Thiết bị nghe lén điện thoại, có định vị và đọc trộm tin nhắn

Thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị, ghi âm và đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook là loại thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay. Các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có chức năng nghe lén điện thoại và định vị vị trí chính xác tuyệt đối là một trong những loại thiết bị được mong chờ nhất trong năm nay.

Với nhiều tính năng ưu việt trong việc quản lý, theo dõi, giám sát và nghe lén điện thoại di động có định vị, các loại thiết bị này sở hữu kích thước tương đối nhỏ, và đây có lẽ là loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần để loại thiết bị này ở gần chiếc điện thoại nào là nó có thể dò tìm và bắt sóng kết nối với chiếc điện thoại để đọc những tin SMS cũng như các tin nhắn trên Zalo Facebook có trên chiếc điện thoại mục tiêu một cách dễ dàng.

Được thiết kế dò tìm tần số song âm và kết nối với chiếc điện thoại hợp tần số, loại thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị này có khả năng đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook và các tin nhắn trên nhiều ứng dụng mạng xã hội khác nhau… Vậy loại thiết bị này giá bao nhiêu tiền? Nó hoạt động nhưu thế nào? Và mua ở đâu giá rẻ, uy tín và đảm bảo nhất? Hãy cùng công ty thám tử Hòa Cầu tìm hiểu kỹ ngay sau bài viết này.

Thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị, đọc trộm tin nhắn

Thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị

Hiện nay có rất nhiều nơi bán loại thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị vị trí, đọc trộm tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber… Tuy nhiên, hiện nay trên thế giới chưa có bất kỳ một loại thiết bị nào mà có chức năng đọc trộm được các loại tin nhắn như SMS, tin nhắn ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber…

Để các bạn hiểu rõ về các loại này, văn phòng thám tử tại Nha Trang chúng tôi muốn nhấn mạnh với các bạn rằng: Hiện nay chỉ có những loại thiết bị nghe lén âm thanh xung quanh chứ không thể nghe lén cuộc gọi. Đây là một trong những vấn đề có phần rắc rối nên các đơn vị bán sản phẩm nhiều khi hiểu nhầm ý nghĩa hoặc nhiều cũng có thể thổi phồng chức năng của nó lên để bán sản phẩm dễ hơn. Hoặc cũng có thể các đơn vị này đã hiểu rõ nhưng cố tình thổi phồng chức năng của sản phẩm lên để lừa đảo khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại dưới đây:

Thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vụ ngụy trang thành những vật dụng quen thuộc trong phòng riêng chỉ có khả năng nghe lén âm thanh xung quanh ở trong phòng kín, trên xe oto… Vì vậy theo thám tử tư Bình Phước nếu người khách thực hiện cuộc gọi ở những địa điểm trên sẽ được thiết bị này ghi âm lại. Thực chất đây chính là loại thiết bị ghi âm thông thường được ngụy trang cẩn thận để không bị phát hiện ra.

Nó không có chức năng dò tìm sóng điện thoại để đọc các tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber như những gì đơn vị bán hàng thổi phồng. Vì vậy các bạn khi có quyết định mua sản phẩm nên cân nhắc đối với những đơn vị thổi phồng vấn đề có thể đọc được tin nhắn. Đây chính là lừa đảo hoặc thổi phồng chức năng của thiết bị, hình thức thổi phồng này tương tự như loại sim ghép nghe lén điện thoại có thể định vị vị trí và ghi âm cuộc gọi.

Thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị, đọc trộm tin nhắn

Thiết bị định vị theo dõi điện thoại di động có nghe lén

Thiết bị có thể định vị vị trí hiện tại của chính loại thiết bị đó, nó không có chức năng định vị vị trí của số điện thoại hay cái điện thoại của người khác. Nếu đơn vị nào quảng cáo các sản phầm thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị là hoàn toàn không đúng với tính năng thực tế của nó.

Và các bạn lưu ý rằng, để thiết bị định vị vị trí của chính nó thì loại thiết bị này phải được tích hợp một con chip GPS. Con chip này đáp ứng vấn đề định vị, và khi được tích hợp con chip này vào thiết bị, nó sẽ làm cho kích thước của thiết bị này to hơn. Vì vậy không có bất kỳ một con chip định vị theo dõi điện thoại nào có thể gắn hoặc dán vào chiếc điện thoại hết.

Để định vị được vị trí của chiếc điện thoại bất kỳ, bắt buộc chúng ta phải cài và tải một ứng dụng hoặc phần mềm chuyên dụng về máy điện thoại đó. Đối với ứng dụng thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 máy điện thoại sử dụng cho các máy điện thoại chạy trên hệ điều hành Android do các thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu đã biên soạn có hướng dẫn chi tiết cụ thể.

Đối với phần mềm theo dõi điện thoại, đây không phải là loại thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị, bản thân nó là một phần mềm, vì vậy các bạn khi muốn nghe lén và định vị vị trí của một chiếc điện thoại nào đó, các bạn thực hiện tải một phần mềm về máy đó.

Phần mềm theo dõi điện thoại có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi và giám sát điện thoại. Một trong những chức năng của nó là định vị vị trí hiện tại của chiếc điện thoại, nghe lén cuộc gọi điện, đọc tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber… Ngoài ra, các thông tin về hình ảnh, danh bạ, các thông tin đã bị xóa trước đây đều được phần mềm thu thập lại và chúng ta vẫn có thể xem nó một cách dễ dàng.

Thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị, đọc trộm tin nhắn

Các bạn lưu ý, đây không phải là phần mềm nghe lén điện thoại qua sim ghép hay qua sim nano thông thường, vì vậy nó không có chức năng nghe lén điện thoại cục gạch và các dòng điện thoại đen trắng phổ thông thông thường. Bản thân nó hoạt động dựa trên các nguyên lý nhất định của phần mềm, khi được cài vào máy, phần mềm này chạy ẩn hoàn toàn không bị phát hiện ra. Từ đó chúng ta có thể nghe lén điện thoại di động có định vị vị trí một cách bí mật tuyệt đối.

Đối với các loại thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị, các ứng dụng và các phần mềm theo dõi điện thoại, các bạn khi có nhu cầu sử dụng cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để có được lựa chọn hoàn hảo phù hợp với vấn đề của mình nhất. Nếu các bạn băn khoan hoặc thắc mắc vấn đề gì, hãy liên hệ đến văn phòng thám tử tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để được tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với mình nhất.

Thông tin thêm liên quan đến loại thiết bị nghe lén điện thoại di động có đinh vị là các loại thiết bị công nghệ cao, chúng tôi cũng muốn nhắc nhở các bạn những đơn vị cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook hiện nay đa phần đều lừa đảo người dùng. Hình thức lừa đảo bằng cách chiếm đoạt tiền đặt cọc của người dùng sau đó tìm cách khóa máy, chặn số hoặc tống tiền khách hàng của mình. Vì vậy chúng tôi khuyên cách bạn tốt nhất không nên sử dụng dịch vụ này để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi số điện thoại chuyên nghiệp, chúng tôi hoạt động điều tra và khai thác thông tin chứng cứ phủ rộng ở khắp các tỉnh thành, các bạn khi có nhu cầu sử dụng các loại thiết bị công nghệ hiện đại, hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra cho một vấn đề nào khác, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Mạng lưới của Hoàn Cầu:

Dịch vụ thám tử Bình Dương

Công ty thám tử tại Cần Thơ

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

Chi phí thuê tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử Kiên Giang

Dịch vụ thám tử Quy Nhơn

Dịch vụ thám tử tại Cà Mau

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789