Thiết bị định vị oto xe máy không dây siêu nhỏ giá rẻ pin khủng

Bạn đang cần tìm mua thiết bị định vị xe máy không dây siêu nhỏ giá rẻ pin khủng tốt nhất để theo dõi và giám sát hành trình của phương tiện? Bạn đang cần mua thiết bị định vị oto xe máy không dây pin khủng để giám sát người thân trong gia đình? Ngay dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại thiết bị giám sát hành trình xe máy, oto không dây pin khủng, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và có hiệu năng sử dụng tốt nhất cho nhu cầu thực tế của bạn.

Lưu ý: Thiết bị định vị oto, xe máy chỉ có chức năng định vị và nghe âm thanh môi trường xung quanh bản thân nó, nó hoàn toàn không có chức năng nghe lén điện thoại hay nghe lén cuộc gọi như những nơi khác quảng cáo trên mạng, những đơn vị nào quảng cáo thiết bị có chức năng nghe lén điện thoại, định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi thì đó là hình thức lừa đảo.

1. Tổng quan về thiết bị định vị oto xe máy không dây

1.1. Thiết bị định vị xe máy, oto không dây là gì?

Thiết bị định vị xe máy, oto không dây là loại thiết bị định vị hành trình sử dụng bằng pin, nó sẽ lấy nguồn năng lượng từ pin bên trong thiết bị để hoạt động mà không cần phải kết nối với bình của xe, loại thiết bị này có ưu điểm vượt trội là dễ dàng lắp ráp, chỉ cần đặt thiết bị vào phương tiện cần giám sát là có thể theo dõi được lịch trình di chuyển của đối tượng theo thời gian thực một cách dễ dàng.

Thiết bị định vị không dây siêu nhỏ giá rẻ pin khủng tốt nhất

Thông thường, các loại thiết bị định vị có dây có kết nối khá phức tạp, các bạn phải nối dây của thiết bị với dây điện trên xe hoặc kết nối trực tiếp với bình của xe để lấy điện (năng lượng) thì mới có thể hoạt động được, quá trình này không phải ai cũng có thể thực hiện, mà phải do các kỹ thuật viên hoặc người có am hiểu về xe, am hiểu về điện thì mới có thể kết nối được.

Để khắc phục nhược điểm này, loại thiết bị định vị oto xe máy do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp là loại sử dụng năng lượng bằng pin bên trong thiết bị, do đó các bạn không cần phải kết nối với dây điện trên xe, chỉ cần tìm một nơi kín đáo và đặt thiết bị vào phương tiện là có thể theo dõi và giám sát hành trình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, thiết bị được tích hợp 4 cục nam châm vĩnh cữu hút dính chắc chắn, các bạn chỉ cần gắn mặt nam châm của thiết bị vào bề mặt kim loại sắt là xong, 4 cục nam châm vĩnh viễn có sức hút rất chắc chắn bảo đảm sẽ không bị rớt trong quá trình phương tiện di chuyển, kể cả khi xe di chuyển qua ổ gà hoặc những khúc đường gồ gề.

Với thiết kế không dây được tích hợp kèm theo nam châm vĩnh cửu này thì bất kỳ ai cũng có thể tự mình lắp đặt, các bạn chỉ cần đặt thiết bị vào một bề mặt kim loại trên phương tiện là xong, sau đó các bạn tải ứng dụng giám sát về điện thoại, đăng nhập tài khoản và mật khẩu (do chúng tôi cung cấp) là có thể giám sát, theo dõi hành trình của người thân trong gia đình bạn một cách hiệu quả.

1.2. Thiết bị định vị oto xe máy không dây có những chức năng gì?

Thiết bị định vị có những chức năng chính như sau:

Định vị vị trí hiện tại chính xác

Đúng như cái tên của nó, thiết bị định vị oto xe máy không dây có chức năng chính là định vị vị trí một cách chính xác trên bản đồ, các bạn chỉ cần bấm vào tên thiết bị là có thể xem được vị trí của ó đang ở đâu trên bản đồ một cách chính xác.

Các bạn lưu ý, nó chỉ có chức năng định vị chính nó chứ không có chức năng định vị điện thoại, do vậy các bạn khi muốn định vị người khác thì các bạn phải đặt thiết bị bên người đó, hoặc gắn vào phương tiện của người đó để theo dõi vị trí.

Xem lại lịch sử di chuyển trong quá khứ.

Ngoài chức năng định vị vị trí hiện tại ra thì thiết bị còn có chức năng xem lại lịch sử di chuyển trong quá khứ trong vòng 3 tháng (90 ngày gần nhất). Nếu bạn không có thời gian để theo dõi vị trí của một người nào đó thì các bạn có thể xem lại lịch sử di chuyển của phương tiện bằng cách chọn tính năng xem lại lịch sử di chuyển của họ.

Tính năng xem lại lịch sử di chuyển trong quá khứ này rất hữu ích đối với trường hợp giám sát học sinh – sinh viên – trẻ em chưa thành niên, quý phụ huynh có thể xem lại quảng đường mà con em mình đã đi trong ngày một cách dễ dàng và chính xác.

Nghe âm thanh môi trường xung quanh

Nghe âm thanh môi trường xung quanh là tính năng giúp người dùng có thể theo dõi và giám sát đối tượng một cách hiệu quả. Để nghe âm thanh môi trường xung quanh, các bạn chỉ cần gọi điện vào số sim trên thiết bị là có thể nghe được âm thanh môi trường xung quanh thiết bị một cách rõ ràng.

Lưu ý: Nghe âm thanh môi trường xung quanh chính bản thân thiết bị chứ không phải là nghe lén cuộc gọi, nếu muốn nghe lén cuộc gọi thì bạn phải đặt thiết bị kế bên người đó lúc người đó nghe điện thoại thì mới nghe được, hoặc phải cài phần mềm theo dõi nghe lén vào điện thoại của người đó thì mới có thể nghe được cuộc gọi của họ.

1.3. Thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu tiền?

Thiết bị định vị xe máy,oto hiện nay dao động từ 1.500.000 – 3.000.000 đ/thiết bị định vị, mức giá của thiết bị định vị oto xe máy tùy thuộc vào chất lượng, kích thước và thời lượng pin, ngoài ra còn phụ thuộc vào từng chính sách bán hàng của các cửa hàng kinh doanh thiết bị.

Hiện nay trên internet có rất nhiều nơi bán thiết bị định vị oto xe máy không dây với nhiều mức giá khác nhau, khi mua thiết bị định vị các bạn đừng quan tâm đến mức giá, mà hãy tìm hiểu xem nó có phải là hàng chính hãng hay không, chất lượng có tốt hay không để quá trình theo dõi và giám sát đối tượng được hiệu quả và bí mật nhất.

Mua một lần, sử dụng lâu dài cho mục đích theo dõi và giám sát đối tượng thì các bạn không nên quan tâm đến vấn đề giá cả, mà hãy quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, từ đó mói có thể giúp bạn theo dõi đối tượng được liên tục, chính xác nhất.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp thiết bị chính hãng, chất lượng cao cho khách hàng sử dụng để theo dõi vợ, chồng, người yêu, con cái với mức giá 3.000.000 / thiết bị, nếu các bạn muốn mua thiết bị, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn cụ thể.

1.4. Cách cài định vị xe máy trên điện thoại iPhone, Android

– Cách sử dụng đơn giản: Đầu tiên, các bạn tìm một nơi kín đáo để gắn thiết bị vào phương tiện –> Tải ứng dụng giám sát về điện thoại của bạn –> Đăng nhập tài khoản và mật khẩu để giám sát (Tài khoản và mật khẩu do công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tạo sẵn và cung cấp cho bạn).

Bước 1: Mua thiết bị định vị oto xe máy không dây

Đầu tiên thì các bạn hãy mua thiết bị định vị không dây về, các bạn hãy tìm một đơn vị bán sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất để mua thiết bị, bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm một nơi bán thiết bị giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.

Nếu các bạn đang muốn mua thiết bị chính hãng chất lượng cao, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để mua sản phẩm, chúng tôi đang bán thiết bị chính hãng chất lượng cao, bảo đảm quá trình theo dõi và giám sát hiệu quả và chính xác.

Bước 2: Đặt thiết bị vào phương tiện oto, xe máy

Sau khi mua thiết bị về thì các bạn bắt đầu đặt thiết bị vào phương tiện mà bạn muốn theo dõi giám sát. Thiết bị của công ty thám tử Hoàn Cầu được tích hợp 4 cục nam châm vĩnh cửa, do đó bạn chỉ cần áp mặt có nam châm vào bề mặt kim loại trên phương tiện oto, xe máy là xong, quá trình lắp đặt vô cùng dễ dàng ai cũng có thể làm được.

Trường hợp bạn đang muốn theo dõi vợ, chồng, người yêu, con cái,… Thì các bạn cần tìm một nơi kín đáo để đặt thiết bị vào để quá trình theo dõi được bí mật và không bị phát hiện ra, thiết bị của công ty thám tử Hoàn Cầu có chức năng chống nước nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt mà không sợ bị thấm nước.

Bước 3: Tải ứng dụng giám sát về điện thoại

Sau khi lắp đặt thiết bị vào phương tiện cần theo dõi rồi thì các bạn bắt đầu cài định vị xe oto xe máy trên điện thoại của mình, các bạn chỉ cần tải ứng dụng theo dõi giám sát của côn ty thám tử Hoàn Cầu về điện thoại của bạn là xong.

Ứng dụng theo dõi giám sát oto xe máy của công ty thám tử Hoàn Cầu được cài đặt miễn phí trên CH Play (điện thoại Android) và trên iOS (điện thoại iPhone)

Bước 4: Đăng nhập bằng tài khoản riêng để theo dõi

Sau khi cài ứng dụng theo dõi về điện thoại, các bạn mở ứng dụng lên và đăng nhập bằng tài khoản riêng của mình và bắt đầu theo dõi và giám sát đối tượng một cách dễ dàng.

Các bạn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cấp một tài khoản và mật khẩu riêng biệt, các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu mà công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp là có thể theo dõi giám sát đối tượng một cách hiệu quả.

2. Ưu điểm của thiết bị định vị oto xe máy không dây siêu nhỏ giá rẻ pin khủng

Có nam châm vĩnh cửu hút dính chắc chắn

Với thiết kế siêu nhỏ nhưng vẫn được tích hợp 4 cục nam châm vĩnh cửu giúp cho việc lắp đặt được thuận tiện và dễ dàng, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cam kết ai cũng có thể tự mình lắp đặt được, chỉ cần đặt bề mặt có nam châm vào bề mặt kim loại trên phương tiện là xong.

Đối với xe máy, các bạn cần tìm một nơi kín đáo trên xe để lắp đặt, nếu có thể lắp đặt vào bề mặt kim loại trên xe là tốt nhất. Lưu ý tránh gắn khu vực ống bô xe hoặc khu vực gần ống bô xe có thể gây nóng chảy hư hỏng thiết bị.

Đối với xe oto, các bạn có thể dễ dàng tìm nơi kín đáo để lắp đặt, bởi oto nhiều nơi kín đáo, bạn có thể dễ dàng tìm một nơi thích hợp để lắp đặt.

Thiết bị định vị không dây siêu nhỏ, pin khủng

Với thiết kế chỉ bằng 1/2 gói thuốc lá cho tới thời lượng pin hoạt động lên tới từ 20 – 30 ngày là lý tưởng. Các bạn cần lưu ý nguyên lý hoạt động của pin là pin càng to thì thời lượng pin càng cao và ngược lại, pin càng nhỏ thì thời lượng pin càng thấp.

Đối với những loại thiết bị định vị siêu nhỏ bằng ngòn tay hoặc bao diêm thì thời lượng pin rất thấp, thường những loại này chỉ hoạt động được khoảng 2 tiếng đến 5 tiếng là hết pin, quá trình giám sát như vậy sẽ rất khó khăn và bất tiện.

Trong quá trình theo dõi giám sát đối tượng, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thường sử dụng loại thiết bị này để giám sát và theo dõi đối tượng được hiệu quả, do vậy chúng tôi muốn cung cấp thiết bị này đến quý khách hàng để khách hàng cũng có thể tự mình theo dõi và giám sát đối tượng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thiết bị định vị không cần sạc pin nhiều lần

Các bạn chỉ cần sạc 1 lần là có thể sử dụng để theo dõi, giám sát đối tượng được liên tục trong khoảng 20 – 30 ngày. Trong khoảng thời gian này thì chúng tôi nghĩ mục đích của bạn đã được làm rõ, ngoài ra nếu muốn sử dụng lâu dài thì bạn có thể sạc pin để tiếp tục sử dụng lâu dài.

Trên ứng dụng có hiển thị % pin giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát và sạc pin một cách dễ dàng. Thông thường, khi thiết bị báo còn 10% pin thì các bạn vẫn có thể tiếp tục theo dõi được khoảng 1 – 3 ngày nữa, tuy nhiên khi pin còn 10% thì chúng tôi khuyến cáo các bạn nên sạc pin để tiếp tục sử dụng được liên tục.

Thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ tốt nhất

Hiện tại trên thị trường thiết bị định vị xe máy, oto có rất nhiều đơn vị cung cấp với mức giá khác nhau, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều loại thiết bị là hàng nhái, hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Do đó, để quá trình theo dõi và giám sát đối tượng của mình được hiệu quả, chính xác thì các bạn không nên quá quan tâm đến mức giá, mà hãy quan tâm đến chất lượng, bởi chỉ cần đầu tư 1 lần duy nhất để sử dụng lâu dài.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp loại thiết bị định vị oto, xe máy không dây này với mức giá 3 triệu / thiết bị.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, các bạn nếu muốn sử dụng nó hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

– Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi giao sản phẩm tận nơi, hướng dẫn sử dụng xong rồi thu tiền.

– Nếu bạn ở tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi thiết bị cho bạn qua đường bưu điện cho bạn, hướng dẫn sử dụng qua điện thoại. Quá trình sử dụng rất đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua điện thoại chỉ vài thao tác là bạn có thể sử dụng.

Các bạn thanh toán trước cho công ty thám tử Hoàn Cầu 50% giá trị (1,5 triệu), sau khi nhận được sản phẩm, hướng dẫn sử dụng xong thì các bạn thanh toán tiếp cho chúng tôi 50% còn lại.

3. Những ai cần gắn thiết bị định vị oto, xe máy không dây?

Bạn muốn theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình?

Trường hợp bạn đang nghi ngờ vợ, chồng ngoại tình, hoặc nghi ngờ người yêu không chung thủy thì các bạn cũng có thể theo dõi, quản lý và giám sát đối tượng bằng cách gắn thiết bị định vị oto xe máy không dây siêu nhỏ vào phương tiện của họ.

Với chức năng theo dõi lịch trình di chuyển theo thời gian thực, các bạn có thể biết chính xác đối tượng (vợ, chồng, người yêu) đang ở đâu trên bản đồ, từ đó xác định xem đối tượng đang ở nhà, quán cafe, nơi làm việc hay nhà nghỉ, khách sạn,… một cách dễ dàng.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thường xuyên sử dụng thiết bị này để quá trình giám sát và thu thập chứng cứ được hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng nhất, nếu các bạn muốn sử dụng nó hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trường hợp bạn cần thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình để thu thập chứng cứ bằng hình ảnh, video clip, hoặc cần hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình,… Các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn báo giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình cụ thể.

Lưu ý: Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện những trang quảng cáo thiết bị định vị oto xe máy có chức năng nghe lén điện thoại, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn điện thoại,… thì đó là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua các loại thiết bị này để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bạn muốn quản lý giám sát trẻ em, học sinh, sinh viên?

Trường hợp bạn có học sinh, sinh viên học xa nhà hoặc bạn đang nghi ngờ con em mình bỏ học đi chơi, thường xuyên đi về trễ mà không có lý do,… thì các bạn cũng có thể giám sát con em mình bằng loại thiết bị định vị xe máy không dây siêu nhỏ này.

Với tính năng xem lịch trình di chuyển theo thời gian thực và xem lại lịch sử đã di chuyển trong quá khứ, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giám sát con em mình khi không có thời gian theo dõi liên tục, bởi nó có chức năng xem lại lịch sử đã di chuyển trước đó trong vòng 30 ngày gần nhất.

Trường hợp quý phụ huynh không có thời gian để tự mình giám sát con em mình, quý phụ huynh có thể liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ dịch vu thám tử giám sát học sinh, sinh viên chuyên nghiệp.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát chuyên nghiệp, mọi vấn đề của các bạn sẽ được chúng tôi điều tra một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Bạn muốn bảo vệ tài sản của mình khỏi trộm, cướp xe?

Trong trường hợp bạn muốn gắn thiết bị định vị vào xe để tránh trường hợp bị trộm, cướp xe thì các bạn có thể sử dụng loại thiết bị định vị có dây là hiệu quả nhất, bởi vì loại có dây nó sẽ lấy năng lượng trực tiếp từ bình xe cho nên quá trình theo dõi và giám sát liên tục mà không cần phải sạc pin.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đột xuất hoặc những trường hợp cụ thể mà bạn không thể gắn loại có dây được thì bạn cũng có thể sử dụng loại không dây để phục vụ cho mục đích của bạn một cách tốt nhất.

Bạn muốn giám sát hàng hóa khi gửi hàng đường xa?

Trường hợp bạn gửi hàng đường xa mà không yên tâm về quá trình giao – nhận hàng thì các bạn cũng có thể đặt thiết bị định vị oto xe máy không dây vào thùng hàng của mình, thông qua đó bạn có thể biết chính xác được thùng hàng của mình đang ở đâu, đã được chuyển đi chưa, di chuyển như thế nào,…

Với thời lượng pin từ 20 – 30 ngày thì các bạn hoàn toàn yên tâm khi giám sát hàng hóa của mình một cách liên tục, các bạn ở nhà mà vẫn biết được thùng hàng của mình được đơn vị giao hàng vận chuyển như thế nào, nếu có dấu hiệu hàng hóa của mình di chuyển ra ngoài phạm vi an toàn (theo cách hiểu của bạn) thì các bạn sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn thuê thám tử điều tra thông tin cho bất kỳ một vấn đề nào đó phát sinh trong cuộc sống, các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận hỗ trợ tư vấn và trao đổi cụ thể hơn. Công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin trên toàn quốc.

Thiết bị định vị oto xe máy không dây siêu nhỏ giá rẻ tốt nhất

Theo: Thám tử Sài Gòn

5/5 - (23 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789