Vợ mang thai có bầu với người yêu cũ thời sinh viên đại học

Vợ mang thai có bầu với người yêu cũ thời sinh viên đại học. Tháng trước, lớp đại học cũ của tôi đã tổ chức một cuộc họp sau 10 năm tốt nghiệp trong một chuyến đi du lịch. Với kỳ vọng tập trung, gắn kết, và tăng sự đoàn kết tập thể, lớp tôi đưa ra một quy tắc không đi cùng với các thành viên trong gia đình, chỉ đi một mình. Tất cả chúng tôi đã có một buổi họp lớp đáng nhớ. Đặc biệt, ở đây tôi và anh ấy – người yêu cũ được sống lại những cảm xúc của tình yêu như ngày xưa.

Vợ mang thai có bầu với người yêu cũ thời sinh viên đại học

Vợ mang thai có bầu với người yêu cũ thời sinh viên đại học ( ảnh minh họa )

Hôm đó, vào một ngày khi biết anh ấy “bắt cá 2 tay” tôi đã quyết tâm chấm dứt mối quan hệ này. Nó khó đến nỗi tôi không thể ngừng nhớ tới anh ta, và cuối cùng thì tôi cũng đã quên được anh ta, về với chồng bây giờ hiện tại. Chúng tôi đã không liên lạc trong nhiều năm, chúng tôi cũng chẳng hỏi han về nhau lấy một lời nào.

∗ Tìm hiểu thêm về thám tử tư:

Thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng chuyên điều tra ngoại tình giá rẻ, uy tín

Thám tử tư tại Bà Rịa Vũng Tàu điều tra, theo dõi, giám sát chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh xác minh thông tin, điều tra bằng chứng theo yêu cầu

Khi gặp lại, tôi thấy rằng anh ta vẫn tuyệt vời và sáng tác thơ ca như mọi khi. Anh ấy luôn cố gắng tiếp cận và bắt đầu trò chuyện với tôi. Tôi nghĩ rằng câu chuyện cũ đã là quá khứ, bây giờ chúng ta đều đã lớn và có gia đình riêng, tôi rất vui khi nói chuyện với anh ấy.

Vợ mang thai có bầu với người yêu cũ thời sinh viên đại học

Bữa tiệc tối kết thúc lúc 11 giờ tối, tôi chuẩn bị quay lại phòng ngủ thì anh ấy mời tôi một ly cà phê để ngắm sao đêm. Tôi đồng ý và đi riêng với anh ấy. Ngồi một lúc, anh bắt đầu nói chuyện tình cảm của ngày xưa. Anh nói: “Hôm đó em nhất quyết không nghe anh giải thích. Cô gái đó là người mà bố mẹ anh chọn, chứ anh không yêu cô ấy. Vì anh muốn bố mẹ được vui vẻ hạnh phúc, anh chỉ gặp cô ấy một lần, mà ai ngờ hôm đó lại bị em bắt gặp.

Nghe anh ấy kể lại lý do chúng tôi chia tay, tôi đột nhiên lại có cảm giác cảm thấy có lỗi với anh ấy, nhưng bây giờ nó không còn ý nghĩa gì nữa. Anh ấy và tôi đều có gia đình riêng của mình. Khi tôi chuẩn bị đứng dậy và trở về phòng của mình, thì anh ấy kéo tay anh lại và ôm tôi và nói: “Ngày đó nếu anh mạnh mẽ và quyết đoán hơn, giờ chúng ta sẽ khác. Anh vẫn nhớ em và yêu em, ngay trong trái tim anh.”

Có bầu với người yêu cũ từ thời sinh viên đại học

Khi anh ấy ôm tôi thì tôi như bị thôi miên và tôi cũng ôm lấy anh. Lâu lắm rồi tôi mới nghe những lời ngọt ngào này từ đàn ông. Cảm xúc ùa về, chúng tôi gói ghém những kỷ niệm tình yêu cho ngày hôm nay.

Vợ mang thai có bầu với người yêu cũ thời sinh viên đại học

Vợ mang thai có bầu với người yêu cũ thời sinh viên đại học ( ảnh minh họa )

Trong vài ngày tiếp theo, tôi luôn sống trong cảm giác tội lỗi về những gì mình đã làm với anh ấy trong đêm hôm trước. Khi anh nhắn tin, gọi điện cho tôi và tôi rất sợ, tôi sợ mình sẽ không kiềm chế được cảm xúc tình cảm của mình. Tôi đã chặn số điện thoại của anh, tôi không muốn phá vỡ gia đình hiện tại của mình.

∗ Tìm hiểu thêm về thám tử tư:

Thám tử Biên Hòa Đồng Nai điều tra, xác minh thông tin, thu thập chứng cứ uy tín

Thám tử tư Bình Phước theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp

Công ty thám tử tại Đà Nẵng điều tra ngoại tình, giám sát học sinh, theo dõi người yêu uy tín

Hôm nay tôi đột nhiên cảm thấy mệt mỏi, nhìn vào lịch trên bàn mà tôi vừa bỏ lỡ khoảng thời gian một tuần. Cầm que thử thai với hai vạch đỏ cuối cùng trong tay, tôi hoang mang như thể người mất hồn. Nếu không nhầm thì cái thai này là của anh ấy – người yêu cũ của tôi trong dịp đi du lịch, vì chồng hiện tại của tôi đi công tác cũng chưa được một tháng.

Cả ngày tôi không thể tập trung làm bất cứ việc gì. Thật bất ngờ, sau một đêm ôn lại chuyện xưa với người yêu cũ, tôi lại rơi vào tình huống trớ trêu này. Tôi biết làm thế nào để xử lý cái thai bây giờ. Ý nghĩ về việc phá vỡ đứa trẻ vô tội trong bụng tôi cảm thấy có lỗi, nhưng tôi không thể để chồng tôi biết về điều này.

Theo thám tử Nha Trang

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789