Ngoại tình là bản năng, chung thủy là bản lĩnh

Ngoại tình là bản năng, chung thủy là bản lĩnh, khi một người đã có gia đình, việc có tình ý với một người khác giới là điều hoàn toàn không chấp nhận được, càng không thể chấp nhận được khi họ sẵn sàng bỏ gia đình mà theo nhân tình, bởi thế người ta mới nói “lăng nhăng là bản năng, chung tình la bản lĩnh”.

Lăng nhăng ngoại tình là bản năng, chung thủy là bản lĩnh

Đàn ông ngoại tình là bản năng?

Sâu thẳm trong mỗi con người, đàn ông hay đàn bà đều có cảm xúc tình cảm riêng của mình, mặc dù đã có gia đình nhưng khi ra bên ngoài, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người, chắc hẳn sẽ gặp ít nhất một người có ưu điểm hơn vợ, chồng mình. Khi ấy, họ có thể so sánh với người bạn đời của mình, hoặc ngưỡng mộ, hoặc ghen tị, hoặc cũng có thể đem lòng nhung nhớ tương tư.

Dù cho tâm thế bạn khi ấy như thế nào, có so sánh hay ghen tị, có ngưỡng mộ hay tương tư đi chăng nữa thì bạn cũng đã phản bội lại tình yêu ban đầu của bạn, nếu không có bản lĩnh, không có lý trí thì bạn rất dễ xa ngã vào vòng xoáy phản bội, ngoại tình. Bởi vậy mới nói ngoại tình là bản năng, nhưng chung thủy là bản lĩnh.

Ngoại tình theo bản năng, chung thủy là bản lĩnh

Thông thường, khi nói đến vấn đề lăng nhăng và ngoại tình, người ta sẽ nghĩ ngay và áp đặt ngay cho đàn ông. Tôi không phủ nhận điều đó, tuy nhiên nếu xét về tổng thể nếu phụ nữ không dễ dàng để cho người đàn ông tiếp cận tán tỉnh thì làm sao anh ta có thể có cơ hội để ngoại tình? Tôi ngoại trừ trường hợp đàn ông ngoại tình bằng hình thức “bóc bánh trả tiền”.

Xét về khía cạnh ngoại tình vì tình cảm hoặc cảm xúc, theo tôi tỷ lệ ngoại tình của đàn ông và đàn bà đều có tỷ lệ ngang nhau.

Đối với đàn ông, khi đi ra đường tiếp xúc với nhiều người, chắn chắn anh ta sẽ gặp vô số người phụ nữ xinh đẹp, giỏi dang hơn vợ anh ta nhiều. Nếu một người đàn ông không có bản lĩnh, anh ta có thể sa đà vào trong mối quan hệ đó, đồng thời nếu người phụ nữ đó cũng không có bản lĩnh, không thấu hiểu quy tắc chuẩn mực đạo đức xã hội thì điều tất yếu sẽ dẫn tới hậu quả ngoại tình.

Đối với phụ nữ cũng như đàn ông mà thôi, khi tiếp xúc với các tầng lớp bên ngoài xã hội thiếu gì người phong độ hơn chồng, thiếu gì người tài giỏi hơn chồng, nhưng nếu cô ấy chỉ dừng lại ở một mức độ nhất định là ngưỡng mộ, khâm phục và người đàn ông đó cũng chỉ dừng lại ở mức độ mối quan hệ công việc, xã giao,… thì sẽ không có hậu quả.

Theo tôi, cả đàn ông và đàn bà đều có bản năng ngoại tình giống nhau, ai cũng có thể ngoại tình, chỉ là do họ chưa có cơ hội, chưa có điều kiện, hoàn cảnh của họ chưa cho phép. Chỉ là, bản năng đó có chiến thắng được lý trí hay không, họ có sẵn sàng đánh đổi những mất mát sau khi ngoại tình, có sẵn sàng bỏ cả một gia đình để ngoại tình hay không.

Chung thủy là lựa chọn hay bản lĩnh?

Trước kia người ta nói “ngoại tình là bản năng, chung thủy là sự lựa chọn”, theo tôi suy nghĩ như vậy là hoàn toàn sai, chung thủy phải là trách nhiệm và nghĩa vụ, chứ không phải là sự lựa chọn. Trong khi đó, thực hiện được trách nhiệm và nghĩa vụ đó, chúng ta phải có bản lĩnh, phải có lý trí, phải biết suy đoán đúng sai, từ đó mới có cách xử lý đúng đắn, đúng quy chuẩn đạo đức xã hội, hơn hết là đúng với tình yêu ban đầu của bạn, chính là gia đình hiện tại của bạn.

Lăng nhăng ngoại tình là bản năng, chung thủy là bản lĩnh mới là chính xác, khi đứng trước “một mẫu người hoàn hảo, đẹp không tì vết” thì việc tâm trí họ sẽ nghĩ tới người đó là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên nếu cộng thêm với việc “con người hoàn hảo” đó lại chủ động nữa thì sẽ như thế nào? Liệu rằng được bao nhiêu người từ chối? Bởi thế mới nói chung thủy là bản lĩnh, phải có bản lĩnh và lý trí thì mới biết được đâu là đúng, đâu là sai để mà làm.

Người ta nói đàn ông yêu bằng mắt, nếu có một người phụ nữ xinh đẹp vô cùng xuất hiện trong cuộc sống của anh ta, không chỉ xuất hiện một cách bình thường mà còn chủ động “đưa tình” nữa thì sẽ như thế nào, anh ta có thể từ chối không? Mỡ dâng miệng mèo, theo tôi rất ít người đàn ông có thể từ chối được, chỉ có một số ít đàn ông bản lĩnh mới có thể từ chối một cách dứt khoát và rõ ràng, không dây dưa để lại hậu quả.

Đàn bà yêu bằng tai, tương tự nếu trong cuộc sống của cô ta xuất hiện một người đàn ông giàu có lịch lãm, ăn nói nhã nhặn, điềm đạm và ngọt ngào, lại chủ động tán tỉnh cô ta thì liệu rằng cô ta có từ chối ngay lập tức hay không? Hay suy nghĩ đắn đo, cô ta có thể không đồng ý nhưng cũng không từ chối, lập lờ nửa vời. Người ta nói lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, lập lờ nửa vời 1 tháng, 1 năm, 2 năm cũng dính, chỉ có người phụ nữ bản lĩnh và kiên quyết thì mới có thể từ chối mối quan hệ sai lầm.

Cả đàn ông và đàn bà đều giống nhau, phải có bản lĩnh mới có thể giữ được sự chung thủy. Người có bản lĩnh họ sẽ lựa chọn cách chung thủy, mặc dù họ luôn cảm thấy cơm có lúc chán chê, phở có lúc thèm khát, tuy nhiên họ sẽ nhận ra được phở có ngon cỡ nào, có mới lạ cỡ nào thì cũng không thể nào thay thế được cơm, họ không thể ăn phở suốt cả cuộc đời.

Làm sao biết bạn đời của mình có bản lĩnh, hay cũng lăng nhăng ngoại tình?

Đàn ông khi làm việc trong văn phòng có rất nhiều đồng nghiệp nữ xinh đẹp, ngoài ra mới có cô đồng nghiệp nữ mới chuyển vào làm, cánh đàn ông mặc dù có gia đình, vợ con đuề huề nhưng đứng trước cô đồng nghiệp xinh đẹp mới vào làm thì ông nào cũng nhào vô hướng dẫn tận tình, có ông thì khen “ôi xinh thế, ngon thế”, nhưng có ông thì tự nhủ “thôi xinh đẹp thì cũng chỉ để ngắm thôi, vợ con đuề huề ở nhà”, có ông thỉnh thoảng buông lời trêu chọc, có ông xin số hẹn hò riêng, cà phê – phê cà rồi cặp kè mây mưa. Thế thì “em này xinh thế” đó là bản năng, ai thấy phụ nữ đẹp mà không mê, còn “đẹp chỉ để ngắm” đó là bản lĩnh.

Để kiểm tra xem vợ, chồng bạn có bản lĩnh khi đi làm trong các mối quan hệ xã hội, giao tiếp, công việc hay không, bạn sẽ có vô số cách để kiểm tra. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ thám tử tư chuyên theo dõi, giám sát bí mật.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi và giám sát bí mật vợ, chồng, người yêu trước khi cưới để kiểm tra xem liệu rằng người bạn đời của bạn có chung thủy hay lăng nhăng ngoại tình, từ đó giúp bạn có biện pháp can thiệp và xử lý kịp thời, tránh để lại hậu quả khi sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Với đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ theo dõi và giám sát một cách bí mật và giúp bạn làm sáng tỏ nghi vấn của bạn một cách chính xác. Cụ thể, đội ngũ thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ bí mật theo dõi xem hàng ngày vợ chồng bạn đi đâu, gặp ai (nam hay nữ, có thân mật không), tới địa điểm nào,… Tất cả mọi hoạt động sẽ được các thám tử tư bí mật chụp ảnh và video clip gửi cho bạn.

Trường hợp vợ, chồng bạn không có “bản lĩnh” trước cái đẹp bên ngoài, có những vấn đề liên quan đến tình cảm ngoại tình thì chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo để bạn có thể can thiệp kịp thời, tránh để sự việc lún sâu hơn khó giải quyết về sau.

Trường hợp vợ, chồng bạn không có bản lĩnh dẫn tới ngoại tình, đây là điều chúng tôi không mong muốn xảy ra, nhưng nếu trên thực tế có như vậy thì chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chính xác cho bạn để bạn có hướng xử lý phù hợp.

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin lâu năm, đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị thám tử hiện đại và tinh vi, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường tình cảm, hôn nhân gia đình mỗi khi bạn cần.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu trước hôn nhân, các bạn vui lòng gọi đến hotline của công ty thám tử Hoàn Cầu, hoặc các bạn tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình để biết thêm chi tiết dịch vụ và chi phí của từng vụ việc theo yêu cầu của bạn.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra và cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, bảo mật tuyệt đối.

Ngoại tình là bản năng, chung thủy là bản lĩnh

5/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789