện thoại mục tiêu phải có kết nối với internet (3G, 4G,5G, wfii)

Trước khi Tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác thì các bạn cần phải kết nối chiếc điện thoại đó với một mạng internet, các bạn có thể kết nối với wifi, 3G, 4G, 5G đều được. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là chọn mạng có tốc độ nhanh và ổn định để quá trình cài đặt được diễn ra thuận lợi.

– Thứ 4, bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình chiếc điện thoại mục tiêu.

Chỉ cần biết mật khẩu mở khóa màn hình, không cần biết mật khẩu ID. Biết mật khẩu mở khóa màn hình là để mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra, sau đó mới thực hiện tải, cài đặt và thiết lập các chức năng theo dõi thì mới sử dụng được.

Trên đây là 3 yêu cầu bắt buộc để cài đặt và tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác, ngoài ra còn thêm yêu cầu nữa đó là trong quá trình tải và cài đặt thì chiếc điện thoại mục tiêu phải được kết nối với 1 mạng internet, có thể kết nối bằng 3G, 4G, 5G, Wfii đều được.

2. Hướng dẫn cách tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác

– Tóm tắt quy trình cài đặt phần mềm theo dõi giám sát điện thoại người khác: Đầu tiên các bạn cầm máy điện thoại mục tiêu –> Mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra –> Nhập đường link tải xuống phần mềm giám sát điện thoại –> Thiết lập các chức năng giám sát liên quan –> Thoát ra và trả điện thoại cho người đó –> Bắt đầu theo dõi giám sát điện thoại người khác.

– Bước 1: Liên hệ mua lấy link tải phần mềm theo dõi điện thoại

Đầu tiên, các bạn hãy liên hệ đến đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại để nhận đường link tải phần mềm trước. Các bạn nên chọn một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín để sử dụng, nhằm tránh bị các đối tượng lừa đảo mạo danh các công ty thám tử tư để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thậm trí là bị tống tiền.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại người khác từ xa bí mật tốt nhất hiện nay.

Bước 2: Kết nối điện thoại với mạng internet (3G, 4G, wifi)

Để có thể tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác thì các bạn cần phải kết nối máy của người đó với một mạng internet thì mới có thể tải và cài đặt được.

Các bạn nên chọn một mạng internet có tốc độ đường truyền nhanh và ổn định (4G, 5G, wifi) để quá trình tải, cài đặt và thiết lập được nhanh chóng và thuận tiện.

– Bước 3: Tắt “Google Play Protect” trên CH Play

Trước khi có thể tải và cài đặt được phần mềm giám sát vào máy điện thoại của người khác thì các bạn cần phải thực hiện các thao tác thiết lập liên quan. Cụ thể là thiết lập cài đặt bảo mật cho phép cài phần mềm thứ 3, hoặc cho phép tải xuống phần mềm chưa được xác minh, hoặc cho phép tải ứng dụng không rõ nguồn gốc, tùy mỗi máy mà có tên gọi khác nhau.

Ở bước này nhân viên nghiệp vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn cách thức thiết lập một cách chi tiết và cụ thể.

– Bước 4: Nhập link tải phần mềm vào trình duyệt và bấm tải xuống

Sau khi thiết lập các phần liên quan, các bạn hãy mở trình duyệt web trên chiếc điện thoại mục tiêu ra, sau đó nhập / dán đường link tải phần mềm vào trình duyệt web, sau đó bấm tải về phần mềm.

Quá trình tải xuống phần mềm chỉ mất khoảng 5 phút đồng hồ, các bạn đợi 1 lúc để phần mềm được tải xuống hoàn tất thì mở nó lên để thiết lập các chức năng định vị, nghe lén, xem trộm tin nhắn, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh…

– Bước 5: Cài đặt chức năng theo dõi, nghe lén, định vị

Tới bước này rất quan trọng, nếu các bạn thực hiện bước này bỏ quan một số chức năng khác thì trong quá trinh theo dõi sẽ không thể sử dụng được chức năng đó. Tốt nhất là các bạn nên tích / chọn vào tất cả các tính năng để việc giám sát theo dõi điện thoại người khác được hiệu quả nhất.

Ví dụ: Nếu các bạn muốn sử dụng tính năng định vị vị trí thì bắt buộc phải tích vào tính năng định vị vị trí (biểu tượng vị trí)

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng nghe lén cuộc gọi thì bắt buộc phải tích / chọn vào tính năng nghe lén (biểu tượng chiếc điện thoại)

Tương tự, nếu muốn xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger… thì tích / chọn vào biểu tượng của từng ứng dụng cụ thể.

– Bước 6: Bắt đầu theo dõi, giám sát điện thoại người khác

Sau khi tải xuống, thiết lập cài đặt xong thì các bạn thoát hết tất cả ứng dụng ra và trả điện thoại cho người đó. Tới đây coi như là xong công việc. Phần còn lại là công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tạo tài khoản và hướng dẫn bạn sử dụng.

Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn 1 tài khoản và một mật khẩu và một đường link giám sát riêng biệt để các bạn sử dụng. Các bạn sử dụng máy điện thoại của mình và truy cập vào đường link quản trị , đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu vào là có thể theo dõi và giám sát điện thoại của người khác từ xa một cách bí mật.

Tại sao lại phải đăng nhập vào đường link quản trị mà không đăng nhập vào ứng dụng? Đây là một biện pháp mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng nhằm hạn chế việc bị người khác phát hiện ra.

Nếu vô tình vợ, chồng, người yêu bạn cầm máy điện thoại của bạn thì họ cũng sẽ không thấy bất kỳ một dấu vết nào trên máy điện thoại của bạn, do vậy họ sẽ không bao giờ biết bạn đang theo dõi họ bằng điện thoại, từ đó giúp cho quá trình giám sát được bí mật nhất.

Như vậy, trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác trên Android, trên iPhone thì không thể cài đặt được nếu như chưa được Jailbreak.

3. Dịch vụ thám tử theo dõi số điện thoại không cần cài đặt phần mềm

Trong trường hợp các bạn không thể cầm được máy điện thoại của người đó nhưng bạn vẫn muốn giám sát các thông tin của số điện thoại người đó thì dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những hình thức khác của chúng tôi.

3.1. Dịch vụ theo dõi nhật ký gọi điện, nhắn tin của người khác

Dịch vụ theo dõi nhật ký gọi điện, nhắn tin của người khác là gì? Đây là dịch vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi giúp bạn tra cứu và lấy tất cả lịch sử nhắn tin và gọi điện của một số điện thoại cụ thể.

– Dịch vụ được chúng tôi cung cấp bao gồm: Tra cứu tất cả số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi, thời gian phát sinh cuộc gọi – tin nhắn, thời lượng cuộc gọi, vị trí của người đó đang ở đâu mỗi khi phát sinh cuộc gọi – tin nhắn.

– Lưu ý: Dịch vụ này không có nội dung của tin nhắn, cũng không có nội dung của cuộc gọi, nếu muốn xem được nội dung tin nhắn và nghe nội dung cuộc gọi thì bắt buộc phải cài phần mềm như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

– Chi phí dịch vụ theo dõi và giám sát lịch sử nhắn tin gọi điện của người khác: Liên hệ trực tiếp ( Áp dụng cho trường hợp tra cứu thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Thời gian tra cứu và trả kết quả dao động từ 1 – 2 ngày làm việc. Để tìm hiểu cụ thể hơn về hình thức này, mời các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin gọi điện của Viettel, Mobifone, Vinaphone do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thực hiện.

3.2. Dịch vụ định vị vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu

Dịch vụ định vị vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu là gì? Đây là hình thức công ty thám tử Hoàn Cầu do tìm tần sóng sim để lấy tọa độ, từ đó xác định vị trí của một thuê bao hiện tại đang ở đâu trên bản đồ một cách chính xác.

Hình thức này chỉ phù hợp trong các trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi ( vợ, chồng, con cái, người yêu bỏ nhà đi, người già mất trí nhớ đi lạ, trẻ em đi lạc… ) và các trường hợp con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn…

– Yêu cầu để có thể định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu là thuê bao của người đó phải đang còn hoạt động bình thường, nếu thuê bao của người đó đã tắt máy, tháo sim, điện thoại hết pin thì không thể xác định được vị trí hiện tại, mà phải chuyển qua hình thức 3.1 ở trên là lấy nhật ký nhắn tin có vị trí.

– Chi phí dịch định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: Liên hệ trực tiếp ( áp dụng cho các trường hợp định vị số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Thời gian định vị vị trí dao động từ 15 phút đến 2 tiếng đồng hồ. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tìm hiểu chi tiết hình thức dịch vụ định vị, xác định vị trí của người khác qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

3.3. Dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi giám sát chụp ảnh

Trong trường hợp các bạn đang nghi ngờ người thân trong gia đình ngoại tình ( vợ, chồng, người yêu ngoại tình ), hoặc nghi ngờ người thân trong gia đình đang vướng mắc một vấn đề nào đó trong xã hội cần theo dõi và giám sát nhằm tìm ra đáp án thì các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình ( hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình tại trận ) và các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ khác…

Trong đó, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đặc biệt trú trọng vào công tác theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình, nếu các bạn đang nghi ngờ vợ, chồng, người yêu mình ngoại tình, các bạn hãy gọi đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Cụ thể, hàng ngày đối tượng tình nghi đi đâu, gặp gỡ những ai ( nam hay nữ, có thân mật không ), tới địa điểm nào… Tất cả quá trình này sẽ được các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chụp ảnh và gửi vào báo cáo để làm chứng cứ cụ thể.

Trong trường hợp đối tượng, vợ, chồng, người yêu bạn ngoại tình tại nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng, phòng trọ… Thì ngay lập tức các thám tử tư sẽ thông báo để bạn có thể nhanh chóng tới bắt quả tang ngoại tình một cách hiệu quả.

Để hiểu hơn về hình thức thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Cách tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác

Nếu có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình, các bạn hãy gọi điện đến công ty thám tử Hoàn Cầu Cầu để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết và tận tình nhất.

4.8/5 - (65 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789