Đàn ông sẽ hết tình cảm khi đã chiếm được thân xác của người con gái

Tôi nói anh hãy chọn tôi hoặc chọn người đó. Anh nói anh không chọn ai. Đối với tôi, anh có lỗi, vì người mà anh có tình cảm. Anh không thể rời xa tôi. Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng đất mà mọi người vẫn gọi là võ thuật – Bình Định. Đó cũng là một vùng quê nghèo, người dân quanh năm chỉ quanh quẩn. Học xong cấp ba, tôi thi tuyển sinh đại học và nhập học ở Sài Gòn.

Khi tôi đến Sài Gòn, tôi đã tận tâm học tập để không cho bố mẹ ở nhà và cũng hy vọng sau khi tốt nghiệp tôi sẽ có một công việc tốt để tôi không phải làm lụng vất vả. Trong hai năm đầu tiên, tôi luôn nhận được học bổng. Nhìn lại, tất cả bạn bè xung quanh tôi đều có người yêu, và tôi có lẽ là do tôi muốn học hoặc có một tính cách bình thường, thẳng thắn, thẳng thắn, đôi khi khắc nghiệt, nên có lẽ vì vậy mà tôi vẫn chưa có mối tình vắt vai.

Khi tôi học năm thứ ba đại học, người bạn cùng phòng đã giới thiệu cho tôi một chàng trai. Anh cao, đẹp, tốt hơn tôi một chút. Vì yêu nhau, tôi gọi anh nhưng thực ra anh bằng tuổi tôi. Mọi người nói rằng tình yêu đầu tiên thường không sai.

Tìm hiểu về dịch vụ thám tử:

Thám tử tư Bình Phước

Thám tử tư tại Cần Thơ

Thám tử tư ở Nha Trang

Tôi không cần bất cứ thứ gì cao siêu hay ăn chơi, chỉ cần chơi điện thoại, uống nước, xem phim, đi công viên là đủ để tôi hạnh phúc. Cứ như thế, chúng tôi yêu nhau được một năm, khi tôi tốt nghiệp. Không kiếm được việc, tôi xuống chỗ của chị tôi, một tỉnh nằm cạnh Sài Gòn. Tôi muốn làm công nhân cho một công ty gần nơi tôi ở.

Đàn ông sẽ hết tình cảm khi đã chiếm được thân xác của người con gái
Đàn ông sẽ hết tình cảm khi đã chiếm được thân xác của người con gái

Đàn ông sẽ hết tình cảm khi đã chiếm được thân xác của người con gái

Đàn ông sẽ hết tình cảm khi đã chiếm được thân xác của người con gái. Anh ở cách xa tôi, khoảng cách là 70-80 km, anh thường xuyên đến thăm và khiến tôi cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Chị tôi lấy chồng ở tỉnh đó, nên chị về nhà sống với chồng và tôi ở một mình. Hơn một tháng nữa đến tết, tôi chuẩn bị mọi thứ để về nhà. Trước khi tôi đi, anh xuống chơi với tôi.

Hai chúng tôi đã có tình cảm sâu đậm và không muốn rời đi. Anh nói: chúng ta sẽ đi quá giới hạn, chắc chắn đây là vì tình yêu đích thực.” Vì yêu, tôi không còn biết gì về hậu quả, chấp nhận trả lời anh. Ngày tôi trở về quê, anh chở tôi ra bến xe. Thành thật mà nói, tôi không muốn rời xa anh ấy, mặc dù tôi chỉ trở về Tết, tôi trở lại Tết. Tôi ăn Tết vui vẻ với bố mẹ, người thân và mọi người hàng xóm. Không khí Tết ở quê luôn vui.

Qua Tết, tôi cảm thấy đau bụng và cảm thấy khó chịu. Mẹ sợ gì, nên tôi đưa mẹ đi khám. Tôi có thai bảy tuần. Bố mẹ tôi rất tức giận, tôi buộc phải nói sự thật với họ. Bố tôi gọi ngay cho anh, buộc anh phải chịu trách nhiệm. Anh nói rằng hiện tại anh không có tiền nên không thể lấy vợ, đợi anh đi làm khi có tiền, anh lấy vợ.

Nghe xong, bố tôi cảm thấy những lời đó quá xa vời. Sợ ảnh hưởng đến tương lai của tôi, bố tôi bắt tôi bỏ đứa trẻ này. Cha tôi là một tộc trưởng và người uống rượu. Thỉnh thoảng khi ông ta uống rượu và mang theo con dao đuổi theo mẹ con tôi, tôi rất sợ ông ta. Tôi gọi điện nói chuyện với anh. Anh chỉ nói xin lỗi. Bố tôi gọi anh lần nữa, đưa anh về nhà và phải chọn giải pháp. Cách cuối cùng của anh là rời khỏi đứa trẻ này. Tôi thực sự đau đớn nhưng không biết phải làm gì.

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Ngày bố và anh tôi đưa tôi đến bệnh viện, ông mới nói xin lỗi. Sau giờ làm việc, anh về Sài Gòn, còn tôi ở lại vì sợ tôi sẽ gặp anh. Tôi nói tất cả nhưng bố vẫn không chịu để tôi đi. Trở lại Sài Gòn, anh có một công việc mới, một công ty gần nhà. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên.

Khoảng hai tháng sau, bố mẹ tôi đi làm xa một thời gian. Tôi gọi anh ra ngoài để nói chuyện với tôi. Anh về được khoảng nửa tháng trước khi trở về Sài Gòn để tiếp tục công việc. Kể từ đó, chúng tôi đã trở nên ít liên lạc hơn. Thỉnh thoảng, anh gửi cho tôi vài tấm ảnh anh chụp với một cô gái khác. Tôi hỏi ai anh nói chụp với bạn bè.

Đàn ông sẽ hết tình cảm khi đã chiếm được thân xác của người con gái

Thời gian trôi qua, Noel lại đến. Vào một dịp tình cờ tôi ghé thăm Facebook của một người bạn, tôi thấy anh ấy chụp ảnh tình yêu với cô gái đó vào ngày Giáng sinh. Và tôi ở quê tôi không nhận được một cuộc gọi chúc mừng Giáng Sinh từ anh ấy.

Tôi gọi để nói anh giải thích tất cả. Anh bảo người đó làm việc cùng công ty, anh yêu người đó, người đó cũng yêu anh. Tôi nghe như sét đánh vào tai mình. Tôi hỏi có phải vì tôi ra đây không gặp anh nên anh mới tạm thời, phải không? Anh nói không, tình cảm anh dành cho cô gái đó là tình cảm thật.

Tôi bảo anh chọn em hoặc người đó. Anh bảo anh đừng chọn ai. Đối với tôi, anh có lỗi, vì người mà anh có tình cảm. Anh không thể rời xa cô. Tôi hỏi anh ta có gì với nhau không nhưng anh ta không thể bỏ cuộc, anh ta nói anh ta không có gì. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ gửi lại tiền cho tôi, như một sự đền bù cho tôi.

Tôi điên cuồng cãi nhau với anh ta. Anh ta nói, “Bây giờ em muốn gì?” Cuối cùng, vì quá yêu, tôi đã phải xin lỗi và nói rằng tôi sẽ gặp anh. Anh ấy nói với tôi rằng nếu tôi vào, tôi không thể thay đổi bất cứ điều gì, anh ấy vẫn yêu người đó.

Cho đến bây giờ, tôi chỉ biết nuốt nước mắt trong im lặng để anh và người đó một mình. Có lẽ tình yêu đối với tôi bây giờ quá xa xỉ. Tôi không biết khi nào vết thương này sẽ lành.

Theo thám tử tư Buôn Ma Thuột

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789