Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger, tìm IP Facebook

Hack định vị Facebook người khác bằng cách nào? Làm sao để gửi định vị qua tin nhắn Messenger cho người khác? xác định vị trí người nhắn tin trên Facebook bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bằng điện thoại một cách chi tiết, từ đó các bạn có thể xem vị trí hiện tại của người khác đang ở đâu một cách nhanh chóng và chĩnh xác.

Bình thường, nếu các bạn muốn xem vị trí của nhau thì các bạn gửi vị trí cho nhau qua Zalo, tuy nhiên ngoài ứng dụng Zalo ra thì các bạn cũng có thể xem vị trí của nhau bằng tin nhắn Messenger Facebook, tính năng gửi vị trí qua tin nhắn của Messenger Facebook rất chính xác và dễ thực hiện, các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Vào Messenger tìm đến cuộc trò truyện của bạn và người đó

Trong trường hợp các bạn hẹ đi ăn uống, đi chơi hoặc đi du lịch, dã ngoại cùng nhau mà bị lạc nhau, lạc đường thì các bạn có thể tìm thấy nhau bằng cách cách gửi định vị qua tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đầu tiên, bạn hoặc người khác vào ứng dụng Messenger trên điện thoại, sau đó tìm đến đoạn nhắn tin của bạn và người đó để trao đổi thông tin vị trí.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng 4 dấu chấm vuông –> Chọn biểu tượng Vị trí

Bạn hoặc người khác hãy bấm vào biểu tượng 4 dấu chấm xếp thành ô vuông tại mục soạn tin nhắn, sau đó sẽ hiển thị mục “Vị trí”, các bạn bấm vào biểu tượng này.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bằng điện thoại

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bằng điện thoại

Lưu ý rằng, trước khi gửi định vị qua tin nhắn Messenger thì điện thoại của người gửi phải được kết nối với internet (3G, 4G, 5G, wifi) và phải cấp quyền cho ứng dụng truy cập vị trí trên điện thoại thì mới gửi được.

Cách cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng Messenger: Vào “Cài đặt” –> Chọn “Ứng dụng” –> Tìm đến ứng dụng Messenger –> Nếu bạn chưa cấp quyền thì dưới mục “Không được phép” sẽ có mục vị trí –> Các bạn bấm vào mục “Vị trí” –> Tích vào “Chỉ cho phép khi dùng ứng dụng” hoặc “luôn hỏi” để cấp quyền.

Bước 3: Bấm vào icon Vị trí để xác định vị trí của người gửi –> Bấm “GỬI VỊ TRÍ”

Tiếp theo, tại đây các bạn sẽ có 2 lựa chọn xem vị trí của người khác: Xem vị trí tại thời điểm gửi tin nhắn hoặc chia sẽ vị trí trực tiếp để xem vị trí của nhau trong suốt quảng thời gian đó.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bằng điện thoại

 

Nếu bạn chỉ muốn biết người đó đang ở đâu để bạn chạy đến thì chỉ cần chọn mục xem vị trí hiện tại, bằng cách người đó sẽ bấm vào icon vị trí ở góc bên phải để xác định vị trí hiện tại của người đó.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bằng điện thoại

Trường hợp 2 người muốn xem vị trí di chuyển của nhau qua thời gian thực thì hãy chọn chức năng chia sẽ ị trí trực tiếp (Lives) để xem vị trí trong quảng thời gian 2 người di chuyển, tránh bị lạc nhau.

Bước 4: Bạn chỉ cần bấm vào bản đồ mà người khác gửi để xem vị trí của họ.

Sau khi người khác (bạn bè, người thân trong gia đình) gửi định vị qua tin nhắn Messenger thì bạn chỉ cần bấm vào là có thể xác định được người đó đang ở đâu trên bản đồ một cách dễ dàng, bạn có thể chuyển sang bản đồ Google Map để đi theo hướng dẫn.

Như vậy, trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bằng điện thoại Android chi tiết với 4 bước đơn giản, đối với điện thoại iPhone thì các bạn cũng làm tương tự, các bạn làm theo hướng dẫn sẽ xem được vị trí của nhau phục vụ cho việc tìm đường rất hiệu quả, chúc các bạn thành công!

Cách gửi định vị qua tin nhắn SMS cho người khác trên điện thoại

Bước 1: Vào tin nhắn SMS của bạn với người muốn gửi định vị

Đầu tiên, các bạn hãy vào thư mục tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn, sau đó tìm đến cuộc trò chuyện giữa bạn và người mà bạn gửi định vị cho họ.

Trường hợp chưa có cuộc hội thoại, các bạn thực hiện soạn SMS mới, sau đó nhập số điện thoại của người đó vào mục người nhận.

Bước 2: Tại khung soạn văn bản, bấm vào dấu + sau đó chọn “Vị trí”

Tại khung soạn thảo tin nhắn văn bản, các bạn hãy bấm vào dấu + để hiện thị các chức năng trong SMS của bạn, sau đó bạn hãy chọn vào tính năng “Vị trí” để xác định vị trí của bạn muốn gửi cho người khác.

Cách gửi định vị qua tin nhắn SMS cho người khác trên điện thoại

Bước 3: Sau khi xác định được vị trí, bấm “Hoàn tất”

Sau khi đã xác định được vị trí hiện tại của bạn thì các bạn bấm hoàn tất, trong trường hợp bạn thấy không đúng vị trí của mình thì hãy thoát ra và thử lại để xác định lại vị trí chính xác.

Cách gửi định vị qua tin nhắn SMS cho người khác trên điện thoại

Bước 4: Bấm vào nút “Gửi” để gửi định vị qua tin nhắn cho người khác

Cuối cùng, các bạn ghi nội dung bên dưới bản đồ và bấm vào nút Gửi để gửi tin nhắn kèm theo vị trí cho người khác.

Cách gửi định vị qua tin nhắn SMS cho người khác trên điện thoại

Trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên Android, các bạn thực hiện trên iPhone thì cũng làm tương tự, chúc các bạn thành công.

Cách xác định vị trí của người khác qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Bước 1: Gọi đến hotline 0967185789

Đầu tiên, nếu các bạn đang có nhu cầu cần xác định vị trí người khác qua số điện thoại mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone thì các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi theo đường dây nóng ở trên để tư vấn, trao đổi cụ thể hơn về trường hợp của bạn.

Bước 2: Cung cấp số điện thoại cần xác định vị trí

Các bạn muốn xác định vị trí của ai thì cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số điện thoại của người đó để công ty tiến hành dò tìm vị trí của thuê bao đó.

Bước 3: thanh toán phí dịch vụ (6 triệu)

Đây là dịch vụ định vị số điện thoại có thu phí, mức phí để định vị số điện thoại người khác là 6 triệu/lần định vị.

Bước 4: Nhận vị trí của người khác qua số điện thoại

Sau khi tiến hành dò tìm vị trí và lấy tọa độ thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn một tọa độ và một vị trí trên bản đồ, các bạn tới vị trí đó và tìm xung quanh đó bán kính dao động từ 5-200m để tìm người.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của người khác chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ định vị các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone và cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ định vị số điện thoại người khác là gì? Đây là hình thức hack lấy vị trí của thuê bao đó thông qua tần sóng sim để lấy tọa độ trên bản đồ, thông qua đó có thể xác định được vị trí của người khác đang ở đâu trên bản đồ một cách nhanh chóng, mức phí dịch vụ là 6 triệu/lần định vị.

Trường hợp các bạn có người thân trong gia đình bỏ nhà đi như: Vợ, chồng, con cái bỏ nhà đi mà mang theo điện thoại còn liên lạc được, các bạn hãy nhanh chóng gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ sử dụng nghiệp vụ để xác định vị trí của người đó qua số điện thoại một cách nhanh chóng, sau đó cung cấp tọa độ và vị trí cho bạn xem trên bản đồ, các bạn đi theo vị trí đó và tìm xung quanh đó bán kính khoảng từ 5 – 200m.

Trong vòng bán kính này, các bạn muốn tìm được người thân của mình thì phải xác định được thói quen sinh hoạt và sở thích của họ như thế nào.

Ví dụ: Nếu con cái trong gia đình bỏ nhà đi mà các cháu ham chơi game bỏ học thì các bạn cần tìm các tiệm game online hoặc các cửa hàng internet xung quanh đó.

Nếu vợ, chồng bạn bỏ nhà đi mà vị trí đó gần nhà người thân, bạn bè thì hãy tìm những địa chỉ đó. Trường hợp bạn nghi ngờ vợ, chồng bỏ nhà đi ngoại tình thì hãy tìm các khách sạn, nhà nghỉ xung quanh khu vực đó hoặc tìm các địa điểm mà có thể họ sẽ tới.

Trường hợp bạn gặp phải vấn đề bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hoặc con nợ bỏ trốn,… Thì các bạn phải biết mặt, có hình ảnh của đối tượng đó thì mới có thể tìm được chính xác người…

5/5 - (8 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789