Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An

Quý khách đang tham khảo bảng báo giá thuê thám tử tại Quảng Nam của văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu. Quý khách khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư ở Quảng Nam để điều tra cho bất kỳ một vấn đề nào đó, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ đến trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Nam uy tín có kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cho thuê thám tử tại Quảng Nam uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi là đơn vị mang đến cho khách hàng những dịch vụ điều tra chính xác và hiệu quả nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi, giám sát và điều tra, đồn thời được cung cấp trang thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Là công ty thám tử uy tín, chúng tôi luôn minh bạch trong mọi khoản chi phí, cụ thể trong bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Quảng Nam chính thức năm 2019 của chúng tôi, mời quý khách cùng tham khảo. Tùy từng yêu cầu khác nhau mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh chi phí cho phù hợp với yêu cầu và tính chất của sự việc nhất.

Giá thuê thám tử tại Quảng Nam, dịch vụ thám tử tư Quảng Nam

Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Nam 2019

1. Giá thuê thám tử tại Quảng Nam điều tra theo ngày

Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Chi phí áp dụng cho các dịch vụ theo dõi và giám sát nhằm thu thập các thông tin chứng cứ liên quan, cụ thể như: Thuê thám tử theo dõi vợ/chồng ngoại tình, giám sát người yêu trước khi cưới, theo dõi để thu thập bằng chứng con dâu/con rể ngoại tình, và các hoạt động theo dõi giám sát thu thập thông tin khác…

Đối với hình thức theo dõi, giám sát và thu thập bằng chứng theo ngày, thông thường để có kết quả được đầy đủ và chi tiết, quý khách nên sử dụng dịch vụ dài ngày, thông thường chúng tôi nhận hợp đồng từ 5 ngày.

Mức giá thuê thám tử tại Quảng Nam từ 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi đã bao gồm tất cả những khoản phí công tác điều tra, ngoài ra công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp như: Đối tượng di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào vũ trường, quán bar, beer clup… Lúc này sẽ phát sinh chi phí.

Tuy nhiên, trước khi quyết định thâm nhập vào các địa điểm trên, các thám tử tư ở Quảng Nam của văn phòng thám tử Hoàn Cầu sẽ tham khảo ý kiến khách hàng trước. Trường hợp quý khách không yêu cầu chúng tôi thâm nhập vào những địa điểm trên để thu thập chứng cứ thì sẽ không có chi phí phát sinh phụ thu.

2. Giá thuê thám tử tại Quảng Nam điều tra trọn gói

Đối với hình thức điều tra thông tin có tính chất trọn gói, tùy vào từng yêu cầu mà sẽ có mức giá khác nhau, dưới đây là bảng giá dịch vụ điều tra cho từng yêu cầu cụ thể của Hoàn Cầu:

– Giá thuê thám tử điều tra thông tin số điện thoại di động: Từ 5 triệu / Thuê bao

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe máy, xe oto: Từ 5 triệu / Biển số

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân: Nơi ở, công việc, địa chỉ nơi làm việc: Liên hệ

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ thám tử lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống bí mật: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ thám tử tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ thám tử truy tìm con nợ – đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá thuê thám tử tại Quảng Nam của công ty thám tử Hoàn Cầu. Tùy thuộc vào từng tính chất phức tạp khác nhau mà sẽ có sự thay đổi về chi phí. Quý khách khi cần sử dụng dịch vụ cho từng yêu cầu cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu thông qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

giá thuê thám tử tại Quảng Nam Tam Kỳ Hội An

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam uy tín

1. Công ty được cấp phép hành nghề

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp những dịch vụ điều tra theo dõi và giám sát thu thập thông tin chứng cứ với sự uy tín và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi là công ty thám tử đầu tiên được cấp phép hành nghề, điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên là những người ở tỉnh Quảng Nam và ở các tỉnh thành lân cận khác am hiểu và thông thuộc đường xá, tất cả đều là những thám tử tư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ càng, cùng với sự nhiệt tình trong công tác điều tra theo dõi, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Tam Kỳ, Hội An có đội ngũ nhân viên đông đảo và lành nghề nhất hiện nay.

3. Hệ thống văn phòng phủ rộng

Chúng tôi hiện nay có hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp các tỉnh thành ở miền Trung, văn phòng tại Quảng Nam và văn phòng thám tử tư tại Đà Nẵng là trung tâm và là trụ sở chính phục vụ khách hàng ở các tỉnh miền Trung theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nghiêm ngặt nhất hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn có các văn phòng thám tử tư và đội ngũ nhân viên rải rác ở các tỉnh miền Trung nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng được hiệu quả và nhanh chóng nhất.

4. Giá thuê thám tử tại Quảng Nam hợp lý

Chúng tôi là đơn vị luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ, ngoài những khoản chi phí như đã thỏa thuận ra, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác. Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt phát sinh đột xuất khác.

Đến với công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam chúng tôi, quý khách hoàn toàn an tâm tuyệt đối về chi phí, nghiệp vụ chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của chúng tôi trong quá trình điều tra theo dõi. Chúng tôi cam kết sẽ làm hải lòng quý khách một cách tuyệt đối.

5. Công ty thám tử Quảng Nam lâu năm

Với thâm niên hoạt động cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Quảng Nam lâu năm nhất, chúng tôi hiện tại là đơn vị đầu tiên được phép hoạt động điều tra và theo dõi theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của ngành. Noài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng những phương pháp điều tra theo đõi dối tượng lâu dài xuyên suốt cả về sau này khi khách hàng đã hết hạn hợp đồng với công ty thám tử Hoàn Cầu.

Khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, hoặc thuê thám tử điều tra cho bất kỳ một vấn đề cụ thể nào đó, quý khách liên hệ ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi hỗ trợ tư vấn phương pháp điều tra sự việc một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất.

6. Thiết bị thám tử công nghệ hiện đại

Chúng tôi luôn quan tâm trú trọng và việc đầu tư các trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay nhằm phục vụ quá trình điều tra và cung cấp thông tin được nhanh chóng và chính xác nhất.

Tất cả các thám tử tư tại Tam Kỳ, Hội An đều được trung tâm thám tử Hoàn Cầu trang bị các loại thiết bị hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ là một công ty điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách trung thực, nhanh chóng và chính xác nhất, cùng với mức giá thuê thám tử tại Quảng Nam hợp lý, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo tốt nhất dành cho quý khách ngay lúc này.

Quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn cầu thông qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể về dịch vụ cho thuê thám tử tạ Quản Nam của chúng tôi.

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789