Hướng dẫn cách rip nick Facebook 5s mất vĩnh viễn 100% thành công

Rip nick fb người khác vĩnh viễn bằng cách nào? Phần mềm rip nick Facebook người khác có hiệu quả không? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn cách rip nick Facebook 5s mất vĩnh viễn 100% thành công trên điện thoại để giúp các bạn có thể “thổi bay” một tài khoản FB nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm của mình.

Hiện nay, tình trạng nick Facebook ảo, FB nặc danh tràn lan trên mạng xã hội, việc sử dụng tài khoản ảo nặc danh khiến cho nhiều người gặp rắc rối không đáng có, vì vậy trong trường hợp bị một tài khoản nặc danh thường xuyên bôi xấu danh dự, nhân phẩm và uy tín của mình, hoặc bị đặt điều vu khống ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bạn thì các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây có thể xóa vĩnh viễn tài khoản nặc danh đó.

Rip nick Facebook người khác là gì?

Rip (Requiescat in pace) là một cụm từ tiếng Latinh thường được viết hoặc khắc trên bia mộ của người đã chết, mang ý nghĩa “Hãy yên nghỉ”, do đó Rip nick Facebook có nghĩa là báo cáo tài khoản Facebook đó tới cơ quan chủ quản của Facebook để xóa tài khoản đó (chết) vĩnh viễn.

Rip, hay báo cáo tài khoản Facebook nhằm giúp Facebook xác định tài khoản đó đang vi phạm chính sách và tiêu chuẩn cộng đồng của họ, từ đó họ xem xét và xóa dữ liệu về tài khoản đó nhằm tạo ra một không gian mạng an toàn, hữu ích cho cộng đồng.

Ngày nay, trên mạng xã hội xuất hiện không ít nick FB giả mạo hoặc các tài khoản nặc danh, tài khoản ảo chuyên đi bôi xấu danh dự nhân phẩm của người khác, ngoài ra còn có các tài khoản được tạo ra để đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, và rất nhiều hình thức khác có thể được áp dụng từ những tài khoản ảo này.

Facebook có dịch vụ hỗ trợ người dùng bằng cách chặn, hoặc báo cáo tài khoản đó nếu như người dùng phát hiện ra tài khoản đó đang vi phạm chính sách và tiêu chuẩn của họ.

Trong trường hợp bạn hoặc doanh nghiệp bạn đang một bị tài khoản giả mạo để bôi xấu danh dự, uy tín hoặc các vấn đề khác thì các bạn cũng có thể báo cáo tài khoản đó để yêu cầu xóa vĩnh viễn nick Facebook nặc danh này.

Hướng dẫn cách rip nick Facebook 5s mất vĩnh viễn 100% thành công

Bước 1: Sao chép đường link nick Facebook cần rip vĩnh viễn

Đầu tiên, các bạn hãy sao chép đường link trang cá nhân của nick FB mà bạn muốn rip mất vĩnh viễn, các bạn sao chép đường link nick FB như sau:

– Trên điện thoại: Vào trang cá nhân của người đó –> Bấm vào dấu 3 chấm kế bên mục nhắn tin (•••) –> Sau đó bấm vào mục “Sao chép liên kết” để lưu vào bộ nhớ tạm trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn cách rip nick Facebook 5s mất vĩnh viễn 100% thành công

– Trên máy tính: Các bạn vào trang cá nhân của người muốn rip nick –> Bôi đen tất cả đường link ở trên trình duyệt –> Nhấp chuột phải và chọn “Sao chép” để lưu đường link vào bộ nhớ tạm trên máy tính.

Bước 2: Truy cập https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Sau khi đã copy đường link nick Facebook cần rip rồi thì các bạn truy cập vào link trung tâm trợ giúp của Facebook này để tiếp tục báo cáo. https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Facebook có địa chỉ để mọi người có thể báo cáo một tài khoản Facebook giả mạo hoặc báo cáo tài khoản đó chưa đủ tuổi sử dụng mạng xã hội theo điều khoản.

Theo quy định của Facebook thì một người phải đủ từ 13 tuổi trở lên mới được sử dụng mạng xã hội, do đó nếu bạn phát hiện một tài khoản đang do một cá nhân sử dụng mà dưới 13 tuổi thì các bạn có thể báo cáo tới Facebook để được hỗ trợ.

Bước 3: Dán dường link nick Facebook đó vào mục “Liên kết (URL) của Trang/trang cá nhân”

Tại mục “Liên kết (URL) của Trang/trang cá nhân mà bạn muốn báo cáo hoặc tên người dùng Quest”, các bạn dán đường link nick Facebook của người mà bạn muốn rip vào.

Hướng dẫn cách rip nick Facebook 5s mất vĩnh viễn 100% thành công

“Please provide a link to the profile you’re trying to report so we can investigate. Some people have the same name, so a link to the profile helps us to be sure we found the right person”1.

“Vui lòng cung cấp liên kết đến hồ sơ bạn đang cố báo cáo để chúng tôi có thể điều tra. Một số người có cùng tên, vì vậy liên kết tới hồ sơ giúp chúng tôi chắc chắn rằng mình đã tìm đúng người”2..

Bước 4: Điền thông tin của nick Facebook mà bạn muốn báo cáo

Các bạn muốn báo cáo nick Facebook của ai thì hãy điền thông tin của người đó.

Hướng dẫn cách rip nick Facebook 5s mất vĩnh viễn 100% thành công

– Họ tên đầy đủ của người bạn muốn báo cáo: Các bạn điền chính xác thông tin họ và tên của người đang sử dụng nick Facebook đó vào.

– Tuổi thực của trẻ: Các bạn hãy chọn số tuổi của người đang sử dụng nick Facebook đó dưới 13 tuổi. Trường hợp người đang sử dụng tài khoản đó trên 13 tuổi nhưng vì một lý do nào đó mà bạn muốn báo cáo tài khoản của họ thì bạn cũng hãy cứ điền số tuổi dưới 13 tuổi vào.

– Tại mục “Khác”: Các bạn ghi chú thêm thông tin, nội dung mà bạn muốn báo cáo đến Facebook, ví dụ: Tôi bị tài khoản này mạo danh, thường xuyên có những ngôn từ thù địch, đe dọa tôi,…

Bước 5: Điền email liên hệ của bạn, sau đó bấm nút “Gửi” để yêu cầu xóa tài khoản đó

Tại mục “Địa chỉ email liên hệ của bạn”: Bạn hãy nhập chính xác địa chỉ email liên hệ của bạn vào, mục đích là để Facebook xác nhận bạn là người thật báo cáo chứ không phải là robot hay các phần mềm giả tạo mà thôi, bạn sẽ không nhận được thông báo từ Facebook khi xử lý yêu cầu qua email.

“Chúng tôi sẽ xóa tài khoản mà bạn báo cáo nếu đúng là tài khoản đó đăng ký bằng ngày sinh giả và bé đó dưới 13 tuổi. Bạn sẽ không nhận được thông báo xác nhận hành động này, nhưng sẽ không xem được trang cá nhân của bé đó trên trang này nữa. Thông qua báo cáo hoàn thiện (ví dụ: URL của trang cá nhân), chúng tôi sẽ cải thiện được đáng kể khả năng xem xét và hành động đúng đắn của mình.

Nếu tuổi của trẻ bị báo cáo không được xác minh hợp lý là dưới 13 tuổi, chúng tôi không thể xử lý tài khoản đó. Trong trường hợp này, nếu không phải là phụ huynh của bé, bạn nên khuyến khích phụ huynh của bé liên hệ với chúng tôi bằng mẫu này”3.

Như vậy, trên đây là chia sẽ hướng dẫn cách rip nick Facebook 5s mất vĩnh viễn 100% thành công trên điện thoại và máy tính, trong trường hợp các bạn

Cách rip nick fb bằng điện thoại mất vĩnh viễn 100% thành công

Sau khi thực hiện báo cáo trên “trung tâm trợ giúp” thì các bạn cần thực hiện thêm một bước nữa để yêu cầu xóa nick Facebook một cách vĩnh viễn, các bạn làm thêm các bước sau:

Vào trang cá nhân của người đó –> Chọn vào dấu 3 chấm (•••) –> Chọn “Báo cáo trang cá nhân” –> Chọn nội dung bạn muốn báo cáo –> Sau đó bấm nút “Gửi” để gửi yêu cầu báo cáo xóa tài khoản đó vĩnh viễn.

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của người muốn rip nick Facebook

Đầu tiên, các bạn truy cập vào Facebook của mình trên điện thoại, sau đó tìm đến trang cá nhân của người mà bạn muốn báo cáo rip mất vĩnh viễn.

Bước 2: Bấm vào dấu 3 chấm (•••) –> Chọn “Báo cáo trang cá nhân”

Tiếp theo, tại mục Tùy chọn các bạn bấm vào chổ dấu 3 chấm kế bên mục nhắn tin (•••) và chọn vào vào mục “Báo cáo trang cá nhân” để hiển thị lựa chọn báo cáo tài khoản.

Cách rip nick fb bằng điện thoại mất vĩnh viễn 100% thành công

Bước 3: Chọn nội dung, lý do bạn muốn báo cáo xóa tài khoản

Tại đây, các bạn lựa chọn lý do báo cáo tài khoản đó và gửi đi để yêu cầu xóa tài khoản.

Cách rip nick fb bằng điện thoại mất vĩnh viễn 100% thành công

– Giả mạo người khác: Bạn cần chọn xem người đó đang giả mạo ai? Giả mạo bạn hay giả mạo người bạn của bạn, hay giả mạo người nổi tiếng nào đó, hoặc người đó đang giả mạo một doanh nghiệp? Khi chọn lý do này, khả năng tài khoản Facebook mạo danh đó sẽ bị xóa vĩnh viễn cao.

– Tài khoản giả mạo: Trường hợp tài khoản đó đang vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook thì các bạn chọn mục này. Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook là người đó chia sẽ thông tin không đúng sự thật về cá nhân của họ, cụ thể họ là ai, đang làm gì nhưng họ nói sai sự thật.

Ví dụ họ đang làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng lại nói mình làm bác sĩ thì đó là hình thức vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Khi chọn lý do này, khả năng tài khoản đó bị xóa vĩnh viễn là thấp.

– Đăng nội dung không phù hợp: Các bạn có thể lựa chọn một status mà họ đăng để báo cáo nội dung đó không phù hợp, hoặc không cần chọn mà vẫn báo cáo,… Hình thức này thường có tỷ lệ thành công thấp.

– Quấy rối hoặc bắt nạt: Thường thì những tài khoản Facebook nhắn tin đe dọa hoặc spam thì sẽ được liệt kê trong lý do này, tuy nhiên khi bạn chọn lý do này nó cũng tương tự như xóa kết bạn và chặn, lúc này 2 người sẽ không bao giờ nhìn thấy nhau nữa, tỷ lệ rip nick Facebook của người đó với lý do này thường thấp.

Phần mềm rip nick Facebook người khác

Hiện nay trên mạng xã hội và internet có rất nhiều nơi quảng cáo phần mềm rip nick Facebook người khác, tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi sử dụng phần mềm đó:

– Phần mềm rip nick Facebook người khác chỉ cài được cho máy tính, trên điện thoại không sử dụng được.

Hiện nay có nhiều nơi quảng cáo phần mềm rip nick Facebook người khác trên điện thoại, tuy nhiên các loại phần mềm này đang vi phạm chính sách của App Store (iPhone) và CH Play (Android), do vậy các bạn không thể tải từ trên hai nền tảng này, mà chỉ có thể tải và cài đặt từ bên thứ 3, tuy nhiên nếu như chưa được kiểm chứng thì rất có thể đó là phần mềm gián điệp theo dõi điện thoại trá hình, các bạn cẩn thận để tránh bị ăn cắp thông tin qua các hình thức trá hình này.

– Trước khi sử dụng phần mềm rip nick Facebook người khác có trả phí, các bạn cần yêu cầu được trãi nghiệm thử, nếu hiệu quả thì sẽ thanh toán phí dịch vụ để tiếp tục sử dụng phần mềm.

Hiện nay trên internet có rất nhiều hình thức lừa đảo bằng cách bán phần mềm giả mạo, yêu cầu người dùng phải thanh toán phí dịch vụ hoặc mua thẻ cào điện thoại, hoặc chuyển khoản ngân hàng, hoặc mua code vip để nhập mã,… đa phần các hình thức này đều nhằm mục đích lừa đảo mà thực chất họ không có bất kỳ một phần mềm nào để bán.

– Trường hợp phần mềm rip nick Facebook yêu cầu truy cập máy ảnh, hình ảnh, danh bạ, vị trí, tin nhắn, cuộc gọi,… trên điện thoại hoặc máy tính của bạn thì các bạn hãy từ chối, đồng thời xóa ngay phần mềm đó khỏi máy của mình.

Phần mềm rip nick Facebook không liên quan gì đến tin nhắn, hình ảnh, cuộc gọi, vị trí,… Do vậy nếu yêu cầu truy cập những vấn đề trên thì các bạn hãy xóa ngay phần mềm đó khỏi thiết bị của mình để tránh bị cài đặt phần mềm gián điệp theo dõi điện thoại đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách rip nick Facebook 5s mất vĩnh viễn 100% thành công và một số lưu ý trước khi sử dụng phần mềm rip nick Facebook người khác, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể báo cáo tài khoản giả mạo một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúc các bạn thành công!

5/5 - (20 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789