Tâm sự của những người đàn ông ngoại tình phản bội vợ con

Sau khi lướt qua “một vòng trái đất” trong tip “Tâm sự của những người đàn ông ngoại tình” thì chúng tôi giật mình với những hình thức và mục đích của việc ngoại tình, theo đó có thể thấy được rằng đàn ông ngoại tình không phải chỉ riêng vấn đề tình dục, mà song song đó còn nhiều vấn đề khác nhau, cùng xem lại những dòng tâm sự của những người chồng đã từng ngoại tình phản bội vợ dưới đây để biết thêm về tâm lý ngoại tình của đàn ông.

Tâm sự của những người đàn ông ngoại tình

Tâm sự của những người đàn ông ngoại tình

– Anh P.T.T (Hà Nội, kỹ sư công nghệ thông tin) chia sẽ: Lần đầu tiên được ông anh giới thiệu vào Gruop “Hội Sugat Dady”, vào nhóm mà hoa hết cả mắt, toàn các em sinh viên mơn mởn show ảnh, vào đúng được rửa mắt. Thử nhắn tin đại cho 1 em xem thế nào, được em ra giá “bao nuôi” 1 tháng 15 củ, tuần được “thăm nuôi chăm sóc” 2 lần, tháng 8 lần “chăm sóc”.

Nghe cũng vui thử 1 lần, cũng ok phết các bác ạ, kỹ năng chăm sóc của các em thì thôi rồi luôn, phải cứ gọi là tuyệt. Nhưng nuôi các em này tốn kém quá, nói chung trãi nghiệm thì ok chứ nuôi lâu dài chắc chỉ các các anh đại gia mới chịu nhiệt được.

– Anh N.T.T (Đồng Nai, nhân viên văn phòng) tâm sự: Ban đầu tôi được công ty sắp xếp cho công việc hướng dẫn một em sinh viên mới ra trường thực tập, cô sinh viên này là người thân của một nhân viên trong công ty, nhưng do em ấy học ngành tài chính cho nên giao cho tôi hướng dẫn thực tập.

Tôi chẳng có suy nghĩ gì về chuyện ấy với em ấy cả, nhưng sau thời gian hướng dẫn em ấy thực tập, tôi có cảm tình với em ấy, cộng với thân hình “bốc lửa” của ẻm mà tôi đã không kìm được, trót dại một lần đi xa, từ đó về sau chúng tôi thường xuyên “đi xa” hơn nữa, bây giờ em ấy cũng đã ra trường và có công việc ở công ty khác, tôi chỉ hỏi thăm về công việc, sau khi biết công việc ổn định rồi thì tôi cũng chủ động cắt đứt liên hệ, từ đó tới giờ chúng tôi không còn liên lạc gì với nhau nữa.

Có lẽ tôi đã ngoại tình phản bội vợ con, nhưng cũng kịp dừng đúng lúc, còn em ấy chắc cũng chẳng có tình cảm sâu đậm với tôi, chắc cũng chỉ vì cảm ơn tôi vì đã hướng dẫn em ấy thực tập tận tình chăng?

– Anh T.N.H (Đồng Nai, kinh doanh bất động sản) tâm sự: Không biết trong này có bác nào ngoại tình mà bị vợ phát hiện ra chưa? Em có quen một em cùng ngành sale bất động sản, mối quan hệ thì úp úp mở mở, đại khái là 2 bên đã ok nhưng chưa chính thức đi đến việc kia, chưa có gì đi quá giới hạn.

Vào một ngày đẹp trời em với ẻm đi Vũng Tàu (di chuyển từ Biên Hòa về Vũng Tàu bằng xe khách), đặt khách sạn xong tính đi tắm biển rồi về đi ăn, nào ngờ vừa đi tắm biển về thì vợ em phóng xe tới chặn trước mặt rồi lao vào cấu xé. Thực sự em cũng không biết tại sao vợ lại biết chuyện em với cô ấy đi Vũng Tàu, tụi em đi bằng xe khách nên loại trừ khả năng vợ theo dõi bằng định vị xe máy, chắc chỉ còn khả năng vợ em đã thuê thám tử tư ở Biên Hòa theo dõi em mấy ngày nay mà em không biết, hoặc cũng có thể là thuê thám tử tư tại Vũng Tàu để mật phục em chăng?

– Anh P.T.B (Bắc Ninh – Nghề nghiệp công trình xây dựng) chia sẽ: Do đặc thù công việc thường xuyên phải đi công trình dài ngày, tôi thường xuyên xa vợ con nên cũng có chút thiếu thốn về tình cảm. Mọi người nghe nói dân công trình xây dựng thường hay ngoại tình, “xây dựng thêm nhiều ngôi nhà” cũng có lý do của nó.

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ phản bội vợ con, nhưng do công việc đi công trình xa nhà lâu ngày (có công trình phải ở lại 1 – 2 năm) nên việc thiếu thốn về tình cảm là điều khó tránh khỏi. Vào thời gian công trình sắp xong, tôi thuê đội dọn dẹp vệ sinh công trình lại để tổng vệ sinh công trình bàn giao cho chủ đầu tư, trong đội dọn dẹp vệ sinh đó có “một em đa tình”, tôi nhìn phát biết ngay em này đa tình, nhưng tôi chỉ nhận xét vậy thôi chứ không có suy nghĩ gì về chuyện đó.

Tới khi cuối ngày dọn dẹp, em ấy nhờ tôi vào phòng vệ sinh bê hộ chậu rửa mặt lên để ẻm quét dọn, lúc này mới phát sinh vấn đề. Đúng chất như tôi nhận định ban đầu, em đa tình và gặp người đàn ông thiếu thốn, 2 con người trong phòng toilet quấn lấy nhau. Sau lần đó, tôi cũng đưa em đi theo các công trình khác để phụ giúp, mặc dù trên tinh thần là phụ giúp dọn dẹp công trình nhưng thực chất là để nuôi và thịt…

– Anh L.Đ.T tâm sự: Nghe các bác tâm sự mà em thấy mình yếu đuối quá, trường hợp của em thì ngược lại, em đi làm xa nhưng phát hiện vợ thường xuyên offline messenger, gọi điện FaceTime ít khi được, nghi ngờ vợ có vấn đề em mới âm thầm thuê thám tử theo dõi vợ và phát hiện sự thật trái ngang, vợ em ngoại tình với chính đứa em trai kết nghĩa.

Khi phát hiện vợ ngoại tình thì sau đó em cũng ngoại tình để trả thù vợ, nghe có vẻ như “đàn bà” nhưng thực sự khi phát hiện vợ ngoại tình, em không còn lý trí để giải quyết sự việc, em chỉ biết đi làm rồi tìm thú vui bên ngoài, mặc kệ vợ con ở nhà. Phải chăng trường hợp của em đã đến hồi kết? Vợ ngoại tình đằng vợ, chồng ngoại tình đằng chồng, hết thuốc chữa cho cuộc hôn nhân này?

– Trả lời tâm sự của anh L.Đ.T. Anh N.V.N chia sẽ: Bác không cô đơn, em cũng thuộc trường hợp giống như bác, lúc thấy vợ có biểu hiện đáng ngờ em cũng có nhờ một văn phòng thám tử tư TPHCM theo dõi vài ngày, em vẫn đinh ninh vợ mình có vấn đề gì đó chứ không nghĩ là ngoại tình, nhưng khi thám tử tư gửi video vợ em đang ngồi sau xe ôm một người đàn ông, người đàn ông thì một tay chạy xe 1 tay rờ đùi?

Em chết đứng kêu thám tử chặn xe lại đập cho tụi nó một trận nhưng thám tử từ chối. Em cũng không biết xử lý như thế nào nên cũng ra ngoài tìm thú vui bên ngoài giống như bác, hiện tại chỉ mình em biết việc này, vợ em chưa biết gì về việc em biết cô ấy đã ngoại tình và em đang sống bên ngoài với nhân tình. Thực sự em không muốn ngoại tình chút nào, nhưng giờ thì em cũng đã sẵn sàng để ly dị, chờ một thời gian đã bác nhĩ, còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết trước.

Trên đây là một số tâm sự của những người đàn ông ngoại tình mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chọn lọc theo các lý do và hoàn cảnh khác nhau, có lẽ mỗi một mối quan hệ có những hoàn cảnh và nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, dù là bất kỳ nguyên nhân nào, hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì việc ngoại tình phản bội vợ con là điều sai trái, các bạn nên biết kiểm soát tình hình và tiết chế nhu cầu bản thân để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình hiện tại của mình, chúc các ông vui vẻ!

Làm sao để biết vợ, chồng bạn đang ngoại tình?

Hiện nay, tình trạng ngoại tình diễn ra rất phổ biến, nó không chỉ gói gọn trong việc đàn ông ham của lạ bên ngoài nữa, mà ngay cả đối với phụ nữ, người mà bạn tưởng rằng đó là mẫu người vợ lý tưởng của gia đình cũng có thể sẽ ngoại tình. Vậy thì làm sao để biết vợ, chồng có đang ngoại tình phản bội mình hay là không?

Công ty thám tử Hoàn Cầu muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ thám tử tư theo dõi vợ chồng ngoại tình của chúng tôi, dịch vụ được chúng tôi cung cấp cho rất nhiều khách hàng và đã giúp rất nhiều khách hàng giải đáp được nghi vấn của mình, từ đó có biện pháp can thiệp, xử lý kịp thời, tránh để lại hậu quả khi sự việc, mối quan hệ đó tiến xa hơn.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đặc biệt trú trọng và cung cấp cho khách hàng nhiều nhất hiện nay, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin liên quan vụ việc một cách chi tiết bằng hình ảnh, video clip và các thông tin liên quan khác một cách đầy đủ.

Cụ thể, chúng tôi sẽ cử thám tử tư để bí mật theo dõi đối tượng nhằm thu thập các thông tin liên quan, sau đó báo cáo cho bạn,bao gồm các thông tin: Hàng ngày đối tượng đi đâu, gặp ai (nam hay nữ, có thân thiết không?), tới địa điểm nào,… Đều được các thám tử tư của chúng tôi chụp ảnh, quay video clip và gửi cho bạn.

Trong trường hợp đối tượng vào nhà nghỉ, khách sạn với người thứ 3 thì ngay lập tức chúng tôi sẽ thông báo địa chỉ để các bạn có thể nhanh chóng tới và “bắt quả tang ngoại tình”, đây là một dạng bằng chứng ngoại tình xác thực mà đối tượng không thể chối cãi.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn điều tra thông tin của người thứ 3 thì chúng tôi sẽ hỗ trợ điều tra một cách nhanh chóng và đầy đủ, bao gồm: Nơi ở hiện tại, nơi làm việc, công việc, các mối quan hệ xung quanh,… Từ đó giúp bạn nắm được thông tin và có hướng xử lý phù hợp, hiệu quả.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ và phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Tùy thuộc vào khu vực theo dõi mà mức chi phí và thù lao sẽ khác nhau, các bạn vui lòng tham khảo báo giá của chúng tôi để biết thông tin về chi phí và thù lao cho vụ việc của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, các bạn vui lòng gọi điện cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn cụ thể hơn, hoặc tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình trên toàn quốc để biết thêm thông tin chi tiết.

Tâm sự của những người đàn ông ngoại tình

Tìm hiểu thêm:

– Sau thời gian bao lâu đàn ông ngoại tình quên đi nhân tình?

– Sống chung với người chồng dối trá ngoại tình phải làm sao?

Phụ nữ thông minh, khôn khéo nên làm gì khi chồng ngoại tình?

5/5 - (4 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789