Vợ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có bằng chứng ly hôn

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có bằng chứng ly hôn. Khi nghe tin chồng ngoại tình, cô quyết định nói rõ những tình đồn đó cho chồng để giải quyết dứt điểm, nhưng anh phủ nhận, Minh phải nhờ người nhà để thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình nhằm lấy những chứng cứ xác thực.

Trong hơn ba năm, chị Minh (hiện 40 tuổi, quận 1, TP HCM) thấy cuộc sống của mình vô cùng hạnh phúc và thoải mái. Cô chỉ tập trung vào làm việc để chăm sóc tương lai gia đình và các con, cũng như mong muốn sự cân bằng của công lý để làm rõ vụ tranh chấp tài sản với chồng cũ, đó là ông Hoan. Anh hơn vợ 8 tuổi.

Theo tìm hiểu của các thám tử tư Bình Phước trực thuộc trung tâm thám tử hoàn Cầu: Trước đó, trong vài năm qua, cô phải sống dằn vặt, mệt mỏi vì những tin đồn rằng chồng đang ngoại tình với nhân viên cấp dưới, nhưng khi về đến nhà và bị cô tra hỏi, anh không thừa nhận, anh luôn tỏ ra lo lắng và quan tâm chăm sóc cho vợ con một cách chu đáo nhằm che đậy những sai trái của mình.

Trước khi trở thành vợ chồng, chị Minh từng là giám đốc của một công ty chăm sóc sắc đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh, cô cũng đã từng giang giở một đời chồng. Ông Hoan cũng đã đến đó một vài lần. Năm 2010, họ gặp nhau. Được hai gia đình ủng hộ, họ nhanh chóng về chung một nhà chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu nhau.

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có bằng chứng ly hôn

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có bằng chứng ly hôn

Là quản lý cơ sở kinh doanh, ông Hoàn không chú ý đến công việc mà chỉ mải mê ngoại tình, lăng nhăng trăng hoa bay bướm như khi gặp cô. Nhưng khi trở về nhà, anh dường như luôn là một người chồng tốt, yêu vợ và yêu các con. Lúc đầu, khi nghe nhiều người nói, Minh đã bán tín bán nghi.

Một lần, chính người bạn thân nhất của cô đã nói với cô rằng chồng cô đang ngoại tình, khi nghe tin này khiến cô không thể giữ bình tĩnh. Mang câu hỏi cho chồng, anh ta không chịu nhận tội. Cô quyết định đến một văn phòng thám tử tại Nha Trang để sử dụng dịch vụ điều tra và theo dõi chồng ngoại tình.

Sau vài ngày suốt đêm để theo dõi người chồng, các thám tử cũng thu thập chứng cứ ngoại tình chính xác cho cô. Nhìn những bức ảnh chồng đang trong một khách sạn sang trọng với người tình, trái tim cô thắt lại và quyết định ly thân từ năm 2015 rồi ra tòa để chia tay ngay sau đó. Sau 2 lần xét xử, tòa án đã chấp nhận ly hôn, nhưng chưa giải quyết được việc phân chia tài sản.

Nếu tôi là người trước đây, tôi sẽ luôn đau buồn, vì chồng tôi ngoại tình, nhưng bây giờ, tôi không quan tâm đến việc đó nữa, tôi chỉ tập trung vào làm kinh tế và tôi hy vọng sự cân bằng của công lý sẽ công bằng với tôi, và luôn cảm thấy rằng việc chia tay là khôn ngoan và đúng thời điểm.

Theo luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Hiệp hội Luật sư về Quyền trẻ em Thành phố Hồ Minh (Đoàn luật sư TP HCM) muốn ly hôn, nhiều bà vợ phải tìm cách mới để lấy bằng chứng trước tòa, vì người chồng say xỉn, cờ bạc, ngoại tình, tàn bạo, không chịu chia sẻ việc nhà với vợ … thường rất khó chứng minh. Thường thì họ phải Vợ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có bằng chứng ly hôn, việc nhờ đến dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu là rất dễ dàng, bên cạnh đó mọi người cũng có thể nhờ người thân và trẻ em làm nhân chứng cho bằng chứng cụ thể.

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có bằng chứng ly hôn

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có bằng chứng ly hôn

Tháng 4 năm ngoái, bà Lan (45 tuổi) được Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang quyết định cho ly hôn hợp lý, từ người chồng say xỉn, hay mắng chửi vợ. Chị Lan và anh Dương sống được hơn 17 năm. Năm 2016, cô khuyên chồng không nên, cô đưa con gái tên Thủy, 14 tuổi, về nhà bố mẹ đẻ sinh sống, sau đó nộp đơn ly hôn đơn phương.

Vì ông Dương hai người đều muốn bào chữa cho nhau và không thừa nhận mọi việc mình đã làm nên tòa phải hỏi ý kiến con gái. Tại tòa, con gái bà cho biết, nhiều lần chứng kiến ​​ba nhiều lần đánh đập và xúc phạm mẹ, bà rất buồn nhưng không thể làm gì. Ý kiến ​​của em bé đã được tòa án xem xét.

Nữ luật sư chia sẽ với các thám tử tư Biên Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu: Tôi cho rằng việc xác định nguyên nhân xung đột giữa vợ và chồng là rất khó nếu chính quyền không biết, người bị buộc tội không thừa nhận. Do đó, để chứng minh những gì người trình bày, tòa án phải yêu cầu người thân của họ làm chứng. “Trong trường hợp của Lan, tòa án đã lấy lời khai của Thủy, điều này là hợp lý và phù hợp với các quy định của pháp luật”, nữ luật sư nói.

Bởi vì hiện nay, ở nước ta, việc người Vợ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có bằng chứng ly hôn là rất nhạy cảm. Các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Lạt giá rẻ uy tín khi hành nghề thám tử điều tra và theo dõi vẫn chưa được cấp phép hoạt động. Do đó, việc có bằng chứng từ hướng này là vô cùng nhạy cảm. Tuy nhiên, công việc của bà Minh là có bằng chứng để cung cấp cho tòa án, chứ không phải để trục lợi, bêu xấu người khác để nó có giá trị. Hiện nay nhiều người áp dụng cách này để có bằng chứng khi ra tòa đòi ly hôn, tranh chấp tài sản.

Theo thám tử tại Đà Nẵng

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789