Cách hack mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng

Công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng trên điện thoại iPhone, Android, Oppo, Samsung để dùng wifi chùa, cách tải ứng dụng chìa khóa vạn năng bẻ khóa mật khẩu wifi nhà hàng xóm bằng Wifi Master Key trên điện thoại hành Android và iOS chuyên nghiệp nhất.

Bạn đã biết cách dùng wifi miễn phí bằng ứng dụng Wifi Master Key để dùng wifi chùa chưa? Bạn đã biết cách ăn cắp và bẻ khóa, thậm trí là hack mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng chưa? Nếu bạn chưa biết những mẹo này, bạn đang phải dùng 3F, 4G, 5G thì quả thực rất đáng tiếc, bởi vì hiện nay đã có cách hack và bẻ khóa ăn cắp mật khẩu wifi hàng xóm để dùng miễn phí rồi.

Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng đẻ dung chùa miễn phí

Ở đây, các thám tử tư tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách bẻ khóa, hack mật khẩu wifi hàng xóm bằng ứng dụng Wifi Master Key. Đây là một ứng dụng khá hay trong việc ăn cắp mật khẩu wifi của người khác một cách dễ dàng mà không cần phải hỏi người khác, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng nó.

Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng

Trước tiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cách thức mà ứng dụng bẻ khóa hack mật khẩu Wifi Master Key này hoạt động như thế nào, từ đó nếu có muốn sử dụng hay không, chúng ta cũng có những quyết định đúng đắn và chính xác nhất.

Chìa khóa vạn năng bẻ khóa

1. Chìa khóa vạn năng Wifi Master Key hack mật khẩu wifi như thế nào?

Wifi Master Key là một công cụ cho phép người dùng có thể kết nối với mạng wifi bất kỳ ở bất kỳ nơi nào có trạm hotspot wifi. Và ứng dụng này chỉ có thể bẻ khóa được những loại wifi của thương hiệu nhà mạng China Mobile, đây là một thương hiệu cung cấp dịch vụ viễn thông di động của Trung Quốc.

Ứng dụng bẻ khóa hack mật khẩu Wifi Master Key này có khả năng giúp chúng ta có thể kết nối với các điểm truy cập Wifi bằng cách phát hiện ra mật khẩu của trạm hotspot đó. Bản chất của ứng dụng này là chia sẻ mật khẩu Wifi giữa những người dùng trên thế giới.

Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng đẻ dung chùa miễn phí

Khi chúng ta cài đặt ứng dụng chìa khóa vạn năng bẻ khóa mật khẩu Wifi Master Key này lên điện thoại của mình, nghĩa là chúng ta đã chấp nhận tham gia mạng nội bộ của Wifi Master Key. Bằng cách chấp nhận các điều khoản dịch vụ, chúng ta đã cung cấp cho họ các thông tin liên quan đến bộ định tuyến internet như IP, tên người dùng và mật khẩu đăng nhập cho hệ thống.

– Tìm hiểu thêm về mức giá thuê thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu!

Thông tin này sẽ được thêm vào kho lưu trữ và áp dụng cho những người dùng khác trong cùng khu vực có thể kết nối với mạng wifi đó. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chia sẻ mạng WiFi của gia đình mình với bất kỳ người dùng nào nếu họ sở hữu ứng dụng Wifi Master Key và được đặt gần nhà bạn.

2. Cài đặt ứng dụng chìa khóa vạn năng bẻ khóa mật khẩu wifi có nguy hiểm không?

Dựa trên quá trình chia sẻ thông tin với ứng dụng, khi cài đặt ứng dụng hack mật khẩu bằng chìa khóa vạn năng Wifi Master Key lên máy điện thoại của mình, các thông tin liên quan đến vị trí, và nguồn của mạng WiFi nhà bạn sẽ được thêm vào danh sách các điểm truy cập. Và vô tình, bạn cũng đang chia sẽ mật khẩu wifi nhà bạn cho những người khác dùng chùa miễn phí.

Không chỉ vậy, hầu hết các bộ định tuyến Internet tại Việt Nam đều có mật khẩu mặc định liên quan đến địa chỉ IP. Nếu bạn cài ứng dụng hack mật khẩu bằng chìa khóa vạn năng Wifi Master Key, thì ứng dụng này hoàn toàn có thể truy cập bộ định tuyến phát sóng Wifi, do đó thực hiện một số lệnh như thay đổi DNS hoặc IP lừa đảo thành một địa chỉ nguy hiểm ảnh hưởng đến chúng ta.

Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng đẻ dung chùa miễn phí

Hậu quả trực quan nhất và dễ nhận thấy nhất chính là sự xuất hiện của phần mềm quảng cáo khi duyệt web bằng wifi miễn phí, hoặc các thiết bị điện tử bên trong điện thoại của chúng ta có thể bị nhiễm vi-rút gây ra các xung đột phần mềm, làm ảnh hưởng tới hiệu xuất của chiếc điện thoại mà chúng ta đang sử dụng.

Mạng xã hội là cách hàng đầu để kết nối và giao tiếp với mọi người trong thời điểm hiện tại. Thông qua các ứng dụng mạng xã hội, chúng ta gửi email, truy cập các ứng dụng mạng và thậm chí chuyển khoản hoặc thanh toán ngân hàng… Do đó, khi cài đặt phần mềm bẻ khóa mật khẩu Wifi Master Key bằng chìa khóa vạn năng này, vô tình chúng ta đang đặt sự an toàn của mình vào tay một ứng dụng cực kỳ nguy hiểm.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chuyên điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Như vậy, có thể khẳng định được rằng, cài đặt ứng dụng hack mật khẩu bằng chìa khóa vạn năng Wifi Master Key này là hành vi đang gây nguy hiểm cho chính chúng ta khi rò rỉ thông tin cá nhân riêng tư bí mật của mình. Vậy thì nếu lỡ cài đặt phần mềm này lên máy điện thoại của mình rồi thì phải làm như thế nào?

3. Cách gỡ và xóa ứng dụng chìa khóa vạn năng bẻ khóa Wifi Master Key

Nếu như lúc trước các bạn không biết được sự nguy hiểm của nó, và các bạn cũng đã cài đặt ứng này lên máy điện thoại của mình rồi, thì các bạn có thể làm theo những bước sau để xóa toàn bộ lệnh truy cập hệ thống của nó khỏi máy điện thoại chúng ta.

Bước 1: Gỡ ứng dụng Wifi Master Key

Trước tiên, các bạn thực hiện gỡ ứng dụng hoàn toàn khỏi hệ thống trên điện thoại của mình, cách gỡ ứng dụng này cũng tương tự như cách gỡ các ứng dụng khác có trên điện thoại, các bạn thực hiện vào cài đặt -> ứng dụng -> chọn ứng dụng Wifi Master Key -> và gỡ nó khỏi hệ thống.

– Bước 2: Đổi mật khẩu wifi nhà mình

Các bạn vào phần Chọn cài đặt Internet và thay đổi mật khẩu Wifi nhà mình đầu tiên, đây là hành động để bảo vệ mật khẩu wifi nhà bạn được an toàn, tránh để người khác dùng wifi chùa của nhà bạn.

Khi đổi mật khẩu wifi nhà mình, các bạn nên chọn loại mật khẩu khó đoán, mật khẩu mạnh bao gồm cả chữ và số, viết hoa và viết thường, có sử dụng các ký tự đặc biệt…

– Bước 3: Thay đổi thông tin Rounter

Bên cạnh việc thay đổi mật khẩu wifi nhà mình, các bạn cũng nên vào cài đặt cấu hình và thay đổi một số thông số trong phần trang quản trị wifi nhà mình ( phần Admin Rounter )

– Bước 4: Tắt tính năng WPS trên điện thoại

Đối với điện thoại thông minh, sau khi gỡ cài đặt phần mềm này trên máy điện thoại của mình, các bạn đã thực hiện thêm các bước ở trên rồi, thì cuối cùng các bạn cũng nên tắt tính năng WPS để tránh bị hacker truy cập hệ thống trên điện thoại cũng như theo dõi qua wifi nhà mình.

Tìm hiểu về mức giá thuê thám tử tại Bình Dương của công ty thám tử Hoàn Cầu!

Wifi Master Key là một trong những ứng dụng chia sẻ wifi được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận, phần mềm này sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để thực hiện các hành động không thể đoán trước như thanh toán tín dụng, gian lận thông tin cá nhân, hoặc ký sinh các phần mềm độc hại lên máy điện thoại của mình.

4. Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Wifi Master Key chìa khóa vạn năng

Sau khi chúng tôi đã phân tích rõ ràng về vấn đề sử dụng phần mềm ứng dụng bẻ khóa hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng Wifi Master Key này, nếu các bạn thực sự muốn sử dụng nó, hãy cân nhắc trước những vấn đề ở trên trước khi thực hiện cài đặt nó. Dưới đây là các bước cài đặt ứng dụng Wifi Master Key.

Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng đẻ dung chùa miễn phí

– Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Master Key về điện thoại

Các bạn vào cửa hàng CH Play ( trên điện thoại Android ) hoặc App Store ( trên iPhone, iOS ), sau đó chọn vào ô tìm kiếm, gõ từ khóa Wifi Master Key và chọn tải ứng dụng về máy điện thoại.

– Bước 2: Mở ứng dụng lên và cài đặt trong ứng dụng

Sau khi tải xuống hoàn tất, các bạn hãy mở ứng dụng lên và cấu hình theo ý muốn của mình, thông thường chúng ta chỉ làm theo hướng dẫn của ứng dụng chỉ với vài thao tác là xong.

– Bước 3: Sử dụng ứng dụng để bẻ khóa mật khẩu wifi

Các bạn tìm một wifi nào gần mình, để dễ dàng hơn trong việc thử nghiệm, các bạn nên chọn một mật khẩu wifi của quán cafe gần đó, do các wifi của các quán cafe đa phần đã bị ứng dụng Wifi Master Key này bẻ khóa và hack mật khẩu từ trước.

Sử dụng là rất đơn giản, các bạn chỉ việc mở cài đặt wifi lên và chọn một wifi bất kỳ, sau đó ứng dụng này sẽ tự động bẻ khóa mật khẩu cho các bạn, các bạn không cần thao tác gì thêm. Sau khi hack mật khẩu wifi chìa khóa vạn năng thành công, các bạn thoát ứng dụng ra và sử dụng wifi bình thường.

Tìm hiểu thêm:

Sử dụng wifi free miễn phí có bị lộ thông tin không?

Nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không?

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng Wifi Master Key, tuy nhiên, như chúng tôi đã có nêu từ đầu, ứng dụng này có thể sẽ âm thầm ăn cắp thông tin cá nhân của các bạn, do vậy các bạn cũng nên cân nhắc trước khi sử dụng nó. Chúc các bạn thành công!

Biên soạn: Thám tử Biên Hòa

4.9/5 - (13 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789