Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

Theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại iPhone, Android bằng cách nào? Làm sao để biết vợ/ chồng bạn đang nhắn tin với ai trên Zalo? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình một cách chi tiết, qua đó các bạn có thể xem được nội dung tin nhắn của vợ, chồng bạn một cách dễ dàng.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

Hiện nay, ngoài việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ra thì các bà vợ còn có thể tự mình theo dõi chồng ngoại tình trên điện thoại, trong đó hình thức theo dõi chồng qua Zalo được nhiều người vợ sử dụng một cách hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình qua Zalo.

1. Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

Bước 1: Cài đặt trang máy tính cho trình duyệt web trên điện thoại

Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng trình duyệt web Google Chrome phiên bản mới nhất về điện thoại của bạn, bằng cách vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc App Store (đối với điện thoại iPhone), sau đó gõ từ khóa Google Chrome và tải ứng dụng này về điện thoại của bạn.

Sau khi tải xuống hoàn tất thì các bạn mở ứng dụng Google Chrome lên –> Bấm vào dấu 3 chấm nằm ở góc phải trên cùng –> Chọn Cài đặt –> Kéo xuống gần dưới cùng và chọn vào mục Cài đặt trang web –> Tiếp tục kéo xuống dưới cùng và chọn vào mục Trang web cho máy tính –> Gạt nút từ màu xám chuyển sang màu xanh để bật tính năng này.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

Bước 2: Truy cập chat.zalo.me bằng trình duyệt web

Sau khi yêu cầu trang cho máy tính thì các bạn quay trở lại giao diện tìm kiếm, sau đó gõ từ khóa chat.zalo.me và truy cập vào đúng website có tên miền chat.zalo.me để tránh bị đánh cắp thông tin.

Lưu ý quan trọng: Hiện nay trên internet có nhiều website có tên miền và có giao diện gần giống với website chính thức của Zalo nhằm mục đích chiếm đoạt tài khoản. Khi người dùng khi truy cập vào website mạo danh này mà đăng nhập số điện thoại và mật khẩu Zalo của mình vào thì sẽ bị đánh cắp tài khoản. Do vậy các bạn hãy lưu ý để tránh bị mất tài khoản.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

Các bạn truy cập vào website đăng nhập chính thức của Zalo qua đường dẫn này https://chat.zalo.me/?utm_source=pwa_install để tránh truy cập nhầm các website khác mạo danh có thể bị mất tài khoản.

Bước 3: Chọn đăng nhập với mã QR/ số điện thoại

Tại giao diện đăng nhập, các bạn lựa chọn hình thức đăng nhập.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

Các bạn sẽ có 2 lựa chọn đăng nhập như sau:

– Đăng nhập với mã QR: Trường hợp bạn không biết mật khẩu Zalo của chồng bạn thì bạn chọn hình thức đăng nhập với mã QR này mà không cần phải biết mật khẩu.

– Đăng nhập với số điện thoại: Trường hợp bạn biết mật khẩu tài khoản Zalo của chồng bạn thì bạn có thể lựa chọn hình thức đăng nhập bằng số điện thoại, hoặc lựa chọn hình thức với mã QR cho nhanh gọn.

Bước 4: Quét mã QR hoặc nhập mật khẩu Zalo chồng bạn

– Trường hợp bạn chọn đăng nhập bằng hình thức quét mã QR thì các bạn lấy điện thoại của chồng bạn –> Mở Zalo của chồng bạn lên –> Chọn vào phần quét mã QR –> Di chuyển camera điện thoại chồng bạn vào mã QR trên điện thoại của bạn –> Xác thực đăng nhập.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

– Trường hợp bạn đăng nhập bằng số điện thoại thì bạn cần nhập mật khẩu, tuy nhiên công ty thám tử Hoàn Cầu khuyên các bạn nên chọn hình thức đăng nhập bằng mã QR cho thuận tiện và nhanh chóng, tránh bị phát hiện.

Bước 5: Cho phép đăng nhập Zalo trên thiết bị khác

Ngay sau khi bạn quét mã QR thành công thì trên điện thoại của chồng bạn sẽ có một thông báo, hỏi bạn có cho phép đăng nhập trên thiết bị khác không? Lúc này bạn bấm vào Đăng nhập để xác nhận.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại iPhone, Android

Tiếp theo đó cũng sẽ có một tin nhắn thông báo được gửi về Zalo của chồng bạn với nội dung: Tài khoản Zalo của bạn đã được đăng nhập trên thiết bị khác,… Lúc này bạn hãy xóa tin nhắn thông báo đó đi để chồng bạn không phát hiện ra.

Bước 6: Bắt đầu theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

Sau khi hoàn tất các công việc ở trên thì các bạn trả điện thoại lại cho chồng bạn, tới đây là hoàn tất quá trình cài đặt, việc tiếp theo là bạn chỉ cần vào trang web đã đăng nhập lúc nãy để theo dõi tin nhắn Zalo của vợ/ chồng bạn một cách đầy đủ.

Mọi tin nhắn Zalo trên điện thoại của chồng bạn sẽ được đồng bộ sang tài khoản trên điện thoại của bạn, lúc này chồng bạn nhắn tin cho ai, ai nhắn tin cho chồng bạn, nội dung nhắn tin là gì,… Bạn sẽ xem được hết.

2. Lưu ý khi theo dõi Zalo của vợ/ chồng trên điện thoại của mình được bí mật

– Xóa tin nhắn thông báo đăng nhập Zalo trên thiết bị khác

Ngay khi bạn đăng nhập tài khoản của vợ/ chồng bạn trên trình duyệt web của mình thành công thì sẽ có một tin nhắn thông báo được gửi về tài khoản của vợ/ chồng bạn với nội dung đại khái là đã đăng nhập trên thiết bị khác, lúc này bạn hãy xóa tin nhắn thông báo này đi để việc theo dõi Zalo của vợ/ chồng bạn được bảo đảm bí mật.

Cách xóa tin nhắn thông báo: Nhấn giữ vào tin nhắn thông báo đó –> Chọn vào mục Xóa (biểu tượng thùng rác) để xóa tin nhắn thông báo đó.

Theo dõi Zalo của vợ/ chồng trên điện thoại của mình bí mật

– Không xóa dữ liệu duyệt web khi đăng nhập Zalo của vợ/ chồng bạn trên đó

Trong quá trình theo dõi Zalo của vợ/ chồng trên điện thoại của mình bằng trình duyệt web nào thì các bạn không được xóa dữ liệu duyệt web trên trình duyệt đó để tránh bị đăng xuất tài khoản.

Trường hợp bạn lỡ tay xóa dữ liệu duyệt web trên trình duyệt đó thì bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu với 6 bước ở trên, rất mất thời gian và dễ bị phát hiện.

Khi có tin nhắn mới, bạn phải để vợ/ chồng bạn đọc tin nhắn trước, sau đó bạn mới vào đọc sau

Trong quá trình theo dõi Zalo của vợ/ chồng mà có tin nhắn mới được gửi đến (biểu tượng tin nhắn mới màu đỏ) thì bạn không được mở ra xem, mà phải chờ cho đến khi biểu tượng màu đỏ đó biến mất (nghĩa là vợ/ chồng bạn đã đọc rồi) thì lúc này bạn hãy mở đạn chat đó ra xem.

Nếu như bạn xem trước khi vợ/ chồng bạn xem thì trên điện thoại của họ sẽ không có thông báo tin nhắn mới, do đó họ sẽ nghi ngờ mình đang bị theo dõi, lúc này họ có thể kiểm tra và phát hiện ra việc bạn đang theo dõi Zalo của họ, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng của bạn.

Tuyệt đối không nói bóng nói gió về tin nhắn vợ/ chồng bạn trao đổi với người khác

Trong quá trình theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình mà phát hiện ra việc chồng bạn nhắn tin tán tỉnh hoặc thả thính lung tung với nhiều cô gái khác thì tùy vào trường hợp của bạn mà bạn có thể có cách xử lý khác nhau.

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn theo dõi Zalo của vợ/ chồng bạn lâu dài thì bạn không nên nói huỵch tẹc sự việc ra, cũng không nên nói bóng nói gió, họ sẽ nghi ngờ tại sao lại nói trùng hợp như vậy, và do đó cũng rất dễ bị họ phát hiện ra.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng bạn phải thực hiện để không bị phát hiện ra, ngoài ra trong quá trình theo dõi các bạn còn phải cẩn thận và bí mật để tránh bị phát hiện.

3. Làm sao biết vợ/ chồng đang theo dõi Zalo của mình trên điện thoại?

Để kiểm tra xem bạn có đang bị vợ hoặc chồng theo dõi Zalo trên điện thoại hay không, các bạn làm như sau: Vào Zalo của mình –> Bấm vào trang cá nhân (góc phải dưới cùng) –> Chọn Tài khoản và bảo mật –> Chọn Quản lý thiết bị đăng nhập –> Một danh sách các thiết bị đang đăng nhập Zalo của bạn được liệt kê ra –>  Bấm vào thiết bị mà không phải do bạn đăng nhập –> Chọn Đăng xuất thiết bị này –> Xác nhận đăng xuất.

Bước 1: Vào trang cá nhân Zalo của bạn –> Chọn Tài khoản và bảo mật

Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên, sau đó bấm vào trang cá nhân của bạn (bấm vào mục trang cá nhân nằm ở góc phải dưới cùng màn hình)

Làm sao biết vợ/ chồng đang theo dõi Zalo của mình trên điện thoại?

Tại giao diện này, các bạn chọn vào thư mục “Tài khoản và bảo mật” để hiển thị các công cụ kiểm tra bảo mật tài khoản của mình.

Bước 2: Chọn Quản lý thiết bị đăng nhập

Tiếp theo, chọn vào thư mục “Quản lý thiết bị đăng nhập” để xem tất cả những thiết bị (bao gồm cả điện thoại và máy tính) đang đăng nhập tài khoản Zalo của bạn.

Làm sao biết vợ/ chồng đang theo dõi Zalo của mình trên điện thoại?

Bước 3: Bấm vào thiết bị không phải do bạn đăng nhập –> Chọn Đăng xuất thiết bị này

Nếu phát hiện ra thiết bị khác đang đăng nhập tài khoản của mình mà không phải do chính bạn đăng nhập thì có khả năng thiết bị đó do vợ hoặc chồng bạn đã đăng nhập, lúc này bạn hãy bấm vào tên thiết bị đó và chọn vào mục  “Đăng xuất thiết bị này” để đăng xuất tránh bị theo dõi.

Làm sao biết vợ/ chồng đang theo dõi Zalo của mình trên điện thoại?

Mẹo nhỏ: Trong trường hợp bạn biết chắc chắn thiết bị đó là do vợ bạn đăng nhập mà bạn không có vấn đề gì phải giấu diếm thì bạn có thể tương kế tự kế từ việc này, bằng cách nhắn tin than khổ với một người bạn nào đó về việc không có tiền chi tiêu hàng tháng, nếu vợ bạn đọc được tin nhắn như vậy chắc chắn sẽ thương cảm mà rộng tay hơn, cho bạn tiền chi tiêu hàng tháng cao hơn.

Như vậy, trên đây công ty thám tử hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình và các vấn đề liên quan đến việc theo dõi Zalo của vợ/ chồng trên điện thoại iPhone, Android, các bạn làm theo hướng dẫn sẽ thực hiện được, chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789