Bạn trai tôi là người yêu cũ của em gái của mẹ

Bạn trai tôi là người yêu cũ của em gái của mẹ. Bạn trai sắp cưới lại là người yêu cũ của dì ruột tôi, thật là một thảm kịch kinh hoàng. Đưa bạn trai về nhà ra mắt gia đình, thật bất ngờ, trong chớp mắt, tôi lập tức mất người yêu vào tay người khác. Nếu tôi biết trước điều này sẽ chấm dứt mối quan hệ của tôi và người yêu, tôi chắc chắn sẽ không đưa bạn trai về nhà ra mắt gia đình.

Em và anh ấy yêu nhau sâu đậm suốt 2 năm trời. Anh là một người đàn ông tốt, chín chắn. Năm nay anh ấy 36 tuổi, hơn tôi 12 tuổi, anh hơn tuổi của tôi khá nhiều, hơn hẳn tôi 1 con giáp, nhưng tuổi tác đó không phải là vấn đề với tôi. Ngay cả tôi cũng thấy anh ta lớn tuổi nhưng vẫn hấp dẫn hơn so với những chàng trai trẻ khác.

Dịch vụ thám tử Tiền Giang

Dịch vụ thám tử ở Long An

Dịch vụ thám tử tại Bến Tre

Khi anh ấy chấp nhận ra mắt gia đình, tôi đã rất hạnh phúc. Bởi vì trước đó, anh ám chỉ rằng anh thích độc thân và chưa sẵn sàng để kết hôn hay lập gia đình. Việc anh ấy đồng ý gặp bố mẹ tôi chứng tỏ rằng anh ta có ý định tiến tới hôn nhân cùng với tôi, cùng nhau đi suốt con đường còn lại cùng với tôi.

Bạn trai tôi là người yêu cũ của em gái của mẹ, người yêu cũ của dì ruột

Bạn trai tôi là người yêu cũ của em gái của mẹ, người yêu cũ của dì ruột ( ảnh minh họa )

Vậy mà tôi đã không hạnh phúc được bao lâu, tôi sẽ mất bạn trai mãi mãi. Người “cướp” bạn trai của tôi lại chính là dì ruột của tôi, tôi thật không bao giờ có thể tưởng tượng được hoàn cảnh lại như thế này, thật là oái ăm.

Bạn trai tôi là người yêu cũ của em gái của mẹ

Dì tôi là con út của ông bà ngoại tôi và đã theo chồng đi định cư ở nước ngoài. Dì tôi năm nay cũng đã gần 40 tuổi, chồng cô ấy đã mất cách đây hơn 6 năm, hiện nay bà sống với 2 đứa con.

Lần này dì tôi về nhà, tình cờ đúng dịp mà tôi đưa bạn trai ra mắt gia đình. Khi bạn trai tôi và dì của tôi nhìn nhau một cách rất thân mật và có vẻ như họ đang rất hạnh phúc, tôi đã có linh cảm xấu giữa 2 người. Rồi khi anh vội vàng ôm lấy dì trong vòng tay, những lời nói điềm tĩnh, lặng lẽ, hàng ngày của anh thay đổi hoàn toàn, tôi nghĩ mình muốn suy sụp.

Bạn trai tôi là người yêu cũ của em gái của mẹ, người yêu cũ của dì ruột

Bạn trai tôi là người yêu cũ của em gái của mẹ, người yêu cũ của dì ruột ( ảnh minh họa )

Trong khi đang có tất cả mọi người trong nhà, bạn trai tôi thú nhận với gia đình rôi rằng anh ấy và dì tôi từng là người yêu cũ! Mặc dù hơn anh mấy tuổi nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tình yêu giữa họ. Thời điểm đó ông bà bên nhà tôi đã phản đối, chỉ trích mối quan hệ đó, gia đình anh ấy chê dì tôi nghèo và già hơn anh ấy.

Dịch vụ thám tử Đồng Tháp

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Dịch vụ thám tử Kiên Giang

Sau đó, sau một thời gian 2 người không được sự đồng ý của gia đình anh ấy, dì tôi đã bỏ cuộc và theo chồng ra nước ngoài sinh sống, còn anh ấy thì ở lại quê hương, vẫn nhớ thương dì tôi, anh ấy luôn ôm lấy sự tức giận của gia đình và luôn thương nhớ dì tôi, sau đó anh ấy quyết định sống độc thân và vùi mình vào công việc kiếm tiền để có thể sang nước ngoài gặp lại dì tôi.

Bạn trai sắp cưới lại là người yêu cũ của dì ruột

Anh ấy nói với tôi: “Cảm ơn em rất nhiều, thực sự cảm ơn em, nhờ có em mà anh đã có thể gặp lại cô ấy”, anh ấy nhìn tôi với sự cảm kích và lòng biết ơn, giống như một người giúp đỡ anh một cái gì đó, thực sự bây giờ anh ấy chỉ xem tôi như một người giúp đỡ, không hơn không kém.

Tôi nghe những lời đó từ chính miệng anh thốt ra, tôi chỉ muốn tát cho anh ta vài cái bạt tai cho bỏ tức. Anh không chú ý đến cảm giác của tôi như thế nào sao? Không có gì lạ khi anh yêu và quan tâm tôi một cách thờ ơ, lạnh lùng trong suốt hơn 2 năm trời, anh cũng chỉ là người cơ hội như vậy thôi sao?

Bạn trai tôi là người yêu cũ của em gái của mẹ, người yêu cũ của dì ruột

Bạn trai tôi là người yêu cũ của em gái của mẹ, người yêu cũ của dì ruột ( ảnh minh họa )

Bố mẹ tôi rất tức giận trong hoàn cảnh này, vì trước mặt bố mẹ tôi mà dì và anh ấy đã không tôn trọng ai hay kiêng nể ai mà dám nói công khai chuyện này ra như vậy. Mẹ tôi ngay lập tức mời bà tôi đang sống với chú cách đó vài km. Ông bà ngoại tôi khi nhìn cảnh tượng trước mắt và cũng không thể nói nên lời.

Dịch vụ thám tử ở An Giang

Dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu

Dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng

Dì tôi chỉ im lặng cúi đầu. Và anh bướng bỉnh khẳng định rằng tình cảm của anh ta dành cho dì là không hề thay đổi. Bây giờ anh ta có điều kiện kinh tế, anh ta xin phép gia đinh để được chăm sóc dì. Trong khi đó, dì tôi dù sao cũng là góa phụ, cũng đang độc thân, dì cũng cần một người đàn ông bên cạnh để chăm sóc như những người phụ nữ bình thường khác.

Bà ngoại tôi trong hoàn cảnh này cũng rất khó xử. Một bên là con gái ruột, một bên là cháu gái, tất cả đều là người thân máu mủ của mình, bà tôi cũng đang rất khó xử, không biết nên bênh vực bên nào. Cuối cùng, bà tôi quay sang nói với tôi: “Cháu sẽ làm gì nếu ai đó không yêu cháu, vậy thì giữ làm gì một người không yêu mình hả cháu?. Tôi nhìn bà mà cố cường gượng trong nước mắt.

Bố mẹ tôi rất tức giận, liền mời bạn trai tôi ra về. Mẹ ôm tôi vào lòng, an ủi tôi bằng chính câu nói mà bà tôi vừa nói với tôi, giữ làm gì một người không yêu mình hả con. Tôi hiểu điều đó, nhưng vẫn không thể ngăn nước mắt tôi rơi… Tôi cũng phải chấp nhận mối quan hệ này, nếu không chấp nhận thì còn cách gì khác nữa đâu chứ?

Theo thám tử Vũng Tàu

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789