Cách xử lý khi bị vợ phát hiện ngoại tình hay nhất

Khi vợ phát hiện chồng ngoại tình thì nên làm gì để cữu vãn tình hình? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đề xuất một số cách xử lý khi bị vợ phát hiện ngoại tình có thể giúp bạn cứu được tình hình nguy cấp, cũng như tránh được những thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra khi không kìm chế được.

Cách xử lý khi bị vợ phát hiện ngoại tình hay nhất

Cách xử lý khi bị vợ phát hiện ngoại tình hay nhất

1. Giữ được sự bình tĩnh khi bị vợ phát hiện

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều vụ việc vợ bắt quả tang chồng ngoại tình, trong số đó có rất nhiều người chồng bình tĩnh và họ có cách xử lý hiệu quả, nhưng cũng có rất nhiều tình huống người chồng không giữ được bình tĩnh, thậm trí có ông còn sẵn sàng tấn công vợ để bảo vệ nhân tình, điều này khiến cho sự việc đi quá xa và hầu như không thể cứu vãn, trừ khi chính người chồng muốn ly dị vợ từ trước.

Khi bị vợ phát hiện lăng nhăng thì các ông chồng nên giữ được sự bình tĩnh, đây là cách xử lý khi bị vợ phát hiện ngoại tình hàng đầu mà cánh đàn ông nên học hỏi, bởi khi mất sự bình tĩnh, không kìm chế được cảm xúc thì có thể sẽ xảy ra những điều đáng tiếc.

Sự bình tĩnh giúp cho chúng ta có cách xử lý và giải quyết vụ việc được hoàn hảo và tốt đẹp hơn rất nhiều khi nóng giận, đặc tính của đàn ông là luôn luôn có trong mình sự bình tĩnh trước những sự việc khó khăn và bất ngờ.

Thông thường, khi có bất kỳ một sự cố nào nguy hiểm đến tính mạng thì người ta sẽ ưu tiên và nhường cho phụ nữ và trẻ em đi trước, còn đàn ông trưởng thành thì ở lại. Mục đích là để những người đàn ông trưởng thành tìm cách giải quyết vấn đề, chứ không phải là đàn ông phải chết trước phụ nữ và trẻ em. Khi chỉ có những người đàn ông trưởng thành trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, họ sẽ bình tĩnh và tập trung vào giải quyết vấn đề, điều này hoàn toàn khác so với đặc tính của phụ nữ và trẻ em, họ thường có xu hướng la hét, hoảng loạn và rồi mất phương hướng giải quyết.

Nếu bạn là một người chồng, trót dại ngoại tình và bị vợ phát hiện thì điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ đó chính là bình tĩnh, chỉ khi đàn ông có sự bình tĩnh thì mới tìm ra cách giải quyết vấn đề.

2. Không bao biện, không đỗ lỗi cho hoàn cảnh

Đàn ông dám làm thì dám chịu, khi ngoại tình bị vợ phát hiện thì bạn cũng đừng có chối cãi hay quanh co dấu tội, vợ bạn thuê thám tử tư theo dõi và bắt tận tay, ray tận mặt như vậy rồi, bằng chứng ngoại tình lù lù trước mắt đó rồi, bạn có ba đầu sáu tay cũng không thể chối được tội đâu, do đó hãy thẳng thắng chấp nhận sự thật, nhìn thẳng vào vấn đề để giải quyết, đó mới là cách xử lý khi bị vợ phát hiện ngoại tình của một người chồng bản lĩnh.

Có thể, bạn ngoại tình là có lý do riêng của bạn, trong đó vợ bạn cũng là người có lỗi một phần. Tuy nhiên, hiện tại và ngay bây giờ, bạn đang gây ra lỗi lầm rất nghiêm trọng rất khó để có thể tha thứ, bạn không thể biện minh cho hành vi sai trái của mình bằng việc đỗ lỗi cho hoàn cảnh hay do vợ bạn cũng có lỗi một phần.

Không đỗ lỗi cho hoàn cảnh chính là bản lĩnh của đàn ông. Khi bị vợ phát hiện ngoại tình, tuyệt đối không đỗ lỗi cho hoàn cảnh, bởi vì ngoại tình là sai, dù cho lý do hay hoàn cảnh như thế nào thì việc bạn ngoại tình đều là sai, đều không thể chấp nhận được. Do đó, đừng đỗ lỗi cho hoàn cảnh, điều đó sẽ khiến cho bạn trở nên hèn nhát, yếu đuối, rẻ mạt trong con mắt của vợ bạn.

Bản lĩnh của đàn ông là dám làm dám chịu, cương trực thẳng thắn, ngoại tình thì chấp nhận ngoại tình, đừng quanh co chối tội hay đỗ lỗi cho hoàn cảnh, trừ khi vợ bạn chưa có bằng chứng chính xác, mới chỉ nghi ngờ hoặc do bạn bị tình ngay lý gian.

3. Tuyệt đối không bỏ trốn cùng nhân tình

Thông thường, khi nghe đến bắt quả tang ngoại tình thì các ông sẽ nghĩ ngay đến việc đánh ghen, do đó để tránh bị đánh ghen thì các ông tìm cách chạy trốn cùng nhân tình, có ông thì tự thoát thân mặt kệ nhân tình ở lại. Tuy nhiên, dù là chạy trốn cùng nhân hay để mặc nhân tình ở lại thì đó là điều không nên, bởi hành vi chạy trốn chỉ có ở một kẻ yếu đuối, hèn nhát và không đáng mặt đàn ông.

Tuy nhiên, xét đi thì cũng phải xét lại, tùy thuộc vào từng trường hợp và hoàn cảnh cụ thể mà bạn có thể tìm cách thoát thân như là một cách xử lý khi bị vợ phát hiện ngoại tình hiệu quả, bởi vợ bạn là người như thế nào, hoàn cảnh của bạn ra sao, cân đối thiệt hại có thể xảy ra như thế nào,… bạn là người nắm rõ nhất.

Chẳng hạn, nếu vợ bạn là một người thuộc hạng “dân anh chị có máu mặt” và sẵn sàng “xé xác” 2 người thì bạn đừng cố tỏ ra mạnh mẽ để ở lại làm gì, bởi vì dù cho bạn có cơ bắp như thế nào đi chăng nữa, gặp tình huống phát hiện chồng ngoại tình cộng với “máu hoạn thư và máu liều” có sẵn trong người nữa thì tôi không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra sau đó. Cách tốt nhất là né tránh để vợ bạn giảm sự tức giận xuống, sau đó tìm cách giải quyết sau.

Tuy nhiên, đối với trường hợp vợ bạn là một người hiền hành, tính tình điềm đạm thì bạn tuyệt đối không nên tránh mặt, tuyệt đối không được chạy trốn cùng nhân tình, bởi vì việc dẫn theo nhân tình chạy trốn thể hiện rằng bạn đang yêu nhân tình hơn vợ mình, tình thế sẽ khó cữu vãn hơn. Thay vào đó, hãy ở lại và đối diện với sự thật, thẳng thắn nhận lỗi và xin lỗi để mong sự tha thứ.

4. Xin lỗi vợ thật lòng và ăn năn hối cãi

Khi bạn ngoại tình bị vợ phát hiện, bạn nói lời xin lỗi sau khi lừa dối vợ mình, họ có quyền không muốn nghe và chắc chắn sẽ không tha thứ cho bạn ngay lập tức, hoặc cũng có thể là sẽ không bao giờ tha thứ. Đó là một rủi ro mà bạn phải chấp nhận. Tuy nhiên, lời xin lỗi nếu thật lòng, thành tâm hối cãi thì điều kỳ diệu có thể xảy ra.

Người ta hay nói, đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại, mặc dù hành vi ngoại tình là cực kỳ sai trái, không thể tha thứ và không thể chấp nhận được, nhưng nếu lời xin lỗi của bạn là thật lòng, xin lỗi bằng cả sự chân thành, là ăn năn hối cãi và ân hận vô cùng, tôi tin chắc rằng vợ bạn mặc dù đang trong cơn điên cũng sẽ “hạ nhiệt” được phần nào.

Vậy thì nói lời xin lỗi như thế nào để vợ bạn hạ nhiệt cơn tức? Chỉ có một cách duy nhất, đó chính là xuất phát từ trong thâm tâm của bạn, xuất phát từ chính sự xấu hổ, hổ thẹn khi phản bội vợ con, bạn phải thật lòng ăn năn hối cãi thì mới mong nhận được sự tha thứ. Đừng xin lỗi theo kiểu cho có, điều đó sẽ khiến tình trạng trở nên trầm trọng và khó tháo gỡ hơn.

Mặc dù lời xin lỗi sẽ không được tha thứ ngay lập tức ngay sau đó, tuy nhiên lời xin lỗi thật lòng sẽ khiến cho vợ bạn bớt nóng giận hơn được phần nào, thể hiện được sự ăn năn hối cãi, biết lỗi và muốn sửa lỗi, tôi nghĩ vợ bạn sẽ giảm đi cơn tức phần nào đó.

5. Chuẩn bị tâm lý cho sự việc xấu nhất

Bạn ngoại tình là bạn sai, dù cho bạn có thẳng thắn đối diện với sự thật, bạn có xin lỗi thật lòng hay ăn năn hối cãi đi chăng nữa, nhưng nếu vợ bạn vẫn không thể chấp nhận và không thể tha thứ được cho hành vi phản bội của bạn, thì bạn cũng nên nghĩ đến tình huống xấu nhất có thể xảy ra, đó chính là ly hôn.

Thông thường, sự phản bội trong tình cảm là một sự phản bội ghê gớm rất khó để có thể tha thứ, đối với đàn ông hay phụ nữ đều cũng sẽ vậy. Đặc biệt phụ nữ họ thường nhớ dai, cái xấu họ sẽ nhớ rất dai, họ sẽ tự hỏi cuộc sống hôn nhân sau khi biết việc chồng ngoại tình như thế nào? và rồi họ rằng xé, mâu thuẫn.

Nếu sự việc của bạn không thể cứu vãn được, bạn phải chấp nhận ly hôn, bạn phải chuẩn bị tâm lý cho điều xấu nhất có thể xảy ra, đó chính là bạn sẽ mất tất cả, mất vợ con, gia đình và cả danh dự của bạn, uy tín của bạn, thậm trí là cả sự nghiệp.

Việc chuẩn bị tâm lý cho sự việc xấu nhất có thể xảy ra để làm gì? Để khi nó xảy ra thật, bạn có cách ứng phó với những mất mát mà bạn phải gánh chịu, lưu ý là chuẩn bị tâm lý cho sự việc xấu nhất cho thể xảy ra phải đồng thời với chuẩn bị kế hoạch ứng phó với hậu quả.

6. Quyết định nên đi hay ở nếu bạn vẫn yêu nhân tình

Trong trường hợp vợ bạn không chấp nhận lời xin lỗi của bạn, nhưng cũng không tha thứ thì bạn phải tiếp tục cố gắng hơn nữa để lấy lại niềm tin cho vợ bạn, bởi một khi đánh mất niềm tin trong tình cảm thì rất khó để lấy lại, không phải một sớm một chiều mà khôi phục lại được.

Tuy nhiên, nếu đang trong hoàn cảnh đó mà bạn lại yêu tha thiết nhân tình của mình, bạn nên nghĩ tới chuyện nên đi theo nhân tình hay ở lại với gia đình để có cách xử lý phù hợp và hiệu quả, tránh làm tổn thương cho cả 3 người.

Trước khi quyết định nên đi hay ở lại, bạn phải suy xét thật kỹ càng, cân đối giữa cái được và cái mất, cái nào thiệt hơn. Chọn nhân tình thì mất vợ con và gia đình, mất uy tín, danh sự, mất phẩm giá của bạn trong mắt mọi người. Còn chọn gia đình thì mất nhân tình, mất một thú vui bên ngoài, chẳng sao cả, chẳng chết cũng chẳng thiệt hại gì. Điều đó tùy thuộc vào suy nghĩ và lựa chọn của bạn.

Trên đây là 6 cách xử lý khi bị vợ phát hiện ngoại tình mà trong quá trình hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tư chúng tôi chứng kiến và đúc kết ra được, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể xử lý tình huống một cách phù hợp, hiệu quả và thành công.

Dịch vụ thám tử theo dõi phát hiện vợ, chồng ngoại tình

Ngày nay, vấn đề ngoại tình muôn hình vạn trạng, việc một người đang có gia đình yên ấm nhưng vẫn “tòong teng” bên ngoài diễn ra khá phổ biến, nếu chúng ta không kiểm tra và tìm hiểu thì rất khó để phát hiện. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ thám tử tư theo dõi và giám sát nhằm phát hiện ngoại tình, giúp bạn kiểm soát vấn đề một cách hiệu quả.

Dịch vụ thám tử theo dõi phát hiện vợ chồng ngoại tình

Nếu các bạn đang nghi ngờ vợ, chồng ngoại tình, hoặc đang muốn thuê thám tử tư để theo dõi và giám sát người thân trong gia đình nhằm làm sáng tỏ nghi ngờ của mình, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Công ty thám tử Hoàn Cầu với nhiều năm trong lĩnh vực điều tra và theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra làm rõ nghi vấn một cách nhanh chóng và chính xác, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời nếu vợ, chồng bạn ngoại tình.

Với đội ngũ thám tử tư đông đảo và dày dạn kinh nghiệm, trang thiết bị công nghệ hiện đại và sự nhiệt huyết khi hành nghề, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin sẽ nhanh chóng điều tra vấn đề của bạn một cách hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử theo dõi phát hiện vợ chồng ngoại tình, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu theo đường dây nóng, hoặc tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình để biết chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789