Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Teckcombank, BIDV, ACB…

Hướng dẫn cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Teckcombank, BIDV, ACB, Donga, Agribank, MKbank, TPbank, HDbank… chính xác nhất, các bạn chỉ cần tải một ứng dụng internet banking của Vietcombank về máy điên thoại, sau đó nhập số tài khoản cần kiểm tra vào là có thể kiểm tra được chính xác tên của chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó.

Tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Teckcombank, BIDV, ACB, Donga, Agribank, MKbank, TPbank, HDbank

Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách tìm tên và thông tin của chủ nhân một số tài khoản ngân hàng chính xác, tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế và trường hợp cụ thể của bạn mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây sao cho việc tìm kiếm thông tin phù hợp và hiệu quả nhất.

1. Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Teckcombank, BIDV, ACB, Donga, Agribank, MKbank, TPbank, HDbank

– Bước 1: Tải ứng dụng internet banking của Vietcombank

Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng internet banking của Vietcombank về máy điện thoại của các bạn, các bạn có thể tải trên CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc tải về từ App Store (đối với điện thoại iPhone).

Bước 1: Tải ứng dụng internet banking của Vietcombank

( Tải đúng ứng dụng VCB Digibank của nhà phát triển Vietcombank để tránh bị các ứng dụng khác mạo danh chiếm đoạt tài khoản )

Các bạn vào CH Play, hoặc App Store và gõ từ khóa VCB Digibank – Vietcombank, sau đó chọn ứng dụng của nhà phát triển Vietcombank về máy điện thoại của các bạn.

Các bạn lưu ý, các bạn cần chọn đúng ứng dụng của nhà phát triển Vietcombank để tránh trường hợp các đối tượng lừa đảo tạo ra các ứng dụng mạo danh ngân hàng để chiếm đoạt tài khoản của bạn.

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn

Sau khi tải ứng dụng internet banking của Vietcombank (VCB Digibank) về máy điện thoại rồi, các bạn hãy mở ứng dụng lên và đăng nhập tài khoản của bạn vào.

- Bước 2: Đăng nhập tài khoản ngân hàng Vietcombank

(Đăng nhập tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn vào ứng dụng internet banking)

Trong trường hợp bạn chưa đăng ký dịch vụ chuyển tiền internet banking của Vietcombank, các bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân và ra văn phòng giao dịch của ngân hàng để đăng ký sử dụng dich vụ, dịch vụ này không thể đăng ký online, do vậy các bạn phải ra trực tiếp ngân hàng để đăng ký mới được.

Các bạn cũng lưu ý, nếu có số điện thoại nào gọi điện cho bạn và nói hỗ trợ đăng ký dịch vụ internet banking cho bạn, yêu cầu cung cấp mã số thẻ, và các thông tin khác… Thì các bạn tuyệt đối không cung cấp, bởi vì đó là hình thức lừa đảo, không có bất kỳ một ngân hàng nào tự nhiên gọi điện cho bạn hết, trừ khi chính bạn gọi điện cho ngân hàng và nhân viên của ngân hàng yêu cầu bạn cung cấp thông tin, lúc này bạn mới cung cấp thông tin cho họ.

– Bước 3: Nhập số tài khoản cần tìm tên và tra cứu

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng internet banking của Vietcombank (VCB Digibank)  thì các bạn hãy nhập số tài khoản cần tìm tên.

- Bước 3: Nhập số tài khoản cần tìm tên và tra cứu

( Nhập các thông tin cần thiết để kiểm tra họ tên chủ nhân số tài khoản ngân hàng, ở mục số tiền bạn có thể nhập một số tùy ý nào đó cũng được )

Có 2 lựa chọn để tra cứu tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank Digibank như sau:

+ Chọn chuyển tiền trong VCB: Nếu số tài khoản mà bạn đang muốn tìm tên thuộc ngân hàng Vietcombank thì các bạn chọn vào mục này, sau đó nhập số tài khoản cần tìm tên vào ô  tên người nhận, sau đó nhập số tiền và chọn tiếp tục, lúc này bạn sẽ thấy được họ tên đầy đủ của số tài khoản ngân hàng đó.

Bước 3: Nhập số tài khoản Vietcombank cần tìm tên và tra cứu

( Nếu muốn tìm họ tên của số tài khoản của ngân hàng Vietcombank, hãy chọn vào chuyển tiền trong VCB )

+ Chọn chuyển tiền nhanh 24/7 ngoài VCB: Nếu số tài khoản mà bạn đang muốn tìm têm không phải là của ngân hàng Vietcombank, mà là củ một ngân hàng khác (ví dụ như Sacombank, Vietinbank, Teckcombank, BIDV, ACB, Donga, Agribank, MKbank, TPbank, HDbank…) thì các bạn chọn vào mục này, sau đó thực hiện thao tác giống như ở trên thì sẽ ra được thông tin họ tên chính xác của chủ nhân số tài khoản đó.

Bước 3: Nhập số tài khoản cần tìm tên và tra cứu

( Nếu muốn tìm họ tên của số tài khoản của ngân hàng khác, hãy chọn vào chuyển tiền nhanh 24/7 ngoài VCB )

Các bạn cũng lưu ý, chỉ thực hiện đến thao tác nhập số tiền và nhập số tài khoản, không cần xác nhận lấy mã, bởi vì chúng ta chỉ cân biết họ ten của chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó thôi, chứ không phải là chuyển tiền cho người đó thật.

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, BIDV Donga, ACB

( Tới đây là xong, các bạn có thể thấy được họ tên đây đủ của chủ tài khoản ngân hàng đó, các bạn hãy thoát ra, không cần xác nhận mã OTP để tránh trường hợp chuyển tiền cho người đó thật )

Như vậy, trên đây là quy trình 3 bước tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank và tương tự như với các ngân hàng khác bằng ứng dụng internet banking. Các bạn có thể thực hiện với bất cứ ứng dụng internet banking của ngân hàng nào được hỗ trợ để tìm kiếm thông tin họ tên của chủ tài khoản ngân hàng người khác một cách chính xác nhất.

2. Dịch vụ điều tra, sao kê thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng Vietcombank chuyên nghiệp

– Dịch vụ kiểm tra thông tin tài khoản Vietcombank, Sacombank….

– Trong trường hợp các bạn bị một người nào đó lừa đảo chuyển tiền online, hoặc bạn chuyển khoản nhầm cho một người nào đó mà bạn muốn tìm thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng bao gồm: Họ tên,ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / căn cước công dân, địa chỉ nhà, số điện thoại của chủ nhân một số tài khoản cụ thể nào đó, các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và uy tín nhất.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra lấy thông tin chủ nhân của một số tài khoản ngân hàng tại Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Teckcombank, BIDV, ACB, Donga, Agribank, MKbank, TPbank, HDbank… nếu các bạn muốn tìm thông tin chi tiết hơn của họ, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng.

– Các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số tài khoản và tên chủ sở hữu, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng điều tra tất cả thông tin chính chủ của chủ nhân số tài khoản đó cho các bạn.

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin cụ thể.

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn dao động từ 2 tiếng đến 5 tiếng đồng hồ ( Thông thường sẽ có kết quả trong cùng ngày làm việc đối với tất cả các ngân hàng )

Để hiểu rõ hơn về hình thức Kkểm tra thông tin tài khoản Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Teckcombank, BIDV, ACB, Donga, Agribank, MKbank, TPbank, HDbank… Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Hoàn Cầu để hiểu rõ hơn.

– Dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng Vietcombank, Teckcombank…

– Trong trường hợp các bạn muốn kiểm tra thông tin giao dịch của một số tài khoản ngân hàng, hoặc bạn muốn kiểm tra tình hình chi tiêu tài chính của người thân trong gia đình (vợ, chồng, người yêu, con cái, bố mẹ… ) hoặc bạn muốn kiểm tra giao dịch của hân viên trong công ty để xem nhân viên có giao dịch với đối tác, đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp mình hay không… Các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

– Các bạn muốn kiểm tra tình hình tài chính của ai thì các bạn cung cấp chính xác số tài khoản và tên chủ sở hữu cho chúng tôi, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thực hiện sao kê lấy tất cả lịch sử giao dịch chuyển tiền – nhận tiền – nộp tiền – rút tiền, bao gồm số tiền của mỗi giao dịch – nội dung của giao dịch – thời gian giao dịch – tên người giao dịch – và các thông tin liên quan khác…

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp, mức phí còn phụ thuộc vào từng ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV, ACB, Donga, Agribank, MKbank, TPbank, HDbank… Riêng ngân hàng Teckcombank chi phí sao kê từ 15 triệu / 1 số tài khoản.

– Thời gian sao kê và trả kết quả dao động từ 1 – 2 ngày làm việc (Thông thường sẽ có kết quả trong cùng ngày làm việc ). Để hiểu rõ hơn về hình thức sao kê lịch sử này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng để hiểu rõ hơn.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng uy tín có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cung cấp những dịch vụ bảo đảm chính xác tuyệt đối 100%, giúp các bạn xử lý vấn đề của mình một cách nhanh chóng và hiệu ủa nhất.

Khi muốn điều tra thông tin một người ào đó qua số tài khỏn ngân hàng, các bạn đừng ngần ngại hay do dự, các bạn hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hòa Câu chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết và tận tình, công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn 24/7.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, sao kê tài khoản Sacombank, Vietinbank, Teckcombank, BIDV, ACB, Donga, Agribank, MKbank, TPbank, HDbank… các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (10 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789